Thứ 5, 09/04/2020, 04:39 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 24/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 24/3/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Ba ngày 24/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặp chút trở ngại trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương gặp chút trở ngại trong công việc. Bạn có đủ khả năng để giải quyết chúng nhưng vì mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt lắm, giữa bạn và mọi người có chút hiểu lầm nên không thể làm việc thoải mái với nhau.

Vì thiếu suy nghĩ mà Dương cưu đã nói ra những lời phật lòng người khác. Tốt nhất chòm sao này nên thận trọng lời ăn tiếng nói, suy nghĩ kĩ càng trước khi phát ngôn. Người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý nên có những khi hiểu lầm xảy ra rồi cũng chẳng biết được là tại sao.

Chuyện tình cảm diễn ra khá êm đẹp, Bạch Dương có cảm giác như mình đang sống trên mây, tận hưởng hương vị ngọt ngào mà đem lại. Có lúc thì nóng bỏng, sôi nổi, có lúc thì nhẹ nhàng lãng mạn, bạn biết đâu mới là người thực sự phù hợp với mình và tại sao phải lựa chọn người đó giữa vô vàn người khác.

Con số may mắn của Bạch Dương là 72

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không được vui vẻ cho lắm vì người ấy đang gặp phải những rắc rối tác động khá nhiều đến tâm trạng của họ. Mặc dù bạn khá thoải mái, nhưng đối phương lại cần thời gian để bình tâm hơn, vì thế hãy để cho nửa kia của mình có được không gian yên tĩnh ngay lúc này thay vì gượng ép họ phải vui đùa theo mình.

Những vấn đề trong chuyện tình cảm không làm ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của chòm sao này. Những kế hoạch lần lượt được bạn hoàn thành nhanh chóng, bạn có thể xem xét thêm các mới để mình luôn bận rộn và tâm trạng cũng không bị kéo xuống vì những rắc rối kia.

Nếu có ý định lấy mua sắm để giải tỏa căng thẳng không thực sự hữu ích như bạn nghĩ đâu. Bởi những muộn phiền vẫn còn nằm ở bên trong bạn, còn việc hoang phí tiền bạc chỉ khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn trong thời gian tới. Đến lúc đó hối hận cũng không kịp nữa, vì vậy hãy tỉnh táo trước những quyết định của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 63

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử sẽ có được những cơ hội tốt, vận may trong công việc và tiền bạc. Tất nhiên, chẳng thế nào bạn chỉ có may mắn bởi cơ hội của bạn không chỉ kèm theo những niềm vui mà nó là thử thách và tiềm ẩn nguy cơ. Do đó, bạn có nhiều cơ hội cũng là lúc phải cân nhắc kỹ các mối nguy cơ của mình có thể gặp phải.

Đừng để lợi ích khiến cho bạn đánh mất khả năng nhận biết tốt – xấu và tính toán kỹ lưỡng của mình trước các vấn đề và đánh mất đi cả các cơ hội của mình. Vận tình cảm của bạn hôm nay cũng khá tốt, tử vi ngày mới cho thấy nhiều khả năng các bạn có được các mối quan hệ tốt và họ sẽ giúp bạn khá nhiều trong vận tình hôm nay và ngày mai.

Có điều bạn cũng nên thể hiện thiên chí nếu có các dự định nghỉ ngơi nó sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị bên mọi người, người yêu thương cũng như có được đánh giá hữu ích cho công việc và cuộc sống của mình. Hôm nay cũng là lúc bạn nên cố gắng thận trọng đề phòng các vấn đề về sức khỏe bởi nó có điều báo bạn dễ gặp những tổn thương về thể chất do bất cẩn đấy.

Con số may mắn của Song Tử là 35

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 24/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay, tình yêu của Cự Giải khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, dù không nổi bật nhưng lại khá vững chắc. Bạn biết người ấy là tốt nhất với mình, nên vẫn luôn suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương, đó mới chính là điều khiến ngọn lửa tình yêu cháy mãi.

Về phần công việc, hãy cố gắng hài hòa hơn với mọi người nhé, đừng bỏ qua những lời góp ý chân thành của đồng nghiệp. Nhiều người vẫn thường dựa vào suy nghĩ chủ quan mà đánh giá vấn đề nên có thể không đủ tỉnh táo và sáng suốt như người ngoài cuộc đâu.

Cự Giải có thể bỏ qua những lời nói không có mục đích nhưng đừng bao giờ bỏ qua một lời góp ý. Bởi người ngoài sẽ nhìn thấy vấn đề rõ ràng hơn bản thân chúng ta rất nhiều, nó sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân nhanh nhất.

Con số may mắn của Cự Giải là 94

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày thứ 3 này của bạn sẽ đối diện với những khó khăn trong công việc và khó lòng chờ đợi sự giúp đỡ của một ai. Do vậy bạn sẽ cần chủ động hơn đối với vận trình của mình và chắc chắn sẽ phải tự lực cánh sinh. Có thể tiến độ chưa đạt được, nhưng sự cố gắng của bạn giúp bạn có được đánh giá tốt về thái độ làm việc và nó cũng có hiệu quả hơn so với việc buông xuôi.

