Thứ 2, 27/09/2021, 11:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 9/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 9/9/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Hai ngày 9/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có cơ hội tỏ tình với người mình thích và tỉ lệ thành công khá cao đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 2 ngày 9/9/2019 cho biết, Bạch Dương có cơ hội tỏ tình với người mình thích và tỉ lệ thành công khá cao đó. Đây là lúc bạn nên suy nghĩ để tạo ra một tình huống thật lãng mạn và mạnh dạn tiến đến người mình yêu thương.

Đừng đứng ở xa theo dõi người đó vì bạn hoàn toàn có thể xuất hiện và sánh vai cùng họ. Với tinh thần phấn chấn và sự tự tin đáng nể, nếu lựa chọn con đường phát triển thì Bạch Dương sẽ gặp nhiều cơ hội tốt. Tất nhiên vẫn sẽ có thử thách mà chỉ dựa vào lòng tin thì chẳng thể vượt qua được, bạn cần học hỏi và trau dồi thêm kiến thức nhé.

Sức khỏe ổn định, Bạch Dương chỉ cần chú ý giấc ngủ, không nên sử dụng thiết bị điện tử như , trước khi đi ngủ, thay vào đó là đọc sách sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhật vận của cung hoàng đạo Kim Ngưu đang có khá nhiều những cơ hội tốt giúp cho bạn có được cơ may tiền bạc. Dường như những người thuộc cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5) đang khá nóng ruột với lộ trình công việc hiện tại của mình và mong muốn đẩy nhanh tiến độ kiếm tiền.

Thực ra nếu bạn bình tĩnh bạn sẽ dễ nhận ra được cơ hội của mình đấy nhé. Cố gắng đợi chờ một chút sẽ có thời điểm thích hợp để bạn thể hiện năng lượng của mình, còn bây giờ là lúc bạn nên đúc kết cho mình nhé.

Đối với vận tình cảm của bạn cũng được đánh giá khá tốt và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những tiến triển tốt đẹp. Đôi bên có được thời gian tốt dành cho nhau và có thể những điều bí mật, hay những mong muốn ở nhau.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có thể gặp một số rắc rối trong công việc. Bạn có thể phải thận trọng với kế hoạch của mình từ việc lựa chọn cách thức làm việc tới chọn đối tác. Sự chủ quan của bạn có thể gây ra những hậu quả và khiến cho bạn mất đi những điểm đánh giá tốt và cơ hội thăng tiến cũng sẽ tuột khỏi tầm tay.

Để vận trình thêm thuận lợi bạn nên có những cách ứng xử khéo léo, tinh tế một chút để tránh mọi người có cái nhìn thiếu thiện cảm và tác động tới công việc và lợi ích của bạn. Nếu bạn đang muốn bày tỏ tình cảm với một ai đó thì đây là thời cơ tuyệt vời và khả năng thành công sẽ rất cao.

Những người độc thân có thể bắt đầu có hứng thú hơn với chuyện hẹn hò và đã sẵn sàng tiến sâu hơn và tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài. Tình hình tài chính của bạn trong ngày tương đối ổn định và có thể thời gian tới sẽ có một vài sự thay đổi theo hướng tích cực rất đáng mừng.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 9/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày vô cùng tốt lành. Khi bạn có được những cơ hội thể hiện năng lực của bạn thân. Làm việc trong môi trường yêu thích và phù hợp với sở trường của mình giúp bạn tự tin hơn và bạn cũng đã thực sự gây được ấn tượng đối với những người xung quanh.

Dường như bạn có được năng lượng tốt để bắt đầu ngày mới dù có phần bận rộn và cần sự tập trung cao nhưng chắc chắn khả năng và nhiệt huyết sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả công việc tốt nhất. Có lẽ đây ngày khá vất vả nhưng bạn cũng chiếm được cảm tình của khá nhiều người. Chuyện cũng nảy sinh vấn đề.

Người ấy ghen tuông và cảm thấy mất an toàn trong mối quan hệ tình cảm này khi bạn có được quá nhiều sự ngưỡng mộ, yêu thích và các vệ tinh không ngừng bao quanh. Đừng nổi giận hãy dùng nụ cười để xoa dịu tất cả có thể những điều đó chính là gia vị cần thiết cho tình yêu của bạn. Nhờ đó mà bạn nhận ra được tình cảm mà người ấy dành cho mình lớn như thế nào.

Con số may mắn của Cự Giải là 91

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi ngày 9/9/2019 Sư Tử có vẻ quan tâm tới du lịch và tôn giáo, vì vậy hãy tranh thủ thời gian ngày nghỉ dể tham quan một vài địa điểm du lịch văn hóa tâm linh. Như vậy có thể kết hợp được đồng thời cả hai sở thích và tăng cường kiến thức, sự hiểu biết cho mình.

