Thứ 6, 06/08/2021, 08:02 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong thăm, chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong thăm, chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị
(Tieudung.vn) - Chiều 18/6, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã đến thăm và chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021).

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên báo Kinh tế & Đô thị nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong thăm, chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong chúc mừng báo Kinh tế & Đô thị

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong nhận định, trong những thành tựu phát triển chung của TP thời gian qua, có sự đóng góp lớn của các cơ quan báo chí, trong đó có Báo Kinh tế & Đô thị. Báo đã luôn đồng hành cùng các hoạt động của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô, thông qua rất nhiều bài báo, cuộc hội thảo chất lượng, thu hút đông đảo công chúng quan tâm, đón đọc.  

Nhấn mạnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và hậu quả để lại rất lớn, Phó Bí thư Thành ủy mong muốn, cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên báo Kinh tế & Đô thị tiếp tục phát huy truyền thống để xây dựng tập thể báo đoàn kết và đưa ra nhiều giải pháp mới, thích ứng với xu hướng phát triển báo chí hiện đại. Ngoài ra, phát huy hơn nữa thế mạnh của báo, để lan tỏa các thông tin về chủ trương, chính sách của TP đến công chúng một cách rộng rãi, đạt chất lượng cao. Đồng thời, tiếp tục có nhiều đóng góp chung cho sự phát triển của TP Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung. Kiên trì thực hiện và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế của một trong những tờ báo chủ lực của TP Hà Nội. 

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong thăm, chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị

Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức với Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong về các hoạt động của báo

Phó Bí thư Thành ủy bày tỏ tin tưởng, với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của báo hiện nay, nhất sau khi sáp nhập, sẽ dần khắc phục được khó khăn để tạo động lực phát triển. "TP sẽ dành sự quan tâm và có cơ chế chính sách để báo hoạt động ổn định theo đúng định hướng TP đã đề ra"- Phó Bí thư Thành ủy khẳng định.

Trân trọng cảm ơn lãnh đạo TP đã quan tâm, tới thăm và động viên báo nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong.

Tổng Biên tập Nguyễn Minh Đức cho biết, hơn 20 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Kinh tế & Đô thị luôn đoàn kết, nhất trí, hoàn thành tốt nhiệm vụ của TP giao. Với gần 180 cán bộ, báo Kinh tế & Đô thị đang vận hành gần 10 ấn phẩm báo chí và luôn cố gắng đưa những thông tin chất lượng nhất đến . Đặc biệt, dù đứng trước nhiều khó khăn và thách thức, cán bộ Báo Kinh tế & Đô thị vẫn luôn giữ phẩm chất của người làm báo cách mạng, không có cán bộ nào vi phạm đạo đức nghề nghiệp;  luôn chủ động sáng tạo trong công việc. 

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong thăm, chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm tòa soạn báo Kinh tế & Đô thị

Tổng Biên tập Nguyễn Minh Đức cho biết, nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Ban Thư ký Liên chị hội nhà báo báo Kinh tế & Đô thị đã ra mắt và hoàn thành việc thực hiện theo đúng quy hoạch báo chí của TP. Sau khi kiện toàn lại nội bộ cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên rất đoàn kết, phấn khởi. Trong công tác chuyên môn, báo đã vượt qua khó khăn để thực hiện tốt công tác tuyên truyền nhiều sự kiện lớn của đất nước và TP. Báo có nhiều tác phẩm đạt giải cao tại các giải Báo chí quốc gia và TP. này có được bởi báo luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của của lãnh đạo TP, sự giúp đỡ của các sở, ban ngành và ủng hộ của bạn đọc.  

“Hiện nay báo đang phát triển theo hướng chuyển đổi số vì nếu không chuyển đổi số sẽ không hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. Vì vậy, báo rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo TP và các cơ quan chức năng của TP để báo sớm hoàn thành mục tiêu đề ra”, Tổng Biên tập Nguyễn Minh Đức nhấn mạnh.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong thăm, chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên báo Kinh tế & Đô thị

Tổng Biên tập Nguyễn Minh Đức khẳng định, Báo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, không ngừng nâng cao chất lượng tờ báo và luôn luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp của người cầm bút, xây dựng báo Kinh tế & Đô thị ngày càng phát triển, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của UBND TP Hà Nội.

Trước đó, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã đến thăm, chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam. Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong gửi lời chúc mừng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Thông tấn xã Việt Nam, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công tác, tiếp tục là những người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong thăm, chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam

Phó Bí thư Thành ủy chân thành cảm ơn và đánh giá cao vai trò, sự đóng góp của các cơ quan báo chí, trong đó có Thông tấn xã Việt Nam, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam vào những thành tích chung của Thủ đô trong những năm qua; nhất là những đóng góp trong công tác tuyên truyền đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, nhân lên niềm tin, tạo đồng thuận , giúp Thủ đô và đất nước hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị. Gần đây nhất là tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đoàn kết, kiên trì, kiên quyết thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội mong muốn, thời gian tới, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục đồng hành, quan tâm, ủng hộ TP Hà Nội. Đồng thời tin tưởng, với sự đồng hành của báo chí, sự đồng thuận của Nhân dân, Hà Nội sẽ vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành quả mới.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bắt giữ nhóm đối tượng giả lực lượng chống dịch để phạt tiền người dân đi đường
(Tieudung.vn) 6 thanh niên mặc quần áo dân quân tự vệ, giả làm lực lượng phòng chống dịch để...
 
Đổi nơi ở mới bao lâu phải chuyển hộ khẩu
(Tieudung.vn) Người dân đã đăng ký thường trú tại một nơi nhưng chuyển chỗ ở đi nơi khác thì...
 

Muôn màu

Ấm áp tình người nơi phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19 ở TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Những ngày vừa qua, khi TP Hồ Chí Minh căng mình chống dịch bệnh Covid-19, cũng là lúc...
 
Vinamilk đẩy mạnh hành trình tiếp sức tuyến đầu trong giai đoạn cao điểm chống dịch tại 50 bệnh viện trên cả nước
(Tieudung.vn) Chung vai sát cánh cùng cả nước trong những ngày chống dịch cao điểm, Công ty Cổ phần...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 6/8/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 6/8/2021, của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sẽ phải...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: 4 món ngon mà lạ miệng
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm: Gà sốt vang đỏ, đậu hũ nấu tiết, canh chua chay, cà...
 
Cách chế biến nấm kim châm ngon tuyệt
(Tieudung.vn) - Nấm kim châm xào bơ tỏi, nấm xào trứng... không chỉ ngon mà còn vô cùng lạ miệng.
 
Thực đơn cơm chiều: Món ngon lạ miệng
(Tieudung.vn) Thực đơn hôm nay gồm có: Vịt quay giòn bì, thịt bò xào củ sen, canh mùng tơi...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.76641 sec| 893.344 kb