Thứ 6, 19/10/2018, 18:21 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/1: Bọ Cạp gặp may mắn

Thứ 7, 13/01/2018, 15:45 PM

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/1: Bọ Cạp gặp may mắn (Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 14/1/2018, tinh thần không tốt nên buổi tối Bảo Bình muốn xả stress bằng những chén rượu, dù gì cũng hãy tỉnh táo nhé.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày 14/1/2018 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương không muốn đi đâu vào ngày cuối tuần. Tất cả những gì bạn muốn làm là ngủ nướng trong chăn ấm, dậy muộn, ăn muộn, còn thời gian thì xem một vài bộ phim ngắn. Thỉnh thoảng đổi “style” như vậy cũng là một điều tốt đấy Bạch Dương ạ.

Phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay được bảo toàn. Nguyên nhân không khó hiểu…bạn đâu có đi ra ngoài. Đã quyết định ở nhà rồi thì buổi tối đám bạn có mời nhiệt tình thế nào cũng từ chối đi nhé, ngày mai bạn còn phải đi làm nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương là 15

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay được khuyên không nên quá “ảo tưởng sức mạnh”. Có một số người chỉ muốn nói chuyện xã giao với bạn cho vui thôi chứ không có tình ý gì đâu. Tốt nhất là bạn nên giữ thái độ hờ hững một chút, kẻo lại bị đối phương… ảo tưởng ngược trở lại đấy nhé.

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu ngày cuối tuần không có gì hệ trọng. Thỉnh thoảng bỏ bữa sáng, tự thưởng cho mình một buổi sáng say giấc trên giường cũng không sao cả. Nhưng đừng quá đà, bỏ luôn cả bữa trưa nhé, dạ dày của bạn không chịu được lâu vậy đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 99

Cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Cuối tuần Song Tử nên ra ngoài tận hưởng, đi du lịch, đi dạo để thư giãn, thay đổi không khí, sảng khoái tinh thần. Nên gọi điện rủ rê bạn bè hợp cạ đi cùng để hàn huyên , tám chuyện, càng thêm vui vẻ. Cả tuần bạn đã bận rộn rồi, nên tranh thủ nghỉ ngơi.

Trong hôm nay, Song Tử nên chú ý tới hai vấn đề là tiền mua sắm và tranh cãi với người khác. Mua đồ trước hết phải xem xét kĩ càng, khảo giá cẩn thận, thử cho tốt rồi hẵng mua kẻo bị hớ, mua về không dùng được. Mua hàng cũng cần tinh tế, khéo léo, tránh đôi co, cự cãi với người khác.

Con số may mắn của Song Tử là 01

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/1: Bọ Cạp gặp may mắn

Cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày cuối tuần tương đối vui vẻ. Bạn đi ra ngoài từ sáng sớm, dù thời tiết rất lạnh nhưng lòng lại thấy ấm áp. Đương nhiên rồi, được đi chơi cùng người ấy, dù có đi sớm hơn vậy thì cũng không thấy lạnh đúng không. Các Cự Giải độc thân có phần lười biếng hơn một chút, dậy muộn và thưởng thức ngày cuối tuần bằng ly cà phê cùng với báo điện tử.

Lâu rồi Cự Giải không dành thời gian đọc sách. Thỉnh thoảng thay vì đọc , đọc truyện trên , bạn có thể mua 1 tờ báo hay một cuốn truyện để đọc, như vậy mắt bạn sẽ được bảo vệ hơn nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải là 61

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, Sư Tử ngày hôm nay được khuyên thay vì lăn lóc ở nhà thì nên đi ra ngoài chơi cùng đám bạn nhé. Cả tuần nay bạn đã vì công việc mà cáo hẹn với chúng nó không dưới 3 lần rồi. Đừng để tình cảm bạn bè rạn nứt như thế, bạn sẽ hối hận đấy.

Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay tương đối ổn định. Nếu có manh nha cơ hội làm ăn mới thì cũng đừng bỏ qua nhé, đặc biệt là không nên tỏ thái độ kiêu ngạo, bởi bạn có thể gây ác cảm với một vài nhân vật quan trọng trong buổi gặp mặt buổi tối đấy.

Con số may mắn của Sư Tử là 26

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhìn bề ngoài Xử Nữ có một ngày rất thuận lợi nhưng thực chất lại dễ dàng xảy ra vấn đề. Hơn nữa, có nhiều điều lo lắng đông tây khiến người ta ưu phiền, nảy sinh sầu muộn. Không bằng thuận theo tự nhiên, thuận nước đẩy thuyền, chuyện đến đâu tính đến đó cho đỡ nhọc lòng.

Sức khỏe khá ổn, có điểm nhỏ cần lưu ý là không nên ăn quá nhiều đồ ngọt vì bạn sẽ gặp vấn đề về răng miệng cũng như da dẻ. Đặc biệt, nạp nhiều đường làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm về xương khớp, mạch máu, nhồi máu cơ tim, đột quỵ.

Con số may mắn của Xử Nữ là 11

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/1: Bọ Cạp gặp may mắn

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm của Thiên Bình và người ấy đang có dấu hiệu trầm xuống. Nguyên nhân chính vì sự đào hoa và có phần vô tâm của bạn. Đừng khiến cho người ấy cảm thấy nước mắt, sự hi sinh và những mất mát của họ không xứng đáng bằng một người bạn chỉ biết qua mạng nhé.

