Thứ 4, 21/02/2018, 02:41 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/2: Hôm nay Sư Tử rất đào hoa

Thứ 6, 09/02/2018, 17:55 PM

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/2: Hôm nay Sư Tử rất đào hoa (Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 9/2/2018, chuyện tình cảm không được như ý nên Ma Kết tâm tình trở nên rất tệ, dễ nổi cáu, giận dữ với người khác nếu họ trái ý mình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn đang cảm thấy vô cùng hứng thú làm việc vào hôm nay, và nhờ đó, bạn sẽ làm việc thật chăm chỉ suốt cả ngày dài. Sự thật là bạn sẽ trở nên vô cùng đáng sợ một khi bạn có ý tưởng trong đầu mình, và chắc chắn rằng bạn sẽ không cho phép ai ngăn cản những mục tiêu mà bạn đặt ra đâu.

Tất nhiên, nếu có người cản đường, bạn sẽ ngăn chặn ngay khi mọi việc mới chớm nở. Nhưng nếu chuyện đó là quá khó để thực hiện, bạn có thể cảnh báo bằng lời nói.

Con số may mắn của Bạch Dương là 55

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay được sẽ có biến động. Chỉ số đào hoa tăng cao khiến cho một số người khác giới để mắt đến Kim Ngưu dù cho biết bạn đã có người yêu rồi. Cẩn thận trong việc nói chuyện với họ nhé, đừng để đối phương hiểu lầm đấy.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay được đánh giá là ổn định. Nếu buổi chiều có thời gian rảnh, Kim Ngưu có thể ghé qua trung tâm thương mại rồi “dạo” một còng nhé, biết đâu sẽ bắt gặp một cửa hàng đang sale mạnh thì sao!

Con số may mắn của Kim Ngưu là 92

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cá tính thích náo nhiệt của Song Tử phát huy tối đa, càng về tối bạn càng thích quẩy, không chịu ngồi yên một chỗ. Tối nay sẽ là một cuộc chơi hết mình, nhớ rủ thêm đồng bọn đi cùng cho xôm tụ hoặc tổ chức tiệc tại gia và mời mọi người đến cùng vui nhé.

Chủ động bắt chuyện với người khác sẽ khiến bạn có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn. Vốn là người sôi nổi và thân thiện nên Song Tử khá thoải mái trong vấn đề này. Hôm nay nhân duyên của bạn tương đối tốt, có thể gặp được người mà mình yêu quý.

Song Tử nên mặc quần áo sáng màu, tranh nhã, mang tới sự trang trọng nhưng không kém phần tươi trẻ. Như vậy không chỉ khiến người khác có ấn tượng tốt hơn mà chính bản thân bạn cũng cảm thấy vui vẻ, tâm trạng phấn khởi.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay tâm trạng của Giải không được tốt. Bạn tốt nhất nên đề phòng bị bạn bè chơi xấu hay đối tác lật lọng. Tuy có chút hụt hẫng và khó chịu nhưng thà như thế còn hơn là để mọi chuyện kéo dài thêm và trở thành con rối trong tay họ nhé.

Nếu đang ấp ủ ý tưởng hay một ý định nào đó thì Cự Giải nên đưa ra thảo luận cùng mọi người. Không những sẽ nhận được những ý kiến đóng góp về tính may rủi của ý định mà mọi người cũng sẽ dành cho bạn nhiều thiện cảm hơn.

Con số may mắn của Cự Giải là 76

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/2: Hôm nay Sư Tử rất đào hoa

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày mới, chỉ số đào hoa của Sư Tử ngày hôm nay được dự đoán là tăng mạnh mẽ. Vẻ bề ngoài nổi bật, vừa kiêu ngạo lại trầm lạnh khiến cho nhiều người khác giới “say như điếu đổ”. Tuy nhiên các bạn Sư Tử đang F.A mới nên tự hào thôi nhé, các bạn đã có gấu rồi thì tuyệt nhiên nên…đơn giản một chút kẻo lại tự rước họa vào thân đấy.

Hôm nay là ngày Sư Tử có dịp phát huy năng lực lãnh đạo của mình. Bạn được cấp trên chỉ định làm nhóm trưởng của sau kì nghỉ tết này. Trước tiên hãy chắc rằng các đồng nghiệp cùng nhóm cũng có thiện cảm và sẵn sàng hợp tác với bạn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 06

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên hướng tới các hoạt động tự nhiên như chạy bộ, chơi thể thao, leo núi, câu cá, dã ngoại,… để hít thở không khí trong lành, có lợi cho sức khỏe, tránh vui chơi tại nơi quá đông người trong dịp cuối tuần. Du lịch xa cũng là ý tưởng rất hay, nhưng nên chọn những địa điểm thoáng đãng, đừng tới những khu du lịch đông.

Đặc biệt chú ý không chọc giận người khác. Xử Nữ tính tình vô tư, hay vui đùa, không may chọn sai thời điểm có thể khiến đối phương nổi giận, đang vui vẻ bỗng nhiên thành tranh cãi, bùng nổ, ảnh hưởng đến hòa khí đôi bên. Tất nhiên là bạn chỉ vô tình thôi, nhưng đối phương lại không nghĩ vậy.

Con số may mắn của Xử Nữ là 36

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình cảm thấy có lỗi khi nghe những lời từ đối phương. Tình cảm của bạn thực sự mà nói không còn quá sâu đậm, nhưng nói hết thương người ấy thì bạn chưa từng. Vì vậy, bạn không nỡ để đối phương một mình, trong lòng tự cảm thấy bản thân có tội.

