Thứ 2, 24/02/2020, 03:18 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 1/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 1/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Sáu ngày 1/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có vận trình công việc khá tốt. Bạn có được nhiều cơ hội để tiếp cận với những đối tác làm việc tốt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 1/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay Dương cưu tỏ ra mạnh mẽ, quyết liệt trong mọi việc, thậm chí người khác còn thấy ngạc nhiên với nguồn năng lượng mà bạn tỏa ra. Bạn có khuynh hướng hoàn toàn tự do, không bị ràng buộc và phản ứng nhay nhẹn trước bất cứ tác nhân nào.

Trong công việc, đừng cho rằng một việc nhỏ thì có thể bỏ qua, dù nó rất đỗi bình thường đi chăng nữa. Bạch Dương hãy luôn nhắc nhở bản thân nỗ lực hết mình, sống lương thiện, vui vẻ, khỏe mạnh thì nhất định cuộc đời sẽ sáng lạn hơn.

Trong cuộc sống có nhiều thứ chỉ có giá trị và ý nghĩa khi được xây dựng, tích lũy trong thời gian dài. Khi bạn đầu tư thời gian và nỗ lực để tạo điều gì đó cho chính mình thì sẽ có giá trị hơn nhiều so với những thứ dễ dàng có được. Điều này có thể áp dụng cho cả , tình bạn hay tình cảm gia đình.

Con số may mắn của Bạch Dương là 15

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được dự đoán ngày mới 1/11/2019 có vận trình công việc khá tốt. Bạn có được nhiều cơ hội để tiếp cận với những đối tác làm việc tốt và đề xuất các ý tưởng mới của mình, nâng cao hiệu quả công việc.

Đồng thời hôm nay bạn có thể bắt gặp các cơ hội kiếm tiền, tài chính mới và có thể mua hàng tự phát hoặc đầu tư dài hạn để bắt đầu kế hoạch tài chính. Các mối quan hệ tình cảm của bạn rất hài hòa và có được đối tác rất trung thành và đáng yêu.

Bạn nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống của mình như đối tác, gia đình và tình yêu của bạn!

Con số may mắn của Kim Ngưu là 29

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử gần chạm tới thành công nhưng bạn lại băn khoăn về việc có nên bước tiếp hay không. Kết Kết cũng cần phải quan tâm đến những người xung quanh mình nữa. 

Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định tiêu một món tiền, đừng vội chi nếu không nắm rõ mục đích của nó hoặc cơ hội thu hồi lại. Song Tử có thể tham khảo thêm ý kiến của bạn bè nếu cần thiết.

Ngày hôm nay đem lại nhiều điều mới lạ dành cho bạn. Việc tiếp xúc với nhiều người lạ lại là việc mang lại cho bạn nhiều cảm hứng hơn bạn nghĩ. Khi nói chuyện với họ bạn không cần phải nói chuyện quá sâu sắc. Ngược lại, chỉ cần những câu chuyện nho nhỏ nhưng đủ vui và thú vị sẽ là chất xúc tác kéo hai bạn đến gần với nhau. 

Con số may mắn của Song Tử là 88

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 1/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải tỏa sáng hơn bao giờ hết với sự nhiệt huyết và hăng say của mình trong công việc ngày mới này. Bạn cũng sẽ giành được tình cảm và sự mến mộ của những người xung quanh, đồng nghiệp hay đối tác đang làm việc cùng cũng rất hài lòng. Cơ hội thăng tiến rộng mở ở phía trước.

Tuy nhiên chòm sao ngày lại có xu hướng phó mặc việc diễn ra xung quanh mình mà chỉ tập trung vào duy nhất mục tiêu của bản thân. Đây là điều bạn nên xem xét lại và thay đổi, bởi không phải lúc nào sự tập trung cao độ vào một việc duy nhất cũng là tốt, đôi khi nó còn có thể gây ra phụ nếu thể hiện một cách thái quá.

Cự Giải sẽ gặp một chút rắc rối trong chuyện tiền bạc do bạn quá cả tin và người khác, không phân biệt được đâu là bạn, đâu là người xấu có ý định lợi dụng, mà trao tiền bạc vất vả kiếm được vào tay những người không đáng tin cậy. Tiền mất tật mang, mối quan hệ tình cảm cũng không còn.

Con số may mắn của Cự Giải là 17

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới của cung Sư Tử nhiều khả năng có được một ngày bình yên. Vận tình cảm không có biến động nhiều. Thêm vào đó bạn đang chủ động thúc đẩy mối quan hệ của mình có nền tảng vững chắc hơn chính nhờ sự quan tâm của bạn. Mọi thứ sẽ cho bạn có được những đền đáp xứng đáng như bạn mong đợi.

