Thứ 2, 04/07/2022, 18:57 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 9/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 9/5/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 9/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Những bất đồng, tranh cãi liên tiếp xảy ra khiến Bạch Dương và người ấy đều chịu tổn thương sâu sắc, lời nói vô tình nhưng lại có khả năng gây sát thương rất lớn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 9/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tình cảm của Bạch Dương không được vui vẻ. Những bất đồng, tranh cãi liên tiếp xảy ra khiến cả hai người đều chịu tổn thương sâu sắc, lời nói vô tình nhưng lại có khả năng gây sát thương rất lớn.

Tình yêu khiến con người mù quáng, làm tổn thương người mình yêu mà không hề hay biết. Chẳng khác nào những chú nhím muốn sưởi ấm cho nhau nhưng lại không biết cách thu gai nhọn lại, khiến cả hai đều thương tích đầy mình.

Dù tâm trạng không tốt nhưng công việc của chòm sao này cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao, biết cần phải làm gì trong từng thời điểm để không làm ảnh hưởng đến lợi ích chung.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu đang trên đà phát triển rất tốt. Bản mệnh thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc qua chính những nhiệm vụ hàng ngày được giao. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn hoàn thành những gì được giao phó, dù khó khăn đến đâu cũng không nản chí.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có những bước tiến vượt bậc trong khoảng thời gian này. Cả hai dần thông cảm và thấu hiểu cho những nhau nhiều hơn, tình cảm thêm nồng nàn gắn kết.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu không có nhiều biến động. Bạn rất biết cách quản lý tiền bạc của mình, khi vừa có thể mua sắm thoải mái mà vẫn có thể có một khoản tiết kiệm phòng thân. 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử là một người vô cùng hiếu động, chính vì vậy mà bạn thiếu đi sự kiên nhẫn và chẳng thể nào bắt tay vào những công việc có tính quy luật, cứ lặp đi lặp lại. Hôm nay, bạn làm những công việc có tính sáng tạo hơn thì chắc chắn rằng khả năng của bạn sẽ được phát huy cao nhất.

Về vấn đề tình cảm, bạn có quá nhiều mối quan tâm trong thường nhật nên có đôi lúc dường như bạn đang lơ là và không để ý đến cảm xúc của người ấy. Bạn có biết rằng sự vô tâm của mình sẽ khiến nửa kia sẽ tổn thương không?

Hôm nay túi tiền của bạn cũng không có nhiều thay đổi nhiều cho lắm. Có lẽ cũng bởi vì bạn đang tiết kiệm tiền để có thể đi du lịch một chuyến thật lâu và thật xa trong tương lai. Bạn muốn cuộc sống của mình phải thú vị và có ý nghĩa hơn là những ngày tháng lặp đi lặp lại.

Con số may mắn của Song Tử là 12

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 9/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Cao Thanh Thuỷ

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải khá bướng bỉnh, và thích màu mè. Bạn không muốn nghe theo lời khuyên bảo, góp ý của bất cứ ai mà luôn thích tự làm theo ý mình. Bù lại, khả năng sáng tạo cùng tài ăn nói lưu loát giúp bạn chiếm được cảm tình từ mọi người. Ai cũng có những điểm mạnh, điểm yếu của riêng mình.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này ra hơi thiếu tinh tế khi không hiểu rõ thực sự nửa kia của mình đang muốn gì, cần gì. Người ta đã gợi ý đến thế rồi mà cứ vờ tỏ ra ngốc nghếch, không hiểu chuyện cơ. Bảo sao đối phương giận dỗi bạn là phải.

Bạn có thể điêu đứng vì tiền bạc tiêu tan vì đưa ra những quyết định sai lầm gây tổn thất lớn, đặt niềm tin sai chỗ đã khiến người bạn phải trả một giá khá đắt, cần lấy đây là bài học cho mình để bớt sai lầm lần sau. Tiền bạc có thể làm ra được chỉ cần con người có lòng quyết tâm.

Con số may mắn của Cự Giải là 7

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất gặp nhiều vấn đề khó khăn khi giải quyết mọi chuyện, bởi vì cảm xúc và tư duy của chòm sao này không phải lúc nào cũng giống nhau. Bạn hãy cố gắng tập trung, và bỏ qua những trở ngại trong cuộc sống, để hoàn thành mọi chuyện được thành công hơn.

