Chủ nhật , 05/04/2020, 13:42 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Năm ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng đánh giá của Kim Ngưu rất tốt, thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng và lập kế hoạch dài hạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày không được thuận lợi khi phải đối mặt với quá nhiều điều bất ngờ. Dường như vận trình của bạn không có được may mắn như mong đợi khi công việc phát sinh nhiều trong khi đó không có ai có thể giúp đỡ bạn trong thời gian này.

Có thể bạn sẽ sớm nhận ra rất nhiều điều vượt khỏi sự kiểm soát của mình và cảm thấy lo lắng. Bình tính bạn sẽ có cách giải quyết sớm hoặc ít ra không làm cho tình trạng xấu đi. May mắn là hôm nay vận tài chính khá ổn nên bạn không phải lo lắng quá nhiều với vận trình có sự thay đổi này.

Hôm nay, Bạch Dương sẽ may mắn hơn trong vận tình cảm khi bạn nhận được sự quan tâm của mọi người nên dù có chút không hài lòng với công việc nhưng vẫn thấy có được chỗ tựa để mình có thể sức mạnh mà phấn đấu.

Con số may mắn của Bạch Dương là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 5, khả năng đánh giá của Kim Ngưu rất tốt, thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng và lập kế hoạch dài hạn. Ngoài ra bạn cũng đừng quên tạo dựng mối quan hệ cho mình, liên hệ với những người có thể giúp bạn trong công việc.

Bạn hãy mạnh dạn thay đổi, nắm bắt thời cơ và tạo ra những bước phát triển mới trong sự nghiệp, chỉ khi chúng ta dám thay đổi thì mới có thêm cơ may đạt được thành công hơn nữa.

Khi cảm thấy mệt mỏi, Ngư chan có xu hướng nuông chiều bản thân bằng việc vung tiền mua những thứ đẹp đẽ, chất lượng. Bạn muốn tận hưởng cuộc sống là tốt, nhưng dù sao vẫn nên tiết kiệm hơn là chi tiêu hoang phí cho những thú vui nhất thời.

Dù công việc còn nhiều và chưa đến cuối tuần nhưng Kim Ngưu đã muốn nghỉ ngơi và muốn với người khác nữa. Gợi ý cho bạn là hãy cũng vài người bạn thân tổ chức một bữa tiệc nhỏ do chính các bạn lên kế hoạch và tiến hành, sẽ rất vui đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử bạn có một ngày có được vận trình khá an toàn trong công việc và không có những bất lợi xảy ra.

Thời điểm này Song Tử hiểu rõ được nó khá nhạy cảm nên chỉ cần một chút sự thiếu tập trung nó có thể khiến cho bạn mất đi nhiều tâm sức và cả vận tài lộc. Vận nay cho bạn là có được vận trình hoa hợp với các đồng nghiệp nên an tâm có thể tin vào sự hỗ trợ của mọi người đắc lực.

Nhưng về tình cảm cá nhân có thể hai người đang cố gắng tìm được những thống nhất chung về quan điểm nhưng vẫn chưa có dấu hiệu xuống nước vì vậy khó dễ cho việc giải hòa. Nên cố gắng nhìn sự việc ở góc độ tích cực hơn các bạn sẽ sớm giải quyết được các vấn đề của mình.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay vì muốn chứng tỏ sức mạnh và đạt được thành tựu nhanh chóng mà Cự Giải ép bản thân phải thích nghi với điều kiện mới quá lớn. Cự Giải bỗng trở nên quá cầu toàn trong hôm nay. Cũng chính vì thế nên bạn không dám đối mặt với thử thách và giành lấy cơ hội cho mình. Nhưng thành công chỉ đến với những người vượt qua khó khăn, cố gắng hết mình để giành được những thứ mình muốn mà thôi.

Tuy nhiên làm gì cũng cần thời gian, đừng tự tạo áp lực mà khiến bản thân kiệt sức và khó đạt được. Chòm sao này khao khát được yêu thương, gần gũi với người ấy nhưng hoàn cảnh đang không cho phép. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy chuyển hóa tình cảm này vào các hoạt động khác như sáng tạo, nghệ thuật cũng khá thú vị đấy. Không chỉ có áp lực công việc mà Cự Giải còn vướng trở ngại từ phía gia đình.

Hãy biết nói từ chối khi cần thiết và đừng để mọi người làm bạn căng thẳng hơn, lúc này bạn cần được nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn của Cự Giải là 91

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày khá tồi tệ vì tính cách sáng nắng chiều mưa, thất thường của mình. Bạn muốn bày tỏ tình cảm chân thành, sự quan tâm nhưng người ấy lại không hiểu, cho rằng bạn chỉ làm theo ý mình muốn mà không nghĩ rằng họ có muốn hay không. Có lẽ cách thể hiện của bạn chưa phù hợp và khiến đối phương cảm thấy không thoải mái.

