Thứ 3, 14/07/2020, 09:27 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Tư ngày 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đang liên tục đưa ra những đòi hỏi khắt khe quá mức với nửa kia của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay của cung Bạch Dương cho thấy vận trình của bạn sẽ cần nhiều hơn sự tập trung trong công việc nếu như không muốn bản thân mình gặp phải những khiển trách. Bạn đang đối diện với nhiều vấn đề và đôi chút sự bướng bỉnh khiến cho người khác chẳng thể nào muốn giúp đỡ bạn.

Nếu bạn muốn vận trình khá hơn thì thái độ học hỏi cởi mở là điều cần thiết để mong có được sự hỗ trợ nhé. Chuyện tiền bạn hôm nay may mắn bạn không có được nguồn thu quá dồi dào nhưng có thể tránh khỏi những cái bẫy gây ra việc thất thoát tiền nong. Nên làm việc thận trọng và tránh sự bất cẩn đặc biệt trong việc chi tiêu của mình nhé.

Vận tình cảm của bạn hôm nay nhiều khả năng sẽ cần phải tỉnh táo đừng để người bên ngoài có những thái độ thiếu tích cực làm ảnh hưởng tới sự tin tưởng của bạn đối với người yêu thương của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương là 90

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bày tỏ cảm xúc nhưng ngại vì sợ ai đó phản đối. Bạn không thể tự mình làm mọi thứ. Vì thế hãy cứ nói ra suy nghĩ của mình, nếu bạn có sai sót gì đối phương sẽ giúp bạn sửa chữa sai lầm, bổ sung những điều cần thiết.

Chòm sao này nhạy cảm tới mức, nếu có khó chịu, cáu gắt là sẽ thể hiện ra mặt ngay lập tức, thậm chí là có thái độ thiếu tôn trọng đối phương. Mâu thuẫn đôi khi rất khó tránh khỏi khi cả hai bất đồng quan điểm, nhưng mọi chuyện hoàn toàn có thể giải quyết trong êm đẹp nếu bạn suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn.

Trong công việc, Kim Ngưu cần giữ sự tỉnh táo, bạn sẽ gặp một vài vấn đề rắc rối nhỏ. Hãy mạnh dạn xin ý kiến của người đi trước, bạn bè thân thiết khi gặp khó khăn. Vì nếu lơ là chút thôi, cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với tình hình tài chính bất ổn, khó kiểm soát và đánh mất lòng tin nơi đối tác, thậm chí là gây ra hậu quả nặng nề.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 25

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ có thật nhiều các loại cảm xúc vui có, buồn có. Những thay đổi sẽ khiến cho bạn có được hướng đi hay ý tưởng mới nhưng sẽ phải đối diện với sự phán xét của mọi người.

Bạn có thể giữ chính kiến của mình nhưng đừng nên tỏ thái độ quá cương quyết, quyết liệt mà đôi khi lại có phụ đấy Đối với Song Tử ngoài công việc thì hôm nay bạn cũng cần lo lắng một chút tới chuyện tình cảm cá nhân. Có lẽ sự thờ ơ khiến cho đối phương của bạn có phản ứng đối với thái độ này.

Nhưng dù sao đó cũng là lời cảnh báo dành cho bạn trong thái độ tình cảm. May mắn hôm nay vận trình tài lộc khá ổn và có nguồn thu mới cho nên bạn cũng không quá bị phiền lòng bởi những điều không vui.

Con số may mắn của Song Tử là 32

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải đang liên tục đưa ra những đòi hỏi khắt khe quá mức với nửa kia của mình. Bạn nên nhớ rằng hai người đã trải qua bao nhiêu khó khăn mới có thể được bên nhau trong hạnh phúc chứ không phải trong bầu không khí căng thẳng mệt mỏi. Nếu không kịp thời chấn chỉnh, bạn sẽ khiến người ấy thay đổi quan điểm và có thể rẽ sang lối khác.

Đối với công việc, mọi việc diễn biến khá thuận lợi, bạn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, giao phó nhiều trọng trách. Tuy vậy cần tập trung và sáng suốt để không mắc phải cái bẫy của những kẻ ganh ghét đố kị với bạn bày ra nhằm lợi dụng và hãm hại. Hãy phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa bởi đang có dấu hiệu rất tích cực.

