Thứ 4, 03/06/2020, 00:46 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phát hiện hơn 72 tấn lòng heo bốc mùi hôi thối 

Phát hiện hơn 72 tấn lòng heo bốc mùi hôi thối 
(Tieudung.vn) - Lực lượng chức năng Hải Dương vừa phát hiện hơn 72 tấn lòng lợn bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc trong kho lạnh, đang chờ tiêu thụ. 

Ngày 7/4, Cục Quản lý tỉnh Hải Dương cho biết đội Quản lý thị trường số 2 vừa phối hợp với công an TP Chí Linh, Hải Dương phát hiện một kho hàng chứa số lượng lớn nội tạng lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ, đã bốc mùi hôi thối tại khu dân cư thuộc phường Tân Dân, TP Chí Linh.

Phát hiện hơn 72 tấn lòng heo bốc mùi hôi thối 

Lực lượng chức năng đang kiểm tra kho hàng lòng heo đã bốc mùi, được chủ nhân trữ để bán ra thị trường.

Sau 3 ngày khám, kiểm tra, lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện trong kho lạnh chứa 72.023 kg sản phẩm nội tạng động vật. Cụ thể là hàng ngàn thùng lòng non heo đã qua sơ chế, chưa qua sơ chế, mũi heo khô… Tất cả bốc mùi nồng nặc. Trong kho cũng có nhiều phụ gia , hóa chất, chất tẩy rửa (muối NaCl, Na2Co3, bột làm mềm thịt, dung dịch oxy già) và một số hàng hóa khác như hạt nêm, túi nylon, băng dính cuộn, dây gai…

Kho hàng này được xác định nằm trong trang trại của ông Trần Lợi. Song ông Lợi tường trình số hàng này do ông Nguyễn Duy Huy (trú tại huyện Bình Giang, Hải Dương) làm chủ.

Sau khi lực lượng chức năng áp dụng biện pháp nghiệp vụ thẩm tra xác minh, ông Nguyễn Duy Huy đã khai nhận thu mua toàn bộ số hàng hóa trên trôi nổi ngoài thị trường bằng nhiều nguồn và thu gom trong nhiều ngày, không có giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc về bán kiếm lời.

Tổng giá trị hàng hóa hơn 1,1 tỉ đồng. Hiện, đội Quản lý thị trường số 2 đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nói trên và phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành xác minh hành vi vi phạm và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.15813 sec| 809.57 kb