Thứ 4, 26/02/2020, 06:49 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Chủ Nhật ngày 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có thể nhận được niềm vui và hạnh phúc bất ngờ trong chuyện tình yêu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 20/10/2019 của chòm sao Bạch Dương được đánh giá khá thuận lợi. Nếu như Bạch Dương có được một kế hoạch tốt thì không lo gì bạn không có cơ hội thể hiện và kết thúc công việc sớm nhất.

Những thay đổi về suy nghĩ và cách hợp tác của bạn hôm nay nên xuất hiện nếu như muốn nắm bắt thời cơ cho thời gian tới. Cuối ngày nên dành thời gian cho gia đình, tình cảm riêng tư cá nhân.

Một cuộc hẹn hay cùng mọi người vui chơi ngoài trời sẽ giúp cho quan hệ trở nên sâu sắc, thoải mái và tất nhiên tinh thần cũng được sảng khoái hơn. Đừng ngồi im một chỗ nó chỉ khiến cho bạn mất đi sức đề kháng cũng như những mối liên hệ cần thiết.

Con số may mắn của Bạch Dương là 86

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu hành động có phần bốc đồng hơn bình thường gấp nhiều lần. Mặc dù trong công việc bạn khá tích cực và chủ động nhưng có thể đôi lúc vì thiếu kiểm soát bản thân nên có thể mắc phải sai lầm.

Cơ hội sẽ đến với những người biết đi tìm kiếm nó, song nếu chòm sao này không chịu xem xét, đánh giá tình huống, biết thế mạnh và điểm yếu của bản thân mà lại tùy ý xông tới thì có thể sẽ không lấy được thứ mình muốn, thậm chí còn gây thêm họa nữa.

Kim Ngưu hãy coi đây chính là bài học lớn dành cho mình, trước khi nói hay làm bất cứ điều gì cũng nên suy nghĩ kỹ càng, tùy cơ ứng biến chứ không thể hành xử tùy tiện theo cảm xúc, chẳng để ý tới mọi người xung quanh cũng như hậu quả gặp phải.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử bắt đầu ngày mới với tâm trạng vô cùng phấn chấn. Sự nhiệt huyết của bạn sẽ lan tỏa ra xung quanh, khiến mọi người vui lây.  Tuy nhiên sự vui tươi này hoàn toàn có thể bị cuốn phăng đi bởi những tin xấu. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng quá thì nên nghỉ ngơi một chút. Mọi chuyện sẽ khá hơn về cuối ngày.

Song tử ngày hôm nay có được những cơ hội kết giao, làm quen hay xây dựng thêm các mối quan hệ làm ăn trong công việc mặc dù hôm nay là cuối tuần. Bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi này cho các cuộc gặp mặt mang tính và cũng giúp công việc sau này thuận lợi hơn.

Hôm nay bạn có thể phải chi tiêu nhiều hơn nhưng cũng nhờ vậy mà nó giúp cho bạn có được những cơ hội tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Tình yêu có lẽ là điều mà bạn đang khá đau đầu để lên một kế hoạch cho ngày kỷ niệm sắp tới. Bạn muốn dành cho người ấy sự bất ngờ đặc biệt.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có thể nhận được niềm vui và hạnh phúc bất ngờ trong chuyện . Người ấy luôn muốn mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất, sự thấu hiểu nhau giữa hai người khiến mối quan hệ ngày càng trở nên sâu đậm, tình cảm gắn bó bền chặt hơn. Chòm sao này vốn là một người tài năng và xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

Thời gian trôi qua bạn cũng thấy bản thân mình trưởng thành, mạnh mẽ hơn, không còn mềm yếu như khi mới bắt đầu. Điều này có được cũng bởi vì bạn dám nhìn thẳng nỗi sợ mà mình phải đối mặt. Bạn biết cách đặt vấn đề và luôn nhìn nhận theo nhiều khía cạnh khác nhau để đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

Nếu bạn là người đã có gia đình hay có nửa kia cho mình thì cũng nên dành thời gian cho riêng cho bản thân như tụ họp với hội bạn thân vào những ngày cuối tuần. Trò chuyện với người khác hay lắng nghe những câu chuyện mới từ họ khiến bạn thấy những điều thú vị trong cuộc sống.

Con số may mắn của Cự Giải là 91

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang có được cơ hội để thể hiện khả năng, bản thân mình. Một ngày không có quá nhiều lo toan về công việc và cách làm hiệu quả của bạn giúp cho nó trôi chảy, có thêm thời gian để bạn tận hưởng cuộc sống. Hình tượng lãnh đạo của bạn vẫn vô cùng có uy quyền ngay cả khi bạn không xuất hiện tại đó.

Hôm nay cũng là lúc bạn nên dành thời gian cho các đối tác, quan hệ xung quanh giúp cải thiện vận trình của mình hơn. Không mưu lợi mà chỉ là sự quan tâm nhưng nó cũng giúp cho bạn không thiếu đi những cơ hội về lợi ích.

