Thứ 3, 24/05/2022, 15:41 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

MM Mega Market được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

MM Mega Market được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021
(Tieudung.vn) - Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam) (“MM”) vừa được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 do Anphabe - đơn vị tư vấn tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc chính thức công bố chiều nay.

Theo đó, Chương trình khảo sát năm nay được triển khai có sự tham gia của hơn 65,000 người đi làm có trên toàn quốc từ 595 doanh nghiệp hàng đầu theo 20 ngành nghề, do Anphabe thực hiện với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do hãng nghiên cứu hàng đầu Nhật Bản là Intage Việt Nam kiểm chứng.

MM Mega Market được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

MM Việt Nam nhận giải thưởng Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

khảo sát năm nay được đưa ra dựa trên 40 tiêu chí về môi trường làm việc lý tưởng theo 6 yếu tố lớn: Danh tiếng công ty, chế độ phúc lợi, lãnh đạo và quản lý, văn hóa và môi trường làm việc, chất lượng công việc và cuộc sống của nhân viên, cơ hội phát triển nghề nghiệp. Ở cả 6 tiêu chí lớn này, MM Mega Market đều nhận được lượt bình chọn cao từ những người tham gia khảo sát trên thị trường lao động.

Chia sẻ về giải thưởng vừa được trao, ông Bruno Jousselin – Tổng Giám Đốc Điều hành MM Mega Market Việt Nam nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi MM Mega Market Việt Nam được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, đặc biệt là trong một giai đoạn nhiều biến động như năm nay. Để đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời kỳ này, chúng tôi đã xác định mục tiêu phải xây dựng MM – “ngôi nhà thứ 2” của hơn 4000 nhân viên trở thành một môi trường làm việc hạnh phúc, nơi người đi làm có được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, là nơi người lao động được hưởng các chính sách tưởng thưởng xứng đáng và được trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cá nhân rộng mở cùng công ty.”

Đội ngũ nhân sự - yếu tố then chốt giúp MM vượt bão Covid–19

Bước sang năm thứ 9, khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là nguồn dữ liệu giá trị để các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam có những bước cải tiến thiết thực trong việc tạo ra những môi trường làm việc hiệu quả, từ đó tạo nên sự chuyển đổi mạnh mẽ trong kết quả kinh doanh và của nhân viên. Thực tế cho thấy những doanh nghiệp nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 đều là những doanh nghiệp “vượt bão” Covid-19 thành công, để đạt được kết quả kinh doanh tích cực trong một năm đầy thử thách.

MM Mega Market được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

Đội ngũ nhân sự tài năng góp phần quan trọng giúp MM “vượt bão” Covid-19 thành công

“Gần hai năm qua là khoảng thời gian đầy thử thách đối với hầu hết doanh nghiệp bởi tác động khốc liệt của đại dịch Covid-19, nhưng đây cũng là giai đoạn MM đẩy mạnh mở rộng mạng lưới và phát triển các loại hình dịch vụ khách hàng mới tại Việt Nam. MM có được những bước phát triển nhanh và chuyển mình thay đổi nhanh chóng như vậy giữa “bão Covid”, chính là nhờ đội ngũ nhân sự tài năng, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm của chúng tôi. Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021 cho thấy chiến lược đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc hạnh phúc cho nhân viên của MM Mega Market đã phát huy hiệu quả và được công nhận”, ông Bruno nhấn mạnh.

Năm nay, với mục tiêu phát triển và xây dựng văn hóa học tập và quản lý hiệu quả công việc, chúng tôi đã thực hiện công cuộc số hóa nền tảng nhân sự bằng cách áp dụng các hình thức tuyển dụng, đào tạo và quản lý hiệu suất trực tuyến

“Nơi làm việc vui vẻ” – một trong bốn giá trị cốt lõi giúp MM thu hút và giữ chân nhân tài

Tại MM Mega Market (Việt Nam), nhiều nhân sự quản lý cấp cao người Việt hiện nay đã gắn bó với công ty cả thập kỷ. Có những nhân sự bắt đầu sự nghiệp tại MM từ vị trí nhân viên cấp trung, sau chặng đường đồng hành và phát triển lâu dài cùng công ty, đã được lãnh đạo tập đoàn tin cậy bổ nhiệm vào vị trí cấp cao với chế độ đãi ngộ xứng đáng. “Sự gắn bó bền vững của người lao động với Công ty và những tấm gương thăng tiến thành công tại MM đã minh chứng cho chiến lược nhân sự đặt con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững của Công ty”, ông Bruno cho biết thêm.

