Thứ 4, 24/01/2018, 18:19 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xe máy tự chế thành xe lội nước mà không chết máy

Thứ 3, 10/01/2017, 13:16 PM

Xe máy tự chế thành xe lội nước mà không chết máy (Xe 360) - Một chiếc Honda C70 sau khi được độ lại đã có thể lội nước ở mức ngang hông người.

Loading the player...

Đường ngập nước sau mỗi cơn mưa lớn là nỗi ám ảnh đối với những người di chuyển bằng phương tiện giao thông đường bộ. Một người ở Malaysia đã tự chế chiếc xe Honda C70 của mình để có thể lội nước ở mức cao khó tưởng.

Để có được khả năng ‘băng’ qua dòng nước gần như nuốt trọn cả chiếc xe máy như vậy, chiếc xe chế này được nối dài cổ hút gió lên cao. Bên cạnh đó, bộ chế hoà khí của chiếc xe Honda cũng được chuyển lên vị trí ở gần yên xe, còn bình xăng nhỏ đặt ở vị trí mà từng là đồng hồ tốc độ.

Có thể thấy trong đoạn video, chiếc xe Honda C70 dễ dàng vượt qua mức nước sâu mà chẳng hề ngần ngại gì. Ở những đoạn nước cực sâu, ngập hơn cả thân xe, trông chiếc xe này như một tàu ngầm đích thực vậy.

Phát minh thú vị này có lẽ sẽ khiến những người ‘sống chung với lũ’ quan tâm tới. Hy vọng sản phẩm xe máy lội nước của người này sẽ còn được phát triển để đẹp hơn chứ không phải chỉ là bản thử nghiệm sơ khai như thế này nữa.


Yên Nội
Logo Phutoday Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
Mã hiển thị
 
(Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung từ website này

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.28813 sec| 686.734 kb