Thứ 6, 05/06/2020, 20:24 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Năm ngày 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có một ngày không được thuận lợi khi phải đối mặt với quá nhiều điều bất ngờ.​​​​​​​

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày không được thuận lợi khi phải đối mặt với quá nhiều điều bất ngờ. Dường như vận trình của bạn không có được may mắn như mong đợi khi công việc phát sinh nhiều trong khi đó không có ai có thể giúp đỡ bạn trong thời gian này.

Có thể bạn sẽ sớm nhận ra rất nhiều điều vượt khỏi sự kiểm soát của mình và cảm thấy lo lắng. Bình tính bạn sẽ có cách giải quyết sớm hoặc ít ra không làm cho tình trạng xấu đi. May mắn là hôm nay vận tài chính khá ổn nên bạn không phải lo lắng quá nhiều với vận trình có sự thay đổi này.

Hôm nay, Bạch Dương sẽ may mắn hơn trong vận tình cảm khi bạn nhận được sự quan tâm của mọi người nên dù có chút không hài lòng với công việc nhưng vẫn thấy có được chỗ tựa để mình có thể sức mạnh mà phấn đấu.

Con số may mắn của Bạch Dương là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nhận được những lời khen cho sự cố gắng và thành quả tốt trong công việc. Tâm trạng vui vẻ và dám thử thách bản thân với những sự thay đổi mới giúp cho bạn có thể có được hiệu quả công việc tốt hơn và cũng có thêm cho cuộc sống cũng như công việc.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này khá thuận lợi khi bạn và người ấy thấy hiểu và luôn lắng nghe đối phương để có được tiếng nói chung cần thiết. Vì thế mà hai người có thể dễ dàng đưa ra các quyết định quan trọng mà cả hai cùng đồng thuận mà không gặp phải tranh cãi nào. Với người độc thân đây là cơ hội tốt để bạn thử mối quan tâm của mình biết đâu bạn dễ nhận được sự hòa hợp và có mối quan hệ nào đó tốt đẹp hơn.

Những vấn đề liên quan chuyện tiền bạc có thể bạn sẽ cần thận trọng hơn, đặc biệt là bảo quản tiền bạc của mình thật chặt hoặc tránh cho vay bởi có điềm báo rủi ro mất khá cao.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ cho mình. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy khó khăn nếu phải từ chối một người đáng yêu, ngọt ngào và vô cùng tinh tế như bạn.

Tử nhi biết cách giữ được mối quan hệ tốt, thậm chí là rất thân thiết với đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm. Biệt tài của bạn chính là an ủi và thuyết phục người khác, sẵn sàng giúp đỡ nếu cần và họ cũng là chỗ dựa vững chắc của bạn.

Nếu không muốn ăn tối một mình hãy mạnh dạn mở lời mời ai đó đi cùng, đừng sợ người ấy từ chối. Hãy cứ tự tin lên, mời họ và nếu trường hợp cuối cùng là ăn một mình thì cũng chẳng phải điều gì đáng sợ cả.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Vận trình của Cự Giải sẽ có nhiều những thay đổi và bạn cần tích cực hơn nếu như muốn thu hái được thành quả trong công việc. Bởi sẽ có những khó khăn đến nhưng nếu nhìn nhận dưới góc độ tích cực thì dù có thêm chút công việc này mà bạn đẩy nhanh tiến độ thì nó vẫn có thể hoàn thành.

Một ngày làm việc cố gắng và có được hiệu suất tốt thì bạn cũng sẽ có được tinh thần vô cùng tốt. Nếu cuối ngày bạn muốn thư giãn có thể thử một số trò chơi thể thao, mọi thứ sẽ sớm được cân bằng. Vận tình cảm hôm nay của bạn chưa được tốt và dường như các bạn đang có những trở ngại gây khó khăn cho việc chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau.

Ngày mới của Cự Giải dễ có những mâu thuẫn bởi chính sự thiếu thẳng thắn của đôi bên trong việc thể hiện mong ước của mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 91

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nếu làm việc gì liên quan đến giấy tờ trong hôm nay thì phải thực sự cẩn thận vì có thể mắc phải những sai sót không đang có. Uy tín cá nhân của bạn có thể sụp đổ chỉ vì một chút sơ sẩy, do đó hãy bỏ qua hết những chuyện ngoài lề để tập trung làm việc.

Tình yêu của Sư Tử đang có thay đổi tích cực, nhưng tuyệt đối đừng ép buộc đối phương quá vì chỉ khiến mối quan hệ căng thẳng thêm. Tốt nhất hãy thả lỏng suy nghĩ và tin tưởng hoàn toàn vào những gì sẽ đến đúng như vận mệnh mách bảo nhé.

Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong vấn đề tiền bạc nếu không có cách chi tiêu khôn ngoan và loại bỏ thói quen mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết. Kiềm chế sở thích nhất thời hôm nay chính là để giảm bớt gánh nặng tài chính trong tương lai.

Con số may mắn của Sư Tử là 47

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày khá thoải mái, công việc không quá bận rộn. Sự tỉnh táo, tập trung giúp bạn đưa ra những suy phán đoán nhanh và chủ động nắm bắt công việc, đưa ra được các kế hoạch tốt nhất. Mặc dù mọi việc có thể chưa làm bạn hài lòng nhưng tình hình sẽ sớm cải thiện, giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn.

Đối với vận trình tình cảm tiến triển khá tốt khi bạn và người ấy đã bắt đầu lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Với những người độc thân thì đây là thời điểm bạn làm mới hình ảnh của mình, giúp bản thân thêm tự tin, vui vẻ cũng như tạo được ấn tượng khi làm quen với người khác phái.

Tuy nhiên ngày mới dù không có nhiều chuyện đáng lo ngại về tình cả, công việc hay tài chính nhưng sức khỏe của bạn cần được quan tâm nhiều hơn cả.

Có sức khỏe tốt thì mới có thể làm việc hiệu quả, vận trình trong ngày cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn. Vì vậy hãy tích cực tầm bổ cho bản thân và xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh.

Con số may mắn của Xử Nữ là 72

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình đang có được khá nhiều niềm vui. Khi bạn đang cảm thấy thoải mái trong công việc và biết cách để thực hiện các kế hoạch của mình hiệu quả nhất. Nhiều khả năng bạn sẽ giải quyết được các vấn đề phát sinh mà không nhất thiết phải nhờ cậy tới các đồng nghiệp của mình.

Đối với chuyện tình cảm bạn vẫn có thể duy trì cho mình sự hài hòa giữa công việc và tình cảm, giữa tình cảm gia đình với tình cảm riêng tư. Cho nên ngày mới của bạn khá vui vẻ và giúp bạn hài lòng. Hãy cố gắng duy trì điều này nó sẽ giúp các bạn có nền tảng tình cảm bền vững hơn đáy. Nhưng về chuyện tài lộc thì chưa có biến chuyển đáng kể.

Thêm vào đó, bạn cần thận trọng và sáng suốt trong mọi quyết định lớn nhỏ có liên quan tới chuyện tiền bạc bởi nó ảnh hưởng không nhỏ tới các dự trù chi tiêu của bạn trong thời gian tới. Bạn sẽ cần dành cho mình một khoản tích lũy dùng cho những sự kiện bất thường.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp gặp chút phiền muộn trong tình cảm. Bạn liên tục bị than phiền hay chịu tác động từ phía xung quanh về của mình. Lời khuyên của gia đình khiến bạn e ngại việc tiếp tục mối quan hệ này, bạn bắt đầu lung lay và cho rằng mình đang đi sai đường.

Công việc của chòm sao này đặc biệt thuận lợi, sự sáng tạo mang lại nhiều thắng lợi. Nhất là những bạn đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông, viết lách… sẽ có rất nhiều cảm xúc để sáng tác hoặc cho ra đời những tác phẩm hay.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp không được ổn lắm, nhưng đây chỉ là giai đoạn tạm thời thôi nên đừng quá lo lắng. Buổi tối nếu thấy căng thẳng quá hãy rủ bạn bè hoặc người yêu ra ngoài thư giãn, giải tỏa căng thẳng đang đeo bám tinh thần bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang gặt hái thành quả từ những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của mình trong công việc. Đúng là nếu chăm chỉ thì chẳng lo không có gì ăn. Ở đây Mã Mã còn có khả năng thăng tiến khá lớn nữa cơ.

Bạn đánh giá đúng thời cơ và giá trị của những việc mình đang làm và không để cho bản thân để lỡ thời cơ đó. Có thể điều này nghe mơ hồ nhưng khi đã nắm bắt được trọng tâm thì chẳng có gì là khó với Mã Mã cả.

Xem , sự duyên dáng và hòa đồng của Nhân Mã cũng sẽ khiến cho trái tim người ấy loạn nhịp. Bạn chẳng cần phải làm gì đặc biệt cả, chỉ đơn giản là khi duyên đến thì mọi chuyện sẽ xảy ra, như phản ứng hóa học thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã là 90

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 2/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần có những sự đột phá trong công việc nếu như muốn bản thân có được đánh giá tốt. Dường như bạn đang theo quan điểm tự lực cánh sinh và quen đi mất xung quanh bạn vẫn có những người sẵn lòng giúp đỡ và có thể mang lại những lợi ích bất ngờ.

