Thứ 7, 25/09/2021, 08:11 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 4/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 4/6/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Sáu ngày 4/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư và nửa kia của mình cũng có chút mâu thuẫn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 4/6/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Đừng để nó thay đổi một cách nhanh chóng, thất thường như hiện tại khiến mọi người xung quanh không ai hiểu được bạn đang muốn gì và làm gì.

Chuyện của chòm sao này khá êm đẹp. Nếu bạn và người ấy thực sự ở bên nhau và tôn trọng nhau, mọi thứ đòi hỏi cần có trách nhiệm hơn. Điều quan trọng là tình cảm chân thành, sự thoải mái và hai người có thể mọi vấn đề trong cuộc sống.

Mùa hè này rất thích hợp cho bạn có thể chọn lựa một số loại rau quả có màu sắc như cà rốt, quả mơ, quả mận có thể giúp da tránh được tác hại của tia UV. Ví dụ như cà rốt thì hãy dùng những nó khi còn tươi sống hoặc ép lấy nước uống sẽ tốt hơn nhiều đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương là 15

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm xúc dâng trào khá mạnh mẽ, bạn thường nỗ lực sáng tạo, dùng năng lượng dồi dào của mình trong công việc sẽ đạt được kết quả tốt. Hãy thử nhiều cách khác nhau, chi tiết từng việc sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn, phát huy được sự sáng tạo hơn cho sự nghiệp của bạn.

Thay vì suốt ngày than vãn, kêu ca không gặp may mắn thì cung hoàng đạo này hãy nghiêm túc cố gắng rèn luyện, nâng cao năng lực cá nhân, cải thiện các khuyết điểm của bản thân. Nếu bạn có thể làm tốt như vậy, cơ hội tỏa sáng sẽ không bao giờ vụt tắt đâu.

Trong những ngày thời tiết khắc nghiệt bạn nên tránh làm việc ngoài trời và đi dưới ánh nắng quá lâu, ăn quá nhiều, sử dụng các chất kích thích như rượu bia và các hoạt động đòi hỏi nhiều sức lực. Hãy lựa chọn những bộ quần áo nhẹ nhàng, mát mẻ để thấy thoải mái hơn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 3

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử rất thông minh, bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho được mọi người xung quanh vô cùng hưởng ứng. Bạn cảm thấy mình như trung tâm của cuộc vui vậy.

Tuy nhiên, bạn không nên lấy điều đó làm nguyên nhân để bắt mọi người làm mọi việc theo ý mình. Nếu bạn cứ độc đoán như vậy thì lâu ngày, mọi người sẽ lựa chọn quay lưng lại với bạn đấy.

Đáng buồn là tình của của bạn và người ấy cũng không được thuận lợi lắm trong ngày hôm nay. Dường như hai người không hiểu được ý muốn của nhau lắm, nên việc trao đổi, trò chuyện gặp phải mội vài khó khăn.

Con số may mắn của Song Tử là 8

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 4/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. (Internet)

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao nói rằng Cự Giải gặp một chút trở ngại trong việc hợp tác, bạn cảm thấy khá vất vả khi phải làm việc cùng người khác. Thật ra bạn không cần phải cố tỏ ra điều gì đó, chỉ cần chia sẻ thực về nhiệm vụ của mình thì người khác sẽ biết điểm thiếu sót và có cách hỗ trợ hợp lí.

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là hãy chủ động hơn và học cách việc chấp nhận khó khăn để làm việc hết mình, đi trải nghiệm những sắc màu của cuộc sống. Đừng mãi dậm chân tại một chỗ, biến mình thành một người lạc hậu, không theo kịp thế giới.

Phương diện tài chính là vấn đề lớn khi mà thời gian gần đây bạn không có được nguồn thu dồi dào trong khi các kế hoạch của bạn lại liên tục tiêu tốn của bạn khá nhiều ngân sách tích lũy. Có lẽ vì vậy mà bạn có vẻ hơn lo lắng một chút cho ngày mới của mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 89

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc khá bận rộn và tạo ra những áp lực khiến cho Sư Tử đôi lúc cảm thấy lúng túng, mông lung. Nếu bình tĩnh và tính toán kĩ càng, sắp xếp lại công việc sao cho hợp lí thì bạn sẽ thấy rằng thực ra nó không quá khó và bạn có thể hoàn thành chúng.

Tuy nhiên chòm sao này sẽ phải chú ý hơn tới chất lượng bởi điều này rất được cấp trên để ý. Một ngày làm việc tốt thì nên có sự tập trung để hiệu quả công việc rõ ràng và cũng giúp cho bản thân tránh được tình trạng căng thẳng.

