Thứ 6, 26/04/2019, 15:17 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 12/10: Sư Tử có tin vui

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 12/10: Sư Tử có tin vui
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 12/10/2018, vận tài lộc hôm nay nhận định Sư Tử sẽ có các cơ hội để tăng thêm thu nhập hoặc ít ra cũng có tin tốt dành dự báo cho thời gian sắp tới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới thứ sáu ngày 12/10/2018 của Bạch Dượng dự liệu sẽ có sự bận rộn nhưng không áp lực. Có những nhiệm vụ trong ngày mới bạn cần phải hoàn thành do đó sự tập trung và nhiệt sình mới có thể giúp bạn cảm việc trong trạng thái thoải mái và hiệu quả tốt.

Làm việc chủ động sẽ giúp bạn có thể cân bằng thời gian dành cho công việc và gia định. Đồng thời, có thể bạn đang hơi quan ngại về việc cân đối tiền bạc trong việc chi tiêu và sử dụng tích lũy. Thời gian gần đây bạn không may mắn về vấn đề tài chính cho nên vì thế mà bạn sẽ cần phải có nhiều sự điều chỉnh cho kế hoạch chi tiêu hơn.

Vận tình cảm nếu muốn có được sự tốt đẹp thì Bạch Dương trước hết phải chủ động và đừng quá chờ đời vào sự chủ động của người ấy. Bạn sẽ cần biết sự lười biếng sẽ khiến bạn bị cô lập và khó có thể thấy được một mối quan hệ tốt nào tìm đến bạn nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 5

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bỗng cảm thấy cô đơn hơn trong chuyện tình cảm của mình. Mặc dù bạn và người ấy vẫn còn yêu thương rất nhiều, nhưng lại cảm thấy hai người vẫn chưa thực sự hiểu về nhau, chưa đạt được sự hòa hợp trong tâm hồn cũng như sở thích.

Công việc của Ngưu chan cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tâm trạng rối bời này. Nhưng dường như nó lại có vẻ mang đến lợi thế cho những người làm việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo. Chòm sao này nhận được nguồn cảm hứng vô cùng lớn, giúp bạn thỏa sức vùng vẫy và gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.

Tuy nhiên cũng vì đi theo cảm xúc quá nhiều nên Kim Ngưu có chút bốc đồng. Bạn cần cân bằng giữa các yếu tố, có cảm xúc là tốt nhưng đừng để mình trở nên mù quáng, mà thực tế có nhiều trường hợp cần phải nghe theo lý trí để đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 23

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi thứ 6 cho biết, Song Tử có thể gặp một vài khó khăn trong công việc khi tư duy và cảm xúc của bạn không ăn khớp với nhau. Song để xử lý vấn đề này bạn không nên lý trí quá, hãy để trực giác của mình có một cơ hội và lắng nghe trực giác mách bảo nhé.

Có thể sẽ có người tìm đến bạn để xin lời khuyên vì tin rằng bạn có và trải nghiệm về vấn đề mà họ gặp phải. Hãy kiên nhẫn giải thích cho đối phương hiểu vì với họ đó là kiến thức mới, còn nhiều bỡ ngỡ nên chưa thể tiếp thu ngay được.

Vận trình tình cảm của Song Tử khá tốt, hài hòa nhờ khả năng ăn nói và nắm bắt tâm lý của chòm sao này. Với các bạn nữ có sức hút đặc biệt với người khác giới, nếu chưa tìm được một nửa yêu thương thì bạn nên cho mình cơ hội gặp gỡ người mới trong hôm nay nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 75

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 12/10: Sư Tử có tin vui

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Sự chân thành và nhiệt tình của Cự Giải khiến bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết trong công việc vào hôm nay. Bạn cũng sẽ giành được tình cảm và sự mến mộ của những người xung quanh, đồng nghiệp hay đối tác đang làm việc cùng.

Tuy nhiên chòm sao ngày lại có xu hướng mặc kệ mọi việc diễn ra xung quanh mình mà chỉ tập trung vào duy nhất mục tiêu của chính mình. Đây là điều bạn nên xem xét lại và sửa đổi, bởi không phải lúc nào sự tập trung cao độ cũng là tốt, đôi khi nó còn có thể gây ra phụ nếu thể hiện một cách thái quá.

Cự Giải sẽ gặp một chút rắc rối trong chuyện tiền bạc do bạn quá cả tin và người khác, không phân biệt được đâu là bạn, đâu là người xấu có ý định lợi dụng, mà trao tiền bạc vất vả kiếm được vào tay những không đáng tin cậy.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới của cung Sư Tử nhiều khả năng có được một ngày bình yên. Vận tình cảm không có biến động nhiều. Thêm vào đó bạn đang chủ động thúc đẩy mối quan hệ của mình có nền tảng vững chắc hơn chính nhờ sự quan tâm của bạn. Mọi thứ sẽ cho bạn có được những đền đáp xứng đáng như bạn mong đợi.

