Thứ 3, 14/07/2020, 10:52 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 21/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 21/3/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Bảy ngày 21/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có những quyết định khá hợp lý và đúng đắn trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương vì phán đoán thiếu suy nghĩ, căn cứ nên có những cảm xúc thiếu cơ sở. Nên nên học cách thỏa hiệp với bản thân, kiểm soát chặt chẽ cái tôi của mình để không làm tổn thương tới người mình yêu quý.

Xác định được mục tiêu rồi thì hãy thẳng tiến về phía trước, có thể tham khảo ý kiến của người khác nhưng đừng để mình bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người ngoài cũng chỉ mang tính chủ quan mà thôi. Dù là việc chung hay việc riêng thì khi đã bắt tay vào làm hãy cố gắng nghiên cứu, sắp xếp, lập kế hoạch kỹ càng nhất.

Hôm nay Bạch Dương nên thận trọng với những lời mời đầu tư, đừng vội nghe xong đã lập tức dốc tiền vào đó. Trước tiên là phải đầu tư cho mình có đủ kiến thức đã rồi mới ra quyết đinh. Có thể người khác thành công dễ dàng nhưng với bạn thì chưa chắc đã vậy.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có vận trình tương đối suôn sẻ. Khi mà công việc khá ổn định và các kế hoạch công việc dài hạn đang được triển khai trôi chảy thì chẳng có gì bạn phải lo lắng.

Kim Ngưu cũng có thể ra nhiều công việc hữu ích cho nên bạn dường như cảm thấy hào hứng và phấn chấn hơn. Tài chính khá rủng rỉnh đủ để bạn có thể thay đổi phong cách, lấy lại sự cá tính và tạo ấn tượng của mình hơn so với thời điểm trước đấy.

Ngay ngày hôm nay bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để xả hơi và tin tưởng những điều thú vị đang tới, nhiều niềm vui, sự hấp dẫn từ chuyện tình cảm. Bạn có được cảm tình khá tốt từ mọi người vì vậy với người độc thân đây là lợi thế để có thể thu hút bạn khác giới có được một mối quan hệ lâu dài, đúng đắn nhất.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 73

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử vô cùng tự ti với dáng vẻ hiện tại của mình, đặc biệt là làn da. Thậm chí, bạn càng tự ti hơn khi gặp người ấy. Mặc dù đối phương đã dày công an ủi, bày tỏ tình cảm thì Song Tử vẫn không thể thấy thoải mái được, chỉ mong có thể…thay da đổi thịt.

Điều gì muốn thành công cũng cần có sự kiên trì nhé Song Tử. Người thương mình nhất định sẽ thông cảm cho mình mà thôi.

Điều bạn cần làm chính là tự tin vào chính mình, làn da đẹp rất quan trọng, nhưng bạn tuyệt nhiên đừng vì chưa có được nó mà đánh mất nụ cười nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 23

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 21/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có những quyết định khá hợp lý và đúng đắn trong công việc, bạn vừa phát huy được khả năng của mình mà vẫn đảm bảo được công việc hoàn thành một cách hiệu quả. Không những thế bạn còn biết cách làm cho đồng nghiệp, cộng sự cảm thấy thoải mái khi làm việc với mình. Nhờ thế mà mọi thứ diễn ra trôi chảy hơn.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này thể hiện sự nhiệt tình nhưng đôi lúc lại thái quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Vẫn biết là bạn muốn thể hiện tình cảm yêu thương của mình và chăm sóc người ấy nhưng sự thật là cái gì quá cũng không tốt, nhất là khi hai người luôn kề cạnh bên nhau mọi lúc mọi nơi.

Dù đã là người yêu của nhau nhưng ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư nào nhất định, vì thế hãy để cho người ấy thoải mái hơn một chút cũng là lúc mà bạn có thể chăm chút cho chính mình. Có thể bạn hơi nhạy cảm và cho rằng đối phương cần bạn nhưng ai cũng phải tự lo cho bản thân trước tiên, đừng mù quáng và khiến mình trở nên kiểm soát như thế.

Con số may mắn của Cự Giải là 5

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay của cung Sư Tử khá tốt. Bạn có được các mối quan hệ đồng nghiệp khá tốt vì vậy hiệu quả lam việc cao, đặc biệt là làm việc nhóm với những biểu quyết đồng thuận khá cao và vui vẻ. Điều này không chỉ giúp cho công việc khá hơn mà còn là đảm bảo yêu cầu về chất lượng, không khí làm việc thoải mái và dễ chịu.

Chuyện nhân duyên của Sư Tử ngày 21/3/2020 sẽ có nhiều cảm hứng và bạn sẽ đóng vai trò chủ đạo khơi gợi vấn đề. Hôm nay là ngày tốt để các bạn bàn tính tới các kế hoạch tiếp theo bởi tâm trạng thoải mái sẽ giúp dễ đạt được những thống nhất, giảm các bất đồng.

