Thứ 3, 19/01/2021, 00:33 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 22/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 22/5/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Sáu ngày 22/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hao hụt khá nhiều do bạn tiêu tốn tiền bạc cho các hoạt động vui chơi, gặp gỡ bạn bè...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang phải ôm đồm một núi công việc và phải giải quyết chúng một cách nhanh chóng để có thể nghỉ ngơi. Tuy nhiên, hôm nay bạn khó có thể xử lý hết tất cả công việc như bạn mong muốn.

Mặc dù công việc bận rộng nhưng chuyện tình cảm của bạn vẫn êm đẹp. Người ấy của bạn là người khá tâm lý, luôn thông cảm những khó khăn trong công việc của bạn và luôn sẵn sàng vì bạn làm mọi thứ. Một sự quan tâm dù nhỏ nhặt, đơn giản của người ấy vào lúc này cũng khiến bạn cảm động.

Bạch Dương độc thân hôm nay có thể sẽ nhận được một vài lời tỏ tình nhưng có vẻ bạn không mấy để tâm đến vấn đề đó. Có lẽ bạn vẫn chưa đủ ấn tượng và tình cảm với ai cả. Lúc này bạn đang quan tâm đến công việc và gia đình của mình hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 21

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày hôm nay, bạn nên tăng cường mối quan hệ tình cảm. Làm cho đối tác có những trải nghiệm thú vị và họ có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với bạn. Điều này chắc chắn là cơ sở vững chắc để phát triển mối quan hệ lâu dài.

Tử vi ngày 22/5/2020 nhận thấy bạn bắt đầu nhiệt tình trong các cuộc họp với đồng nghiệp và giành được sự tin tưởng của họ. Bạn có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn tạo động lực cho nhóm để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng.

Mọi hoạt động tài chính trong ngày diễn ra tốt đẹp. Sử dụng giai đoạn này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn nên nỗ lực hơn, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Thứ sáu, Song Tử bắt đầu có hứng thú với các hoạt động ngoài trời náo nhiệt. Bạn muốn đi đâu đó thoát khỏi môi trường làm việc ngột ngạt, áp lực để có thể thoải mái vui chơi với những người bạn của mình, quên đi mọi muộn phiền trong cuộc sống.

Bạn đang muốn mua cho mình một mốn đồ gí đó có giá trị. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu kĩ trước nhé. Bạn nên dựa vào tình hình tài chính hiện tại của mình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé, nếu bạn không muốn phải hối hận vào ngày hôm sau.

Thể trạng của bạn ngày hôm nay khá tốt. Có vẻ bạn đã xây dựng được cho mình một chế độ ăn uống hợp lí hơn. Điều đó không chỉ giúp bạn có sức khỏe tốt mà còn giúp bạn đề kháng tốt hơn, tránh được những bệnh vặt như cảm, cúm.

Con số may mắn của Song Tử là 34

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 22/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải nên kiên trì với lĩnh vực mình đang theo đuổi dù đó là việc gì đi chăng nữa. Sự kiên trì chính là yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công. Nhiều người khi đạt được thành công rồi thì lại dừng làm việc, nhưng để duy trì được vị trí đó thì chúng ta càng phải làm việc chăm chỉ hơn và có sự nhất quán trong công việc.

Cung hoàng đạo này đang xảy ra xung đột giưuax cái tôi và cảm xúc của mình, tình cảm không còn như xưa nên bạn thấy bất an, vừa muốn buông tay vừa muốn níu giữ. Nhưng trong chuyện này, bạn đừng để cái tôi can thiệp quá sâu, bởi đi được đến chặng đường này đã mất rất nhiều thời gian và nỗ lực nên đừng bảo buông là buông được.

Về phương diện tài chính của Cự Giải hao hụt khá nhiều do bạn tiêu tốn tiền bạc cho các hoạt động vui chơi, gặp gỡ bạn bè, cưới hỏi, thăm khám… Nếu không biết cân đối thu chi càng sớm càng tốt thì bạn sẽ lâm vào trình trạng túng thiếu, thậm chợ phải vay mượn để chi tiêu.

Con số may mắn của Cự Giải là 6

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hôm nay, hài hòa và hạnh phúc là nhu cầu số một trong mối quan hệ. Bạn cảm thấy thoải mái và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của mình đối với đối tác. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau. Bạn nên tận hưởng giai đoạn hài hòa này.

Tất cả mọi thứ bạn thực hiện cuối cùng là thành công, và mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Tốt hơn là tập trung vào một nhiệm vụ để hoàn thành một cách xuất sắc.

