Thứ 6, 10/07/2020, 06:32 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 2/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 2/12/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Hai ngày 2/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có thể sẽ gặp phải chút rắc rối trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày cho biết Bạch Dương có thể sẽ gặp phải chút rắc rối trong công việc đó. Bạn chẳng thể hiện bản thân mình quá nhiều, chẳng có tham vọng gì trong công việc, nhưng như thế mãi cũng đâu có được.

Cấp trên cảm thấy bạn thiếu sự cầu tiến, thờ ơ mỗi khi cần phải thể hiện năng lực cá nhân của mình. Dù bạn làm việc rất tốt nhưng không thấy được nhiệt huyết trong đó, bạn chỉ đang làm cho xong việc mà thôi.

Bù lại thì bạn lại đang có vận trình tình cảm rất tốt. Nhân duyên hài hòa, nhiều người yêu mến Bạch Dương lắm đó. Bạn không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn về người ấy, chỉ cần có sự hòa hợp, đồng điệu về tâm hồn là được.

Con số may mắn của Bạch Dương là 23

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019, Kim Ngưu thích thú với sự tinh tế, sang trọng, những thứ liên quan đến nghệ thuật làm cái đẹp.

Bạn có thể kết bạn với những người trẻ hơn mình, bởi họ có tầm nhìn về tương lai và không bị ảnh hưởng bởi những quan niệm truyền thống cũ kỹ.

Bạn có thể hẹn hò tụ tập với lũ bạn đi nhé, xong rồi đem những điều bạn đang lo lắng đó ra với tụi bạn thân của mình. Biết đâu bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình, nhưng đừng quá đặt hy vọng để rồi lại thất vọng nhiều hơn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có chút hụt hẫng, thất vọng với công việc hiện tại của mình. Mặc dù bạn đang cố gắng thích nghi, bắt kịp với các kế hoạch và đã nỗ lực hết mình những vẫn chưa có được đánh giá cao nên có phần cảm thấy chán nản. Tình hình tài chính có lẽ là điều an ủi bạn lúc này khi giữ được sự ổn định và có thể tiết kiệm một khoản kha khá.

Nhưng dường như bạn vẫn chưa thấy hài lòng và muốn có được nhiều hơn vì vậy bạn sẽ cần cố gắng nhiều hơn và chủ động tìm kiếm cơ hội mới. Các mối quan hệ bạn bè cũng được gắn kết nên hôm nay hãy bắt đầu chủ động liên lạc với bạn bè của mình, bạn sẽ có được những cơ hội tốt hơn trong việc phát triển sự nghiệp.

Hôm nay bạn được người ấy ủng hộ mọi quyết định của mình. Sự vui vẻ và chân thành giúp các bạn xây dựng được mối quan hệ tuyệt vời và xua tan đi những mệt mỏi trong ngày hôm nay. Chỉ cần ở bên cạnh nhau là bầu không khí luôn tràn ngập tiếng cười.

Con số may mắn của Song Tử là 89

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 2/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 nhận thấy Cự Giải trở nên cuốn hút lạ kỳ, sức hút của bạn không chỉ với người khác giới mà ngay cả trẻ nhỏ cũng muốn lại gần. Nhìn chung hôm nay bạn tỏa ra một nguồn năng lượng tươi mới, lúc nào cũng tươi cười rạng rỡ khiến ai cũng phải nhìn theo.

Bất kỳ ai sống trên đời cũng sẽ có lúc gặp khó khăn, nhưng có người chọn cách trốn tránh, thoái thác trách nhiệm bằng cách biến mọi việc thành những nhiệm vụ bất khả thi. Trong khi đó lại có những người coi khó khăn là cơ hội để học hỏi và phát triển, đây mới là người bạn nên đưa vào danh sách bạn bè của mình.

Khi càng kéo dài trong nhiều năm thì càng phải tăng cường cho nó, bởi chỉ có tình yêu mới có thể duy trì được sự bền vững. Bạn đừng ngại thể hiện những hành động ngọt ngào dành cho đối phương của mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 63

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày thứ 2 ngày 2/12/2019, Sư Tử tuyệt đối không được mạo hiểm trong các lĩnh vực có liên quan tới tiền nong. Tình hình tài chính trong khoảng thời gian này có nhiều biến động lớn, trước khi xác định được mấu chốt của vấn đề thì bạn không nên tiêu tiền hoang phí.

Bạn cũng cần cẩn thận hơn nữa trong chuyện tình cảm. Sau một ngày vất vả thì cả thể xác lẫn tinh thần của bạn đều cảm thấy mệt mỏi, chính vì vậy, bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi, không thích nói chuyện hay giao du với bất kỳ ai, kể cả người ấy của mình.

