Apple ra mắt iOS 18 Beta 3 với nhiều tính năng hấp dẫn

09/07/2024 16:07

Tại sự kiện WWDC 2024, Apple đã giới thiệu bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử là iOS 18 với tính năng Apple Intelligence nổi bật.

Đây là một bộ tính năng AI được tích hợp sâu trong hệ điều hành gồm các tính năng để tinh chỉnh, chỉnh sửa văn bản, tạo hình ảnh cũng như biểu tượng cảm xúc, cải thiện Siri, tìm kiếm.

Apple phát hành iOS 18 Beta 3Apple phát hành iOS 18 Beta 3

Ngoài ra, iOS 18 còn mang tới ứng dụng Password chuyên dụng để đăng nhập, mã khóa, mật khẩu Wifi và mã xác minh. Qua đó, người dùng có thể khóa và ẩn ứng dụng (không thể mở ứng dụng khi không có xác thực Face ID hoặc Touch ID kể cả khi điện thoại mở khóa).

Sau hai tuần khi Apple tung ra bản beta thứ hai của iOS 18 và iPadOS 18, công ty đã tung ra bản Beta thứ ba.

Apple không tiết lộ tính năng mới cho iOS 18/iPadOS 18 develper beta 3 nhưng không loại trừ khả năng công ty sẽ tinh chỉnh giao diện cũng như cải thiện tính năng mới của hệ điều hành này.

Được biết bản cập nhật sẽ cải thiện hiệu suất cũng như bảo mật cho các mẫu sản phẩm tương thích.

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tham gia bản beta bằng cách: truy cập Cài đặt- Cập nhật phần mềm- Tùy chọn Cập nhật Beta- Bật cài đặt Beta dành cho nhà phát triển (Lưu ý: cần có ID Apple liên kết với tài khoản nhà phát triển để tải xuống và cài đặt beta).

Theo Lan Anh/Tiêu Dùng - Kinh tế & Đô thị

Quảng cáo 2