Khi có được sự bình tĩnh, bạn sẽ kiểm soát vấn đề tốt hơn và thành quả bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng. Ngày hôm nay chuyện tình cảm có lẽ là niềm vui lớn nhất của bạn. Hôm nay là ngày đầy hứng thú cho việc vui chơi và mua sắm với nửa kia của mình. Cùng thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn để giúp cho tinh thần của bạn có được trạng thái cân bằng nhất.

Con số may mắn của Sư Tử là 42

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn định nghỉ ngơi và không nghĩ ngợi gì cả trong ngày hôm nay, thế nhưng đột nhiên bạn lại cảm thấy khá bồn chồn. Bạn không biết nên làm gì để quên cái cảm giác này đi.

Khuyên bạn nên mở cửa phòng và nói chuyện với tất cả mọi người, còn đóng cửa lại và sống trong thế giới của bản thân không phải là ý kiến hay trong ngày hôm nay đâu. Giao lưu với mọi người sẽ làm bạn quên đi buồn bực trong lòng nhanh chóng thôi.

Tài chính của bạn vẫn đang khá dư dả vào thời điểm này, sao không hẹn ai đó ra ngoài với mình nhỉ? Hoặc bạn có thể tự mua một vài thứ đồ gì đó để tự thưởng cho bản thân. 

Con số may mắn của Xử Nữ là 24

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên xếp lại công việc để bắt đầu các kế hoạch dành cho gia đình. Có lẽ chòm sao này sẽ những thay đổi mới trong các mối quan hệ và rất cần bạn hoàn thành công việc cần thiết và để thời gian để chăm sóc các mối quan hệ tình cảm hơn.

Tiền bạc với cung hoàng đạo này không có nhiều nhưng nó lại là cơ hội tốt để bạn có thể bắt đầu nghĩ đến chuyện tìm kiếm nguồn thu mới. Có thể bạn cũng đang nhận ra rằng nếu chỉ biết tiết kiệm chi tiêu thì nó không làm tăng lên và tạo nền vững chắc cho tài chính của mình.

Sự chân thành và tốt bụng luôn là nền tảng vững chãi giữa mọi người và đương nhiên đó cũng là một cách để bắt đầu một tình bạn mới. Vì vậy đừng ngại giúp đỡ ai đó và cũng không cần phải thật lớn lao, to tát mà chỉ cần những hành động nhỏ thôi là đủ rồi.

Con số may mắn của Thiên Bình là 7

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vận trình của Bọ Cạp hôm nay có thể đối mặt với tình trạng căng thẳng trong công việc. Những mâu thuẫn, tranh cãi về hướng giải quyết cũng như lợi ích có thể khiến bạn khá mệt mỏi. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để có thể đi đến kết cục hài hòa giữa các mối quan hệ của mình.

Chòm sao này được khá nhiều người để ý, mến mộ nên bạn muốn tìm kiếm một mối quan hệ tốt đẹp. Dường như bạn sẽ phải tích cực hơn và những thành quả từ sự cố gắng đó sẽ làm bạn hài lòng. Lời khuyên dành cho bạn hôm nay là bạn nên lắng nghe ý kiến của người khác mọi thứ sẽ thuận lợi.

Phương diện tài chính của bạn khá thuận lợi và nếu có ý định đầu tư hay tích lũy thì đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể an tâm thực hiện những kế hoạch này. Tiền bạc chi tiêu cũng thoải mái, rủng rỉnh, bạn cần phải đắn đo quá nhiều khi quyết định mua thứ gì đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 45

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cực kì giỏi hùng biện trong ngày hôm nay. Đừng ai hòng lý sự gì với bạn trong ngày này, bởi bạn sẽ dùng tất cả lý lẽ của mình để khiến người đó tâm phục khẩu phục, không nói thêm gì được nữa.

Cung hoàng đạo này có thể sử dụng khả năng của mình vào việc viết lách hoặc trò chuyện với mọi người. Hẳn bạn sẽ rất tỏa sáng trong ngày hôm nay đấy. Bạn cũng luôn mong mình là tâm điểm của sự chú ý đúng không?

Nhân Mã cũng rất tinh tế và nhạy cảm, vì thế, hôm nay bạn có thể dễ dàng đoán được người kia đang mong muốn điều gì. Sự tâm lý của bạn chắc hẳn sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc.