Nếu bạn thật sự đang có tâm trạng muốn thu mình lại, hạn chế mọi mối quan hệ và giao tiếp không thật sự cần thiết với bên ngoài, đừng quá lo lắng về điều đó nhé. Đây sẽ chỉ là tình trạng tạm thời mà thôi, và bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được sự phấn chấn như chính bạn trước đó, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy coi đây là cơ hội để bạn tự nhìn nhận lại bản thân, cũng như cân nhắc cho những quyết định sắp tới.

Con số may mắn của Sư Tử là 79

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày bình yên trong công việc. Sự tận tâm và làm việc thận trọng giúp bạn có thể duy trì các mối quan hệ hợp tác tốt. Để chúng có thể đi đúng hướng thì bạn sẽ cần nhiều kế hoạch hơn nữa trong thời gian tới để cải thiện vận trình sự nghiệp và tài chính của mình.

Hôm nay chòm sao này có thể gặp chút vấn đề về chuyện tiền bạc khiến bạn phải lo lắng và xoay sở khắp nơi để xử lý ổn thỏa. Hãy tận dụng những mối quan hệ của mình bấy lâu nay để nhờ tới sự giúp đỡ của họ trong lúc khó khăn này. Bạn cũng đừng lo lắng quá bởi việc này sẽ nhanh chóng qua thôi.

Tình yêu của bạn có thể gặp chút trục trặc nhỏ nhưng bạn và người ấy sẽ sớm vượt qua trở ngại này. Trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn là điều khó có thể tránh khỏi, may mắn là hai người không gặp phải các xung đột lớn khiến mối quan hệ xấu đi. Sau những lần cãi vã sẽ giúp bạn và người ấy thông cảm, thấu hiểu nhau hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 84

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, bạn dần đạt những thành công bước đầu nhờ vào nỗ lực, cố gắng và khả năng tập trung hoàn toàn vào công việc của bạn. Hơn nữa, cuộc sống lành mạnh cho bạn một sức khỏe đáng mơ ước vì thế, cứ vậy mà phát huy, đừng để ý tới những nhận xét của người khác.

Thời gian mỗi một người có thể ở bên bố mẹ hoặc những người thân khác là quãng thời gian vô cùng quý báu nhưng cũng rất có hạn. Vì thế, đừng vì đam mê công việc quá mà quên mất cả việc chăm sóc, hỏi han tới đấng sinh thành. Hãy xem lại, nếu bạn lơ là thì ngay lập tức chỉnh đốn thái độ của mình.

Điều quan trọng bạn nên học chính là thể hiện ý tưởng của mình giọng điệu và ngôn ngữ cơ thể. Nếu bạn tin điều gì đó có giá trị, hãy thật tự tin lên, bạn đang thể hiện khả năng nên không phải rụt rè, e ngại và mong ai đó hiểu cho mình đâu.

Con số may mắn của Thiên Bình là 5

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người thế nào trong ngày thứ 2 này đây? Có lẽ bạn sẽ là một người mạnh mẽ bên ngoài nhưng ẩn chứa nỗi buồn bên trong bởi chuyện tình cảm trong ngày của chòm sao này không được tốt.

Bạn cảm thấy căng thẳng khi lúc nào cũng bị soi xét, phải đáp ứng đủ yêu cầu từ phía người ấy. Bạn mệt mỏi và không muốn tiếp tục nữa, điều này không giống với tình yêu trong tưởng tượng của bạn, bởi chẳng có chút cảm giác hạnh phúc nào mà bạn cảm nhận được.

Nhưng Bọ Cạp mạnh mẽ vì sao? Bởi lẽ trong lúc tâm trạng rối bời như vậy nhưng bạn vẫn đủ khả năng tập trung vào công việc và thể hiện năng lực của mình một cách xuất sắc chứ chẳng hề để cho cảm xúc lấn át hết cả lý trí.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 15

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã hôm nay không được thuận lợi và bạn phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc để giải quyết những vấn đề rắc rối này. Lúc này bạn nên cố gắng tận dụng những mối quan hệ của mình để tìm sự giúp đỡ từ người khác. Hãy bình tĩnh, tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt.

May mắn rằng chuyện tình cảm lại rất êm đẹp. Mặc dù nửa kia của bạn đang có chút giận hờn, ghen tị vì bạn đôi khi dành thời gian cho bạn bè nhiều hơn người ấy. Nhưng chính bản thân họ cũng hiểu rõ đó là vì công việc và nếu từ chối những lời mời đó thì bạn sẽ mất đi những cơ hội tốt cho mình.

