Thứ 5, 26/05/2022, 05:16 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Uber mở tài khoản tuyển đối tác tài xế ồ ạt làm hành khách nhiều nghi ngại

Uber mở tài khoản tuyển đối tác tài xế ồ ạt làm hành khách nhiều nghi ngại
(Tieudung.vn) - "Uber sẽ kích hoạt tài khoản cho toàn bộ đối tác uberMOTO không cần giấy tờ ngay bây giờ. Bổ sung giấy tờ sau! PM em luôn!...”

Đó là dòng trạng thái thông báo vào Nhóm chính thức UberMOTO Sài Gòn nhằm kêu gọi đối tác tài xế tham gia vào UberMoto vừa được tài khoản Facebook: Hieu Dang đăng tải.

Mô tả ảnh
Tài khoản Facebook “Hieu Dang” đăng tải dòng trạng thái thông báo vào Nhóm chính thức UberMOTO Sài Gòn kêu gọi tham gia đăng ký trở thành đối tác tài xế Uber.

Sau đó, tài khoản này còn đăng tiếp thông báo trên và thông báo với các đối tác tài xế có thể đăng ký tại địa chỉ: t.uber.com/vnmoto, để trở thành tài xế cho uberMoto.

Uber mở tài khoản tuyển đối tác tài xế ồ ạt làm hành khách nhiều nghi ngại Mô tả ảnh.
Uber mở tài khoản tuyển đối tác tài xế ồ ạt làm hành khách nhiều nghi ngại Mô tả ảnh.
 Các bước đăng ký qua mạng thành công để trở thành đối tác tài xế Uber của một tài khoản chiều 17/8.

Chiều ngày 17/8, khi chúng tôi vào tài khoản này để đăng ký thì không thấy bất cứ dòng trạng thái trên. Tuy nhiên, khi vào địa chỉ: t.uber.com/vnmoto, chúng tôi vẫn đăng ký thành công.

Cụ thể, bạn Khoa Nguyễn nhập các thông tin như: Họ tên, số , địa chỉ email, khu vực hoạt động… thì ngay lập tức tài khoản xác nhận thành công.

Có thể nói, Uber tuyển dụng đồng loạt tài xế một cách ồ ạt khiến thủ tục đăng ký trở nên đơn giản không cần qua thi tuyển và có thể đăng ký qua mạng. Điều đáng nói là việc đăng ký qua mạng và trở thành đối tác tài xế của Uber quá đơn giản mà không cần bất cứ các bước kiểm tra về lý lịch, đạo đức và năng lực của tài xế một cách trực tiếp hành khách ái ngại.

Dư luận đặt câu hỏi liệu việc Uber tuyển tài xế ồ ạt, không cần thông qua các quy định bắt buộc có đảm bảo được quy định hành nghề khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn cho cả người điều khiển phương tiện và khách hàng trên mỗi cuốc xe cũng như trái quy định hiện hành.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.11503 sec| 796.266 kb