Thứ 6, 22/02/2019, 07:29 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 11/8: Bảo Bình gặp rắc rối

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 11/8: Bảo Bình gặp rắc rối
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/8/2018, Bình Nhi lại gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Người ấy cảm thấy bạn đang có điều gì giấu diếm nên thấy bất an nhưng lại không muốn tra hỏi gì nhiều.

Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ làm việc mà không suy nghĩ, có hành động bộc phát dẫn đến rắc rối trong hôm nay. Nhất là khi một nửa của bạn cũng đang mệt mỏi vì công việc lại phải nghe lời nói nặng nề của bạn nên dễ dẫn đến tranh cãi. Công việc tiến triển đều đều nên Dương cưu không phải lo lắng điều gì.

Chỉ cần bạn kiên nhẫn thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó, còn nếu nóng vội thì việc đơn giản cũng dễ bị làm hỏng. Còn nếu cảm thấy mình đang hơi rảnh rỗi thì có thể học hỏi thêm lĩnh vực mới để mở mang tầm hiểu biết cho mình.

Vì tính chất công việc mà Bạch Dương thường phải ngồi nhiều giờ trong ngày, nhưng nếu ngồi lâu quá mà không vận động thì có thể sinh ra nhiều chứng bệnh đe dọa mạng sống. Vì vạy cứ khoảng một tiếng bạn nên đứng dậy đi lại để cơ thể được thư giãn rồi quay lại làm việc tiếp.

Con số may mắn của Bạch Dương là 63

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong ngày thứ 7 khá hài hòa và suôn sẻ, không có điều gì phải lo lắng. Bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người, thậm chí là cả những người mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ họ sẽ trợ giúp mình dù có gặp tình huống cấp bách như thế nào đi chăng nữa.

Song nếu quá dựa dẫm vào người khác bạn sẽ trở nên thụ động và không chịu tiến bước. Cũng vì thế mà tình hình tài chính khó mà biến chuyển được, Ngưu chan đang quá hài lòng với bản thân và thỏa mãn với những gì mà mình đang có.

Chuyện tình cảm tốt đẹp vì bạn biết cách cân bằng giữa cảm xúc và cái tôi cá nhân của mình. Kim Ngưu không ép người ấy phải làm theo ý mình mà luôn để họ có khoảng không tự do thoải mái, nhiều người nói rằng bạn quá dễ dài nhưng quan điểm của bạn làm vậy sẽ tốt hơn cho cả hai người.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 61

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể gặp một vài khó khăn trong công việc khi tư duy và cảm xúc của bạn không ăn khớp với nhau. Song để xử lý vấn đề này bạn không nên lý trí quá, hãy để trực giác của mình có một cơ hội và lắng nghe trực giác mách bảo nhé.

Có thể sẽ có người tìm đến bạn để xin lời khuyên vì tin rằng bạn có và trải nghiệm về vấn đề mà họ gặp phải. Hãy kiên nhẫn giải thích cho đối phương hiểu vì với họ đó là kiến thức mới, còn nhiều bỡ ngỡ nên chưa thể tiếp thu ngay được.

Vận trình tình cảm của Song Tử khá tốt, hài hòa nhờ khả năng ăn nói và nắm bắt tâm lý của chòm sao này. Với các bạn nữ có sức hút đặc biệt với người khác giới, nếu chưa tìm được một nửa yêu thương thì bạn nên cho mình cơ hội gặp gỡ người mới trong hôm nay nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 90

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 11/8: Bảo Bình gặp rắc rối

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang gặp phải những tình huống khó nhằn. Người mà bạn trao tình cảm cho thì chưa chắc đã cảm nhận được tình cảm của Giải Giải đâu.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ thấy chán nản và thất vọng, thậm chí còn muốn từ bỏ đoạn tình cảm này nữa cơ. Nhưng mà Giải Giải ơi, đâu phải lúc nào mọi chuyện trên đời này để thuận lợi suôn sẻ như mình mong muốn đâu chứ.

Bù lại thì công việc hôm nay chiều ý Cự Giải lắm. Kẻ mà bạn ngỡ là kẻ thù của bạn hóa ra lại đứng ra giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn. Thế nên là bạn cần phải xem lại cách nhìn người của mình đi nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Tử vi thứ 7 cho biết Sư Tử sẽ hoàn thành công việc sớm, hiệu suất cao và về nhà nghỉ ngơi sớm. Bạn là người có tham vọng và đam mê, cũng có đủ dũng cảm để thực hiện đam mê của mình, nhất là khi tình yêu đang tiếp thêm sức mạnh để bạn làm việc hăng say và quên hết mọi mệt mỏi.

