Thứ 2, 21/09/2020, 10:44 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 23/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 23/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Năm ngày 23/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp khá nhiều vấn đề trong công việc ngày hôm nay. Bất đồng nảy sinh khi làm việc khiến cho bạn cảm thấy bế tắc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, tâm trạng của Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những tác động từ bên ngoài. Bạn sống khá thực tế và có tinh thần tránh nhiệm cao, nhờ vậy nên luôn được đánh giá rất tốt trong công việc. Cũng nhờ vậy mà chòm sao này có thể đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình.

Nếu tập trung hết sức, bạn có thể đạt được mục tiêu đã định, chính sự cần cù, chăm chỉ, nhanh nhẹn tháo vát đã giúp Dương cưu nhận được sự ưu ái từ cấp trên.

Bên cạnh đó, hôm nay Bạch Dương cũng thích kết bạn với những người lớn tuổi hơn mình và tình duyên cũng có cơ hội đến từ các mối quan hệ này. Sự chín chắn của đối phương đã khiến bạn bị mê hoặc và không thể dứt ra được, chẳng mấy chốc sẽ có được một nửa ưng ý cho mình.

Con số may mắn của Bạch Dương là 80

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi hôm nay Kim Ngưu có năng lượng và động lực để làm việc không ngừng nghỉ nhằm giành lấy phần thắng cho mình. Sự cạnh tranh này đã tiếp thêm cho bạn nhiều ý chí phấn đấu để đạt được những mục tiêu đã định.

Tuy nhiên chòm sao này có thể làm tổn thương một nửa của mình bởi những lời nói vô tình. Thừa nhận rằng bạn khá nhiệt tình nhưng cũng có những lúc suy nghĩ tiêu cực, chính sự mâu thuẫn này đã khiến cho mọi việc phát triển ngoài sức tưởng tượng.

Kiến nghị Kim Ngưu nên suy nghĩ trước khi nói, đôi khi những lời nói tưởng vô tình mà lại có lực sát thương vô cùng lớn. Nghe những lời lạnh lùng từ chính người mình yêu chẳng khác nào bị dao đâm vào giữa trái tim mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 26

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử gặp khá nhiều vấn đề trong công việc ngày hôm nay. Bất đồng nảy sinh khi làm việc khiến cho bạn cảm thấy bế tắc vì chưa tìm được cách giải quyết, tiến độ công việc cũng theo đó mà bị trì trệ, chậm hơn rất nhiều so với dự kiến ban đầu.

Mệt mỏi vì công việc, bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả mọi thứ. Kể cả khi gặp gỡ bạn bè hay người yêu, bạn cũng thấy chán nản, không tìm được niềm vui cho mình. Nhiều khi bạn nổi cáu với người ấy, mặc dù chuyện không có gì.

Mặc dù bạn biết mình như vậy là sai nhưng căng thẳng đầu óc khiến cho bạn không thể kiềm chế được. Hãy cố gắng nhìn nhận vào mặt tích cực hơn, rằng khi bạn mệt mỏi và khó chịu như vậy, người ấy vẫn không từ bỏ mà ở bên cạnh bạn, cố gắng xoa dịu bạn những lúc cáu giận.

Con số may mắn của Song Tử là 13

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 23/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Dự báo thứ 5 này Cự Giải cảm thấy mệt mỏi vì luôn là người đứng ra dàn xếp các mối quan hệ trong gia đình mình. Mặc dù vấn đề vẫn còn tồn tại ở đó nhưng bạn muốn gia đình sẽ hòa hợp và chung sống vui vẻ với nhau.

Hôm nay chòm sao này cũng nên thận trọng với chuyện tiền bạc. Bạn theo đuổi đam mê không sai nhưng cần nhận biết được rõ ràng tốt xấu, đúng sai như thế nào chứ đừng đâm đầu vào những ngõ cụt, sự cả tin sẽ khiến bạn phải trả một cái giá khá đắt.

Những chòm sao nữ nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, vốn dĩ thể trạng của bạn cũng không được tốt, nhất là trong thời tiết mùa đông lạnh giá này nữa. Song Tử nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học tránh bị kiệt sức, ốm mệt nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 82

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có nhiều dự định quan trọng trong ngày và khả năng bạn có cơ hội tốt để thực hiện điều đó. Quý nhân giúp đỡ khiến bản mệnh hoàn toàn thỏa sức thể hiện tài năng của bản thân.

Công việc đã có được lịch trình sắp xếp đầy đủ nhưng cũng phụ thuộc vào tiến độ của một số người liên quan, có lẽ bạn không thể giúp đỡ được gì nhưng sự động việc sẽ giúp cho mọi người sớm có được kết quả công việc đúng tiến độ.