Chuyện nhân duyên của chòm sao Sư Tử hoàn toàn êm ấm và lý tưởng để các bạn tính chuyện lâu dài hay chí ít là kế hoạch sắp tới với vô số những đồng thuận. Sư Tử cũng có nhiều khả năng nhận được sự chăm sóc và đặc biệt thấu hiểu bạn hơn sau những biến cố.

Con số may mắn của Sư Tử là 47

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bắt đầu ngày mới của mình với tâm thế khá chủ động và tâm trạng vô cùng thoải mái, vui vẻ. Với bạn thât tiếc khi phải bỏ qua thời gian nghỉ ngơi hiếm có của mình bằng việc tận hưởng sự sôi động của cuộc sống. Vì vậy bạn đã có kế hoạch xả hơi trong ngày hôm nay.

Điều có thể mang lại cho bạn sự vui vẻ đó chính là mua sắm và vui chơi mặc dù có thể tiêu tốn khá nhiều tiền bạc nhưng điều này có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Hôm nay bạn cũng có nhiều cơ hội tốt để bắt đầu tham gia các bữa tiệc hay tán tỉnh một ai đó bạn thích.

Vì biết cách nắm bắt cơ hội, Xử Nữ sẽ đạt được lợi ích to lớn nào đó. Các sếp lớn trong văn phòng bắt đầu chú ý đến bạn. Một người có thâm niên trong nghề sẽ truyền cảm hứng cho bạn làm việc tốt hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 72

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình yêu của Thiên Bình khiến người khác phải ngưỡng mộ, tuy không có nhiều điểm nổi bật nhưng lại khá vững chắc. Bạn cảm nhận được tình cảm mà người ấy dành cho mình, nên trong mọi chuyện vẫn luôn suy nghĩ đến suy nghĩ của đối phương, đó mới chính là điều khiến ngọn lửa tình yêu luôn rực cháy như bây giờ.

Đối với công việc, chòm sao này hãy cố gắng hành xử hài hòa hơn với mọi người, đừng bỏ qua những lời góp ý của đồng nghiệp. Đôi khi sự bối rối và chủ quan sẽ khiến bạn mà đánh giá và nhìn nhận vấn đề không đủ tỉnh táo và sáng suốt như người ngoài cuộc. Bạn có thể bỏ qua những lời nói không có mục đích nhưng đừng bao giờ bỏ qua một lời góp ý chân thành.

Chất lượng giấc ngủ tốt nếu như bạn mặc đồ ngủ và sử dụng bao gối, ga giường có chất liệu mềm mịn và nhẹ. Lời khuyên dành cho bạn đó chính là sử dụng chất vải cotton cao cấp sẽ sẽ vô cùng tuyệt vời cho việc tự làm mát cơ thể bởi nó rất thông thoáng và dễ thấm hút mồ hôi. Có được giấc ngủ ngon thì bạn cũng cảm thấy cơ thể mình sảng khoái hơn sau khi tỉnh dậy.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp vô cùng hào hứng với công việc của mình. Bạn luôn cố gắng nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tích cực nhất có thể để những kết quả tồi tệ không có cơ hội xảy ra.

Bên cạnh đó, ngọn lửa nhiệt tình của chòm sao này còn có sức lan tỏa đến những người xung quanh, khiến cho ai nấy cũng có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa, giành được những thành quả tốt đẹp nhất có thể. Đây là một đức tính đáng quý của Cáp Cáp, cần cố gắng phát huy nhé.

Thế nhưng rất có thể Bọ Cạp sẽ làm tổn thương một nửa của mình chỉ vì những lời nói vô tâm. Có thể bạn không có ý gì xấu nhưng trước khi định nói điều gì khó nghe hãy đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu cảm giác của họ, hai bạn ở bên nhau là để yêu thương cơ mà.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã ngày cuối tuần không được tốt cho lắm, một phần là do bạn quá tập trung vào công việc mà quên cả thời gian để bản thân nghỉ ngơi. Tuy sự thành công đó khiến bạn càng có thêm động lực và hứng thú để làm việc nhưng đôi khi lại không lắng tiếng nói của cơ thể mình, phải chăng đến lúc không còn sức lực nữa thì mới nhận ra.

Cuộc sống khó khăn hơn khi chúng ta cứ phải sống vì người khác, nhưng nhờ nó chúng ta biết đâu là những người mình nên trân trọng. Cung hoàng đạo này đang phấn đấu cho những mục tiêu của chính bản thân mình và những người thân yêu của mình, nên dù có mệt mỏi bạn cũng nghĩ nó hoàn toàn xứng đáng.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày sẽ có cơ hội thăng hoa, có lẽ đây là giai đoạn chín muồi rồi. Yêu bao lâu không quan trọng, quan trọng là bạn cảm nhận thế nào về người ấy, cuộc tình này có mang lại cho bạn những thứ mà bạn muốn và điều quan trọng là bạn có cho rằng đối phương sẽ là người đi với mình quãng đường còn lại hay không.