Bạn là người rất chú trọng đạo đức nhưng bản thân lại không tuân thủ. Sự mâu thuẫn giữa tư tưởng và hành động này đôi khi khiến bạn bối rối nhưng Sư Tử sẽ nhanh chóng tìm ra cách ngụy biện để bảo vệ mình.

Đáng tiếc là giấu đầu hở đuôi, có kín kẽ tới mấy thì người khác cũng sẽ bắt được lỗi. Nhất là khi một nửa của bạn nhận ra thì mối quan hệ của hai người sẽ chuyển biến xấu, cãi cọ hoặc người đó còn thẳng thừng quay lưng lại với bạn.

Con số may mắn của Sư Tử là 47

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có được những đánh giá tốt đẹp. Bạn hoàn toàn có khả năng nhìn nhận các vấn đề tốt nên việc có chút thử thách cũng không phải là trở ngại lớn của bạn. Kế hoạch công việc được thực hiện đúng dự định cùng với sự tập trung nên dù bạn có không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người thì vẫn có thể hoàn thành chúng.

Chòm sao này luôn , chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống với người bạn thân của mình. Tưởng như hai bạn sẽ chẳng bao giờ cách xa, ấy vậy mà tình cảm cũng có thể nhạt dần theo thời gian. Vì thế mà bạn không tránh khỏi những suy nghĩ, buồn bã không biết phải làm thế nào để mối quan hệ này được như trước.

Bởi vì bạn luôn trong tình trạng căng thẳng cho nên lúc này có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể giải quyết những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thời gian để bình ổn lại tâm tính, thay đổi lối suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 72

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có xu hướng trở nên dễ cáu giận, bốc đồng hơn, mọi người cảm thấy khá bất ngờ về khía cạnh này của của bạn vì trong suy nghĩ của họ và cách bạn thể hiện ra ngoài bấy lâu này là một người vô cùng điềm đạm và hầu như không bao giờ nổi nóng dù có chuyện gì xảy ra.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này trong ngày tiến triển rất tốt và bạn cũng bắt đầu cảm thấy hào hứng hơn với một mối quan hệ yêu đương. Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối phượng khác phái và người ấy của bạn cũng có thể xuất hiện lúc này. Nếu như bạn có tình cảm với ai thì hãy chủ động tiến tới.

Tinh hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Bạn không nên tiếp tục thức khuya để làm việc nữa đâu nhé. Điều đó không chỉ khiến cơ thể của bạn không có đủ sức cho ngày mới mà còn ảnh hưởng tới da mặt, mụn nhọt cũng dễ nổi lên gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn cảm thấy stress hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay. Bọ Cạp sẽ là cung hoàng đạo theo xem bói tử vi hôm nay sẽ có nhiều điều may mắn về công việc và đường vận tài lộc. Bạn có thể nhận được một món quà bất ngờ từ đối tác và đặc biệt trong công việc đã bắt đầu có những điều chỉnh và không bị áp lực tiến độ nên bạn có tâm trạng khá thoải mái.

Hiện tại nếu bạn đang có một vị trí công việc tốt thì đây cũng là lúc bạn nên đẩy mạnh các mối quan hệ của mình để cải thiện và củng cố nó.

Đối với Bọ Cạp tình cảm với bạn hôm nay cũng rất đơn giản, không màu mè nhưng lại rất chân thành. Bạn có thể nhận được sự quan tâm từ người ấy và điều này đủ để bạn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc rồi nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đón chào ngày mới đầu tuần với những công việc quen thuộc và không có sự thay đổi nào khiến cho bạn cảm thấy lo lắng. Nếu muốn có sự đột phá thì hãy mạnh dạn đề xuất với cấp trên. Đừng quá lo lắng bởi một đề nghị mạo hiểm đôi khi lại giúp bạn có được vận trình công việc tốt hơn hiện tại.

Nếu cung hoàng đạo này đang có ý định xây dựng lại mối quan hệ cũ thì bạn nên biết rằng những mối quan hệ hiện tại cũng mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích đấy nhé. Chuyện tình cảm đôi lứa khá êm đẹp, bạn và người ấy dần có được sự thấu hiểu và tiếng nói chung sau những lần tranh cãi, mâu thuẫn trước đó.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Bạn có thể mua cho mình một món đồ nào đó mà bạn thích nhé. Và đừng quên mua tặng cho người thân trong gia đình của mình nhé, càng chẳng phải là dịp gì đặc biệt mới khiến họ cảm thấy bất ngờ và vui sướng. Đây cũng là cách để bạn thể hiện tình cảm yêu thương và sự quan tâm của mình.