Sư Tử nên thận trọng với những lời mời mọc tiệc tùng mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Dự báo bạn cũng có một ngày tương đối thuận lợi về mặt tình cảm chính vì thế mà tâm trạng cũng trở nên vui vẻ hơn thường ngày.

Con số may mắn của Sư Tử là 58

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang ấp ủ ý định thay đổi cũng như giới hạn bản thân. Bắt đầu từ vẻ bề ngoài, trông bạn rực rỡ và tự tin hơn rất nhiều. Nhưng đừng vì thế mà gây sức ép cho chính mình nhé. Mọi mục tiêu chỉ nên dừng lại ở một mức độ nhất định, ham muốn quá nhiều sẽ trở thành tham vọng. Một khi con người chìm đắm trong tham vọng thì chưa thể nói trước được điều gì.

Tình yêu là nguồn động lực lớn lao để Xử Nữ hạ quyết tâm thay đổi bản thân mình, điều mà trước kia bạn chưa từng một lần nghĩ tới. Người ấy luôn ở bên cạnh, ủng hộ, yêu thương, mối quan hệ tình cảm của hai người càng ngày càng gắn kết bền chặt, khó có thể tách rời.

Vận may tài chính của bạn ở mức trung bình khá. Nguồn thu nhập chủ yếu vẫn đến từ công việc chính vì vậy Xử Nữ nên tập trung hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng được nhắc nhở khi ra ngoài không nên để ví tiền hớ hênh.

Con số may mắn của Xử Nữ là 73

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem tử vi ngày mai 22/1/2020 Thiên Bình có thể trở nên gay gắt hơn rất nhiều khi bày tỏ quan điểm cá nhân trong công việc. Lời khuyên dành cho chòm sao này chính là nên suy nghĩ kỹ trước khi nói, lời nói chẳng mất tiền mua nên lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.

Bình nhi vốn là người thẳng thắng, nhiệt tình nên được nhiều người yêu mến, song cũng chính sự thẳng thắn quá mức này sẽ gây ra những hậu quả khôn lường, nhất là ở môi trường công sở, khi xung quanh bạn vẫn có những ngường không ưa và đố kỵ với bạn.

Thiên Bình hãy cố giữ các mối quan hệ thật hài hòa, đừng quá thành kiến với bất cứ ai hay việc gì. Chúng ta không thể nhìn nhận mọi việc chính xác ngay từ cái nhìn đầu tiên nên đừng vội đánh giá ai đó nếu chưa thực sự hiểu về nó.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc vớ Bọ Cạp luôn được bắt đầu bằng sự nghiêm túc. Với bạn nguyên tắc đảm bảo công việc hiệu quả vẫn là trên hết. Vì thế bạn vẫn được xem là người có cái đầu lạnh khi cần thiết.

Tiền bạc có nhiều có thể nhận được những món quà bất ngờ và thêm vào đó bạn có được cơ hội lớn trong đánh giá thăng tiến của cấp trên.

Thứ năm, Bọ Cạp đứng trước một cảm giác lâng lâng hạnh phúc do được sự chăm sóc và quan tâm chân thành từ người thân. Đặc biệt với chuyện tình cảm riêng tư một điều gì đó thay đổi trong cách suy nghĩ của đối phương giúp bạn có thể bước chân vào cánh cửa hạnh phúc.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 90

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay tiết lộ rằng Nhân Mã nên mạnh dạn hơn trong những vấn đề liên quan đến tài chính vì đây là cơ hội để bạn gặt hái tài lộc. Vận may đang ở bên nên làm gì cũng thuận lợi, đừng bỏ lỡ thời cơ ngàn năm có một này nhé.

Chuyện tình cảm cũng đang tiến triển rất tốt, các cặp đôi cùng trải qua những giây phút nồng nàn, thăng hoa, hai người yêu thương nhau như không có gì chia cắt được. Bạn cũng cảm thấy hạnh phúc vì được đối phương quan tâm, chăm sóc hết mình.

Đây cũng chính là điều mang lại cảm giác ấm áp cho Nhân Mã trong những ngày đông lạnh giá này. Hãy yêu thương và trân trọng nhau, sống hết mình đừng để sau một phút giây nào nuối tiếc còn ở lại.

Con số may mắn của Nhân Mã là 68

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 23/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy lạc lõng, ngột ngạt và không tìm được một người thấu hiểu cho mình ở nơi làm việc. Bạn chỉ biết vùi đầu vào công việc để quên đi cảm giác cô đơn đó, dù cố gắng hết mình nhưng đôi khi vẫn thất vọng vì bị phủ nhận bao nhiêu công sức đã bỏ ra.