Về phương diện sức khỏe, bạn hãy nên ăn uống đầy đủ dưỡng chất thì sẽ tốt hơn cho cơ thể. Bổ sung rau và nhiều chất xơ trước sẽ giúp cơ thể được nhẹ nhàng và tiêu hóa tốt hơn đó.

Trong vấn đề tình cảm, Sư Tử không nên nghĩ quá nhiều, nếu bạn cứ suy đoán linh tinh, và tự suy diễn sẽ chỉ khiến cho đầu óc càng trở nên mệt mỏi hơn mà thôi. Hơn thế nữa, nó sẽ còn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ của bạn và người ấy. 

Con số may mắn của Sư Tử là 64

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong chuyện công việc. Lại thêm có kẻ buông lời thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh của bản mệnh, khiến cho con đường sự nghiệp của bạn gặp phải không ít khó khăn.

Thêm sự xuất hiện của Thương Quan khiến bạn dễ bị mất tập trung bởi những chuyện xung quanh mình, để cảm xúc dẫn đường làm việc theo cảm hứng nên hiệu suất giảm sút khá rõ. Nếu không sớm chấn chỉnh thái độ làm việc của mình, bạn có thể bị cấp trên khiển trách vì thế.

Nhưng Thổ vượng cũng thể hiện sự bảo thủ, cố chấp và cứng nhắc. Bạn chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân mà làm những việc khiến nửa kia rất buồn và thất vọng. Tình cảm của hai bạn có thể sụp đổ bất cứ lúc nào bởi sự ích kỷ của chính bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 83

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một người rất thông minh và nhanh nhẹn. Bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng để giải quyết vấn đề, điều này khiến hiệu suất làm việc của bạn nhanh hơn hẳn người khác. Bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhưng đó không phải là lý do để bạn có thể mỉa mai những người đang gặp rắc rối.

Có lẽ chính vì bạn là người dễ bị kích động, vì vậy mà người ấy chỉ cần lỡ lời nói điều gì hoặc có hành động gì khiến bạn phật ý thôi là bạn sẽ nổi giận ngay. Bạn muốn rằng người ấy phải lập tức nhận lỗi và nói lời dịu dàng xoa dịu mình.

Chủ nhật này, bạn tỏ ra hết sức bình tĩnh để đối diện với những sự lựa chọn, vì vậy mà bạn đưa ra có mình những quyết định khá chính xác nhất. Bạn biết rằng khi mình gặp phải khó khăn gì chăng nữa, thì bạn cũng sẽ gặp được sự giúp đỡ từ phía mọi người.

Con số may mắn của Thiên Bình là 31

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất thông minh và có trí tuệ, thế nhưng đôi khi chòm sao này lại không kiểm soát được bản thân bởi vì sự bốc đồng và vội vàng. Dù cho rằng ý kiến của bản thân đúng song bạn cũng cần phải lắng nghe và cân nhắc ý kiến thêm của mọi người nhé.

Về chuyện tình cảm, có nhiều vấn đề khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy không hài lòng với nửa kia, tuy nhiên bạn nên tìm cách để nói chuyện nhẹ nhàng để góp ý với đối phương nhé. Đừng nên tỏ thái độ ép buộc vì sẽ khiến cho sự căng thẳng càng tăng thêm mà thôi.

Khi thời tiết như hôm nay, chòm sao này cũng có thể thường xuyên ăn đậu phụ bởi vì trong đó cũng là nguồn protein chứa sắt, phốt pho, sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 90  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Quý nhân mang tới thuận lợi trong sự nghiệp của Nhân Mã nhờ những suy nghĩ đột phá, sáng tạo. Đây là cát vận, bạn cần tận dụng để vươn lên tạo dựng chỗ đứng trong sự nghiệp. Nếu đang có cạnh tranh thì bạn nắm phần thắng nhiều hơn.

Bản mệnh luôn nhận được những sự trợ giúp rất kịp thời. Hôm nay quả là một ngày may mắn đủ đường với bạn, phương diện nào cũng tốt nhưng không thể ỷ lại vào vận may mà lười biếng. Chỉ cần lơ là một chút thôi là bạn sẽ chểnh mảng, đánh mất thành qua bao lâu nay tích cóp được nên hãy chú tâm hơn nhé.