Về công việc hôm nay bạn cũng có khá nhiều những thuận lợi đáng ghi nhớ. Bạn dễ gặp được những người hợp tác ưng ý và họ cũng khá thiện chí giúp đỡ, tạo cơ hội tốt cho bạn nhé. Khả năng sáng tạo và thuyết phục sẽ giúp cho cung Sư Tử có được những người đồng hành tốt, cũng như thể hiện năng lực của mình tốt nhất.

Vận tài lộc hôm nay nhận định bạn sẽ có các cơ hội để tăng thêm thu nhập hoặc ít ra cũng có tin tốt dành cho thời gian sắp tới.

Con số may mắn của Sư Tử là 22

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trở nên nhanh nhẹn hơn thường lệ, bạn biết kiến thức để tạo ra giá trị cho bản thân. Đôi khi bạn có tỏ ra nghi ngờ hay coi thường những người kém thông minh hơn mình, điều đó có thể làm trị con người bạn đi rất nhiều.

Đối với chòm sao này, tình yêu là phải mang lại sự thoải mái và không ràng buộc, đó mới là điều bạn cần. Lúc này bạn cảm thấy sẵn sàng để bắt đầu một cuộc nên hãy để hai người cùng tiến hành quyết định quan trọng này.

Dù công việc bận rộn tới đâu Xử Nữ cũng đừng quên ăn uống đúng giờ. Bạn có thói quen uống nước để ngăn chặn cảm giác đói bụng, điều này sẽ dẫn đến chứng đầy hơi. Nếu không có thời gian dành cho bữa ăn bạn nên sử dụng đồ ăn vặt để không bị quá đói.

Con số may mắn của Xử Nữ là 41

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp trục trặc, bạn nghi ngờ và không tin tưởng đối phương, cảm thấy họ đang giấu diếm mình một điều gì đó. Có lẽ bạn đang quá đa nghi hay chăng? Sao không tự tin vào bản thân và tin rằng tình yêu của mình có thể bền vững lâu dài nhỉ.

Sự nghi ngờ có thể trở thành lưỡi dao đâm vào trái tim người bạn yêu thương. Suy cho cùng thì ai cũng có nỗi niềm riêng, không thể kể hết mọi chuyện cho bạn được. Vì thế hãy lý trí hơn, đừng để cảm xúc dẫn dắt mình xuống nơi vực thẳm.

Bạn nên tập trung tinh thần hơn nữa trong công việc. Mặc dù chưa gặp phải sai sót gì nhưng nếu cứ mãi mơ hồ, không tập trung như vậy thì rất dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng, hãy chấn chỉnh ngay đi nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 90

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp,ngày 12/10/2018 nhận thấy bạn có một số việc cần phải làm nhưng hãy đảm bảo chậm mà chắc thay vì vội vã.Có thể bạn sẽ cần đưa ra những lựa chọn nhưng trong thời điểm này nên tính toán kỹ lưỡng. Sự quyết đoán nhưng có cơ sở sẽ giúp bạn gặt hái được thành công trong ngày hôm nay và có được những đánh giá tốt về năng lực.

Nhận định về tài chính có thể bạn sẽ phải tính toán đến việc chi tiêu trong thời gian tới vì có thể nó sẽ khiến cho bạn phải đau đầu bởi một số khoản chi theo ngẫu hứng. Đồng thời, đừng nghĩ rằng tiền bạc đến dễ nên cũng dễ dãi trong việc chi tiêu nhé.

Vận tình tình yêu cả bạn có thể chưa có được như ý khi các bạn dường như thiếu thái độ xây đắp. Mặc dù với bạn đó là những trò đùa, nhưng với người ấy họ cũng sẽ cảm thấy bị tổn thương vị thái độ đùa cợt đó đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 31

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo công việc của Nhân Mã trong ngày thứ 6 khá thuận lợi, mọi việc tiến triển theo đúng như bạn dự định. Tuy nhiên đừng quá mải mê với công việc mà không chăm lo cho bản thân, đừng ôm đồm quá nhiều việc sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và hiệu suất làm việc được nâng cao.

Chuyện tình cảm hài hòa, êm đẹp mang đến tâm trạng thư thái cho Mã Mã. Người ấy tạo cho bạn cảm giác tự do vừa đủ, bạn cảm thấy rất trân trọng tình cảm đó vì chúng là hanh trang tuyệt vời cho cuộc sống sau này của hai người.

Không chỉ dừng lại ở những suy nghĩ cá nhân, hôm nay Nhân Mã còn nhận ra sứ mệnh lớn lao của con người chính là sống và giúp đỡ người khác. Vì thế trong khả năng của mình bạn biết mình có thể giúp đỡ ai thì bạn luôn sẵn lòng.

Con số may mắn của Nhân Mã là 72

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 12/10: Sư Tử có tin vui

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày 12/10/2018 Ma Kết phải đối mặt với những mâu thuẫn trong chính con người mình. Nguyên nhân phần lớn là do các yếu tố ngoại cảnh đã tác động lên bạn và gây ra những mâu thuẫn đó, chỉ là vì bạn đang buồn bã quá nên không nhận ra mà thôi.

