Thứ 3, 10/12/2019, 15:20 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nhiều người sập bẫy mua hàng giá rẻ trên Fanpage Điện Máy Xanh giả

Nhiều người sập bẫy mua hàng giá rẻ trên Fanpage Điện Máy Xanh giả
(Tieudung.vn) - Một fanpage giả mạo Điện Máy Xanh đang rao bán rất nhiều mặt hàng với giá rẻ giật mình khiến người dùng hoang mang.

Nhiều người dùng trên facebook đang với tốc độ chóng mặt trước thông tin một fanpage có tên Điện Máy Xanh rao bán các mặt hàng giá rẻ. trên fanpage này, các mặt hàng như bàn là, nồi cơm điện, , tủ lạnh mini.... chỉ có giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn.

 

Nhiều người sập bẫy mua hàng giá rẻ trên Fanpage Điện Máy Xanh giả

Fanpage giả mạo Điện Máy Xanh.

Cụ thể, fanpage này thông tin rằng đây là chương trình xả hàng tồn kho nên có giá ưu đãi.  Những mặt hàng như bàn là chỉ có giá 30.000 đồng, nồi cơm điện có giá 45.000 đồng, bếp từ có giá từ 80.000 đồng hay điện thoại Nokia Lumia 630 có giá 230.000 đồng.... Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng từ ngày 1/7 đến 30/7/2017.

Fanpage này còn “câu like” bằng cách yêu cầu người mua phải like và share về trang cá nhân mới được hưởng ưu đãi. Và chỉ sau vài vài ngày, thông tin trên đã có hơn 105 lượt like và 133 lượt share.

Nhiều người sập bẫy mua hàng giá rẻ trên Fanpage Điện Máy Xanh giả

Rất nhiều người dùng mắc bẫy của fanpage giả mạo.

Thực tế, đây không phải là fanpage chính của Điện Máy Xanh. Ông Đặng Thanh Phong, đại diện truyền thông của Điện Máy Xăng khẳng định fanpage trên chỉ là giả mạo. Ông Phong nói: “Thời gian qua, chúng tôi đã liên tục cảnh báo người về những trang giả mạo như vậy. Do đó, trước khi khách hàng nhận được những thông tin khuyến mại lớn, sốc hay nhận được yêu cầu chuyển tiền hoặc đặt hàng tại một nơi nào đó, cần kiểm tra kỹ nguồn gốc thông tin và tỉnh táo để không bị lừa đảo”.

Nhiều người sập bẫy mua hàng giá rẻ trên Fanpage Điện Máy Xanh giả

Fanpage chính của Điện Máy Xanh được chứng thực có dấu tích màu xanh.

Fanpage Điện Máy Xanh giả trên chỉ yêu cầu người dùng like và share chứ không yêu cầu thanh toán tiền trước. Tuy nhiên, nên thận trọng để tránh bị “sập bẫy” từ trang giả mạo này.

Trên fanpage chính của Điện Máy Xanh được cập nhật thông tin liên tục và được chứng thực có dấu tích màu xanh. Fanpage này cũng đăng tải thông tin của các chuỗi bán lẻ khác của Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động như Bách hoá Xanh, vuivui.com. 

 

 

 

 

Tags:
Theo Techz
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.57518 sec| 726.781 kb