Con số may mắn của Nhân Mã là 90

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vốn là một chòm sao vui tính nhưng khi nóng lên thì lại mất kiểm soát, Ma Kết cần thận trọng và ôn hòa hơn. Chính sự bảo thủ và cá tính sẽ khiến bạn mắc sai lầm, đến lúc nhận ra thì mọi chuyện đã đi quá xa rồi.

Tranh cãi với người khác cũng đừng hăng hái quá, có thắng cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. Kết Kết rất hay gặp phải xích mích dẫn đến tranh cãi với người khác. Không những thế, sự thiếu suy nghĩ và ăn nói tùy tiện của bạn lại phát tác nên hình ảnh cá nhân cũng bị ảnh hưởng, các mối quan hệ xấu đi trông thấy.

Bù lại, hôm nay Ma Kết có thể phát huy tính sáng tạo của mình một cách tối đa, cứ thoải mái thể hiện không cần phải tiết chế hay bó hẹp. Điều này khá có lợi cho công việc và chuyện học tập của bạn, mang đến những kết quả rất đáng mừng.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bắt đầu ngày chủ nhật thật tuyệt vời. Mọi việc tiến hành suôn sẻ, làm gì cũng nhanh chóng, gọn gàng, không phải lo lắng về chuyện có gặp khó khăn gì xảy ra hay không bởi bên bạn luôn có người sẵn sàng giúp đỡ. Khiêm tốn là điều tốt nhưng không đồng nghĩa với sự nhút nhát.

Cung hoàng đạo này hãy tự nhắc nhở bản thân luôn khiêm tốn học hỏi mọi người xung quanh, nếu vẫn thấy mình có phần rụt rè, e ngại thì hãy tự đấu tranh với chính mình để thay đổi. Sức khỏe là điều mà bạn nên quan tâm lúc này. Làm việc cũng cần phải nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ chứ đừng nghĩ mình còn trẻ nên chủ quan.

Bảo Bình là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng khi bị kiểm soát và thiếu sự thấu hiểu với đối phương nên đôi khi bạn có xu hướng suy diễn mọi chuyện và phức tạp hóa vấn đề lên. Hãy lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của người ấy nhiều hơn. Để có tình yêu bền vững không thể thiếu đi sự tin tưởng dành cho nhau đâu.

Con số may mắn của Bảo Bình là 69

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể gặp phải khó khăn khi bày tỏ tình cảm với người ấy. Trong đầu bạn nghĩ ra một viễn cảnh nhưng tới lúc thực hiện thì nó lại là một tình huống hoàn toàn khác, thậm chí có thể rơi vào tình trạng dở khóc dở cười.

Không những thế chòm sao này có thể còn xích mích với cả bạn bè chỉ vì không biết giữ bí mật. Bạn nghĩ rằng mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu nhưng cuối cùng lại khiến cho những điều muốn đào sâu chôn chặt bị bới tung hết cả lên.

Tinh thần không ổn định còn có thể khiến cho Song Ngư phạm phải sai lầm đáng tiếc trong công việc. Không có tầm nhìn xa trông rộng, bạn cũng chẳng biết phải làm gì cho phù hợp vào lúc này, nếu không xem xét kỹ càng lại mọi thứ thì có vẻ không ổn đâu đấy.

Con số may mắn của Song Ngư là 46

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Đề xuất cho học sinh tiểu học, mầm non trở lại trường từ ngày 16/3
(Tieudung.vn) Trên cơ sở phân tích về tình hình dịch bệnh và nhằm giảm bớt áp lực từ 2...
 
Dự báo thời tiết ngày 24/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội không mưa, sáng sớm có...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 23/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi,...

An ninh - Trật tự

Vụ KDC Hòa Lân, Bình Dương: Có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự?
(Tieudung.vn) Do có nhiều uẩn khúc trong việc Agribank Chợ Lớn và Công ty CP dịch vụ đấu giá...
 
TCT Bình Dương “giúp” Kim Oanh mua 43ha đất Nhà nước với giá “bèo” thế nào?
(Tieudung.vn) Sau khi xảy ra nhiều sai phạm trong việc góp vốn, chuyển nhượng với giá rẻ mạt tài...
 
Trước khi bị tiêu diệt Tuấn “khỉ” đã bắn 3 phát đạn chống trả
(Tieudung.vn) Chiều ngày 14/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ án “giết người”, “cướp tài...

Nhịp sống muôn màu

Chợ An Đông ế ẩm, vắng khách trong mùa dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Chợ An Đông được xem điểm đến mua sắm nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh đang trong...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.52099 sec| 933.859 kb