Thế nhưng trong công việc cung hoàng đạo này lại đưa ra được nhiều ý tưởng mới lạ, khác biệt và tạo bước đột phá cho các đang theo đuổi. Song cũng nên cố gắng biến những suy nghĩ đó thành hành động và gạt bỏ đi những ảo tưởng xa rời thực tế để có được kết quả tốt nhất. Làm việc với thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp bạn sớm đạt được thành công.

Môi trường nào cũng sẽ có những quy tắc, tiêu chuẩn riêng cần phải tuân thủ, đừng vô tư làm theo ý thích của mình mà bạn nên chuyên nghiệp hơn. Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm khi Sư Tử đang nhìn vào để lấy thước đo hạnh phúc cho mình. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng như bạn nghĩ.

Con số may mắn của Sư Tử là 47

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không có một vận trình tốt khi phải đối diện với những nhận xét, chuyên đánh giá không tốt từ người khác. Bạn nên cố bình tĩnh và suy xét bản thân nhưng không phải vì thế mà buồn lòng bởi phía trước đang còn rất nhiều điều bạn cần phải hoàn thiện.

Để cải thiện vận trình Xử Nữ nên bình tĩnh và lắng nghe ý kiến nó sẽ vô cùng hữu ích chứ không hoàn toàn là sự ghét bỏ của mọi người đối với bạn. Tài lộc hôm nay có dấu hiệu tốt và cố gắng chờ đợi một chút an ủi muộn nhé Xử Nữ. Đối với chuyện , gia đình Xử Nữ là người chủ động phát triển nó bởi bạn biết rằng chỉ có bản thân cố gắng mới có được trái ngọt.

Vì thế không có lý do gì trong khi gia đình bận rộn bạn lại có thể đứng ngoài nhìn được. Tuy nhiên, nên cần thận trước những biến đổi bất thường của thời tiết nhé Xử Nữ, đường hô hấp của bạn hôm nay có dấu hiệu dính bệnh rồi đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ là 72

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình đang có được khá nhiều niềm vui. Khi bạn đang cảm thấy thoải mái trong công việc và biết cách để thực hiện các kế hoạch của mình hiệu quả nhất. Nhiều khả năng bạn sẽ giải quyết được các vấn đề phát sinh mà không nhất thiết phải nhờ cậy tới các đồng nghiệp của mình.

Đối với chuyện tình cảm bạn vẫn có thể duy trì cho mình sự hài hòa giữa công việc và tình cảm, giữa tình cảm gia đình với tình cảm riêng tư. Cho nên ngày mới của bạn khá vui vẻ và giúp bạn hài lòng. Hãy cố gắng duy trì điều này nó sẽ giúp các bạn có nền tảng tình cảm bền vững hơn đáy. Nhưng về chuyện tài lộc thì chưa có biến chuyển đáng kể.

Thêm vào đó, bạn cần thận trọng và sáng suốt trong mọi quyết định lớn nhỏ có liên quan tới chuyện tiền bạc bởi nó ảnh hưởng không nhỏ tới các dự trù chi tiêu của bạn trong thời gian tới. Bạn sẽ cần dành cho mình một khoản tích lũy dùng cho những sự kiện bất thường.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp làm rất tốt công việc của mình, bạn đủ tỉnh táo và thận trọng để không mắc sai lầm. Bạn cũng khá được lòng đồng nghiệp cũng như cấp tên vì sự khéo léo, thân thiện, lịch sự nhưng không theo kiểu nịnh bợ và cũng chẳng đố kị với ai. Thế nhưng bạn cần xem xét lại bản thân bởi thói quen phóng đại cảm xúc và hay làm quá mọi việc lên.

Cung hoàng đạo này thường tự gây chuyện với một nửa của mình rồi lại muốn người ấy phải mềm mỏng, dỗ dành mình. Việc này xảy ra một vài lần còn được, nhưng nếu cứ lặp đi lặp lại với tần suất quá cao thì chẳng ai chịu nổi đâu. Đến lúc đấy bạn lại cho rằng đối phương không đủ yêu thương và trân trọng mình, chỉ khăng khăng đổ lỗi cho người ta thì mối quan hệ chỉ căng thẳng hơn mà thôi.

Tình hình tài chính nhìn chung là tương đối ổn định. Nguồn thu nhập hiện tại chủ yếu đến từ công việc chính, bạn có làm thêm nhưng nó cũng không mang lại quá nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách quản lý tài chính hợp lí, chi tiêu vừa phải cho những món đồ thực sự cần thiết và nên dành một chút cho việc tích lũy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi phương Tây, hôm nay Nhân Mã có những cảm xúc dâng trào, vượt qua cả lý trí của bản thân. Bạn hành xử bốc đồng và xử lý những vướng mắc trong chuyện tình cảm chưa được tốt cho lắm nên mối quan hệ hai người ngài càng có nhiều vết rạn nứt, tình cảm dần phôi phai.

Ngoài ra chòm sao này cũng chưa tìm được cách phát huy hết tài năng trong công việc. Nếu có thể sử dụng được tiềm năng sáng tạo của mình thì biết đâu đấy bạn sẽ thành công, không bị bó buộc bởi những quy tắc mà đưa ra được ý tưởng sáng tạo, độc đáo và mới lạ.