Ngũ hành xung khắc gây ra một số trục trặc trong tình cảm lứa đôi. Các cặp đôi hãy dành thời gian thêm cho nhau. Trời mùa thu đang đẹp, không khí lãng mạn ngập tràn, ngại gì mà không tạo thêm những kỷ niệm đẹp bên nhau, xóa tan khoảng cách để thăng hoa rực rỡ hơn nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 9/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Cao Thanh Thuỷ

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết và cha mẹ có thể có những ý kiến bất đồng với nhau. Điều ấy có thể khiến bạn cảm thấy tức giận vì cha mẹ chẳng bao giờ có thể hiểu cho mình. Ngoài ra có thể thấy trong công việc, bạn có vẻ thờ ơ cho dù biết rằng đó có thể là một cơ hội rất phù hợp để thể hiện bản thân.

Trong phương diện tình cảm, bạn cần có được với nửa kia nhiều hơn chứ không nên giấu mọi cảm xúc trong lòng. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa cho bạn những gợi ý hữu ích mà. Đây cũng là cách để gắn kết tình cảm đôi bên.

Bạn thực sự không được rủng rỉnh lắm trong ngày hôm nay, vì vậy tốt nhất là bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn, giảm bớt việc mua đồ cho chính mình và cả mọi người xung quanh.

Con số may mắn của Ma Kết là 53

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đường tình cảm của Bảo Bình thăng hoa rực rỡ. Con giáp này sẽ đón nhiều tin vui về tình duyên, người độc thân đang có cơ hội “thoát ế” cực cao. Tình cảm gia đình được vun đắp qua từng ngày, yêu thương gắn bó, đoàn kết bên nhau. 

Với người làm kinh doanh, chuyện làm ăn tiến triển tốt đẹp, các đối tác đều cảm nhận được thành ý của con giáp này, giúp cho việc hợp tác trở nên suôn sẻ hơn. Vận may tài lộc của cung hoàng đạo này cũng đến từ đây, hãy nắm giữ cơ hội của mình nhé. 

Với người làm công ăn lương, bản mệnh được đánh giá cao về năng lực cá nhân cũng như tinh thần cống hiến hết mình vì công việc. Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ được giao thêm trọng trách, cần cố gắng thể hiện để giành lấy cơ hội thăng tiến.

Con số may mắn của Bảo Bình là 18

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư đầu tuần không nên nói chuyện với ai đó quá lâu, lời khuyên cho bạn nên suy nghĩ thấu đấu khi nói, tránh việc nói ra bí mật cho người khác nhé. Mọi việc diễn ra vào hôm nay sẽ rất suôn sẻ, dù có chút trở ngại và khó khăn, tuy nhiên với sự giúp đỡ của đồng nghiệp bạn có thể vượt qua được hết.

Trong vấn đề về sức khỏe, vào mùa này Song Ngư sẽ hãy nên thường xuyên ăn cam vì trong đó sẽ chứa rất nhiều vitamin C, chống lại sự lão hóa cho cơ thể được khỏe mạnh hơn.

Về vấn đề tình cảm, sự tôn trọng lẫn nhau sẽ là điều rất quan trọng và nhất thiết phải có trong một mối quan hệ tình cảm vợ chồng. Mọi chuyện trong gia đình, cung hoàng đạo này hãy nên hỏi ý kiến của người ấy trước khi đưa ra mọi lựa chọn quyết định nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 5

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Cảnh giác trước tin nhắn ''lừa đảo'' tuyển dụng việc làm
(Tieudung.vn) Ngày 28/6, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PCTP CNC)...
 
Đồng Nai: Bắt Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Long Thành
(Tieudung.vn) Chiều ngày 23/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai công bố quyết định khởi tố bị...
 
Bình Dương: Mới ra tù lại cầm đầu băng nhóm trộm cắp tài sản
(Tieudung.vn) Trước đó 22/6, Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ băng trộm gây...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 5/7/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 5/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư gặp phải rất...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 4/7/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 4/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Xử...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 3/7/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 3/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết chuẩn bị tinh...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: Món dễ ăn, dễ chế biến
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Trứng xào cà rốt và nấm, lươn xào lăn, canh chua...
 
Thực đơn cơm chiều: Toàn món lạ miệng
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Khoai tây cuộn thịt xông khói, thịt heo áp chảo, nấu...
 
Thực đơn cơm chiều: Món ngon cho ngày thời tiết mưa bão
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Chả cá nhồi đậu hũ, khoai tây xào tỏi, gân bò...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.40563 sec| 912.781 kb