Tử vi ngày 22/5/2020 báo rằng hôm nay, là khoảng thời gian để bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính nổi bật. Tất nhiên, nên cẩn thận hơn thường ngày khi giao dịch với tiền. Ngoài ra, bạn có bản năng đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý và lời khuyên bạn nhận được là hữu ích.

Con số may mắn của Sư Tử là 23

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ chịu khá nhiều áp lực công việc nên bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn thậm chí không có thời gian để nghỉ ngơi và ăn uống. Lời khuyên cho bạn lúc này ra khỏi chiếc ghế của mình, ra ngoài hít thở không khí trong lành một chút.

Và bạn có thể lấy lại tinh thần thật tốt để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đôi khi bạn vẫn nhớ về những kỉ niệm xưa, chuyện tình cảm đã qua của mình. Tuy nhiên bạn cần phải bước qua nó để có thể bắt đầu một cuộc sống mới tốt hơn.

Những tổn thương của quá khứ khiến bạn dè dặt, mất niêm tin vào tình yêu. Bạn cần phải biết rằng, ngoài kia có rất nhiều người tốt đẹp và sẵn sàng mang đến hạnh phúc cho bạn. Hãy thử mở lòng mình ra nhé, bạn sẽ cảm thấy mọi việc dễ dàng hơn nhiều.

Con số may mắn của Xử Nữ là 84

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng ngạc nhiên khi đối tác đang trốn tránh bạn ngày hôm nay. Vì họ cảm thấy căng thẳng và mất cân bằng trong mối quan hệ. Đôi lúc bạn có xu hướng ghen tuông vô lý, điều này có thể phá hủy khá sự tin tưởng trong tình yêu. Trong các cuộc thảo luận, bạn nên giữ bình tĩnh và suy ngẫm.

Đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ kỹ trước. Đưa ra quyết định vội vàng sẽ phản và có những hậu quả không lường trong tương lai. Mong muốn được khen ngợi và thành công của bạn có thể cản trở, hãy để đồng nghiệp đóng góp vào thành công của bạn và nên áp dụng chiến lược khiêm tốn.

Hôm nay, bạn không gặp may trong vấn đề tài chính, và tâm trạng của bạn tệ đến mức bạn không thể chú ý đến trực giác của chính mình. Nếu bạn có chấp thực hiện thì bạn nhất định sẽ nhận thất bại nặng nề. Tốt hơn hết, giữ bình tĩnh và tránh xa các khoản đầu tư rủi ro.

Con số may mắn của Thiên Bình là 35

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn cảm thấy khá vui vẻ. Hôm nay bạn có thể hoàn thành xong những của mình trước đó. Bạn có thể dành một chút thời gian để nghỉ ngơi để tiếp tục cuộc chiến mới nhé. Bạn có thể được cấp trên khen thưởng vào cuối ngày.

Hôm nay bạn muốn dành cho người yêu của mình một món quà bất ngờ. Tình cảm của bạn và người ấy vẫn nồng nhiệt như hồi mới yêu. Bạn luôn biết cách làm mới tình yêu của mình, đem lại những niềm vui không chỉ cho người ấy mà cho cả bạn nữa. Vì khi người ấy cảm thấy vui bạn cũng cảm thấy hạnh phúc.

Một chút may mắn về vấn đề tài chính đến với bạn ngày hôm nay. Bạn có thể dành số tiền đó làm những điều mình muốn. Tuy nhiên bạn cần có một kế hoạch chi tiêu hợp lí, để tránh phung phí, tiêu tiền mất kiểm soát trước sự thu hút trong khu thương mại.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 5

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn. Trực giác mách bảo cho bạn biết cần phải làm gì để được người khác yêu thương. Người ấy cũng dành cho bạn những sự quan tâm ân cần khiến bạn như chìm đắm trong hạnh phúc như lúc mới yêu vậy.

Thế nhưng chòm sao này thường hay phản ứng quá mạnh mẽ trước những lời chỉ trích của ai đó, có lẽ là do bạn luôn thích sự an toàn. Song nếu đối phương đúng thì bạn nên lắng nghe, còn nếu họ sai thì nhẹ nhàng góp ý, đó mới là thái độ đúng đắn nhất và tránh được những phiền phức không đáng có.

Thói quen sử dụng trong thời gian gian có thể gây tổn thương đốt sống cổ và ảnh hưởng tới mắt. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu mãu não khi đầu cúi xuống nhìn điện thoại trong nhiều giờ khiến cột sống bị cong, gây sức ép lên dây thần kinh, làm chậm quá trình lưu thông máu lên não.