Con số may mắn của Nhân Mã là 90

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 9/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, tử vi của cung Ma Kết đánh giá bạn đang có khá nhiều các cơ hội về tiền bạc vì vậy mà thời điểm này bạn cần tập trung nhiều hơn để có được vận trình tốt nhất. Việc mở rộng quan hệ ngoại giao là vô cùng cần thiết đối với những người thuộc chòm sao Ma Kết nếu muốn thay đổi con đường sự nghiệp theo hướng tốt hơn.

Về tiền bạc có khoản chi tiêu nhiều nhưng không vì thế mà nó khiến cho bạn cảm thấy khó khăn mà bạn hoàn toàn tin tưởng việc chi tiêu này có thể sinh lợị.

Tình yêu của bạn hôm nay nhận được những lời khuyên vô cùng bổ ích và các bạn hoàn toàn có được cảm nhận vui vẻ, ấm áp bên nhau. Sự thoải mái về tình cảm giúp cho vấn đề tinh thần của bạn được cải thiện rất nhiều.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày yên bình từ chuyện công việc lẫn tình cảm. Có thể bạn đã cho những chuẩn bị sẵn sàng cho thay đổi công việc và nó không tới mức quá khó khăn, vất vả như bạn nghĩ vì thế mà bạn cảm thấy thoải mái hơn và có thể nhanh chóng thích nghi với nó.

Bên cạnh đó chuyện tình cảm gia đình mọi thứ đều rất hài hòa, bạn tìm thấy sự bình yên trong cuộc sống của mình. Bảo Bình luôn dành thời gian để quan tâm những người mà mình yêu thương. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm yêu đương, đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều mà dễ thất vọng và bắt đầu đỗ lỗi cho người ấy.

Khi xảy ra mâu thuẫn, chúng ta thường có xu hướng để cảm xúc lấn át lí trí, nói ra những lời tiêu cực, gây tổn thương cho đối phương. Vì thế, bạn cần thường xuyên rèn luyện cách suy nghĩ thoáng, tích cực hơn. Đừng nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác mà hãy lắng nghe cảm nhận của họ mới là điều nên làm.

Con số may mắn của Bảo Bình là 69

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi ngày 9/9/2019 của 12 cung hoàng đạo sự nổi loạn trỗi dậy trong con người Song Ngư thôi thúc bạn cần phải có những hành động mang tính bứt phá, thoát khỏi cuộc sống tù túng hiện tại. Công việc nhàm chán, mối quan hệ tẻ nhạt và nếp sinh hoạt lặp lại khiến bạn cảm thấy hoang mang và muốn dọn dẹp lại toàn bộ. Chòm sao này thích đặt ra những kế hoạch nhưng phông phải lúc nào cũng đi đúng hướng mà bạn muốn.

Yêu thích sự chắc chắn nên bạn đã biến cuộc sống của mình thành công thức, nếu đã nhận ra thì hãy thay đổi, cải thiện và từ từ xoay chuyển chúng về quỹ đạo tốt hơn, tích cực hơn.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư cần chủ động hơn thay vì cứ nhìn mãi vào bóng lưng một người. Hãy tin rằng bạn là một cá thể độc lập, có nét thú vị riêng và hoàn toàn xứng đáng được trân trọng.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bộ Công an khuyến cáo tin giả và cách nhận biết
(Tieudung.vn) Thời gian gần đây, tình trạng tin giả (fake news) xuất hiện ngày càng nhiều gây ảnh hưởng...
 
Bắt giam đối tượng lừa bán suất tiêm vaccine Covid-19 để chiếm đoạt tài sản
(Tieudung.vn) Ngày 26/9, tin từ Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đang tiến...
 
Công an TP Hồ Chí Minh phục hồi điều tra tố giác tội phạm “thần y” Võ Hoàng Yên
(Tieudung.vn) Sau thời gian tạm đình chỉ giải quyết đơn tố giác tội phạm của bà Nguyễn Phương Hằng...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 27/9/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 27/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp chút rắc...
 
Lưu ý khi bà bầu ăn khoai tây
(Tieudung.vn) Bà bầu ăn khoai tây rất tốt cho sức khỏe nhưng cần lưu ý một số điều dưới...
 
Gợi ý 3 cách bảo quản bánh mì có thể bạn chưa biết
(Tieudung.vn) Những cách đơn giản dưới đây có thể giúp bạn bảo quản bánh mì rất tốt mà không...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: Món ngon cuối tuần
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Thịt bò sốt me, thịt chiên kiểu Thái, mướp hấp sốt...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món dễ ăn mà chế biến không mất thời gian
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm: Thịt bò trộn rau củ, tôm luộc nước dừa, canh rau đậu...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món tầm bổ cho cả nhà
(Tieudung.vn) Thực đơn chiều nay gồm có: Gà hầm ngải cứu, canh rau dền thịt băm, bắp cải xào...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.15151 sec| 927.656 kb