Tài chính của Sư Tử theo tử vi ngày mới cho thấy bạn có được kế hoạch chi tiêu khá tốt trong thời gian gần đây. Các quy tắc sử dụng tiền bạc được thiết lập một cách bài bản và nghiêm chỉnh nên giúp bản vệ cho bạn có được nguồn ngân sách tốt nhất. Đối với vận tình cảm hôm nay là thời điểm bạn nên có những động thái tốt làm vừa lòng người ấy. Sự quan tâm và đầu tư sẽ giúp bạn có được sự cải thiện đáng kể trong mối quan hệ này.

Với những Sư Tử độc thân thì ngày mới của bạn cũng hoàn toàn có được cơ hội tốt để thay đổi trạng thái yêu đương nếu bạn quan tâm tới hình ảnh của mình một chút thì dễ có được một mối quan hệ tốt đẹp.

Con số may mắn của Sư Tử là 5

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc bởi sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho mình. Dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thôi nhưng cũng đủ khiến bạn thấy ý nghĩa và trân trọng. Có lẽ vì đối phương mang lại cho bạn cảm giác mình xứng đáng có được chuyện tình yêu đẹp như thế.

Tâm trạng bắt đầu ngày mới vô cùng vui vẻ cho nên bạn rất thoải mái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên lại quên đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra, có lẽ quá cả tin vào người khác mà bạn có khả năng cao bị ai đó lừa gạt, bày mưu hãm hại sau lưng mà không hay biết gì.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này tương đối tốt, không có gì phải lo lắng. Chỉ cần bạn duy trì chế độ ăn uống và luyện tập lành mạnh như hiện tại thì cơ thể sẽ khỏe mạnh, tinh thần luôn phấn chấn, tràn đầy năng lượng thì bạn sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ là 83

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ ba, chuyện tình cảm của Thiên Bình vô cùng tốt đẹp. Bạn thấy mình thật may mắn và hạnh phúc vì có người đó ở bên, tình yêu của hai người thật nhẹ nhàng, như dòng suối nhỏ ngọt ngào len lỏi vào từng ngóc ngách trong trái tim.

Về phương diện công việc, chòm sao này cũng luôn thể hiện là người năng nổ và nhiệt tình. Dù bản thân chưa phải là người giỏi nhất nhưng bạn không bao giờ mang tâm lý tự tin, trái lại bạn luôn cố gắng để học hỏi ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu công việc và tạo thêm cơ hội cho bản thân.

Hãy sống như ngày hôm nay và hi vọng về tương lai tốt đẹp. Đừng bao giờ ngừng đặt câu hỏi để mình hiểu rõ vấn đề hơn, nhìn nhận được kỹ càng từng góc độ sự việc và đưa ra những phương án giải quyết hữu hiệu nhất.

Con số may mắn của Thiên Bình là 24

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Với Bọ Cạp, xem bói tử vi hôm nay nhận thấy bạn có được một ngày vô cùng vui vẻ. Nhờ áp lực công việc giảm, bạn đang đạt được chi tiêu công việc và theo nhận định trong nay mai nó sẽ sớm hoàn thành.

Do vậy, với Bọ Cạp nhận định tử vi ngày mới của bạn khá thú vị và đừng ngần ngại chấp nhận những sự thay đổi nó sẽ giúp cho bạn thử sức và được tiềm năng của mình. Chuyện tình cảm cũng khá ổn và bạn có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình nên thái độ của người ấy dành cho bạn cũng hài lòng, họ cũng trở nên nhiệt tình hơn với các công việc gia đình và biết cách chăm sóc mối quan hệ này hơn.

Có điều về tài chính nên cố gắng xa những lời nói mật ngọt bởi nó có thể trở thành mối nguy cư lừa đảo. Với bạn chẳng có lợi danh nào không làm mà hưởng đâu nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 94

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã gặp chút rắc rối trong công việc, tuy nhiên khó khăn không khiến bạn nản lòng. Tuy nhiên nếu vấn đề khó giải quyết, hãy mạnh dạn trao đổi với đồng nghiệp hoặc cấp trên trên để cùng đưa ra phương án và bắt đầu thực hiện. Đừng lo sợ mình sẽ phạm phải sai lầm, bởi có tự mình trải nghiệm thì mới rút ra bài học quý giá.

Tình cảm đôi lứa ngày càng trở nên phai nhạt vì bạn và người ấy không dành nhiều thời gian cho nhau. Bạn ngồi lại trò chuyện cùng với đối phương để tìm hiểu xem vấn đề và khắc phục tình trạng này. Nếu lý do cản trở hai người ở tình cảm thì nên nghĩ tới chuyện liệu đối phương có thực sự yêu thương mình hay không.

Tình hình tài chính có khả năng hao hụt trong ngày hôm nay, có lẽ vì bạn đã chi tiều quá nhiều, nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng bị lỗ, các khoản đầu tư chẳng những không mang lời mà còn phát sinh trục trặc. Vì vậy chòm sao này cần phải thận trọng và tỉnh táo hơn trong chuyện tiền bạc.

