Thứ 4, 08/07/2020, 14:45 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bộ Y tế: Không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vina Tảo và Egorex Omega 3.6.9 trên một số website

Bộ Y tế: Không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vina Tảo và Egorex Omega 3.6.9 trên một số website
(Tieudung.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa ra khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vina Tảo và Egorex Omega 3.6.9 của Công ty Cổ phần Quốc tế Lead Việt Nam quảng cáo trên một số website.

Qua theo dõi thời gian gần đây, Cục An toàn (Bộ Y tế) phát hiện trên trang mạng http://www.leadviet.com.vn/san-pham/vina-tao.html có quảng  cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vina Tảo (Tảo xoắn spirulina Việt Nam) và trên trang https://five.vn/bac-ninh/dau-ca-my-egorex-omega-3-6-9-278573.html sản phẩm TPBVSK Egorex Omega 3.6.9 sai quy định của pháp luật về quảng cáo, , có dấu hiệu lừa dối người .

Bộ Y tế: Không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vina Tảo và Egorex Omega 3.6.9 trên một số website

Sản phẩm Vina Tảo của Lead Việt bị cảnh báo.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, 2 sản phẩm này được Công ty Cổ phần Quốc tế Lead Việt Nam (KĐT Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Vì thế, Cục đã mời Công ty Cổ phần Quốc tế Lead Việt Nam tới làm việc.

Tuy nhiên, đại diện công ty CP Lead Việt Nam khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vina Tảo (Tảo xoắn spirulina Việt Nam) đang quảng cáo trên trang http://www.leadviet.com.vn/san-pham/vina-tao.html và và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Egorex Omega 3.6.9 trên trang https://five.vn/bac-ninh/dau-ca-my-egorex-omega-3-6-9-278573.html không phải do Công ty này thực hiện.

Điều đó cũng có nghĩa công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, sản phẩm được quảng cáo cũng sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Hiện, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vina Tảo (Tảo xoắn spirulina Việt Nam)và Egorex Omega 3.6.9 trên các trang website/internet nêu trên.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.58466 sec| 814.383 kb