Thứ 3, 14/07/2020, 07:40 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hệ thống siêu thị Big C và GO! giảm giá bán thịt heo 20.000 đồng/kg

Hệ thống siêu thị Big C và GO! giảm giá bán thịt heo 20.000 đồng/kg
(Tieudung.vn) - Từ nay đến tết Nguyên đán, hệ thống siêu thị Big C và GO! giảm mạnh giá bán heo, mức bán của 2 hệ thống siêu thị này chỉ còn ở mức giá vốn, phi lợi nhuận.

Nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và khách hàng, kể từ ngày 28/12 đến Tết Nguyên đán 2020 hệ thống Big C và GO! - một thành viên của Tập đoàn Central Retail đã bán với giá vốn.

Hệ thống siêu thị Big C và GO! giảm giá bán thịt heo 20.000 đồng/kg
Rất nhiều người lựa chọn mua thịt heo tại siêu thị Big C.

Theo đó, Big C và GO! đã phối hợp với các nhà phân phối từ 7.000 đến gần 20.000 đồng/kg thịt heo so với một tuần trước. Giá bán các loại thịt heo tại Big C và GO! chỉ còn từ 130.000 đồng/kg trở xuống.

Thời gian gần đây, giá thịt heo tăng cao kỷ lục. Có lúc trên giá thịt bán lẻ đã tăng lên đến 170.000 đồng/kg. Nhận định nhu cầu về thịt lợn trong dịp Tết Nguyên đán sẽ tăng mạnh, giá cả cũng vì thế có thể trở nên khó kiểm soát. Từ thực tế đó, hệ thống siêu thị Big C và GO! cam kết bán thịt heo phi lợi nhuận trong thời gian từ nay đến Tết phục vụ khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail cho biết: “Việc tăng giá nói chung và thịt heo nói riêng gây ra ảnh hưởng không nhỏ cho khách hàng, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, khi nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Nhằm khó khăn với khách hàng, chúng tôi cam kết bán thịt heo không lợi nhuận, giúp cuộc sống khách hàng dễ dàng hơn, đón Tết trọn vẹn hơn”.

Ngoài hành động cụ thể chung tay cùng Chính phủ trong việc bình ổn giá thịt heo, để cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về thực phẩm trong dịp Tết Canh Tý, Big C và GO! sẽ liên tục phối hợp với các bộ, ngành và các địa phương tổ chức các tuần hàng nông sản và đặc sản địa phương tại hệ thống Big C và GO!, từ đó giúp khách hàng có thêm những lựa chọn hấp dẫn cho dịp cuối năm.

Ngoài Big C và GO!, một số siêu thị khác như VinMart, Co.opmart trên địa bàn Hà Nội cũng bắt đầu hạ giá bán xuống từ 3.000 - 5.000 đồng/kg so với giá bán trước đó.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.04409 sec| 806.609 kb