MM Mega Market được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

Sự gắn bó bền vững và những tấm gương thăng tiến là minh chứng rõ ràng cho chiến lược nhân sự của MM Việt Nam

Trong những năm qua, Công ty đã triển khai các chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo nhằm tìm kiếm và đào tạo những nhân viên tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Nằm trong chương trình này, nhiều nhân tài của MM đã được cử sang Thái Lan để học hỏi và làm việc trong 6 tháng tại BJC BigC. Sau đó, những nhân sự tiềm năng này đã trở về Việt Nam và được bố trí vào các , bộ phận phù hợp, sử dụng các kinh nghiệm đã học được để góp phần thúc đẩy sự phát triển của MM Mega Market Việt Nam.

Với MM, con người luôn là tài sản quý giá và quan trọng của Công ty. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc mà ở đó mọi người đều được đối xử bình đẳng, tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, nhân viên được khuyến khích đóng góp sáng kiến qua các cuộc thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng; một môi trường làm việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống bằng nhiều hoạt động thiết thực như đầu tư phòng tập Gym/ Yoga; Góc thư giãn cũng như các hoạt động kết nối nhân viên vào các dịp đặc biệt trong năm như Ngày quốc tế phụ nữ, Giáng Sinh và Tết nguyên đán.

Vào tháng 10/2021, MM Mega Market Việt Nam cũng lọt vào danh sách 115 Công ty tại Việt Nam nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia – tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á tổ chức.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Khởi nghiệp

King Coffee tổ chức Ngày hội Bản lĩnh Phụ nữ Khởi nghiệp 4.0
(Tieudung.vn) “Bắt đầu chỉ với số vốn nhỏ, chị em và các bạn trẻ hoàn toàn có thể khởi...
 
Nữ dược sĩ ở Cần Thơ “biến” nông sản thành dược trà
(Tieudung.vn) ĐBSCL có nhiều loại nông sản mang tính dược được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Nhưng...
 
Nữ doanh nhân trẻ khởi nghiệp sản xuất dòng nhang sạch
(Tieudung.vn) Năm 2021, nữ doanh nghiệp trẻ Lê Thị Cẩm Vân (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đạt giải nhất...

Thương hiệu

Nền tảng giúp Tân Hiệp Phát hướng tới doanh thu tỷ USD
(Tieudung.vn) Theo bà Trần Uyên Phương, đơn vị tập trung phát triển đội ngũ nhân sự nhằm tạo nền...
 
Khai trương thương hiệu Vân Nam Tea & Coffee tại TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Sáng ngày 9/5, thương hiệu Vân Nam Tea Coffee chính thức ra mắt người tiêu dùng sản...
 
Tập đoàn Novaland công bố kết quả kinh doanh quý I năm 2022
(Tieudung.vn) Ngày 29/04/2022 – Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (HoSE: NVL, “Novaland”...

Tin Doanh nghiệp

Khánh Hòa: Xử phạt 3 công ty môi giới bất động sản 420 triệu đồng
(Tieudung.vn) Chiều 23/5, Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa cho biết, do vi phạm các quy định về kinh...
 
MM Mega Market Việt Nam chính thức khai trương Kho Sa Pa
(Tieudung.vn) MM Mega Market Việt Nam (MM) vừa khai trương Kho Sa Pa kho thứ 5 của MM...
 
Bình Điền luôn chăm lo tốt cho đời sống người lao động
(Tieudung.vn) Mặc dù năm 2021 các doanh nghiệp nói chung và Công CP Phân bón Bình Điền nói riêng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.27007 sec| 868.273 kb