Bạn có thể có được những khoản thời gian không tốt để xây dựng mối quan hệ tình cảm. Nếu bạn đang rất mong đợi có được mối quan hệ gắn bó nhưng lại không có sự cố gắng thì tất cả đều vô nghĩa mà thôi. Đặc biệt với người độc thân sẽ có thể khó tìm kiếm được một người đồng điệu với mình. Vì thế mà chòm sao này vẫn thấy lạc lõng giữa biết bao nhiều cặp đôi đang yêu đương thắm thiết.

Bên cạnh đó, để có thể cải thiện tâm lý bạn nên cân nhắc một chút tới vấn để sử dụng tiền bạc. Có thể dành cho mình một khoản để , động viên bản thân cũng như xây dựng mối quan hệ giúp công việc hiệu quả hơn.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo nhận định tử vi 12 chòm sao hôm nay cho thấy Bảo Bình có công việc không được tốt và chậm tiến độ. Có thể bạn có khởi đầu không được thuận lợi và đôi khi sự nóng vội khiến cho bạn bị ảnh hưởng và luống cuống trong công việc khi nó có một chút vấn đề phát sinh.

Bảo Bình hôm nay cũng nên thận trọng hơn với các quyết định liên quan tới tiền bạc kể cả chuyện công việc hay chi tiêu hàng ngày. Đừng để việc chi tiêu vượt quá hạn mức mà hôm sau nhìn lại bạn thấy mình chẳng có trong tay thứ gì nhé.

Đối với tình yêu hôm nay Bảo Bình cảm thấy hào hứng với vấn đề gia đình và đường như đang có kế hoạch vui chơi cùng mọi người. Có thể vận tình cảm của Bảo Bình đang có được những cơ hội tốt để phát triển và đây là thời điểm bạn nên tính chuyện nghỉ ngơi bên gia đình của mình nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 69

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư ngày hôm nay dường như chỉ có người ấy vì bạn quá tập trung vào họ. Điều này chứng tỏ rõ ràng tình cảm chân thành của bạn, nhưng ở góc độ khác, cảm xúc đang bị bó buộc mà không tìm thấy lối thoát, tốt nhất nên cân bằng các mối quan hệ xung quanh mình.

Không có gì khó hiểu khi Ngư nhi nhận được những lời khen ngợi và thừa nhận, bạn đã làm việc rất chăm chỉ và hết mình cơ mà. Bạn có thể tự hào về mình, nhưng vẫn có những người ghen tị, tuy nhiên chẳng có lý do gì mà bạn không nhận được những thứ ấy vì đã bỏ ra rất nhiều công sức.

Sức khỏe của Song Ngư khá ổn định, không có vấn đề gì đáng lo lắng. Nếu có một vài triệu chứng như đau đầu, khó chịu thì cũng là do vấn đề thời tiết, hãy tự hài lòng vì không bị ốm trong khi người khác đang ốm nặng vì thời tiết khắc nghiệt trong những ngày vừa qua.

Con số may mắn của Song Ngư là 46

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Hơn 68.000 người dính vào “tín dụng đen”
(Tieudung.vn) Trong khuôn khổ kỳ họp tình hình kinh tế xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 5/6: Hà Nội nắng nóng gay gắt gần 40 độ C
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 5/6: Hà Nội có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 4/6: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 4/6: Hà Nội chiều tối và đêm có lúc có mưa rào...

An ninh - Trật tự

Bánh kẹo trộn ma túy bán công khai trên mạng xã hội
(Tieudung.vn) Công an tấn công mạnh tội phạm ma túy, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ và kế hoạch...
 
TP Hồ Chí Minh: Xử lý nghiêm các vi phạm trật tự xây dựng tại Bình Chánh
(Tieudung.vn) Ngày 3/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh chỉ đạo phải chấm dứt ngay hiện tượng hoạt động...
 
Sắp xét xử nguyên lãnh đạo Quỹ bảo lãnh tín dụng gây thiệt hại cho Nhà nước hàng chục tỷ đồng
(Tieudung.vn) Số tiền các bị cáo gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 19,2 tỷ đồng. Đến nay không...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu trở nên...
 
Tác dụng không ngờ của lỗ nhỏ trên bồn rửa mặt
(Tieudung.vn) Trong mọi thiết kế của bồn rửa mặt, một chiếc lỗ nhỏ nằm sát mép bồn nhưng cái...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có thể...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.55315 sec| 929.914 kb