Con số may mắn của Nhân Mã là 89

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 4/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. (Internet)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết Ma Kết biết cân bằng cảm xúc của mình tốt hơn. Nguồn năng lượng vui vẻ ngập tràn trong tâm trí. Bạn luôn giúp đỡ mọi người, sẵn sàng có mặt mỗi lúc cần thiết. Nhờ sự nhiệt tình và chân thành nên bạn được yêu mến và quý trọng.

Hãy tạo động lực, sự hứng khởi trong việc học hỏi bởi kiến thức là vô tận. Mặc dù chúng ta không thể học hết mọi thứ nhưng nếu thực sự quan tâm, thích thú tới một điều gì đó và cảm thấy phù hợp thì cung hoàng đạo này hãy không ngừng học hỏi nhé.

Sức khỏe có dấu hiệu sa sút, bạn cần phải thay đổi lại chế độ sinh hoạt. Thức khuya quá lâu nên giờ bạn trở nên khó ngủ, ngủ rất muộn nên ảnh hưởng không ít tới thân thể. Nếu bạn còn tiếp tục điều này chỉ khiến trí óc và thể chất của bạn giảm sút nhiều hơn mà thôi.

Con số may mắn của Ma Kết là 5

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nhận ra rằng sẽ có một số vấn đề khiến bạn phải lo lắng. Việc quản lý tiền bạc sẽ cần thận trọng hơn và có thể sẽ có khoản chi tiêu phát sinh khiến bạn phải cân đối lại. Vận trình công việc có vài sự thay đổi và mang lại kết quả bất ngờ.

Có thể sắp tới bạn chuyển sang một công việc mới và nó có thể là hướng đi phù hợp hay ít nhất là những thay đổi giúp bạn có nguồn cảm hứng trong công việc và nỗ lực hơn. Hôm nay bạn sẽ cần phải chú ý đến các đối tác làm ăn quan trong và đừng quên sự hiệu quả của làm việc nhóm bởi họ sẽ đem đến cho bạn ý tưởng mới.

Tình cảm của chòm sao này không được thuận lợi khi bạn cảm thấy không hài lòng với người ấy và trở nên cáu gắt. Bĩnh tĩnh để giải quyết vấn đề và hạn chế xung đột luôn là điều nên làm. Mọi thứ đều cần phải có thời gian thích nghi, vì vậy không nên nóng giận chỉ đế khiến họ thay đổi.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư phải rất ý thức việc phải kiềm chế những tính xấu của mình trong ngày hôm nay. Bạn nên giữ thái độ hòa nhã với mọi người, và không nên suy diễn quá nhiều khiến mọi việc thành ra phức tạp.

Khi không hài lòng với việc gì, bạn nên thể hiện quan điểm của mình một cách thẳng thắn, chứ cách nói vòng vo, bóng gió sẽ không đem lại hiệu quả thiết thực đâu. Người phải nghe những điều này hẳn sẽ càng muốn làm trái lời bạn.

Song Ngư và nửa kia của mình cũng có chút mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Người ấy cảm thấy bạn thật khó chiều và quá dễ bị căng thẳng cảm xúc. Hãy tin tưởng vào cả mình và người ấy hơn, đừng lo lắng những chuyện không đâu như vậy.

Con số may mắn của Song Ngư là 90

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Công an TP Hồ Chí Minh phục hồi điều tra tố giác tội phạm “thần y” Võ Hoàng Yên
(Tieudung.vn) Sau thời gian tạm đình chỉ giải quyết đơn tố giác tội phạm của bà Nguyễn Phương Hằng...
 
Hà Nam: Khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người”
(Tieudung.vn) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nam cho biết đã ra Quyết định khởi tố...
 
TP Hồ Chí Minh điều tra việc mua bán gói thuốc C điều trị Covid-19
(Tieudung.vn) Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cùng với Công an TP đang tìm hiểu và...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 25/9/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 25/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Những Cự Giải độc thân...
 
Chuyện Shipper và nỗi lo không thừa!
(Tieudung.vn) Đến lúc này, TP Hồ Chí Minh có trên 2 triệu người tiêm đủ 2 mũi vaccine nhưng...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 24/9/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 24/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cảm thấy cô...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: 3 món dễ ăn mà chế biến không mất thời gian
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm: Thịt bò trộn rau củ, tôm luộc nước dừa, canh rau đậu...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món tầm bổ cho cả nhà
(Tieudung.vn) Thực đơn chiều nay gồm có: Gà hầm ngải cứu, canh rau dền thịt băm, bắp cải xào...
 
3 món ăn vặt cực ngon với gân bò
(Tieudung.vn) Gân bò ngâm chua ngọt kiểu Thái, gân bò cháy tỏi... sẽ là món ăn vặt cực ngon...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.25375 sec| 923.531 kb