Thứ 2, 21/01/2019, 06:33 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/2: Bảo Bình có quý nhân che chở

Thứ 2, 12/02/2018, 16:42 PM

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/2: Bảo Bình có quý nhân che chở (Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 13/2/2018, tin nhắn từ một người bạn cũ khác giới có thể khiến cho Sư Tử bị người ấy hiểu lầm và quy cho tội…ngoại tình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Theo của tử vi ngày 13/2/2018 của 12 cung hoàng đạo, ngày làm việc cuối cùng của năm Bạch Dương được nhàn rỗi về chiều. Cùng đồng nghiệp nỗ lực hoàn thành kịp thời , Bạch Dương cùng mọi người có thể về sớm hơn dự kiến và cùng nhau tụ tập ăn uống nhẹ một chút trước khi tạm biệt nhau quay về đón tết cùng gia đình.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay khá ảm đạm. Người ấy nhắn cho bạn 1 tin vào buổi sáng rồi mất hút, cả ngày không thấy xuất hiện. Bạch Dương thay vì lo lắng đối phương gặp chuyện gì thì có xu hướng hoài nghi người ấy.

Con số may mắn của Bạch Dương là 26

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Với bầu không khí của hôm nay, tốt hơn hết bạn nên gạt sang một bên những sự đề phòng của ngày thường. Có thể nói, thành công sẽ đến với bạn qua con đường nhanh nhất nếu bạn chấp nhận mạo hiểm và, rủi ro.

Và bởi thế, nếu bạn có lựa chọn theo đuổi những lĩnh vực hoàn toàn mới, hãy hoàn toàn tin tưởng vào chính mình và cố gắng cho tới cuối cùng nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 19

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn động viên, khích lệ người ấy, ngược lại, cái mà bạn nhận được lại chỉ là những lời chỉ trích, mỉa mai trước những khuyết điểm hoặc điể yếu của bạn. Nỗi thất vọng liên hoàn có thể khiến cho Song Tử có nguy cơ muốn biến mất khỏi tất cả mọi người xung quanh một thời gian.

Tâm trạng tệ như vậy nên Song Tử sau khi kết thúc ngày làm việc cuối cùng cũng không buồn trở về nhà vội. Bạn đi dạo một mình, trong đầu liên tục nghĩ đến những việc tiêu cực. Cố gắng lên nhé Song Tử, cuộc sống rồi sẽ không khiến bạn phải đau khổ mãi như vậy đâu.

Con số may mắn của Song Tử là 96

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một số du khách chào đón từ xa có thể đến gặp bạn ngày hôm nay và gây ra sự hỗn loạn tạm thời trong nhà bạn. Bạn sẽ rất vui khi được gặp họ, tuy nhiên, vì họ sẽ có một số tin tuyệt vời và thông tin hấp dẫn để truyền lại cho bạn và gia đình bạn.

Những người làm việc căng thẳng, người làm việc ca kíp không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, người có chế độ sinh hoạt thất thường càng có nguy cơ mắc bệnh cao, dạ dày không khỏe.

Con số may mắn của Cự Giải là 82

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tin nhắn từ một người bạn cũ khác giới có thể khiến cho Sư Tử bị người ấy hiểu lầm và quy cho tội…. Cố gắng giải thích cho đối phương nhé, hoặc không, hãy trực tiếp gọi điện cho người đó để người đó tự…kiểm điểm vì đã vô duyên vô cớ làm rạn nứt tình cảm giữa hai người.

Nếu Sư Tử có phương tiện đi lại, hôm nay là ngày thích hợp cho bạn mang nó đi “tắm rửa” trước khi đón tết đấy. Hãy chắc rằng bạn không để tài sản cá nhân nào ở xe trước khi giao lại nó cho cửa hàng sữa chữa vệ sinh nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 01

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thường thì người ta có thể nghe thấy bạn phàn nàn về việc không biết tiếng nào để lắng nghe. Không có “đúng” hoặc “sai”, nhưng bạn, trong số các dấu hiệu khác, thường bị lừa vào suy nghĩ như vậy. Đây thực sự là vấn đề chính cho bạn: chấp nhận sự không chắc chắn trong cuộc sống.

Bạn có bạn bè người thân giúp đỡ và quan tâm chăm sóc nên bạn cũng đỡ mệt mỏi. Quan trọng nhất là bản thân phải biết quý trọng chính mình, đừng tham công tiếc việc quá mà hại tới thân thể, không thể bù đắp được đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ là 15

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình ngày càng nhận ra bạn không còn nhiều tình cảm dành cho đối phương. Tuy nhiên thấy đối phương buồn, bạn lại không nỡ nói lời dừng lại. Bạn có xu hướng chờ đợi đối phương lên tiếng trước mà không biết rằng như vậy càng khoét sâu hơn vết thương trong lòng người ấy.

Chỉ số đào hoa của Thiên Bình thời gian gần đây được đánh giá tăng cao, đặc biệt là các Thiên Bình đã có người yêu, vì thế khó mà ngạc nhiên khi bạn lại…bỏ rơi người ấy như vậy. Tình hình tài chính của Thiên Bình được dự báo là ổn định, tuy nhiên cần cân nhắc các khoản chi tiêu.