Con số may mắn của Nhân Mã là 74

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 22/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sẽ có một cơn giông bão đến với mối quan hệ của bạn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Nên tiến hành một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ. Nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

Tử vi ngày 22/5/2020 cho thấy, bạn sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Với sự kiên nhẫn bạn có thể khắc phục mọi vấn đề và dễ dàng hoàn thiện công việc hơn.

Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao may mắn của bạn sẽ có những trở ngại bất ngờ, phá vỡ các kế hoạch được đặt ra trước đó, hiển thị lỗ hổng trong các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản.

Con số may mắn của Ma Kết là 35

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, một vài mâu thuẫn trong gia đình khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tâm trạng không tốt nên bạn làm việc cũng không được tập trung và hiệu quả. Bạn hãy ngồi lại nói chuyện nghiêm túc với gia đình của mình những suy nghĩ của bạn, nếu bạn không muốn cảm thấy bứt rứt, khó chịu thêm.

Tâm trạng không ổn định cho nên bạn có thể bị cấp trên và đồng nghiệp nhắc nhở. Hãy thư giãn một chút để đầu óc bạn tỉnh táo hơn, có thể tạm thời gạt bỏ những chuyện riêng tư để tập trung vào công việc. Điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến kết quả của tập thể.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại khá tốt. Người ấy luôn bên cạnh, động viên, an ủi bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn, luôn sẵn sàng lắng nghe nỗi lòng của bạn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn quá hãy xin một vài lời khuyên từ nửa kia của mình. Biết đâu giúp bạn có cách giải quyết hợp lí.

Con số may mắn của Bảo Bình là 84

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay bạn sẽ bị đối tác mê hoặc bằng một nụ hôn ngọt ngào. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Chia sẻ và hòa hợp là những gì quan trọng cho mối quan hệ của bạn ngay bây giờ. Do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội cho phép bạn giải quyết các dự án ở bất kỳ mức độ nào. Chính vì thế, bạn nên thực hiện nhiệm vụ theo một nhóm hơn là cá nhân và không ngừng tạo sự tin tưởng lẫn nhau trong mỗi lúc làm việc.

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2020 cho thấy, bạn có bản năng đúng đắn cho một lời đề nghị tốt và không dễ bị đe dọa với bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tiền. Bạn bè của bạn sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn có ý định kinh doanh. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và bạn chắc chắn sẽ tìm được dự án kinh doanh phù hợp dành cho mình.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Triệt phá cơ sở sản xuất rượu giả nhãn mác nước ngoài ở Hà Nội
(Tieudung.vn) Lực lượng chức năng thu giữ rất nhiều vỏ hộp, tem nhãn, chai lọ và hàng trăm sản...
 
Khởi tố, bắt tạm giam thêm 4 bị can trong vụ chuyển nhượng 43ha đất công trái phép ở Bình Dương
(Tieudung.vn) Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố và bắt tạm giam thêm 4 bị can liên...
 
Đề nghị truy tố tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp với giám đốc và Công ty bia Sài Gòn Việt Nam
(Tieudung.vn) Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hoàn tất kết luận...

Muôn màu

Dấu hiệu cảnh báo sự cố điện trong nhà cần được khắc phục ngay lập tức
(Tieudung.vn) Không kịp thời phát hiện các dấu hiệu sau đây trong nhà, gia chủ có thể đối mặt...
 
Giảm 50% giá vé tàu Tết Tân Sửu 2021 cho trẻ em
(Tieudung.vn) Nhằm thu hút khách đi tàu trong dịp Tết, ngành đường sắt giảm 50% giá vé cho trẻ...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 19/1/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 19/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tiêu...

Du lịch - Ẩm thực

Mách bạn công thức tự làm gà ủ muối hoa tiêu tuyệt ngon đãi khách
(Tieudung.vn) Không cần phải mua gà chế biến sẵn chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể làm...
 
Nấu cháo trị cảm lạnh, sổ mũi cho trẻ cực hiệu quả
(Tieudung.vn) Không chỉ là món cháo nhiều dinh dưỡng mà còn hỗ trợ trị sổ mũi, cảm lạnh cho...
 
Món ngon cơm chiều: 4 món ngon đãi khách
(Tieudung.vn) - Thực đơn có món mặn, món canh, món xào, luộc rất phù hợp khi gia đình có khách.
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.13260 sec| 928.063 kb