Thế nhưng cũng nên thực tế hơn một chút trong chuyện tình cảm nhé. Có vẻ như bạn đang tích cực quá mức khiến đối phương cảm thấy bị choáng ngợp, thậm chí họ còn đang nghi ngờ rằng liệu bạn có làm quá hơn so với những gì bạn cảm thấy hay không?

Sư Tử đang muốn thể hiện tình cảm của mình một cách tự nhiên nhất, bạn có thể nói cho người ấy hiểu về điều này. Nhưng nên chọn hoàn cảnh để thể hiện tình cảm nhé, nếu đối phương không thích thì cứ giảm đi một chút nhiệt để tránh tình trạng lửa to quá lại thiêu đốt tất cả.

Con số may mắn của Sư Tử là 32

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặt trăng dần chuyển dịch sang khu vực của Xử Nữ, bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối do chính mình gây ra. Dù giữ vững ý kiến của mình là tốt nhưng điều đó không có nghĩa là cố chấp, bảo thủ không chịu thay đổi dù mình sai đâu nhé.

Hãy linh hoạt và chủ động hơn trong công việc của mình. Nhiều lúc chuyện sẽ chẳng có gì nếu như bạn biết cách để xử lý vấn đề nhanh chóng, sớm sủa từ ngay ban đầu chứ không phải để cho mọi chuyện trở nên kinh khủng rồi mới giải quyết.

Người ấy sẽ chăm sóc cho bạn chu đáo đến mức những người xung quanh cũng không khỏi ganh tị. Mà thực ra thì là cả 2 bạn đều chăm sóc cho nhau, cứ như là nếu chậm 1 chút thôi tình yêu sẽ bay đi mất ấy.

Con số may mắn của Xử Nữ là 84

Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Ngày mới cho biết hôm nay những bạn Thiên Bình mới khởi nghiệp hoặc tiếp nhận công việc mới sẽ có một ngày làm việc khá tốt vì bạn có khả năng thích nghi nên không gặp phải vấn đề gì quá khó khăn. Vì thế đừng để những thói quen xấu giữ chân và cản đường phát triển của bạn.

Đường tình duyên trong ngày khá thuận, dường như Bình Nhi đang chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc vì được đối phương quan tâm, chăm sóc. Người độc thân có khả năng sẽ tìm được một nửa ưng ý, nếu cũng có cảm tình với họ, đừng ngại bật đèn xanh cho người ta nhé.

Song quan hệ với các thành viên trong gia đình lại không được thuận lợi như thế, bạn có thể hiểu lầm với ai đó và đây chính là thời gian để bạn nhìn nhận lại mối quan hệ này. Hoặc có thể kết nối với những thành viên đã mất liên lạc từ lâu.

Con số may mắn của Thiên Bình là 21

Bọ Cạp (18/12 – 18/12)

Công việc trong ngày thứ 7 của Bò Cạp tuy khá nhiều áp lực nhưng bạn vẫn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Có đôi lúc bạn mệt mỏi muốn bỏ cuộc nhưng trên tất cả, động lực trong lòng đã tiếp thêm sức bạn cho bạn vượt qua và đạt được mục tiêu đã định.

Chuyện tình cảm không được hài hòa cho lắm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang thiếu đi sự hòa hợp, hai người thường xuyên đối đầu từ những chuyện rất nhỏ nhặt. Cũng có lúc bạn muốn bỏ qua nhưng vì lòng tự trọng quá lớn khiến bạn chẳng thể mở lời được.

Bò Cạp đừng quá khắt khe với người mình yêu thương, sóng gió như nào còn vượt qua được nói gì đến những chuyện nhỏ nhặt này. Đừng để tình duyên tan vỡ vì lý do lãng xẹt mà bản thân bạn cũng chẳng cảm thấy dễ chịu chút nào đúng không?

Con số may mắn của Bọ Cạp là 58

Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã sắp đạt được đến mục tiêu của mình rồi đó. Ban đầu bạn cứ lên kế hoạch, đặt mục tiêu vậy thôi chứ cũng không dám hy vọng gì nhiều rằng có thể thành công.

Có thể ban đầu bạn hơi mơ mộng, nhưng dần dà thời gian khiến cho bạn chín chắn hơn và nhìn thấy những sai lầm, khiếm khuyết của mình, từ đó sửa đổi nên mới có được ngày hôm nay đó.

Nhưng mà này, Mã Mã cần phải kiểm soát cảm xúc tốt hơn nhé. Đôi lúc bạn dễ bốc đồng khi đưa ra những quyết định lớn. Đừng quá tin vào trực giác của mình, cũng đừng vội tin những người xung quanh, bạn đâu đã hiểu mục đích của họ là gì. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 33

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 11/8: Bảo Bình gặp rắc rối

Ma Kết (31/12 – 19/1)

Ma Kết có thể gặp chút vấn đề phiền lòng trong công việc. Vì vấn đề không quá nghiêm trọng nên bạn hãy bình tĩnh, tự tin với khả năng của mình thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng thôi, hơn nữa bạn còn có đồng nghiệp giúp đỡ nữa mà.

