Thứ 7, 05/12/2020, 15:17 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tập đoàn Prime nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu khu vực ASEAN năm 2020

Tập đoàn Prime nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu khu vực ASEAN năm 2020
(Tieudung.vn) - Ngày 23/10, tại Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN +3 (Nhật Bản - Hàn Quốc - Ấn Độ) được tổ chức đầu tháng 10 năm 2020 bởi Hiệp hội Phát triển Hợp tác Kinh tế ASEAN (ASEAN Association For Economic Cooperation Development), tập đoàn Prime - thành viên của tập đoàn SCG tại Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu ASEAN năm 2020, vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia và khu vực. 

Tập đoàn Prime nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu khu vực ASEAN năm 2020

Đại diện Tập đoàn Prime vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu ASEAN 2020

Giải thưởng này cũng thể hiện tầm nhìn của tập đoàn hướng tới trở thành Chuyên gia Gạch ốp lát, nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vì lợi ích của khách hàng và

Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN +3 năm nay diễn ra với chủ đề “Thích ứng Cách mạng Công nghiệp 4.0 trong cạnh tranh sáng tạo, hướng tới phát triển bền vững và thịnh vượng”. Với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam cùng với sự tham dự của 85 doanh nghiệp từ các quốc gia khu vực ASEAN và Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, diễn đàn còn biểu dương những “Doanh nghiệp Tiêu biểu” trong khối ASEAN +3 có nhiều đóng góp cho việc ứng dụng Cách mạng 4.0 cho mục tiêu phát triển bền vững và thịnh vượng.

Những công ty góp mặt trong danh sách “Doanh nghiệp Tiêu biểu ASEAN”, là những doanh nghiệp có uy tín, đủ năng lực cạnh tranh để hội nhập bền vững, có đóng góp cho sự phát triển kinh tế của nước nhà và thúc đẩy giao lưu quốc tế. Bên cạnh đó, hội đồng còn đánh giá trên các tiêu chí như chính sách bền vững, chính sách an sinh xã hội, chính sách phát triển công nghệ và chính sách bảo vệ môi trường để lựa chọn doanh nghiệp nhận giải. 

Ông Nat Changlum - Giám đốc Tài chính của Tập đoàn Prime cho biết: “Tiếp nối tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng, tập đoàn Prime hướng tới những nguyên tắc quản trị doanh nghiệp xuất sắc và triết lý phát triển bền vững ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 1999. Trong năm 2020, chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành Chuyên gia Gạch ốp lát dựa trên các yếu tố chính như Sản phẩm chất lượng quốc tế, Công nghệ tiên tiến – năng lực Nghiên cứu & Phát triển, Kiến tạo xu thế, Tiêu chuẩn thi công và Cam kết đem lại chất lượng sống tốt hơn cho khách hàng thông qua các gói giải pháp toàn diện Nhờ những nỗ lực liên tục, năm 2020, tập đoàn Prime tự hào khi được trao tặng giải thưởng ‘Doanh nghiệp Tiêu biểu ASEAN 2020’. Đây chính là thành quả cho cam kết không ngừng của doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người cũng như toàn xã hội.” 

Được thành lập vào năm 1999, đến nay, tập đoàn Prime là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, với hơn 4.400 lao động và 16 công ty thành viên. Tập đoàn cung cấp nhiều sản phẩm phong phú như gạch ốp lát, ngói và bình nước nóng.

Năm 2013, Prime gia nhập tập đoàn SCG, đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình đẩy mạnh phát triển sản phẩm mới, nguồn nhân lực và sản xuất, mang đến những giải pháp không gian sống chất lượng hơn.