May sao, các kế hoạch tài chính và dự tính thu chi của bạn đều đang rất hợp lí, nếu có gặp tình huống khó khăn bạn cũng sẽ được giúp đỡ. Dù có khá mệt mỏi vì phải xử lý quá nhiều việc nhưng chòm sao này vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực và chịu khó lắng nghe ý kiến của mọi người. Thành công đang ở rất gần với bạn rồi.

Con số may mắn của Cự Giải là 78

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, kế hoạch ngày mới của Sư Tử theo dự báo tử vi hàng ngày thứ tư hôm nay khá ổn. Bạn dễ trở thành tiêu điểm để tỏa sáng cho dù bạn ở vị trí lãnh đạo hay nhân viên.

Thái độ vui vẻ và hào hứng với công việc giúp bạn có được những đánh giá cao từ mọi người và đồng thời thúc đẩy công việc nhanh và hiệu quả. Hôm nay cũng là ngày tốt để bạn lên kế hoạch vui chơi, xả hơi như một cách để bồi đắp tình cảm và giúp tinh thần hưng phấn hơn.

Tình yêu đủ độ ngọt dù có chút bất đồng nhưng cũng hoàn toàn có thể cho qua tất cả. Hôm nay, dù cho chuyện tiền bạc chưa có lộc cầm tay nhưng những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp một sớm một chiều thôi.

Con số may mắn của Sư Tử là 81

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có một ngày làm việc có tiến triển tốt hơn. Nhờ vào việc bạn sẵn sàng tiếp thu các ý kiến và tích cực thay đổi quan niệm của bạn thân nên bạn có được những người trợ giúp cũng như hướng giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Có điều hôm nay có lẽ với tâm trạng khá vui vẻ nên bạn lại dễ quên đi những dự định tài chính trước mắt và có thể biến mình vào tình trạng thiếu tiền bất cứ lúc nào. Vận tình cảm dự báo có chút lạnh nhạt nên nếu có thể hãy dành sự quan tâm bằng những sự hỏi han hay công việc nhà để gần gũi hơn.

Với người độc thân thái độ tích cực đi tìm kiếm đối tượng của mình sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi vận trình của mình hơn đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ là 74

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thích tám chuyện với mọi người và có xu hướng thích giao tiếp hơn làm việc. Đó là lý do bạn dễ mất tập trung và xao lãng trong công việc hôm nay. Điều đó sẽ khiến bạn mắc phải sai lầm không đáng có đấy, chính vi thế mà bị cấp trên khiển trách. Bạn nên thay đổi tác phong làm việc của mình chuyên nghiệp hơn.

Nếu chòm sao cảm thấy mình không còn kết nối với nửa kia của mình như cách mà hai người đã từng thì hãy cải thiện tình hình ngay bây giờ. Hãy thẳng thắn trò chuyện nếu bạn không tự động viên mình rằng rồi mọi thứ sẽ ổn thì bạn sẽ không thể vượt qua được những khoảng thời gian khó khăn, thử thách như thế trong mối quan hệ yêu đương mà hầu như cặp đôi nào cũng sẽ phải đối mặt.

Sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, bạn thích vận động và muốn làm những công việc cần di chuyển nhiều hơn. Điều này đã giúp cung hoàng đạo này làm việc cả ngày mà không thấy mệt mỏi, cuối ngày vẫn không thấy mệt, thậm chí buổi tối vẫn có thể tụ tập bạn bè ăn vui chơi hết mình.

Con số may mắn của Thiên Bình là 32

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp có những chuyển biến tốt và hài lòng. Tất nhiên trong vận trình công việc có thể sẽ không có những đột phá và tồn tại những xung đột nhưng không đáng kể nên bạn không gặp quá nhiều áp lực.

Tuy nhiên đối với tài chính có thể làm bạn hơi phiền lòng khi nguồn thu trông đợi vẫn chưa thấy tăm hơn, như ý. Chuyện gia đình tương đối tốt, ổn định không quá nồng nhiệt nhưng cũng đủ để sưởi ấm trái tim của bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các ý kiến từ người ấy, tất nhiên không thực sự giúp bạn được nhiều nhưng nó giúp đôi bên hiểu nhau hơn, cũng là cách giữ lửa cho .

