Thứ 3, 26/03/2019, 04:53 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Honda Ô tô Kim Thanh tổ chức thành công chương trình 'Lái xe an toàn'

Honda Ô tô Kim Thanh tổ chức thành công chương trình 'Lái xe an toàn'
(Tieudung.vn) - Nhằm mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm ô tô do Công ty Honda Việt Nam sản xuất, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn, Bộ phận phụ trách LXAT Honda Ô Tô Kim Thanh luôn mong muốn tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tăng cường kiến thức và kỹ năng LXAT cho khách hàng. Và để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, Honda Ô Tô Kim Thanh với sự hỗ trợ của các chuyên gia từ Honda Việt Nam sẽ thực hiện chương trình huấn luyện kỹ thuật LXAT vào ngày 17/03/2018 tại TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, chương trình đã được tổ chức từ 08h00 đến 12h00 ngày 17/03/2018 tại Trường Cao đẳng Nghề Số 7 (51/2 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh). Bằng phương pháp hướng dẫn trực quan, sinh động kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, các chuyên gia hướng dẫn LXAT sẽ giúp khách hàng cải thiện kiến thức và các trải nghiệm thực tế nhằm củng cố nhận thức và kiến thức LXAT, nâng cao phương pháp và kỹ thuật LXAT, nâng cao khả năng phán đoán và xử lý tình huống nguy hiểm thường gặp... khi tham gia giao thông.

Mô tả ảnh
Đại diện Honda Kim Thanh giới thiệu về mục đích của khóa tập huấn vả gửi lời cảm ơn các khách hàng tham gia chương trình.

1. Ôn luyện lý thuyết: 

Với phần trình bày các kiến thức lái xe an toàn cơ bản: “Tầm quan trọng của việc LXAT” như ”Phim về ATGT”, “Hậu quả của việc lái xe không an toàn” và “Năng lực cần thiết của LXAT” như “Kiến thức luật giao thông đường bộ”, “Hành vi tham gia giao thông an toàn”, “Phán đoán và phòng tránh rủi ro”...,  giúp học viên nâng cao nhận thức phán đoán & quan sát tình huống bất ngờ trên đường để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất tránh rủi ro cho xe mình và xe khác đang lưu thông.

Mô tả ảnh
Chuyên viên huấn luyện của Honda Kim Thanh nói về tầm quan trọng của việc lái xe an toàn và những kỹ năng cơ bản để lái xe an toàn.

2. Trải nghiệm thực hành: 

Với phần kỹ năng lái xe an toàn cơ bản gồm: Nội dung thực hành tĩnh như “Kiểm tra xe hằng ngày“, “Phản xạ”, “Cảm nhận không gian xe” học viên rất hăng hái thực hành và có tổ chức thi đua nhóm thực hành xuất sắc nhất để trao quà tặng vào cuối chương trình.

Mô tả ảnh
Ngay sau nội dung lý thuyết là những bài học thực hành vô cùng thiết thực và hấp dẫn.
Mô tả ảnh
Nội dung thực hành tĩnh: Kiểm tra xe hàng ngày.

Ở các nội dung thực hành động như phần “Kỹ thuật cua cọc tiêu”, tất cả học viên rất thích thú khi trực tiếp xử lý đánh lái qua các cọc tiêu, kết hợp với nội dung “Ghép xe vào ô đỗ và phanh gấp” càng khiến khách hàng hào hứng, nhận ra việc ghép xe thật đơn giản qua sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên lái xe an toàn. 

Mô tả ảnh
Nội dung ghép xe vào ô đỗ và phanh gấp trại phần thực hành.

Kết thúc hai phần thi, các khách hàng rất hồ hởi khi bước vào Lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận lái xe an toàn cho học viên. Đặc biệt, đại diện Honda Ô tô Kim Thanh và khách hàng đã tiến hành chương trình bốc thăm trúng thưởng và công bố kết quả trao các giải thưởng cho 03 khách hàng may mắn nhất: Giải Nhất đã thuộc về Khách hàng Ngô Đình Thục với giải thưởng là 01 xe đạp gấp Honda Modulo; giải Nhì thuộc về khách hàng Đỗ Thị Bích Phương với giải thưởng là 01 bộ Camera hành trình và giải Ba thuộc về khách hàng Lê Thị Loan với giải thưởng là 01 bộ máy hút bụi.

Mô tả ảnh
Đại diện Honda Việt Nam trao quà và chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa tập huấn.
Mô tả ảnh
Honda Kim Thanh trao quà trúng thưởng cho 03 khách hàng may mắn.

Đại diện Honda Ô Tô Kim Thanh hy vọng chương trình đào tạo này đã giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh tại Việt Nam.

PV

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.58923 sec| 715.086 kb