Thứ 2, 24/02/2020, 03:14 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 25/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 25/10/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Sáu ngày 25/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có những quyết định khá vội vàng trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 25/10/2019 của 12 cung hoàng đạo công việc của Bạch Dương khá ổn thỏa, không gặp phải trở ngại nào lớn. Bạn có quý nhân giúp đỡ nên chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra thì không phải lo lắng gì, thành quả đạt được khiến chính bạn còn giật mình.

Chòm sao này cũng khá may mắn trong chuyện tình cảm khi nhận dược sự yêu mến của nhiều người, bạn cũng lọt vào mắt xanh của người khác phái. Nhân cơ hội này hãy lựa chọn đối tượng phù hợp với mình để kết thúc cuộc sống cô đơn, buồn tẻ.

Tuy nhiên điểm yếu của Bạch Dương chính là thể hiện bản thân không có quá nhiều tham vọng. Bình thường bạn không như vậy đâu nhưng vì hôm nay là thứ 6 nên chẳng muốn cố gắng quá nhiều, chỉ muốn có được cuộc sống bình yên.

Con số may mắn của Bạch Dương là 89

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 6, Kim Ngưu biết cách để tận dụng sự hỗ trợ của các đồng nghiệp nên vận trình cũng có được nhiều tin vui cũng như được mọi người đánh giá khá tốt về mặt năng lực và đây cũng là con đường để bạn tìm kiếm niềm tin từ mọi người. Vận tài chính của bạn có thể khá bình ổn và dự đoán sẽ có cơ hội để tăng lên nên cũng giúp bạn khá an tâm và cống hiến cho công việc.

Đối với chuyện tình cảm bạn không có điều gì đáng quan ngại chỉ có điều nên dành sự quan tâm của mình một chút đối với việc thiết lập các kế hoạch vui chơi để mọi người nhận ra được sự hào hứng và cảm thấy sự đồng lòng từ mọi người hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận hơn khi đi chơi hay đi ra ngoài nhé, nhớ là cầm theo đồ đạc tùy thân của mình. Dự báo rằng bạn dễ bị mất tiền đó, biết trước rồi thì đừng để nó biến thành sự thật nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 23

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi thứ sáu có nói, hôm nay, Song Tử sẽ có một ngày tương đối thuận lợi và nhiều niềm vui trong công việc. Tử vi có nói, bấy lâu nay giúp bạn có được những phương án giải quyết hiệu quả tốt nhất.

Bạn là người biết tận dụng sự hỗ trợ của các đồng nghiệp nên mọi chuyện cũng diễn ra suôn sẻ hơn và được đánh giá khá tốt về năng lực.

Ngày thứ sáu này, hình tài chính của chòm sao này tương đối bình ổn và dự đoán sẽ có cơ hội cải thiện cho nên bạn khá an tâm và cống hiến hết mình cho công việc.

Con số may mắn của Song Tử là 88

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 25/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có những quyết định khá vội vàng trong chuyện tình cảm. Bạn nhanh chóng có được những mối tình hoặc , nhưng nên nhớ rằng điều gì dễ đến cũng dễ đi vì thế mối quan hệ không được bền lâu là điều không thể tránh khỏi nếu bạn cứ hấp tấp như thế.

Hãy cẩn thận với chuyện tiền bạc, đừng vì thu nhập tăng lên một chút là bạn đã muốn thay đổi mức sống. Nếu bạn nghĩ rằng mạnh tay mua sắm đồ đạc và những dịch vụ xa xỉ để sao cho xứng đáng với số tiền mình kiếm được là quyết định không hề khôn ngoan. Hãy nhớ rằng, khi gặp những bất trắc bất ngờ xảy ra thì một khoản tiền tiết kiệm bao giờ cũng có ích hơn.

Lối sống của chúng ta sẽ quyết định sức khỏe của bản thân mình, nếu cung hoàng đạo này muốn có sức khỏe tốt thì hãy thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt, chỉ khi bạn có thể trạng sung sức và tinh thần tinh táo, phấn chấn thì mới thực sự theo đuổi được ước mơ, niềm đam mê của mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 15

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy hôm nay Sư Tử muốn tự hào về bản thân và sẽ không làm bất cứ điều gì có thể khiến mình đánh mất thể diện. Tuy nhiên mọi thứ chỉ nên ở mức độ nhất định, đừng tỏ ra tự cao và trịch thượng vì nó không làm nên con người bạn.

Hai cá thể khác biệt tất nhiên sẽ có những điểm không giống nhau, bạn đừng ép đối phương phải làm theo ý mình, nếu họ không có tính cách khác biệt thì bạn còn hứng thú muốn về họ nữa không? Hãy yêu một cách chân thành không phân biệt hơn thua thì bạn mới hạnh phúc.