Có điều với Sư Tử vận trình có điều báo không tốt về sức khỏe bởi vậy cho nên bạn cần dành thời gian dưỡng sức, tránh ham vui quá đà và sử dụng các không tốt cho sức khỏe.

Con số may mắn của Sư Tử là 73

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đối tác bạn làm việc cùng vô cùng thú vị, nhờ đó tinh thần của bạn vô cùng hăng say. Nhờ đó, bạn bè, đồng nghiệp rất tin tưởng vào khả năng của bạn, vì thế đừng phụ lòng tin của họ vì sự cả thèm chóng chán của mình bạn nhé. 

Ngày mới của Xử Nữ có được vận trình tình cảm vô cùng bình yên. Khi nhịp đập của trái tim vẫn vô cùng nhịp nhàng thì sự kết hợp của các bạn để bắt tay cho các kế hoạch lâu dài sẽ chẳng có sự cản trở nào cả.

Bạn có thể những vướng mắc và người ấy sẽ là người dùng trái tim để cảm nhận những suy nghĩ của bạn đấy. Nếu chuyện tình cảm khá tốt đẹp thì hôm nay vận tiền bạc của bạn có thể xảy ra bất lợi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 95

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vì không kiềm chế được cảm xúc của mình nên để cho công việc gặp phải không ít trở ngại. Bạn luôn cho rằng suy nghĩ của mình là đúng và không muốn lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, những lời góp ý của đồng nghiệp và cấp trên. Kiến thức là vô hạn, kinh nghiệm thì chưa chắc bạn đã hơn những người khác, cho nên việc tiếp thu lời nhận xét sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn.

Công việc không tiến triển cũng đồng nghĩa với tiền bạc cũng chẳng dư dôi. Cung hoàng đạo này lại đặt quá nhiều cảm xúc vào những quyết định liên quan đến tiền bạc nên khó tránh khỏi sai lầm nhất định. Nếu không sớm nhận ra điều này thì có lẽ bạn chỉ có thể đành theo sự sắp đặt của số phận.

May mắn là chòm sao này vẫn có những người bạn, người thân ở bên động viên, chia sẻ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Thiên Bình đối xử chân thành với bạn bè và họ cũng không bao giờ bỏ rơi bạn đặc biệt là trong lúc bạn cần tới sự hỗ trợ, đây là thứ tình cảm đáng trân trọng mà không phải ai cũng có được.

Con số may mắn của Thiên Bình là 24

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên hài hòa, dễ chịu hơn so với thường ngày. Có lẽ đôi lúc bạn cũng muốn để tâm hồn mình được tĩnh lặng sau những ồn ào, áo nhiệt của cuộc sống hay mải miết chạy theo những mục tiêu của mình.

Thói quen thức đêm, sử dụng đồ uống có cồn hay thức ăn nhanh chỉ giúp bạn thỏa mãn sở thích trong một thời gian ngắn, nhưng về lâu về dài sẽ khiến sức khỏe của bạn ngày càng diễn biến trầm trọng hơn. Vì vậy tốt nhất nên hạn chế những thói quen có tác động tiêu cực đến cơ thể của bạn.

Buổi tối, Bọ Cạp hãy dành thời gian để đọc sách, nghe nhạc hay chơi thể thao, miễn là làm những gì mình thích là được. Đây là cách giúp bạn giải tỏa căng thẳng, thư giãn tinh thần và kích thích sự sáng tạo để tận dụng cho công việc.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 6

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một trong những ngày may mắn nhất của Nhân Mã. Bạn đang có công việc tốt với khả năng lên kế hoạch và kiểm soát bản thân hiệu quả, điều này giúp mang lại những lợi ích to lớn trong công việc, đánh giá tốt về năng lực. Sự nhạy bén của Nhân Mã hôm nay nếu làm kinh doanh thì có thể có được những mối làm ăn khả năng thu lợi khá tốt đấy nhé.

Đối với tình cảm thì Nhân Mã đang thể hiện sự trái ngược khi có sự lo sợ trước mối quan hệ mà người khác chủ động tiếp cận. Sự đa nghi, dè chứng khiến cho ngày hôm nay bạn có thể bỏ uổng phí một buổi hẹn hò hấp dẫn.

Có lẽ cảm giác run sợ hay đúng hơn là hồi hộp làm cho bạn có tâm lý né tránh. Do đó, nếu bạn muốn có một mối quan hệ tốt hãy thử bắt đầu và quyết định sau cũng không hề muộn màng.

Con số may mắn của Nhân Mã là 73

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 21/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người nhiệt tình, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng đã đến lúc bạn cần biết từ chối vì việc giúp đỡ tất cả những lời nhờ vả của mọi người sẽ khiến bạn bị cạn kiệt năng lượng và sức lực của chính mình. Đến lúc đó bạn sẽ chẳng thể hoàn thành nổi nhiệm vụ của mình nữa.

