Thứ 6, 22/02/2019, 07:12 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/2: Nhân Mã gặp may mắn

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/2: Nhân Mã gặp may mắn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 8/2/2018, Song Ngư cần giữ chặt túi tiền của mình hơn nhé. Bạn dễ tin người quá, thế nên là hay bị người khác lợi dụng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi hôm nay, tâm trạng của Bạch Dương ngày hôm nay không tốt. Bạn rất dễ bị phân tâm nếu có người khác hỏi chuyện ngoài lề khi đang làm việc. Cách tốt nhất để tránh kiểu làm phiền này là bạn hãy đeo tai nghe vào và bật loa to lên, mạng dùng trong công việc thì ẩn đi nhé.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay có xảy ra chút biến cố. Người ấy hoài nghi bạn có người khác chỉ vì bạn treo facebook, làm việc và chưa kịp xem tin nhắn của đối phương. Người ấy có chút trẻ con, Bạch Dương đừng để bụng quá nhé, nhẫn nại giải thích cho đối phương hiểu là được rồi.

Con số may mắn của Bạch Dương là 08

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chẳng có lí do gì để bạn cứ mãi che giấu, trong khi bản thân hoàn toàn có thể tỏa sáng rực rỡ. Thể hiện không phải là một cái tội, và thực sự cũng chẳng có lí do gì để chê bai chuyện đó.

Một khi bạn đã làm những việc đáng được công nhận, hãy tự tôn trọng sức lực của bản thân bằng cách để người khác biết đến việc bạn đã làm.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 66

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đạt được quan điểm đúng đắn trước khi bạn bắt tay vào cuộc trò chuyện nghiêm túc với người ấy (hiện tại hoặc tương lai) là điều thiết yếu. Bạn có khá nhiều vấn đề để nói. Bạn cần phải tiếp cận nó theo cách trung tâm và hãy tử tế với nhau. Điều này có thể mang lại nhiều thay đổi tích cực hơn bạn tưởng tượng.

Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn một chút nhé. Tối nay lên giường ngủ sớm đi, trời đang lạnh lẽo thế này, đừng ham đi chơi ngoài đường quá nhiều, về nhà đau đầu nhức đầu vì gió lạnh đó. Chẳng còn bao lâu nữa là đến Tết rồi, giữ sức khỏe còn đi tung tăng chơi Tết chứ.

Con số may mắn của Song Tử là 51

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Phải thức khuya tối hôm qua nên sáng nay Cự Giải cố gắng mãi mới dậy được. Dù sao cũng cố gắng đừng bỏ quên bữa sáng nhé Cự Giải. Bạn phải bổ sung đủ chất dinh dưỡng, chế độ ăn uống khoa học thì mới có sức khỏe để đối phó với tình trạng công việc ngày hôm nay được.

Phương diện tài chính của Cự Giải có đôi phần biến động. Bạn sau khi lên kế hoạch chi tiêu trong ngày thì phát hiện một khoản tiền nhỏ bị hao hụt nhưng không nhớ rõ trước đó đã chi tiêu vào việc gì.

Con số may mắn của Cự Giải là 11

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/2: Nhân Mã gặp may mắn

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày mới, hôm nay Sư Tử có xu hướng bận tâm đến cách người khác nhìn nhận về mình. Bạn sợ người khác chê bai, nên ăn mặc chỉn chu và chăm chút hơn. Bạn lo ngại người khác đánh giá, nên kiệm lời hơn, chỉ tập trung vào công việc mà không nói chuyện phiếm.

Thể trạng của Sư Tử ngày hôm nay tương đối tốt. Tuy thời tiết rét lạnh tăng cường như bạn luôn chuẩn bị chu đáo “đồ nghề” trước khi ra khỏi nhà nên có thể yên tâm không bị sụt sịt, ho cảm như nhiều đồng nghiệp khác.

Con số may mắn của Sư Tử là 93

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc thuận lợi kéo theo tài chính ổn định, bạn cứ vui vẻ mà mua sắm đi nhé, đừng ngại gì cả, sắp tết rồi cũng cần phải chỉn chu cho mình.

Nếu gặp trở ngại, đừng cố chấp khi tự vùng vẫy trong khó khăn. Hãy ngỏ lời giúp đỡ từ những người xung quanh. Người trong cuộc khó nhìn mọi việc một cách sáng tỏ và những lời khuyên từ người khác chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc ra quyết định.

Con số may mắn của Xử Nữ là 05

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay công việc của Thiên Bình được là khá nhiều, bạn không nên mải mê quá vào những trò chơi điện tử hay vào giờ nghỉ trưa nhé, ngủ thêm được chút nào hay chút ấy. Các Thiên Bình đang được nghỉ phép về thăm nhà thì tranh thủ giúp bố mẹ dọn dẹp nhà cửa đón tết trước khi quay lại đơn vị nhé.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tiến triển. Nhưng dù sao Thiên Bình cũng không nên quá đề cao việc người ấy thương yêu bạn nhiều nên bạn không cần phải lo sợ về việc mất người ấy.

Con số may mắn của Thiên Bình là 18

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/2: Nhân Mã gặp may mắn

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay có thể mang lại cảm giác quan tâm đồng cảm và hiểu biết. Với điều này, giao tiếp cũng có nhiều khả năng hiệu quả hơn. Cân nhắc lấy năng lượng này bằng cách nói chuyện qua bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề gì bạn có với những người trong cuộc sống của bạn.