Con số may mắn của Thiên Bình là 28

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Khi dọn dẹp nhà cửa Bọ Cạp mới phát hiện ra trong nhà còn một số thứ cần phải sắm thêm. May mắn rằng tài chính của bạn cũng không quá tệ nên việc bỏ ra một số tiền nhỏ để mua thêm cũng không ảnh hưởng nhiều đến túi tiền của bạn.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp và người ấy ngày hôm nay không có gì biến động. Nếu bạn rảnh buổi tối, hãy cùng người ấy đi ra ngoài chơi nhé. Những địa điểm lãng mạn có thể không hợp với tính cách của Bọ Cạp, nhưng nếu người ấy thích, đừng quá căng thẳng hay khó chịu với họ.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 21

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhận tiền thưởng tết làm cho phương diện tài chính của Nhân Mã khả quan hơn. Năm nay bạn có thể đi chợ tết cùng với mẹ đấy. Tuy nhiên đừng ham chơi quá, mải để ý đến những thứ thú vị mà để cho mẹ một mình xách đồ nhé. Sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay rất tốt.

Buổi chiều kết thúc công việc ở công ty bạn sẽ nhận được lời mời đi uống nước từ một đồng nghiệp không quá quen thân. Tuy nhiên đó có thể là tín hiệu tốt cho công việc sau này, đừng từ chối nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 05

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là thời gian cho màn hình lớn. Một số mối quan hệ bị ràng buộc cảm thấy ảnh hưởng của quá cảnh này. Hoặc là một mối quan hệ với người khác hoặc một số loại mối quan hệ bạn có với một phần của chính mình, chẳng hạn như mối quan hệ của bạn với cơ thể của bạn, sẽ cảm thấy căng thẳng.

Hôm nay nên tránh đi xa, xuất hành, du lịch, công tác để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, khi làm việc nặng nhọc, di chuyển đồ đạc, tham gia giao thông, làm việc ở công trường nhà xưởng đều phải cẩn thận, quan sát kĩ càng, không được lơ là dù chỉ một chút.

Con số may mắn của Ma Kết là 92

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Con đường tài lộc không những gặp quý nhân che chở mà vận tiền tài cũng theo đó mà thăng tiến không ngừng. Những áp lực trong công việc đã giảm bớt nên đây chính là thời cơ tốt để bạn có thể lập lại các kế hoạch ngắn hạn của mình.

Sự gắn kết giữa đôi bên không chỉ đến từ những buổi hẹn hò vui chơi mà còn bồi dưỡng vun đắp qua sự giúp đỡ, quan tâm và động viên lẫn nhau trong cuộc sống. Tình bạn của bạn cũng có nhiều điều đáng mừng, bất cứ lúc nào cũng nhận được sự ủng hộ hết lòng của bạn bè, không bao giờ cô đơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 43

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ phải xin về sớm để giải quyết một số chuyện cá nhân. Mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó, Song Ngư đừng quá vội vàng mà không tập trung khi chạy xe nhé, rất nguy hiểm vào những ngày cuối năm như thế này đấy.

Sức khỏe của Song Ngư hôm nay không tốt. Bạn lo lắng nhiều nên không nghĩ gì đến việc ăn uống, mãi đến cuối ngày mới ăn tạm một ít đồ ăn nhanh. Buổi tối, Song Ngư có thể bị đau đầu nếu suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Minh Anh (TH)
Logo Phutoday Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
Mã hiển thị
 
(Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Ngày mai (21/1), chính thức thông xe hầm Cù Mông
(Tieudung.vn) Sau hơn ba năm thi công, hầm đường bộ dài thứ ba cả nước nối Bình Định...
 
Dự báo thời tiết ngày 18/1: Miền Bắc có mưa, trời rét đậm
(Tieudung.vn) Hôm nay các tỉnh miền Bắc xuất hiện mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương...
 
Từ 3/2, bắt đầu thu phí sử dụng hầm đường bộ, giá vé cao nhất 280.000 đồng
(Tieudung.vn) Biểu giá tối đa cho dịch vụ sử dụng hầm đường bộ theo lượt được Bộ Giao thông...

An ninh - Trật tự

Ông Đinh La Thăng bị khởi tố thêm tội ở vụ án Ethanol Phú Thọ
(Tieudung.vn) Để xảy ra sai phạm tại Ethanol Phú Thọ, cơ quan điều tra Bộ Công an vừa ra...
 
Hàng trăm gốc đào bán Tết bị kẻ xấu chặt phá, thiệt hại cả tỷ đồng
(Tieudung.vn) Lợi dụng đêm tối và người dân mải xem trận bóng đã giữa đội tuyển Việt Nam và...
 
Vụ bán 230 lượng vàng: Lấy trộm trong 6 năm làm thuê ở tiệm vàng
(Tieudung.vn) Làm việc 6 năm liền tại tiệm vàng, Tuấn đã nổi lòng tham, nhiều lần lén lút trộm...

Nhịp sống muôn màu

Cổ động viên xuống đường mừng chiến tích lọt vào tứ kết Asian Cup 2019
(Tieudung.vn) Sau loạt penalty nghẹt thở, "Những ngôi sao vàng" Việt Nam đã hiên ngang vượt qua Jordan để...
 
“Mùa xuân ấm áp” của HEINEKEN Việt Nam tiếp tục đến với hơn 4.000 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước
(Tieudung.vn) Với cam kết “Vì Một Việt Nam Tốt đẹp hơn”, HEINEKEN Việt Nam cùng các đối tác liên...
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/1: Nhân Mã có tin vui
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 2 ngày 21/1/2019, Nhân Mã có nhiều cơ may và...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.69160 sec| 835.641 kb