Chuyện tình yêu đôi lứa cũng không được thuận lợi do không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, người thân. Cảm giác của bạn khá tồi tệ khi thấy mình thất bại trong việc chứng tỏ cho mọi người thấy lựa chọn của mình là chính xác và đó là người mà bạn muốn trao gửi cả trái tim.

Tâm trạng không tốt nên sức khỏe của Ma Kết cũng gặp vấn đề. Chòm sao này nên suy nghĩ đơn giảm và ăn uống ngủ nghỉ điều độ. Chuyện gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết nên không cần căng thẳng quá, cứ suy nghĩ tích cực lên thì mọi chuyện sẽ tốt lên.

Con số may mắn của Ma Kết là 61

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay cho thấy Bảo Bình có công việc không được tốt và chậm tiến độ. Có thể bạn có khởi đầu không được thuận lợi và đôi khi sự nóng vội khiến cho bạn bị ảnh hưởng và luống cuống trong công việc khi nó có một chút vấn đề phát sinh.

Bảo Bình hôm nay cũng nên thận trọng hơn với các quyết định liên quan tới tiền bạc kể cả chuyện công việc hay chi tiêu hàng ngày. Đừng để việc chi tiêu vượt quá hạn mức mà hôm sau nhìn lại bạn thấy mình chẳng có trong tay thứ gì nhé.

Đối với tình yêu hôm nay Bảo Bình cảm thấy hào hứng với vấn đề gia đình và đường như đang có kế hoạch vui chơi cùng mọi người. Có thể vận tình cảm của Bảo Bình đang có được những cơ hội tốt để phát triển và đây là thời điểm bạn nên tính chuyện nghỉ ngơi bên gia đình của mình nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 12

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư có những khó nhăn nhất định vì sự thiếu thực tế của bạn. Hôm nay bạn hãy linh hoạt hơn trong cách xử lý vì đó chính là chìa khóa của sự thành công. Cái gì đạt được quá dễ dàng sẽ không bền vững, vì vậy đừng ngại khó ngại khổ mà nên kiên nhẫn hơn..

Ngư nhi đừng vội vàng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, nhất là khi bạn chưa xác định được nguồn tin đó có chính xác hay không. Vận may vẫn chưa ghé thăm bạn nên đừng nóng vội mà đầu tư vào đâu nhé, nên dành thời gian tìm hiểu cặn kẽ trước đã.

Song Ngư có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm, vì thế bạn thường phản ứng thiên theo cảm xúc trong mọi tình huống. Nhưng đó lại chính là mấu chốt dẫn đến những xung đột của bạn và người ấy. Hãy biết chấp nhận và tha thứ cho lỗi lầm của đối phương vì không có ai hoàn hảo cả.

Con số may mắn của Song Ngư là 52

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo.

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Hàng chục học sinh nhập viện sau khi uống sữa Nestle Milo
(Tieudung.vn) 44 em của Trường tiểu học Ninh Quý phải nhập viện sau khi uống sữa Nestle MiLo theo...
 
Vietjet Air đã xảy ra 8 sự cố nghiêm trọng uy hiếp an toàn bay
(Tieudung.vn) Chiếc máy bay của Vietjet Air từ Đà Nẵng đi Hải Phòng lúc hơn 11 giờ trưa nay...
 
Chính thức thu phí cao tốc Hòa Lạc - Hòa Bình từ 0 giờ 00 phút ngày 3/5
(Tieudung.vn) Kể từ 0 giờ 00 phút ngày 3/5 tới đây, Công ty Trách nhiệm hữu hạn BOT Quốc...

An ninh - Trật tự

Giám đốc Việt Úc lên tiếng sau tin đồn người lạ bị hành hung tại công ty
(Tieudung.vn) Tổng Giám đốc Việt Úc Group vừa gửi đơn tố cáo tới Công an phường 25, quận Bình...
 
Grab bị phát hiện chạy chui ở nhiều địa phương: Loay hoay tìm hướng xử lý
Ngoài 3 tỉnh Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh vừa bị Bộ GTVT tuýt còi, Grab còn bị phát hiện...
 
Bắt Chánh thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông
(Tieudung.vn) Do liên quan đến đường dây đánh bạc ngàn tỷ, Chánh Thanh tra Bộ Thông tin Truyền...

Nhịp sống muôn màu

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/4: Bảo Bình có tin vui
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 26/4/2019, chuyện tình cảm hôm nay của Bảo...
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/4: Cự Giải có chuyện buồn
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 25/4/2019, Cự Giải có nhiều tâm tư sầu...
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/4: Thiên Bình dễ để xảy ra xung đột
(Tieudung.vn) Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 4 ngày 24/4/2019, Thiên Bình hôm nay rất dễ để...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.77369 sec| 863.945 kb