Sức khỏe của Thiên Bình ở mức ổn định. Bạn được khuyên cần ăn uống điều độ hơn, dù là trời lạnh thì cũng cần hạn chế ăn đồ quá cay nóng để tránh cho da không bị nổi thêm mụn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 03

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ngày hôm nay Bọ Cạp gặp khá nhiều may mắn khi đi ra ngoài. Tài chính cũng tương đối khả quan nên nếu thích thì bạn có thể mua một món đồ mới nhé, tuy nhiên hãy nhớ là chỉ mua một món đồ thôi, tiền của bạn có những không xông xênh như vậy đâu.

Bọ Cạp hôm nay được khuyên không nên can thiệp vào bất cứ chuyện riêng tư nào của bạn bè, để tránh bị dính tiếng bao đồng. Hơn nữa, cuộc sống của bạn cũng đủ áp lực rồi, có một ngày chủ nhật trong tuần thôi, hãy nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 36

Cung Nhân Mã (22/11 – 28/12)

Ngày cuối tuần Nhân mã lựa chọn ở nhà ngủ nướng thay vì đi chơi cùng đám bạn. lạnh buốt khiến cho cơ xương bạn đau mỏi nhừ, dù là nằm hay ngồi dậy, đi lại thì đều không chút nào thoải mái được.

Vì không ra ngoài, nên tài chính của bạn ngày hôm nay được bảo toàn tuyệt đối. Một tuần làm việc chăm chỉ vất vả rồi, hãy tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ “nói không với công việc” nhé Nhân mã, mở phim ra xem và quên những con số trong đi thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/1: Bọ Cạp gặp may mắn

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết ngày hôm nay không tốt. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì ngày cuối tuần vẫn phải làm việc, trong khi đó chế độ đãi ngộ thì không có nhiều. Trước hết hãy tận hưởng ngày cuối tuần đã nhé Ma Kết, nếu bạn muốn chuyển công việc, hãy cố gắng tiếp tục cho đến khi hết kì nghỉ tết nguyên đán.

Tình hình tài chính có thể nói là ổn. Nếu như trong phòng còn thiếu đồ dùng sinh hoạt nào thì hôm nay bạn có thể tranh thủ ra ngoài mua nhé. Bình thường bạn đi làm không có thời gian chú ý những việc này đâu.

Con số may mắn của Ma Kết ngày là 82

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình gặp khó khăn lớn vì cả hai liên tục xảy ra mâu thuẫn quan điểm sống đến mức không thể dung hòa nổi. Với tình hình này, nếu 1 trong hai không ai chịu nhún nhường trước rồi cùng nhau tìm cách ổn thỏa hơn, đổ vỡ là điều khó tránh khỏi.

Tinh thần không tốt nên buổi tối Bảo Bình muốn xả stress bằng những chén rượu, dù gì cũng hãy tỉnh táo nhé. Tìm được ai đó tâm sự, giải tỏa lúc này, cùng bạn uống rượu là điều tốt hơn việc bạn đi một mình đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 18

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thể chất của Song Ngư không có gì nghiêm trọng nhưng tinh thần thì bị ảnh hưởng bởi vết thương tình cảm rất lớn. Bạn nảy sinh ý định chìm đắm trong làn khói thuốc và rượu để vơi bớt nỗi nhớ nhưng dường như điều này lại phản cả về tinh thần lẫn thể chất.

Vận may của Song Ngư hôm nay không tốt. Bạn không nên vì chán nản chuyện tình cảm mà lao đầu vào mấy món giải trí không lành mạnh như lô đề, cơ bạc nhé, bạn sẽ đối mặt với nguy cơ mất trắng đấy.

Con số may mắn của Song Ngư là 26

trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Minh Anh (TH)
Logo Phutoday Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
Mã hiển thị
 
(Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết 19/10: Miền Bắc trời lạnh, có nơi 18 độ
(Tieudung.vn) Miền Bắc nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, đêm có mưa nhỏ rải rác. Gió đông bắc...
 
Trà Vinh: Nhận án cảnh cáo chưa
(Tieudung.vn) Đó là trường hợp ông Phạm Văn Tám, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Trà Vinh...
 
Bắt đầu tiến trình sửa sai ở Thủ Thiêm, TP Hồ Chí Minh: Giải quyết theo hướng có lợi nhất cho người dân
(Tieudung.vn) Sáng ngày 18/10, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyền Thành Phong đã có buổi tiếp...

An ninh - Trật tự

Bắt giữ xe vận chuyển số lượng lớn thịt thối, gia cầm không rõ nguồn gốc
(Tieudung.vn) Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện xe khách trở 80kg mỡ heo đã bốc mùi...
 
Vụ bé 22 tháng tử vong tại phòng khám tư: Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xử nghiêm
(Tieudung.vn) Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu Sở Y tế Hà Nội chủ trì,...
 
Vụ nhân viên điện lực bị đánh trọng thương: Cần xử lý nghiêm theo pháp luật
(Tieudung.vn) Đó là mong muốn của Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh trước việc 2 nhân...

Nhịp sống muôn màu

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 20/10: Bảo Bình có tin vui
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 7 ngày 20/10/2018, Bảo Bình có thể có tin vui...
 
Bộ TT&TT xem xét nâng khuyến mại thuê bao trả trước về mức 50%
(Tieudung.vn) Cục Viễn thông cho biết cơ quan này đang nghiên cứu đề xuất của các nhà mạng điều...
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 19/10: Bảo Bình gặp may mắn
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 19/10/2018, Bảo Bình có thể gặp may mắn...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.79743 sec| 841.398 kb