Thứ 2, 01/06/2020, 01:57 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thuduc House tăng trưởng ổn định nhờ tái cấu trúc hiệu quả

Thuduc House tăng trưởng ổn định nhờ tái cấu trúc hiệu quả
(Tieudung.vn) - Trong năm 2018 vừa qua, Thuduc House có nhiều dự án mới được mở bán với tốc độ tiêu thụ rất nhanh, cùng với đó đẩy mạnh hợp tác toàn diện với một số đối tác lớn để phát triển quỹ đất tiềm năng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lớn, tích cực nghiên cứu các dự án mới, tìm kiếm nguồn vốn dài hạn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tái cấu trúc các ngành kinh doanh kém hiệu quả… Do đó, công ty đó có mức tăng trưởng ổn định và bền vững.

Theo tại Đại hội cổ đông thường niên tài khóa năm 2018, Thuduc House tiếp tục đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc. Tổng doanh thu tiếp tục duy trì đà tăng trưởng với việc hoàn thành 111,6% kế hoạch và tăng 32,1% so với năm 2017. Doanh thu thuần bán hàng đạt 2.102 tỷ đồng (tăng 38%) và doanh thu kinh doanh đầu tư đạt 38 tỷ đồng (tăng hơn 2 lần so với năm 2017).

Mô tả ảnh
Đại hội thống nhất bầu cử bổ sung thành viên Hội đồng quản trị.

Ngoài ra, doanh thu tài chính và thu nhập khác cũng đạt mức tăng trưởng ấn tượng so với năm 2017 với mức tăng lần lượt là 15,6 tỷ đồng (tăng 23,6%) và 42,4 tỷ đồng (tăng 257,8%). Lợi nhuận sau thuế của Tập đoàn năm 2018 đạt 93 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ đạt 115 tỷ đồng, đạt 76,3% kế hoạch, …

Được biết, để duy trì tăng trưởng tốc độ nhanh (bình quân tối thiểu 25%/năm trong 5 năm tới) Thuduc House đã có sự chuẩn bị chu đáo từ nhiều năm qua.  

Các năm trước, trong bối cảnh bất động sản khó khăn Thuduc House đã duy trì chiến lược phát triển ổn định với lợi nhuận tăng trưởng hàng năm, đảm bảo chi trả cổ tức bằng tiền mặt đều đặn hàng năm ở mức 10%. Công ty quan tâm tìm hiểu nhiều cơ hội phát triển nhưng với quan điểm cẩn trọng, HĐQT đặt tiêu chí hiệu quả, pháp lý rõ ràng, chi phí minh bạch khi lựa chọn cơ hội đầu tư nên không có dự án bị vướng vì thuộc diện đất công. Thuduc House bên cạnh việc liên kết với đối tác phát triển dự án quy mô lớn đồng thời cũng không bỏ qua các dự án quy mô vừa, đất thuộc sở hữu tư nhân, có thể triển khai ngay thu hồi vốn trong thời gian ngắn.

Mô tả ảnh
Thuduc House đã triển khai thành công 50 dự án bất động sản thuộc nhiều thị trường và đặc biệt thành công ở các dự án nhà ở.

Chính vì thế hiện nay, Thuduc House đang sở hữu một loạt dự án chung cư cao tầng ở quận Thủ Đức, quận 9 và quận 2 (TP. HCM), dự án văn phòng cho thuê tại trung tâm quận 1, quận 3, dự án 30 ha tại Cần Giờ, dự án ở các địa phương phát triển năng động như Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ,...

Đến nay, Thuduc House đã triển khai thành công 50 dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc thị trường và đặc biệt thành công ở các dự án nhà ở. Các dòng sản phẩm của Thuduc House chủ yếu thuộc phân khúc trung bình khá và cao cấp đáp ứng nhu cầu thị trường. Thương hiệu sản phẩm S-Home cho dòng sản phẩm trung bình khá và thương hiệu TDH Apartment của chủ đầu tư đã khẳng định uy tín nên các dự án khi đưa sản phẩm ra thị trường đều hấp thụ tốt, tỷ lệ chào bán thành công rất cao sau thời gian ngắn mở bán.

