Thứ 7, 21/05/2022, 23:00 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hà Nội thu giữ số lượng lớn sữa tắm giả mạo nhãn hiệu Tesori d'oriente

Hà Nội thu giữ số lượng lớn sữa tắm giả mạo nhãn hiệu Tesori d'oriente
(Tieudung.vn) - Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội vừa kiểm tra và thu giữ số lượng lớn sữa tắm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Tesori d'oriente.

Theo tin từ Tổng cục QLTT, ngày 1/10, Đội QLTT số 12, Cục QLTT Hà Nội kiểm tra tại địa chỉ số 10B ngõ 126 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, lực lượng chức năng phát hiện nhiều thùng carton bên trong chứa 566 chai sữa tắm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Tesori d'oriente được mua trôi nổi trên để kinh doanh.

Trong quá trình kiểm tra, chủ hàng không xuất trình được hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Toàn bộ sản phẩm có dấu hiệu giả mạo tem nhãn, bao bì của thương hiệu Tesori d'oriente. Trị giá hàng hoá vi phạm gần 100 triệu đồng.

Hà Nội thu giữ số lượng lớn sữa tắm giả mạo nhãn hiệu Tesori d'oriente

Hàng hóa có dấu hiệu giả mạo do lực lượng QLTT thu giữ. (Nguồn ảnh: QLTT)

Lực lượng chức năng cho biết, lô hàng này được chủ hàng tập kết trong lúc Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ. Khi Hà Nội nới lỏng giãn cách, đối tượng sẽ "tung" ra thị trường.

Được biết, Tesori d’Oriente là mặt hàng mỹ phẩm từ Italia được Công ty BNB nhập khẩu trực tiếp và ủy quyền cho Công ty cổ phần Ngôi sao Châu Âu (Euro Stars) là nhà phân phối hợp pháp duy nhất các mặt hàng của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam.

Sản phẩm sữa tắm mang nhãn hiệu Tesori d’Oriente bị phát hiện tại đây được làm nhái giống tới 99% sản phẩm chính hãng và được bán ra với giá thấp hơn tới 75% (65.000 đồng - 85.000 đồng) so với giá niêm yết của Công ty.

Hiện toàn bộ số hàng hoá vi phạm đã được đưa về trụ sở đội QLTT số 12 để xử lý theo các quy định.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.92484 sec| 788.531 kb