Song có thể cung hoàng đạo này sẽ có thêm những nguồn thu ngoài nhờ khả năng sáng tạo của bản thân mình đó. Cứ coi đó là nghề tay trái đi, bạn có thể kiếm được tiền từ sở thích của mình thì còn gì tốt hơn. Vừa được thỏa sức theo đuổi đam mê, vừa có nguồn tài chính nuôi dưỡng đam mê đó, cố gắng tận hưởng may mắn đi nhé.

Ngoài ra Ma Kết nên có sự quyết đoán và dứt khoát hơn khi giải quyết những vấn đề tình cảm cá nhân. Bạn còn để bản thân suy nghĩ, đắn đo quá nhiều, không thực sự nhìn vào thực tế để đưa ra quyết định cuối cùng, vấn đề để quá lâu sẽ khiến bạn và đối phương cảm thấy mệt mỏi.

Con số may mắn của Ma Kết là 12

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có khá nhiều những vấn đề mâu thuẫn trong công việc và sẽ cần có thái độ đúng mực nếu như bạn không muốn bị mọi người đả kích.

Cái tôi cá nhân của bạn quá lớn mà đang đánh mất đi những giá trị đồng nghiệp cùng những lời khuyên hữu ích đất.

Tài lộc của bạn hôm nay ổn và mặc dù có những dự đoán là sẽ chi tiêu nhiều hơn nhưng nó không quá gây trạng thái áp lực hay hối tiếc dành cho bạn.

Có thể nói hôm nay của Bảo Bình đang có sự nổi trội về vận tình cảm khi mà số mệnh đào hoa đến ngày nở rộ. Bạn có được sự chăm sóc vô cùng ấn tượng từ người ấy đó không phải là những giá trị về vật chất mà về mặt quan tâm và những điều bạn đang vướng phải. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 58

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi trực tuyến hôm nay cung Song Ngư có nhiều điều muốn giãi bày với một nửa của mình nếu không bạn sẽ nghẹt thở vì có quá nhiều cảm xúc. Cũng vì thế mà bạn tỏ ra nhiệt tình hơn, sẵn sàng cuốn người ấy theo những cảm xúc mãnh liệt của mình.

Nhờ tinh thần phấn chấn nên chòm sao này cũng giành được những thành quả nhất định trong công việc. Sức sáng tạo của Ngư nhi không ngừng nghỉ, bạn lại rất chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc nên hiệu suất đạt được khá cao, hoàn thành mọi mục tiêu đề ra từ trước đó.

Tuy nhiên sức khỏe của bạn không tốt lắm, cũng do Song Ngư làm việc với cường độ cao mà không được nghỉ ngơi đầy đủ nên làm hại chính mình. Bạn nên sắp xếp công việc hợp lý để dành thời gian nghỉ ngơi,thư giãn sau mỗi ngày làm việc nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày 21/9: Hà Nội mưa rào và dông
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa...
 
Dự báo thời tiết ngày 20/9: Hà Nội tiếp tục có mưa to và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 20/9: Hà Nội có mưa vừa, có nơi mưa to và dông với...
 
TP Hồ Chí Minh mong sớm có chính quyền đô thị
(Tieudung.vn) Đề án chính quyền đô thị tại TP Hồ Chí Minh sẽ không tổ chức HĐND quận, phường,...

An ninh - Trật tự

TP Hồ Chí Minh: Bi cáo Nguyễn Thành Tài bị tuyên án 8 năm tù
(Tieudung.vn) Ngoài bị cáo Nguyễn Thành Tài (SN 1952, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh) phải...
 
Xét xử “Vụ ông Nguyễn Thành Tài”: Bị cáo Tài chỉ là người “kế thừa” chủ trương
(Tieudung.vn) “Chủ trương xây dựng khách sạn 5 sao và Trung tâm thương mại tại dự án số 8-12...
 
Viện KSND không tiện nói ra “quan hệ tình cảm” giữa bị cáo Tài với Lê Thị Thanh Thúy!
(Tieudung.vn) “Về quan hệ tình cảm giữa bị cáo Nguyễn Thành Tài với bị cáo Lê Thị Thanh Thúy....

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 21/9/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 21/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hôm nay...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 20/9/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 20/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của...
 
Tân Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Chu Ngọc Anh: Luôn lắng nghe tiếng nói của người dân và doanh nghiệp
(Tieudung.vn) Trong bài phát biểu đầu tiên trên cương vị mới, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Chu...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.65979 sec| 926.586 kb