Thói quen sờ lên mặt khi tay đầy mồ hôi và chưa được rửa sạch chính là một nguyên nhân gây ra mụn. Sư Tử đừng kêu ca vì sao da mặt mình lại xấu như vậy khi vẫn còn giữ thói quen này, bất cứ sự đụng chạm nào lên khuôn mặt cũng đều phải thận trọng.

Con số may mắn của Sư Tử là 94

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi dự đoán, Xử Nữ có được những cơ hội tốt đẹp trong sự nghiệp. Bạn được đánh giá tốt về thái độ làm việc cũng như năng lực. Nếu biết nắm bắt và tận dụng thì bạn có thể thăng tiến lên vị trí cao hơn hiện tại. 

Tuy nhiên, hôm nay, việc xoay sở tiền bạc của bạn lại gặp khó khăn. Tử vi nhắc nhở bạn, nên suy tính thật kĩ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, bình tĩnh chớ nên tạo áp lức cho bản thân.

Trong khi đó, chuyện tình cảm về cơ bản là tạm ổn định khi bạn và người ấy đã dần vượt qua được những khó khăn.

Nếu hôm nay mà có biểu hiện bất thường bạn cũng nên đi khám ngay, chớ để tình trạng chuyển nặng mới bắt đầu nghĩ cách.

Con số may mắn của Xử Nữ là 68

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như có điều gì đó ngăn trở khiến Thiên Bình không hiểu được cảm xúc của đối phương nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp. Người ấy nói gì bạn cũng không nắm được ý hoặc hiểu sang nghĩa khác nên đôi bên không có được sự hài hòa và ăn ý cần thiết. Tình cảm cũng khó mà phát triển nhanh chóng được.

Cung hoàng đạo này đừng nên phiền muộn về cuộc sống quá nhiều cũng đừng bất mãn cho rằng cuộc sống đang không công bằng với mình. Hãy nhìn lại xem, bạn cũng nhận được rất nhiều điều tốt đẹp như người khác đó thôi, nếu muốn có thêm nữa thì bản thân phải tự cố gắng mới giành được.

Để cải thiện được tâm trạng khi làm việc, Thiên Bình hãy thử tham gia một vài hoạt động thể chất như đi bộ, bơi lội, đạp xe… hoặc làm bất kỳ điều gì mà bản thân thấy hứng thú trước khi bắt tay vào công việc. Chỉ cần hoạt động và phút thôi bạn cũng sẽ có tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc.

Con số may mắn của Thiên Bình là 21

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày 25/10/2019 có nhiều vấn đề xảy ra với công việc của Bọ Cạp. Bạn không tự tin vào chính bản thân mình, đánh giá đối thủ quá cao nên tự khiến mình trở nên do dự, e ngại không dám tiến bước mà không biết rằng thành công ngay chỉ ở trước mắt thôi.

May mắn là chuyện tiền bạc cũng không đến nỗi nào, bạn đủ sáng tạo và có quyết định đúng đắn theo hướng đi mới của mình. Hôm nay những bạn làm việc liên quan đến nghệ thuật thì khả năng thành công sẽ cao hơn và lợi nhuận thu về cũng rất khá. Chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc, có thể nguyên nhân không phải do bạn nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới bạn.

Một vài sự nhầm lẫn giữa thực tế và tưởng tượng, khiến cho người khác nảy sinh ảo tưởng mà bản thân bạn thì không hề ủng hộ mối quan hệ này.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 80

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chán nản không biết phải làm gì khi đã cố gắng hết sức mà kết quả vẫn không thể phát triển. Chòm sao này vừa hoang mang về bản thân, vừa tức giận, trút bực bội sang người khác. Hãy xem cách thức làm việc của mình để xem những chỗ nào còn chưa hiệu quả thì nên thay đổi sẽ tốt hơn.

Ai rồi cũng phải trải qua giai đoạn khủng hoảng của cuộc đời mình. Vì vậy, thay vì khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, bạn nên khéo léo và thể hiện sự quan tâm của mình, dù cho nguyên nhân khiến họ buồn chán hoàn toàn là một điều bình thường và nhỏ nhặt đối với bạn. Hãy luôn nhớ rằng, rồi sẽ có những khoảnh khắc khác trong cuộc sống, bạn sẽ cần dựa vào bờ vai và sự đồng cảm tương tự.