Kết Kết cảm nhận rõ được sự chân thành mà người ấy dành cho mình. Đây cũng là động lực để bạn cảm thấy hào hứng, yêu đời hơn. Nhưng có vẻ như bạn đang đặt bản thân lên đầu tiên, dù người khác nói thế nào đi chăng nữa, đừng để nhu cầu của mình làm người khác tổn thương nhé.

Sức khỏe của Ma Kết hoàn toàn ổn định, nhưng vẫn cần bổ sung thêm rau xanh, củ quả trong thực đơn hàng ngày để duy trì sức khỏe. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn và ý thức rõ ràng về những thứ sẽ đưa vào cơ thể mình.

Con số may mắn của Ma Kết là 81

Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình hôm nay sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc của mình mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Suy cho cùng thì mọi người cũng chẳng muốn phải gây thù chuốc oán với ai cả.

Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hải vương, Bình Nhi lại gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Người ấy cảm thấy bạn đang có điều gì giấu diếm nên thấy bất an nhưng lại không muốn tra hỏi gì nhiều.

Có lẽ Bình Nhi nên cố gắng thông cảm và hạ bớt cái tôi của mình xuống 1 chút. Đâu phải lúc nào cũng có người yêu bạn rồi nhún nhường đến mức có điều khó hiểu mà chẳng dám chất vấn gì như thế đâu.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (25/3 – 25/3)

Công việc trong ngày thứ 7 của Song Ngư đang có vài mâu thuẫn đòi hỏi bạn phải tiêu tốn khá nhiều công sức. Bạn luôn cố gắng hài hòa với mọi người nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo ý muốn. Đừng nản lòng nhé, hãy cứ cố gắng vì những điều mà bạn hướng tới.

Ngư nhi cảm thấy mệt mỏi vì cứ phải tỏ ra là người biết cảm thông và thấu hiểu. Thế nhưng bạn cũng là con người, cũng có cảm xúc riêng, cũng cần được nâng niu che chở. Mâu thuẫn trong suy nghĩ khiến bạn không biết phải làm sao vì tính cách mình trước nay vẫn vậy rồi.

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta phải biết chấp nhận và đánh đổi vài điều để có được thứ mình muốn. Chẳng có gì là miễn phí, muốn có được thì phải tranh đấu, quan trọng là phải biết được đâu là mục tiêu và cố gắng hết mình vì mục tiêu đó.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo. 

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Ngày 2/3 sẽ trao giải cuộc thi “Vì An toàn giao thông Thủ đô năm 2018” trên Internet
(Tieudung.vn) Ngày 20/2, Ban Tổ chức (BTC) Chương trình truyền thông “Vì An toàn giao thông Thủ đô” năm...
 
Từ ngày 21/2, trạm thu phí BOT Cầu Rác tạm dừng thu phí
(Tieudung.vn) Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa yêu cầu nhà đầu tư BOT Cầu Rác trên QL1 (Hà...
 
Bệnh dịch tả lợn châu Phi đã xâm nhập Việt Nam
(Tieudung.vn) Cục trưởng Cục Thú Y (Bộ NN&PTNT) Phạm Văn Đông cho biết, đã xuất hiện ổ dịch...

An ninh - Trật tự

Điều tra bổ sung đường dây bán dâm 7.000 USD có Á hậu và MC
(Tieudung.vn) Cơ quan CSĐT đã có kết luận điều tra về đường dây môi giới bán dâm. Tuy nhiên...
 
Gian lận điểm thi THPT Quốc gia: Khởi tố cựu trung tá Công an tỉnh Sơn La
(Tieudung.vn) Tiếp tục điều tra mở rộng vụ án gian lận trong thi cử kỳ thi THPT quốc gia...
 
Thừa Thiên - Huế: Cần làm rõ việc côn đồ tấn công, đập phá xe trước hầm Hải Vân
(Tieudung.vn) Ngày 15/2, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều video ghi nhận một nhóm người bịt mặt,...

Nhịp sống muôn màu

(Tieudung.vn) Sau khi phân tích, cả luật sư Hoài và luật sư Nghĩa cho rằng việc bà Thảo yêu...
 
Vừa hoạt động 1 tuần, tàu cao tốc Vũng Tàu - Côn Đảo đã gặp sự cố
(Tieudung.vn) Tàu cao tốc Vũng Tàu Côn Đảo lớn nhất Việt Nam mới đưa vào hoạt động được...
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/2: Ma Kết gặp khó khăn
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 22/2/2019, Ma Kết ngày hôm nay có thể...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.55270 sec| 860.133 kb