Sức khỏe của Thiên Bình ngày 10/2/2018 được dự báo là tương đối tốt. Tất nhiên rồi, người ấy vui vẻ hơn khiến cho bạn cũng cảm thấy dễ chịu trong lòng hơn nhiều, vì vậy mà ăn uống cũng cảm thấy ngon miệng hơn. Đối phương có sức ảnh hưởng không nhỏ tới bạn đâu nhé Thiên Bình.

Con số may mắn của Thiên Bình là 81

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Sức khỏe của Bọ Cạp ngày hôm nay không tốt. Bạn bị ho khá nhiều nên khuôn mặt trông bơ phờ. Nếu cảm thấy quá mệt, hãy đi mua thuốc nhé, chú ý từ chối bất cứ đồ ăn thức uống nào dạng lạnh nhé Bọ Cạp.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay khá êm ả. Bạn vì bận rộn công việc nên người ấy rất chủ động hỏi han, quan tâm bạn đúng lúc. Nếu như trong lòng chất chứa quá nhiều áp lực, hãy cùng người ấy nhé, đừng cố chịu đựng một mình, người ấy sẽ rất lo cho bạn đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 38

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/2: Hôm nay Sư Tử rất đào hoa

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Không thích nghi được với đám đông, Nhân Mã lui dần vào thế giới của riêng mình. Nhỏ bé, xinh xắn, tuy không náo nhiệt nhưng hết sức yên bình, đó là góc nho nhỏ để đọc sách hay một chốn bình yên gần gũi với thiên nhiên mà bạn vừa ra.

Phương diện tình cảm đừng quá đa nghi, chủ động tiến lên và cởi mở lòng mình hơn nhé. Cảm giác thân mật giữa hai người sẽ ngày càng nồng đậm nếu bạn biết cách để bản thân trở nên đặc biệt với người đó.

Con số may mắn của Nhân Mã là 62

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chuyện tình cảm không được như ý nên Ma Kết tâm tình trở nên rất tệ, dễ nổi cáu, giận dữ với người khác nếu họ trái ý mình. Với các Ma Kết giữ cương vị cấp trên thì rất dễ trong lúc kích động mà thẳng tay trừ thưởng của nhân viên tháng này chỉ vì một lỗi nhỏ.

Hôm nay tốt nhất là Ma Kết không nên tham gia vào bất kì cuộc thảo luận nào, hoặc có tham gia thì không nên lên tiếng, nêu ý kiến nếu như không muốn gặp rắc rối. Nếu có điều gì đó quá không thuận ý mình và bạn thấy quan điểm của bạn là phù hợp, hãy tiết chế sự bất bình, để đến ngày hôm sau hẵng đề bạt nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 21

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày làm việc cuối cùng của Bảo Bình trước khi nghỉ tết khiến cho bạn hơi mất tập trung một chút. Nếu không làm việc cẩn thận, có nguy cơ bạn sẽ phải vừa gõ vừa chua xót nhìn đồng nghiệp ra về trước còn mình phải ở lại để giải quyết xong hậu quả chính mình gây ra đấy.

Lời khuyên cho Bảo Bình ngày hôm nay là đừng đặt bất cứ món hàng nào qua mạng nhé. Những lời mời chào mua hàng cùng hình ảnh bắt mắt có thể rất hấp dẫn nhưng thực tế khi bạn nhận món hàng thì sẽ rất thất vọng đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 95

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những hoạt động ngoài trời hấp dẫn bạn nên ngay từ sớm Song Ngư đã đăng kí tham gia và tỏ ra rất hứng khởi, chuẩn bị rất chu đáo, tận tình, còn rủ thêm cả bạn bè.

Nhưng phải cẩn thận vấn đề an toàn, đừng vui quá đà mà không để ý, kích động hóa liều lĩnh, làm những việc nguy hiểm hoặc bị tai nạn, va chạm, ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

Song Ngư cần chú ý hơn tới bữa ăn, không chỉ ăn món mình thích mà còn phải bổ sung các loại có lợi cho cơ thể, phong phú nguồn dinh dưỡng thì mới khỏe mạnh được.

Con số may mắn của Song Ngư là 11

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Minh Anh (TH)
Logo Phutoday Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
Mã hiển thị
 
(Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Tai nạn giao thông cướp đi sinh mạng gần 200 người trong đợt nghỉ Tết
(Tieudung.vn) Trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, cả nước xảy ra 218 vụ tai nạn...
 
TP Hồ Chí Minh mời gọi hợp tác xây dựng Đô thi thông minh
(Tieudung.vn) Kế hoạch triển khai cụ thể các hạng mục cần thực hiện xây dựng thành phố thông minh...
 
Chào năm mới Mậu Tuất 2018
(Tieudung.vn) Hàng nghìn người dân khắp cả nước đổ về các khu trung tâm, khu vui chơi du xuân,...

An ninh - Trật tự

Vụ “thảm sát” 5 người trong 1 gia đình ở TP Hồ Chí Minh: Đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án
(Tieudung.vn) Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng Tham mưu – Tổng hợp, kiêm người phát ngôn Công an...
 
Đã bắt được nghi phạm vụ sát hại gia đình 5 người tại TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Nghi phạm gây ra tội ác rúng động dư luận chính là gã thợ làm công (18 tuổi)...
 
TP Hồ Chí Minh: Cả gia đình 5 người chết bí ẩn chiều 30 Tết
(Tieudung.vn) 5 người trong một gia đình tử vong, vừa được phát hiện tại một căn nhà trong hẻm...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/2: Bọ Cạp được cấp trên lì xì
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 21/2/2018, một số Cự Giải tối hôm nay sẽ nhận được...
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/2: Thiên Bình bị mất tiền
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 20/2/2018, Song Ngư được khuyên không nên can thiệp quá sâu...
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/2: Cự Giải gặp may mắn
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 19/2/2018, các Song Ngư độc thân ngày hôm nay đường tình...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung từ website này

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.62148 sec| 837.063 kb