Sẽ chẳng có một chất kết dính nào có thể gắn chặt bạn và người ấy bằng những khoảnh khắc hạnh phúc, riêng tư và vui vẻ mà cả hai đã trải qua cùng nhau. Hãy duy trì tình cảm bằng những hoạt động cùng nhau như nấu nướng, tham gia những khóa học kỹ năng hoặc làm mọi việc mà hai người yêu thích. Chỉ cần có những trải nghiệm đó mối quan hệ của bạn thêm khăng khít và thấu hiểu.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 25/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 chòm sao Ma Kết trở nên dễ xúc động, kích động hơn thường ngày vì thế bạn cần học cách thỏa hiệp và kiểm soát cái tôi của mình. Bạn có thể thay đổi cách trò chuyện, đặt ra những câu hỏi gợi mở và chia sẻ chuyện của mình phù hợp sẽ khiến người đối diện có cảm giác thân thiện hơn.

Tình hình tài chính hoàn toàn ổn định, bạn không gặp phải vấn đề rắc rối nào liên quan đến tiền bạc. Thậm chí chòm sao này còn đưa ra những quyết định sáng suốt tăng vận may cho mình, bạn cũng có thể cho bạn bè, đồng nghiệp những lời khuyên quý báu về cách tiết kiệm và tích lũy tiền bạc.

Chuyện tình cảm khá hòa hòa, người ấy cảm nhận được sự chân hành của Ma Kết trong mọi hành động. Người đã kết hôn cũng tìm được sự tâm đầu ý hợp giúp ngày càng bền vững. Người độc thân nên tận hưởng những ngày tháng tự do tự tại của mình đi nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 68

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình không được tốt và hiệu quả không cao. Có thể bạn có khởi đầu không được thuận lợi và đôi khi sự nóng vội khiến cho bạn bị ảnh hưởng và bối rối không biết xử lý thế nào khi gặp phải những vấn đề bất ngờ phát sinh. Hãy tỉnh táo và bình tĩnh để nhìn vấn đề một cách kĩ lưỡng để đưa ra phương án tốt nhất.

Chòm sao này cũng nên thận trọng hơn với các quyết định liên quan tới tiền bạc kể cả chuyện công việc hay chi tiêu hằng ngày. Đây cũng không phải là thời điểm thuận lợi để bạn mạo hiểm.

Bạn cần phải cẩn trọng trong từng lời nói của mình bởi bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được những lời nói dối, những lời chê bai đối phương mà mình đã nói ra, dù cho bạn có đưa ra bao nhiêu lý do đi nữa. Tổn thương và nỗi thất vọng sau những lời nói giận dữ sẽ còn mãi trong trái tim của người ấy, khắc sâu và làm biến đổi những cảm xúc và suy nghĩ tích cực của họ dành cho bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 57

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Song Ngư có những tham vọng sục sôi, nhiệt huyết mạnh mẽ và chính điều này đã mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào trong công việc. Bên cạnh đó sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo của bạn cũng mang đến hiệu quả bất ngờ.

Bạn không nhất thiết phải có vẻ ngoài hào nhoáng nhưng cũng không nên quá xuề xòa, hãy luôn xuất hiện với trang phục gọn gàng, sạch sẽ trước người ấy. Ngoài ra cũng phải giữ nhà cửa sạch thơm để đối phương lúc nào cũng mong ngóng được trở về tổ ấm của mình nhé.

Thói quen xem ti vi hàng giờ liền không hề tốt cho sức khỏe, thay vào đó bạn nên tập thể dục thường xuyên hơn. Nếu chưa sẵn sàng cho việc luyện tập, thì ngay lập tức hãy hành động thay vì chỉ suy nghĩ thôi.

Con số may mắn của Song Ngư là 13

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 23/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi,...
 
Sở Y tế TP Hồ Chí Minh kiến nghị cách ly du khách quá cảnh có biểu hiện viêm hô hấp
(Tieudung.vn) Sở Y tế TP Hồ Chí Minh vừa xin ý kiến Bộ Y tế về việc có cần...
 
Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh nổi giận vì sự máy móc của các sở ngành
(Tieudung.vn) Ngày 22/2, UBND TP Hồ Chí Minh đã tổ Hội nghị gặp gỡ và trao đổi giữa lãnh...

An ninh - Trật tự

Vụ KDC Hòa Lân, Bình Dương: Có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự?
(Tieudung.vn) Do có nhiều uẩn khúc trong việc Agribank Chợ Lớn và Công ty CP dịch vụ đấu giá...
 
TCT Bình Dương “giúp” Kim Oanh mua 43ha đất Nhà nước với giá “bèo” thế nào?
(Tieudung.vn) Sau khi xảy ra nhiều sai phạm trong việc góp vốn, chuyển nhượng với giá rẻ mạt tài...
 
Trước khi bị tiêu diệt Tuấn “khỉ” đã bắn 3 phát đạn chống trả
(Tieudung.vn) Chiều ngày 14/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ án “giết người”, “cướp tài...

Nhịp sống muôn màu

Nhiều bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh dừng tổ chức ngày Thầy thuốc Việt Nam vì dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tài chính của...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.82544 sec| 847.672 kb