Về công việc hôm nay bạn cũng có khá nhiều những thuận lợi đáng ghi nhớ. Bạn dễ gặp được những người hợp tác ưng ý và họ cũng khá thiện chí giúp đỡ, tạo cơ hội tốt cho bạn nhé. Khả năng sáng tạo và thuyết phục sẽ giúp cho cung Sư Tử có được những người đồng hành tốt, cũng như thể hiện năng lực của mình tốt nhất.

Vận tài lộc hôm nay nhận định bạn sẽ có các cơ hội để tăng thêm thu nhập hoặc ít ra cũng có tin tốt dành cho thời gian sắp tới.

Con số may mắn của Sư Tử là 52

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là một ngày thuận lợi để vui chơi, xen lẫn học tập. Xử Nữ có thể vừa kết hợp giữa nghỉ ngơi lấy lại năng lượng và nghiên cứu những vấn đề còn dang dở.

Tuy nhiên, bạn cần tỏ ra khách quan hơn và nhìn nhận câu chuyện từ nhiều phía, tránh để trựa giác đưa những ý kiến chủ quan khiến mọi người cảm thấy khó xử.

Thời gian vừa qua cũng có khá nhiều khoản chi nên túi tiền bị thâm hụt đáng kể, nên lúc này bạn đang tìm cách cân đối lại chi tiêu để bù lại khoản tiền thiếu hụt.

Con số may mắn của Xử Nữ là 90

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy cuộc sống của mình vô cùng tươi đẹp, trái tim hiền hòa và ấm áp của bạn đã khiến cho không ít người phải mềm lòng, say đắm muốn giành được tình cảm và sự chú ý của bạn. Tuy nhiên chòm sao này dù rất dễ chịu hòa đồng với bạn bè thân thiết nhưng lại cảm thấy không thoải mái với những người lạ.

Đối với công việc không được suôn sẻ cho lắm, cung hoàng đạo này thường làm theo cảm hứng lên hiệu quả không được cao. Dù bạn có tài nhưng nếu làm việc không có kỷ luật thì cũng không được cấp trên đánh giá cao về năng lực. Một vài sự thay đổi trong tác phong sẽ giúp bạn có được sự hiệu quả và nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của mình.

May mắn là tình hình tài chính vẫn khá ổn định, không có nhiều biến động khiến bạn phải lo lắng. Thế nhưng mọi thứ vẫn chỉ duy trì ở mức đủ ăn đủ tiêu, vì vậy nếu bạn muốn gia tăng tiền bạc trong túi mình thì cần phải chủ động tìm kiếm thêm những công việc khác hoặc có kế hoạch đầu tư hiệu quả hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 8

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp,ngày 1/11/2019 nhận thấy bạn có một số việc cần phải làm nhưng hãy đảm bảo chậm mà chắc thay vì vội vã. Có thể bạn sẽ cần đưa ra những lựa chọn nhưng trong thời điểm này nên tính toán kỹ lưỡng. Sự quyết đoán nhưng có cơ sở sẽ giúp bạn gặt hái được thành công trong ngày hôm nay và có được những đánh giá tốt về năng lực.

Nhận định về tài chính có thể bạn sẽ phải tính toán đến việc chi tiêu trong thời gian tới vì có thể nó sẽ khiến cho bạn phải đau đầu bởi một số khoản chi theo ngẫu hứng. Đồng thời, đừng nghĩ rằng tiền bạc đến dễ nên cũng dễ dãi trong việc chi tiêu nhé.

Vận tình tình yêu cả bạn có thể chưa có được như ý khi các bạn dường như thiếu thái độ xây đắp. Mặc dù với bạn đó là những trò đùa, nhưng với người ấy họ cũng sẽ cảm thấy bị tổn thương vị thái độ đùa cợt đó đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 27

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có tham vọng tìm hiểu rất nhiều vấn đề và càng biết bạn càng chìm đắm và say mê vào chúng. Điều này đặc biệt tốt với những sở thích lành mạnh sẽ kích thích cơ thể tìm tòi ra những cái mới, phát huy được khả năng tiềm ẩn bên trong mà ngay cả bản thân bạn cũng không biết.

Song những cảm xúc dâng trào lại không được tốt trong chuyện tình cảm. Bạn hành xử khá bốc đồng và giải quyết những vướng mắc chưa được tốt, khiến cho mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách và xuất hiện nhiều rạn nứt, tình cảm theo thời gian mà cứ phai nhạt dần.

Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật nghẹt thở và bất công với những điều luật đầy bó buộc nhưng việc gì cũng có hai mặt, họ cũng chỉ đang làm tốt bổn phận của mình mà thôi. Nếu không có luật lệ thì cuộc sống của chúng ta đã rối tinh, đi đường cũng không thể sang nổi nếu không có đèn xanh, đèn đỏ.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 1/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói hàng ngày cho biết Ma Kết đừng vội đánh giá người khác chỉ bằng vài câu nói đùa của họ, bạn nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Có thể bạn tự tin khi mình nhận ra tính cách của người nào đó nhưng thực chất nó chỉ là quan điểm chủ quan.

Tình cảm sễ trở nên giá trị hơn nếu được tích lũy qua thời gian, tất cả những tình cảm như tình yêu, tình bạn, gia đình… đều là những thứ giá trị và khiến chúng ta hạnh phúc. Vì thế nếu mối quan hệ nào phải trải qua thử thách thời gian thì hãy trân quý nó.

Trong tình yêu luôn cần sự đồng cảm, ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần đặt mình vào trị trí của đối phương để hiểu được suy nghĩ cũng như cảm xúc của họ. Có như vậy bạn mới có thể mở lòng mình, thấu hiểu và cảm thông cho đối phương mà thôi.

Con số may mắn của Ma Kết là 80

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vô cùng nhiệt huyết, ai nhờ làm việc gì bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ không ngần ngại. Thế nhưng đừng bỏ bê công việc của mình, bạn nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ xong đã rồi mới quay sang giúp người khác. Tốt hơn hết không nên quá bao đồng mà ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả làm việc của mình.

Nếu như tiền bạc, danh vọng hay địa vị không từ việc làm ăn chân chính thì sẽ chẳng được dài lâu. Ngược lại, nếu thành công có được do sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ kết hợp với sự phát triển thì bạn sẽ có niềm tin và động lực làm cho thành công kéo dài. Vì thế, hãy tìm cách xây dựng mọi thứ bền vững bằng năng lực của mình.

Việc sắp xếp thời gian biểu hợp lý, làm việc và nghỉ ngơi cân bằng không chỉ là cách chăm sóc sức khỏe tốt, mà còn tốt cho việc duy trì vóc dáng, điều tiết sức khỏe thể chất và tinh thần và tăng khả năng đề kháng của cơ thể. Vì thế, hãy biết phân bổ thời gian mỗi ngày, mỗi tuần của bạn thật hiệu quả.

Con số may mắn của Bảo Bình là 51

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, ngày 1/11/2019 đánh giá Sog Ngư có một ngày với các mối quan hệ tình yêu tương đối vui vẻ . Bạn có được những cơ hội để thể hiện tình yêu của mình cũng như có cách tiếp cận chúng khá tốt. Cho nên các mối quan hệ của bạn vô cùng hiệu quả, gặp được nhiều cơ hội tốt để kết duyên.

Trong công lại gặp phải chuyện tương đối bất an bởi có những trường hợp bạn đang đang phải cạnh tranh. Đừng để bản thân bị choáng ngợp, chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay lập tức. Sự bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn là cách khôn ngoan để bạn hạn chế những thiệt hại phát sịnh.

Tài chính của bạn có thể bị thay đổi nhanh chóng cho nên hãy biết cách giữ gìn mọi thứ và chuẩn bị những nguồn thu ổn định hơn trong thời gian tới. Hôm nay bạn sẽ cần sống chậm lại ới tất cả hoạt động và dành thời gian để thư giãn giúp cân bằng lại cuộc sống.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 23/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi,...
 
Sở Y tế TP Hồ Chí Minh kiến nghị cách ly du khách quá cảnh có biểu hiện viêm hô hấp
(Tieudung.vn) Sở Y tế TP Hồ Chí Minh vừa xin ý kiến Bộ Y tế về việc có cần...
 
Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh nổi giận vì sự máy móc của các sở ngành
(Tieudung.vn) Ngày 22/2, UBND TP Hồ Chí Minh đã tổ Hội nghị gặp gỡ và trao đổi giữa lãnh...

An ninh - Trật tự

Vụ KDC Hòa Lân, Bình Dương: Có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự?
(Tieudung.vn) Do có nhiều uẩn khúc trong việc Agribank Chợ Lớn và Công ty CP dịch vụ đấu giá...
 
TCT Bình Dương “giúp” Kim Oanh mua 43ha đất Nhà nước với giá “bèo” thế nào?
(Tieudung.vn) Sau khi xảy ra nhiều sai phạm trong việc góp vốn, chuyển nhượng với giá rẻ mạt tài...
 
Trước khi bị tiêu diệt Tuấn “khỉ” đã bắn 3 phát đạn chống trả
(Tieudung.vn) Chiều ngày 14/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ án “giết người”, “cướp tài...

Nhịp sống muôn màu

Nhiều bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh dừng tổ chức ngày Thầy thuốc Việt Nam vì dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tài chính của...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.83072 sec| 847.414 kb