Nhân Mã hãy cố gắng khai thác tiềm năng nhiều hơn nữa thì chắc chắn bạn còn đạt được những thành công lớn hơn. Chính sự tự tin sẽ là chìa khóa giúp bạn không ngừng tiến bước về phía trước, hướng đến những đỉnh cao danh vọng.

Con số may mắn của Nhân Mã là 90

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có được góc nhìn khá thực tế về tình hình hiện tại nên việc điều chỉnh công việc cũng khá ổn thoải.

Tập trung và tận tụy là cách làm việc của Ma Kết dù có quá nhiều điều có thể khiến cho bạn phân tâm nhưng bạn vẫn hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Ma kết có vận tài lộc khá ổn ở thời điểm hiện tại đủ để cảm thấy hài lòng và có thể sử dụng chúng một cách thoải mái nhất.

Nhưng hôm nay có lộc bạn bè nên đừng quá ham vui mà ảnh hưởng sức khỏe. Bạn có thể dành sự quan tâm của mình đối với người ấy mà vẫn dung hòa được những mối quan hệ bạn bè bằng cách cùng người ấy tham dự nhé. Lợi cả đôi đường lại thể hiện được sự quan tâm của bạn đối với người ấy mọi lúc, mọi nơi.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình theo nhận định tử vi của 12 chòm sao hôm nay cho thấy bạn có thể đang gặp phải những vướng mắc, rắc rối về tình cảm. Tư tưởng của bạn vẫn chưa có được sự thông thoát khiến cho quyết định liên quan tới chuyện tình cảm vẫn chưa có hướng giải quyết tốt nhất, dễ có xung đột.

Với người độc thân giữ chuyện cũ và chuyện mới bạn vẫn chưa thể nào có được lựa chọn riêng của mình. Về công việc, có lẽ hôm nay sự thiếu tập trung của bạn sẽ gây nên sai lầm và bạn sẽ phải thẳng thắn thừa nhận và tích cực sửa chữa thay vì trốn tránh nghĩa vụ của mình khiến bạn bị đánh giá thấp. Đừng căng thẳng, nếu bạn biết cố gắng và trân trong những cơ hội sẽ sớm muộn sẽ có được những kết quả xứng đáng.

Về tài chính dù không có thay đổi về nguồn thu nhưng bạn cũng tạm thời an tâm với việc thực hiện chi tiêu của mình bởi nó vẫn đang khá ổn theo tính toán của bạn đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 69

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể đưa ra những lựa chọn sai lầm về tình cảm. Bạn để cảm xúc chi phối mình quá nhiều mà hành động thiếu suy nghĩ thấu đạo, không dùng lí trí để suy xét mà đánh giá người khác một cách phiến diện. Điều này cũng cản trở đường tình duyên của bạn, bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Tuy nhiên về chuyện công việc may mắn là thuận lợi hơn, bạn có thế mạnh là khả năng giao tiếp và thuyết phục thì nên tập trung vào thế mạnh này để phát huy tối đa, tự tạo cơ hội cho mình để có được thành công như mong muốn. Điều quan trọng là phải tự tin vào bản thân mới nắm bắt được thời cơ đó.

Hãy nhớ rằng, dù làm gì, ở bất cứ đâu chúng ta cũng cần phải có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi bởi điều đó chính là cách thức để nâng cao năng lực và kĩ năng của bản thân, cố gắng hết mình để tinh thần này có thể duy trì. Sức khỏe của cung hoàng đạo Song Ngư không được tốt cho lắm. thay đổi thất thường cho nên cơ thể dễ uể oải, mệt mỏi.

Con số may mắn của Song Ngư là 46

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Xuất khẩu gạo nhưng tuyệt đối không để trong nước thiếu gạo
(Tieudung.vn) Đó là yêu cầu của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc nhằm bảo đảm an ninh lương thực trong...
 
Hỏa tốc: Hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly toàn xã hội
(Tieudung.vn) Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ...
 
Đề xuất gói hỗ 61.580 tỷ đồng cho hàng triệu người dân trong Covid-19
(Tieudung.vn) Trong phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2020 ngày 1/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, dự...

An ninh - Trật tự

Vụ nhà báo TTXVN bị xúc phạm: Cục An ninh mạng cần vào cuộc
(Tieudung.vn) Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cả cộng đồng đang ra sức phòng, chống dịch...
 
[Infographic] Chi tiết mức xử phạt với 13 hành vi vi phạm trong phòng, chống dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Những người không tuân thủ 13 quy định về phòng chống Covid-19 sau đây sẽ bị phạt tiền,...
 
Phòng, chống dịch Covid-19: Xử lý hình sự các trường hợp cố tình trốn cách ly tập trung
(Tieudung.vn) Dịch bệnh Covid-19 đang thách thức toàn cầu về kinh tế, sức khỏe và cả tính mạng con...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thể hiện...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hôm nay...
 
Vinpearl Safari Phú Quốc chào đón tê giác thứ 3 chào đời
(Tieudung.vn) Mới đây, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari Phú Quốc vừa vui mừng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.20585 sec| 942.227 kb