Để có một sức khỏe tốt, bạn cần xây dựng và duy trì một lối sống lành mạnh như rèn luyện thể dục hay vận động cơ thể thường xuyên. Hơn thế nữa thể trạng tốt thì tinh thần của bạn cũng được đảm bảo và đó cũng là cách giúp bạn giải tỏa căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 2/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay đã có một ngày làm việc đầy chán nản. Bạn bị lãnh đạo nhắc nhở và phê bình, bạn cảm thấy hơi ngại trước mọi người nên hôm nay tâm trạng làm việc của bạn trầm xuống hẳn. Bạn không nói nhiều, hoạt náo giống mọi ngày nữa, bạn cũng phớt lờ đi những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp.

Bạn vờ như đang tập trung vào công việc nhưng thực ra bạn đang rất buồn. Bạn có một tình yêu đẹp với người ấy trong một thời gian dài. Tình yêu của hai người vẫn nống ấm như vậy. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên làm điều gì đấy lãng mạng cho người yêu của mình nhé. Viết một bức thư tình bằng tay chẳng hạn.

Người ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được tâm ý và tình yêu của bạn dành cho họ. Dù hiện nay thư điện tử phát triển mạnh mẽ nhưng thư tình vẫn được xem là biều hiện của một tình yêu đẹp lãng mạng mà.

Con số may mắn của Ma Kết là 70

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn cảm thấy mình đang trong tình trạng căng thẳng. Lúc này bạn nên có chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý. Đừng nên để stress kéo dài không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm giảm hiệu quả của bạn trong công việc.

Thế nên, trong giao tiếp , con người luôn phải để ý và áp dụng những cách nói chuyện khác nhau đối với mỗi nhóm đối tượng khác nhau. Đối với cấp trên nên thể hiện sự nể trọng, đối với cấp dưới vừa thân tình vừa nghiêm khắc, với người nhà phải thật tình cảm…

Khi hai người yêu nhau thì điều tối thiểu là phải hiểu về nhau qua thói quen ăn uống, sinh hoạt, học tập, làm việc… bởi nó sẽ giúp hai bạn cảm thấy yêu và được yêu nhiều hơn. Khi hiểu về những điều này, tình yêu của hai người chắc chắn sẽ bền chặt hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 36

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư mang tâm trạng muộn phiền có thể vì áp lực từ công việc và cả gia đình. Cuộc tranh đầu sâu sắc diễn ra trong nội tâm của chính bạn mà đôi khi bạn không thể tự giải quyết nó. Mặc dù có đắm chìm trong công việc nhưng tâm trí bạn vẫn không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn do mình tự đặt ra. Hãy lạc quan và vui vẻ lên nhé, cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp chờ bạn phía trước, sao phải ru rú nhốt mình vào một góc.

Vấn đề sức khỏe của Song Ngư cũng tương đối tốt. Bạn không còn chịu nhiều căng thẳng và suy nghĩ nhiều về những chuyện khác nên trông bạn tươi tắn và đầy sức sống hơn hẳn.

Có lẽ là trong chuyện tình cảm mọi thứ đã tốt đẹp trở lại với bạn sau những ngày giận hờn nhau. Cả hai đã nhận ra sự quan trọng của đối phương nên biết trân trọng nhau hơn. Vì vậy hãy trân trọng và đừng quên cảm ơn những người hôm nay đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 14

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

TP Hồ Chí Minh: Gần 2.300 cán bộ không chuyên trách bị mất việc
(Tieudung.vn) TP Hồ Chí Minh sẽ giảm gần 2.300 cán bộ không chuyên trách ở phường/ xã/thị trấn. Dự...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 10/7: Hà Nội ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 10/7: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông...
 
TP Hồ Chí Minh: Nghiêm túc thực hiện kết luận kiểm toán ngân sách 2017
(Tieudung.vn) Chiều 8/7, Trung tâm báo chí TP Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo thông tin một...

An ninh - Trật tự

Từ 1/8, xe kinh doanh vận tải dùng biển kiểm soát màu vàng
(Tieudung.vn) Từ 1/8, ô tô hoạt động kinh doanh vận tải sẽ phải dùng biển kiểm soát màu vàng,...
 
Vụ bị đơn đòi nhảy lầu tự tử sau khi tòa tuyên án: Có thể dẫn đến hàng triệu người bị “treo án” mất nhà đất
(Tieudung.vn) “Chủ cũ đòi được đất có thể dẫn đến hàng triệu người bị “treo án” mất nhà đất”,...
 
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng hơn 20.000 tỷ đồng
(Tieudung.vn) Công an tỉnh Hưng Yên cho biết phòng Cảnh sát hình sự vừa triệt phá đường dây tổ...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc gặp khá...
 
3 tuyệt chiêu phong thủy giúp gia chủ giàu sang phú quý
(Tieudung.vn) Nếu phong thủy không tốt, nó sẽ đi vào bế tắc, sự giàu có sẽ bị phá hủy....
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Năm ngày 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có động...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.82340 sec| 937.992 kb