Những suy nghĩ hay đánh giá của người khác đôi khi chỉ là sự phiến diện, chủ quan, đừng để nó khiến bạn nản lòng. Cũng đừng bao giờ để những thói quen hay mối quan hệ tiêu cực cản bước bạn, vũ khí mạnh nhất mà bạn có chính là biết nói Không khi cần thiết.

Để từ bỏ những thói quen xấu của mình, cách tốt nhất chính là từ bỏ những người tuyên truyền thói quen xấu đó. Hãy nói không với những người rủ bạn đi nhậu, đi ăn đồ ăn nhanh, hút thuốc… Bảo vệ sức khỏe không chỉ là ở việc tập thể dục mà còn là ở việc từ chối những lời mời mọc này.

Con số may mắn của Ma Kết là 95

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nhiều khả năng sẽ có một ngày bận rộn, không có giây phút nghỉ ngơi nào đáng kể. Tuy nhiên, bạn là người các định được mục tiêu của mình nên đã có kế hoạch tốt giúp kế hoạch lâu dài không bị gián đoạn.

Kế hoạch tài chính của bạn vẫn chưa có tiến triển tốt nhưng may mắn là bạn đang cố gắng thặt chặt chi tiêu, tránh việc tiền về cửa trước, tiền ra cửa sau. Đồng thời, Bảo Bình cũng đang khá mơ tưởng về việc cải thiện tài chính trong thời gian tới. Tình cảm với Bảo Bình bạn đang có xu hướng trông chờ sự thay đổi và quan tâm hơn từ người ấy.

Nhưng có lẽ nếu như bạn không chủ động chia sẻ thì ngày hôm nay mọi việc vẫn khá thâm trầm, dù không có mâu thuẫn tranh cãi nhưng cũng tương đối khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán. Cuối ngày là thời gian bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn nếu như muốn mình có được năng lượng và sức lực cho thời gian tới.

Con số may mắn của Bảo Bình là 63

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thể hiện mình là người nổi bật với sự thông minh và tính cách hòa đồng của mình. Bạn không kiêu ngạo với những thành quả đạt được mà luôn dùng thái độ khiêm tốn, thân thiện, đúng mực để đối đãi với mọi người, nhờ vậy mà có thêm những mối quan hệ tốt đẹp. Hơn thế nữa, họ cũng chính là người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong hoàn cảnh khó khăn.

Cung hoàng đạo này có xu hướng quan tâm đến vấn đề vật chất và tiêu tốn nhiều tiền bạc để làm đẹp cho bản thân, bạn coi trọng vẻ bề ngoài để thỏa mãn những gì bạn mong muốn về bản thân mình. Thế nhưng hãy biết chừng mực, đừng để mọi thứ đi quá đà nhé. Bởi những thứ này đang khiến tài chính của bạn hao hụt đi nhanh chóng.

Song Ngư độc thân đón nhận những cơ hội trong chuyện tình cảm, bạn đang có nhiều đối tượng để mắt, theo đuổi lắm đấy, nhưng quyết định thế nào vẫn là ở bạn. Đừng chọn bừa một ai đó để yêu nhé mà hãy nghe tiếng gọi của trái tim, bạn sẽ biết đâu mới là người thực sự phù hợp với mình.

Con số may mắn của Song Ngư là 15

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 14/7: Hà Nội nắng nóng gay gắt
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 14/7: Hà Nội nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 13/7: Hà Nội tiếp tục nắng nóng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 13/7: Hà Nội chiều tối và đêm có lúc có mưa rào...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 12/7: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 12/7: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông...

An ninh - Trật tự

Vụ cướp 35 tỷ trên cao tốc Long Thành: Nhiều cán bộ công an có liên quan
(Tieudung.vn) Liên quan đến vụ án dàn cảnh cướp 35 tỷ của một doanh nhân trên cao tốc Long...
 
TP Hồ Chí Minh: Phá đường dây người mẫu, hoa hậu bán dâm 30.000 USD
(Tieudung.vn) Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa phá đường dây người mẫu, hoa hậu bán...
 
Bắt giữ xe thư báo chở 40.000 bao thuốc lá lậu trị giá gần 1 tỷ đồng
(Tieudung.vn) Lực lượng Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thanh Hóa vừa phát hiện, tạm giữ một...

Nhịp sống muôn màu

Lưu ý khi thiết kế trần nhà tránh ''xui xẻo'' cho gia chủ
(Tieudung.vn) Thiết kế trần nhà không những cần phù hợp với giá trị thẩm mỹ, chức năng sử dụng...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 14/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 14/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đang làm...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 13/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 13/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức khỏe của...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.77902 sec| 942.055 kb