Thứ 2, 23/09/2019, 01:36 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phát hiện 40 tấn thịt heo, gà hôi thối tại cơ sở làm giò chả

Phát hiện 40 tấn thịt heo, gà hôi thối tại cơ sở làm giò chả
(Tieudung.vn) - Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai vừa phát hiện, thu giữ 40 tấn thịt đã bốc mùi hôi thối tại một cơ sở sản xuất giò chả.

Tổng Cục Quản lý (QLTT) Bộ Công Thương cho biết, Cục QLTT tỉnh Đồng Nai vừa phát hiện, thu giữ 40 tấn thịt lợn, gà không rõ nguồn gốc xuất xứ tại cơ sở sản xuất giò chả ở ấp Nhân Hòa, xã Tây Hòa (huyện Trảng Bom).

Phát hiện 40 tấn thịt heo, gà hôi thối tại cơ sở làm giò chả

40 tấn thịt gà, heo không rõ nguồn gốc được đội quản lý thị trường số 3 phát hiện.

Cụ thể, ngày 12/8, Đội QLTT số 3 phối hợp cùng Trạm Thú y huyện Trảng Bom và chính quyền địa phương kiểm tra cơ sở sản xuất giò chả của ông Hoàng Đình Cảnh ở ấp Nhân Hòa, xã Tây Hòa (huyện Trảng Bom).

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở của ông Cảnh có 2 thùng container loại 20 feet chứa hàng trăm bọc ni-lông. Bên trong là bao tải thịt gà và đã qua giết mổ, bốc mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, cơ sở làm giò chả của ông Cảnh còn có thêm 2 tủ đông lạnh loại lớn chứa thịt heo, gà. Tổng số thịt heo, gà tại cơ sở này là hơn 40 tấn.

Làm việc với các cơ quan chức năng, bước đầu chủ cơ sở này chỉ xuất trình được giấy phép kinh doanh hộ cá thể về sản xuất giò chả. Ông Cảnh không xuất trình được các loại giấy tờ, hóa đơn để chứng minh nguồn gốc xuất xứ số thịt heo, gà nêu trên.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản và tiến hành lấy mẫu để mang đi kiểm nghiệm, đồng thời niêm phong toàn bộ số hàng để tiếp tục xử lý theo quy định.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Ghi rõ nguồn Tieudung.vn khi phát hành lại nội dung tin bài.

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.52905 sec| 725.438 kb