Con số may mắn của Nhân Mã là 27

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 24/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu của Ma Kết hôm nay bắt đầu rơi vào giai đoạn trầm lắng, có lẽ hai bạn sau những giây phút say sóng cần có thời gian để tĩnh tâm để tìm hiểu đối phương. Tình yêu muốn bền lâu phải được nuôi dưỡng từng ngày, bạn không nên nóng vội và cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Tâm lý không ổn định, chòm sao này dễ trở nên nản lòng và có xu hướng hành động nóng vội, điều này có thể vấp phải sự phản kháng của người khác. Bạn nên kiềm chế bản thân, giảm bớt sự kích động nếu không muốn người khác xa lánh mình.

Việc thiếu ngủ hay mất ngủ có thể làm suy yếu bộ nhớ và gây bệnh mất trí nhớ. Nếu một người không được ngủ đủ giấc, nó sẽ tàn phá các tế bào não, vì vậy Ma Kết nên tìm cách ngủ sớm để bảo vệ sức khỏe, không nên sử dụng , trước khi ngủ khoảng hai tiếng.

Con số may mắn của Ma Kết là 75

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, mọi việc của Bảo Bình diễn ra suôn sẻ không có gì phải lo lắng cả. Tình yêu của bạn vẫn tốt đẹp, không có sóng gió lớn đến với hai người.

Buổi tối bạn có thể tạo cơ hội để hai người thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn, giúp tình yêu thăng hoa rực rỡ. Về phần công việc cũng khá trôi chảy, bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thậm chí còn xong sớm và về nhà nghỉ ngơi sớm. Tuy nhiên có vẻ như chòm sao này chỉ đang tập trung vào làm cho xong việc chứ không đủ nhiệt tình để mày mò, sáng tạo thêm.

Một người có thể thành công nếu biết thể hiện lòng nhiệt tình vô hạn của mình. Chỉ có sự nhiệt tình, ham học hỏi thì Bảo Bình mới có thể bù đắp những thiếu sót của bản thân, xây dựng phong cách chuyên nghiệp và giành được những gì mình muốn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 42

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay của Song Ngư nhân định bạn sẽ có một ngày làm việc không mấy thuận lợi. Khi tính cách nóng nảy của Song Ngư khó kiềm chế thì đây là lúc các đối thủ sẽ tấn công bạn và làm ảnh hưởng không hề nhỏ tới vận trình và tài lộc của bạn.

Đừng đề sự bực tức của bạn khiến bạn thiếu đi những tính toán và chính nó làm mất đi các cơ hội tốt, kéo khó khăn không đáng có đến vây hãm bạn trong ngày hôm nay. Những suy nghĩ tích cực cùng thái độ bình tĩnh sẽ giúp bạn làm chủ được vận trình của mình cũng như có thể mang lại cơ hội tốt, may mắm hơn. Tình cảm của bạn hôm nay có thể cũng có biến cố bởi chính sự nóng nảy và thái độ thiếu hợp tác, tôn trọng lẫn nhau khiến cho đối phương dễ bị tổn thương.

Nó có thể khiến các bạn mất đi quan hệ tốt đẹp và tình huống xấy có thể là mất khá nhiều thời gian để hàn gắn những rạn nhứt này nhé. Có lẽ lời khuyên cho bạn trong vận trình hôm nay đó là bình tĩnh, nếu khó khăn hãy bắt đầu biết đâu bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ hoặc chí ít là sự thấu hiểu giúp giảm áp lực và căng thẳng trong ngày mới của bạn hơn đấy.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết hôm nay 8/4: Hà Nội mưa rét
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 6/4: Hà Nội mưa rào, trời rét
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa...
 
Xuất khẩu gạo nhưng tuyệt đối không để trong nước thiếu gạo
(Tieudung.vn) Đó là yêu cầu của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc nhằm bảo đảm an ninh lương thực trong...

An ninh - Trật tự

Bắt 3 lãnh đạo TCT Bình Dương trong vụ 43ha đất công
(Tieudung.vn) Những người bị bắt gồm ông Nguyễn Văn Minh (SN 1955), Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty sản...
 
Tống tiền doanh nghiệp, Trưởng ban Thời sự Tạp chí điện tử Hòa Nhập bị bắt
(Tieudung.vn) Vài năm trước, tờ báo điện tử này cũng đã có 1 nhà báo bị bắt vì hành...
 
Vụ nhà báo TTXVN bị xúc phạm: Cục An ninh mạng cần vào cuộc
(Tieudung.vn) Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cả cộng đồng đang ra sức phòng, chống dịch...

Nhịp sống muôn màu

Người Sài Gòn ủng hộ gạo để “máy ATM” phát miễn phí cho người nghèo
(Tieudung.vn) Ủng hộ mục đích tốt đẹp của người sáng tạo ra "máy ATM” phát gạo miễn phí cho...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 9/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Năm ngày 9/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có những...
 
Trao tặng 5.000 phần quà đến những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, chương trình “Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.91614 sec| 941.664 kb