Thứ 5, 21/03/2019, 08:24 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vụ 'Cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ': Yêu cầu xử lý hình sự phụ huynh

Vụ 'Cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ': Yêu cầu xử lý hình sự phụ huynh
(Tieudung.vn) - Ngày 6/8, chị Nguyễn Thị Xuân Mai gửi đơn đến Công an và VKSND thị xã Điện Bàn, yêu cầu giám định lại thương tích của chị đồng thời xử lý hình sự người đã đánh mình.

Ngày 6/8, chị Nguyễn Thị Xuân Mai (SN 1997; ngụ xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) - giáo viên mầm non cơ sở Sen Hồng cho biết, gửi đơn đến Công an và VKSND thị xã Điện Bàn, "yêu cầu giám định lại thương tích của chị đồng thời xử lý người đã đánh mình".

Vụ 'Cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ': Yêu cầu xử lý hình sự phụ huynh

Đơn yêu cầu giám định của cô giáo Mai.

Theo chị Mai, sau một thời gian điều trị, ngày 9/7, các bác sĩ tại Đa khoa Đà Nẵng cho biết bệnh tình của chị có phần thuyên giảm, khả năng tai sẽ tự lành, không cần phẫu thuật nên cho xuất viện.

Dù vậy, sau khi về nhà, chị Mai vẫn bị đau nhức, nhiều lần ngất xỉu. Đến ngày 24/7, chị Mai tiếp tục bị ngất xỉu, tay chân co rút buộc phải nhập viện điều trị cho đến nay. Các bác sĩ tại Bệnh viện Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn) thông báo rằng bệnh tình của chị Mai không thuyên giảm, máu không lưu thông lên não. Nếu 2 tháng nữa không tự lành thì phải phẫu thuật.

Cũng theo chị Mai, vào ngày 6/7, Công an thị xã Điện Bàn và cơ quan pháp y đã đến bệnh viện giám định thương tích của chị và thông báo tỉ lệ thương tích 9%. "Tôi không đồng ý với kết quả như trên và xin được giám định lại. Hiện sức khỏe của tôi chưa hồi phục, thường xuyên bị ngất xỉu. Tôi rất hoang mang về tình hình sức khỏe của mình" – chị Mai viết trong đơn.

Ngoài đơn yêu cầu giám định lại, chị Mai cũng đã viết đơn yêu cầu cơ quan điều tra khởi tố vụ án hình sự và xử lý trách nhiệm hình sự đối với những người đánh mình.

Cũng trong ngày 6/8, Công an thị xã Điện Bàn cho biết, chưa nhận được “đơn yêu cầu giám định” của cô Mai. Hơn nữa, dù cô Mai không có đơn yêu cầu thì sắp tới cơ quan điều tra cũng sẽ giám định lại thương tích để có kết quả chính xác. giám định ngày 6/7 chỉ để làm căn cứ để phục vụ điều tra, chưa phải kết quả cuối cùng.

Vụ 'Cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ': Yêu cầu xử lý hình sự phụ huynh

Cô Mai yêu cầu giám định lại thương tật.

Trước đó, lúc 17h30 ngày 21/6, trong lúc cùng các cô giáo khác của cơ sở mầm non Sen Hồng đang trả trẻ, thì ông Phan Minh Thuận dẫn con tới trường.

Tại đây, ông Thuận lớn tiếng hỏi cô giáo nào đánh con ông bị thương ở háng, bầm tím. Lúc này cô Mai cùng một cô giáo khác ra hỏi thăm. Ông Thuận dẫn con về.

Lúc sau ông Thuận cùng người đàn ông khác đến cơ sở mầm non Sen Hồng. Khi cô Mai từ trong lớp chạy ra, ông Thuận hỏi, "cô Mai đúng không", rồi lao vào tát tới tấp vào mặt, đầu khiến cô Mai ngã nhào xuống đất.

Chưa dừng lại, ông Thuận và ông Quy tiếp tục dùng chân đá, đạp vào người khiến cô Mai ngất xỉu, phải vào bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ đã kiểm tra và kết luận cô giáo Mai bị "thủng màng nhĩ".

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.32742 sec| 703.469 kb