Ý kiến ​​của bạn đang được thúc đẩy từ tất cả các bên ngày hôm nay. Hỗ trợ đến từ khắp nơi. Bạn đang ở trong một vị trí tuyệt vời để đi trước kế hoạch của bạn, vậy hãy tiếp tục và hành động. Nếu bạn đang hy vọng để đi ra ngoài của riêng bạn, bây giờ là thời gian để làm như vậy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 33

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã nên đặt ra cho mình một giới hạn đối với các mục tiêu của bản thân nhé, tham vọng quá nhiều mà không được thì sẽ rất suy sụp, dẫn đến nhiều tình huống tiêu cực mà bạn chẳng lường trước được hậu quả đâu.

Vận may của Nhân Mã hôm nay tương đối tốt. Nếu đang có ý định đi trung tâm mua sắm thì bạn nên đi xem toàn bộ các cửa hàng nhé, việc bỏ sót có thể khiến bạn đánh mất cơ hội tìm được món đồ đẹp mà giá cực hời đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã là 61

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đứng trước những áp lực của cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tiền bạc, bạn rất muốn thu mình vào một góc và nghĩ đến sự…mất mát. Quá khứ có thể đã làm cho bạn đau khổ và thiếu thốn, nhưng hiện tại và tương lai nằm trong tay bạn, cố gắng lên nhé.

Nếu mãi làm công ăn lương và tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền lặp lại liên tục tức là bạn thường xuyên có những quyết định sai lầm về tiền bạc. Hãy điều chỉnh lại bằng cách để dành chút tiền tiết kiệm nhỏ mỗi ngày, số tiền không cần nhiều, quan trọng là tạo cho bạn thói quen tốt.

Con số may mắn của Ma Kết là 96

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình dường như rất vui vẻ. Bạn đến nơi làm việc, chủ động cười nói, bắt chuyện với các đồng nghiệp, còn tìm những câu chuyện vui để tạo bầu không khí ấm áp nên mọi người cũng vì vậy mà vui lây.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay không có nhiều biến động. Bạn mặc dù thỉnh thoảng có nghĩ về chuyện cũ, người cũ nhưng vẫn rất tôn trọng người hiện tại, và biết đâu mới là đích thực của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 16

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần giữ chặt túi tiền của mình hơn nhé. Bạn dễ tin người quá, thế nên là hay bị người khác lợi dụng. Đừng cho vay tiền dễ dàng quá mà không có bất cứ sự ràng buộc nào. Bạn nghĩ rằng như thế là tốt cho bạn bè nhưng không biết rằng người ta đến với mình là có mục đích. Bạn cũng cần phải chú tâm hơn nữa, đừng có đi đâu bỏ đấy mãi thế. Giờ mình lớn rồi, đâu phải trẻ con mà có người đi theo kè kè bên cạnh nhắc nhở. Xác định luôn đi nhé, giờ mà bỏ quên cái gì là mất luôn ấy. Muốn có lại thì chỉ đành phải nai lưng ra mà kiếm tiền mua cái mới thôi.

Sức khỏe của Song Ngư hôm nay cũng không được tốt lắm. Cuối năm rồi nhiều việc bận rộn, nhưng bạn cũng đừng bán mạng mà làm việc nhé. Nếu mệt quá thì nghỉ ngơi chút rồi làm tiếp, như thế sẽ năng suất hơn nhiều đó.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Ngày 2/3 sẽ trao giải cuộc thi “Vì An toàn giao thông Thủ đô năm 2018” trên Internet
(Tieudung.vn) Ngày 20/2, Ban Tổ chức (BTC) Chương trình truyền thông “Vì An toàn giao thông Thủ đô” năm...
 
Từ ngày 21/2, trạm thu phí BOT Cầu Rác tạm dừng thu phí
(Tieudung.vn) Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa yêu cầu nhà đầu tư BOT Cầu Rác trên QL1 (Hà...
 
Bệnh dịch tả lợn châu Phi đã xâm nhập Việt Nam
(Tieudung.vn) Cục trưởng Cục Thú Y (Bộ NN&PTNT) Phạm Văn Đông cho biết, đã xuất hiện ổ dịch...

An ninh - Trật tự

Điều tra bổ sung đường dây bán dâm 7.000 USD có Á hậu và MC
(Tieudung.vn) Cơ quan CSĐT đã có kết luận điều tra về đường dây môi giới bán dâm. Tuy nhiên...
 
Gian lận điểm thi THPT Quốc gia: Khởi tố cựu trung tá Công an tỉnh Sơn La
(Tieudung.vn) Tiếp tục điều tra mở rộng vụ án gian lận trong thi cử kỳ thi THPT quốc gia...
 
Thừa Thiên - Huế: Cần làm rõ việc côn đồ tấn công, đập phá xe trước hầm Hải Vân
(Tieudung.vn) Ngày 15/2, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều video ghi nhận một nhóm người bịt mặt,...

Nhịp sống muôn màu

(Tieudung.vn) Sau khi phân tích, cả luật sư Hoài và luật sư Nghĩa cho rằng việc bà Thảo yêu...
 
Vừa hoạt động 1 tuần, tàu cao tốc Vũng Tàu - Côn Đảo đã gặp sự cố
(Tieudung.vn) Tàu cao tốc Vũng Tàu Côn Đảo lớn nhất Việt Nam mới đưa vào hoạt động được...
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/2: Ma Kết gặp khó khăn
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 22/2/2019, Ma Kết ngày hôm nay có thể...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.52014 sec| 845.703 kb