Trong năm 2019, Thuduc House vẫn tập trung vào 02 lĩnh vực nòng cốt là bất động sản và thương mại – xuất nhập khẩu. Cụ thể, bất động sản vẫn phải chiếm tỷ trọng lớn (từ 60% trở lên) trong toàn bộ cơ cấu ngành của Tập đoàn với sản phẩm chủ yếu cần tập trung phát triển là , văn phòng và dịch vụ trung và cao cấp bán hoặc cho thuê.

Tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh và xuất khẩu nông sản, khoáng sản (cát biển, đá) sản phẩm phục vụ nông nghiệp dựa trên cơ sở nguồn hàng, khách hàng đã được xây dựng từ trước. Trong đó chú trọng vấn đề bảo toàn vốn, an toàn tài chính và hiệu quả kinh doanh, quản lý tốt các rủi ro tiềm năng và tận dụng tối đa vốn đầu tư của đối tác.

Đối với hoạt động dịch vụ và các Công ty con: tiếp tục củng cố, nâng cao sức cạnh tranh và nâng suất lao động để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Những công ty có hiệu quả thấp hoặc bị lỗ phải tập trung tìm giải pháp khả thi để khắc phục, kể cả giải pháp thoái vốn nếu cần thiết.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tỷ giá

Khởi nghiệp

Chợ phiên đồ gốm trong quán cafe độc lạ giữa lòng Sài Gòn
(Tieudung.vn) Những món đồ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như: bát đĩa, ấm trà, bình hoa, ly...
 
Chuyện của một lão nông xây thương hiệu EcoChi Farm trên vùng đất nắng và gió
(Tieudung.vn) Nằm trong vùng khô hạn nhất nước, với khí hậu nhiệt đới gió mùa khô nóng, gió nhiều,...
 
Diễn đàn lãnh đạo trẻ lớn nhất Việt Nam nơi giao lưu chia sẽ cho các startup
(Tieudung.vn) Ngày 13/12/2019 diễn đàn lãnh đạo trẻ lớn nhất Việt Nam sẽ được diễn ra tại Riverside Palace,...

Thương hiệu

Đâu là tương lai của giao thông đô thị tại Việt Nam?
(Tieudung.vn) Tình trạng ô nhiễm không khí, đặc biệt là ở các thành phố lớn, ngày càng nặng nề...
 
Nông dân phấn khởi từ chương trình canh tác lúa tiên tiến  
(Tieudung.vn) Hiệu quả từ chương trình canh tác lúa tiên tiến của Đạm Cà Mau bước đầu đã giúp...
 
Home Credit Việt Nam kỷ niệm 12 năm đồng hành cùng người dân Việt Nam
(Tieudung.vn) Tháng 4/2020, Home Credit kỷ niệm 12 năm có mặt tại Việt Nam với nhiều cột mốc phát...

Tin Doanh nghiệp

Nhiều đối tác uy tín hàng đầu tham gia phân phối các sản phẩm bất động sản do Novaland phát triển
(Tieudung.vn) Nằm trong kế hoạch phát triển kênh đại lý phân phối, nhiều đơn vị uy tín chuyên nghiệp...
 
TP Hồ Chí Minh: Chưa cho phép quán “Buddha” hoạt động trở lại
(Tieudung.vn) Ngoài việc phải tiếp tục đóng cửa, quán ăn Thái “Buddha” còn phải đổi tên hộ kinh...
 
Bột giặt Lix bị phạt và truy thu thuế hơn 3,7 tỷ đồng
(Tieudung.vn) Công ty CP Bột giặt Lix (Lixco) vừa nhận quyết định xử phạt của Cục Thuế TP Hồ...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.80604 sec| 854.453 kb