Ngày nay, ngoài việc duy trì các chứng chỉ đạt chuẩn về hệ thống quản lý quốc tế như ISO 14001, ISO 18001, ISO 50001,... tập đoàn Prime tiếp tục định hướng phát triển bền vững và cung cấp những giải pháp không gian sống tốt hơn, không chỉ với những nhãn hiệu hàng đầu được thiết kế theo xu hướng mới mà còn bởi hệ thống sản xuất luôn đạt theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Được biết, SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh chính là: Xi măng - Vật liệu xây dựng (SCG Cement-Building Materials), Hóa dầu (SCG Chemicals), và Bao bì (SCG Packaging). SCG hiện có hơn 200 công ty thành viên và khoảng 57.000 nhân viên. SCG sản xuất và phân phối các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của . SCG bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1992 và đang từng bước mở rộng đầu tư vào các doanh nghiệp trong ngành xi măng - vật liệu xây dựng, hóa dầu và bao bì. 

Hiện nay, tại Việt Nam, SCG có 21 công ty thành viên đang hoạt động kinh doanh với hơn 9.600 nhân viên, mang đến nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho . Các sản phẩm thuộc ngành Xi măng - Vật liệu xây dựng của SCG bao gồm: ngói bê tông; tấm sợi xi măng; sản phẩm sợi xi măng thay thế gỗ dành cho sàn và trần nhà; xi măng trắng; bê tông tươi thương hiệu SCG; gạch men ốp tường và lót sàn thương hiệu Prime; sứ vệ sinh và phụ kiện nhà tắm COTTO. Mới đây nhất, tập đoàn đã ra mắt các sản phẩm xi măng thương hiệu SCG Super Xi Măng, Sông Gianh, và StarCemt. Trong ngành Bao bì, tập đoàn hiện sở hữu các sản phẩm giấy văn phòng nhãn hiệu IDEA, thùng các tông, giấy kraft và bao bì nhựa. Ngành Hóa dầu bao gồm các sản phẩm hạ nguồn như hạt nhựa PE & PP, XLPE, nhựa PVC và hợp chất…

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Khởi nghiệp

(Tieudung.vn) Tác động từ đại dịch Covid đã mở ra xu hướng kinh doanh mới trong ngành thực phẩm-...
 
Bỏ việc Nhà nước kinh doanh online, cô gái trẻ mua nhà mua xe
(Tieudung.vn) “Thời này rồi thay đổi tư duy đi mẹ”, “chúng mày giờ cái gì cũng online, cái gì...
 
Tìm hiểu xu hướng và cơ hội mới dành cho doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số
(Tieudung.vn) Ngày 28/10, ACCESSTRADE Việt Nam phối hợp cùng công ty cổ phần MOG Việt Nam (MOG) và mạng...

Thương hiệu

Sản phẩm của Tân Hiệp Phát lần thứ 6 liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia
(Tieudung.vn) Ngày 25/11 vừa qua, taị Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia đã tổ...
 
Cà phê Ông Bầu Hải Dương - Nơi gặp gỡ và chia sẻ đam mê với các ngôi sao bóng đá
(Tieudung.vn) Ngày 22/11, quán cà phê Ông Bầu đầu tiên tại Hải Dương đã chính thức được khai trương...
 
Ra mắt CLB Doanh Nhân HCA – Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vươn tầm đạt chuẩn thương hiệu Quốc Gia
(Tieudung.vn) Ra mắt CLB Doanh Nhân HCA – Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vươn tầm đạt chuẩn thương...

Tin Doanh nghiệp

HoREA: Ngành thuế có đang “ép” doanh nghiệp?
(Tieudung.vn) HoREA cho rằng quy định doanh nghiệp nộp thuế thừa nhưng chỉ được bù trừ vào số thuế...
 
VFAEA tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2020-2025)
(Tieudung.vn) Ngày 4/12, tại TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp Việt Nam (VFAEA) đã...
 
Phân bón Phú Mỹ Trao tặng 280 tấn phân hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ
(Tieudung.vn) Phối hợp với PVFCCo và các đơn vị thành viên trong đợt trao tặng này có Hội chữ...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.40625 sec| 862.359 kb