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên hoạt bát, tích cực hơn và thích được làm thân với mọi người. Bạn không còn cảm thấy mệt mỏi hay ủ rũ nữa mà lúc nào cũng cười nói vui vẻ. Cũng nhờ vậy mà chòm sao này nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh, công việc trở nên hanh thông, suôn sẻ hơn.

Dù làm công việc gì thì bạn cũng đều kết nối được với mọi người và tìm ra phương án tốt nhất cho mình, chính vì thế hiệu quả mang lại cũng rất cao và bạn đã ghi điểm với cấp trên trong ngày hôm nay. Điểm nhấn của Nhân Mã thời điểm này chính là sự đột phá, bạn có thể làm được tốt hơn những gì người khác nghĩ và nhìn thấy qua về bề ngoài.

Tuy nhiên đằng sau nụ cười rạng rỡ lại lại là những sự buồn bã vì chuyện tình yêu, cung hoàng đạo này không gặp may mắn trong chuyện tình cảm của mình. Có lẽ bạn vừa trải qua một tổn thương lớn như chia tay, tình cảm tan vỡ hay bị phản bội, dùng nụ cười để che đậy nỗi đau khổ trong lòng chỉ vì không thích người khác nhìn thấy sự yếu đuối của bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 25

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết có ý chí mạnh mẽ, độc lập, không thích nhờ vả người khác, lại càng không muốn quỵ lụy hay xếp sau bất cứ ai.

Đây cũng chính là động lực giúp bạn đạt được những gì mình mong muốn nhưng điểm trừ chính là dễ bị xa lánh, cô lập. Có lẽ Kết Kết cần nhìn lại sự nghiệp của mình một cách toàn diện hơn, tích cực xây dựng các mối quan hệ để làm bện phóng. Hãy nhớ, một mình bạn sẽ không thể tiến xa được bởi áp lực, khó khăn vô cùng lớn.

Nhưng hãy nhớ kết thêm đồng minh chứ không phải là kết bạn vui chơi nhé. Giúp đỡ người khác không phải là việc gì quá khó, trái lại nó còn mang đến rất nhiều niềm vui cũng như phúc lành. Ma Kết hãy tích cực làm việc thiện, tham gia các hội nhóm thiện nguyện để góp chút công sức cho , cũng là làm tăng khả năng giao lưu của bản thân.

Con số may mắn của Ma Kết là 73

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình tương đối bận rộn và dường như thời gian dành cho công việc của bạn khá nhiều.

Nhưng bạn hoàn toàn là người chủ động trong công việc cho nên việc điều tiết thời gian làm và nghỉ ngơi khá hợp lý không ảnh hưởng tới sức khỏe. Thêm vào đó, Bảo Bình mặc dù không phải là người thực sự giàu có nhưng thái độ và tư tưởng việc tiền bạc rất đơn giản nên bạn hoàn toàn không có áp lực tài chính nào đề nặng trong hôm nay.

Chuyện yêu đương của Bảo Bình hôm nay khá tốt và dường như bạn nhận được khá nhiều sự hài lòng hay tạo ấn tượng tốt, vì thế mà các mối quan hệ trở nên thuận lợi hơn. Nhưng để bắt đầu xúc tiến thì cũng nên từ từ để tạo ra những diễn biến tự nhiên nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 36

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cuốn hút, mạnh dạn hơn thường ngày. Bạn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, phong cách đổi mới, nếu có điều kiện hãy đi mua sắm đồ mới, làm đẹp thì bạn sẽ càng vui vẻ hơn. Hơn thế nữa, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn trong việc gặp gỡ đối tác hay khách hàng và mang lại kết quả tích cực.

Chòm sao này vốn rất thích yêu đương nhưng dường như với chuyện kết hôn thì bạn lại không muốn đề cập tới, bạn cho rằng chính là nấm mồ của tình yêu, có thể sẽ không mang lại cho bạn cảm giác thoải mái như hiện tại. Bạn sẽ phải đối diện với vấn đề này bởi người ấy muốn bạn có câu trả lời dứt khoát để quyết định tương lai của mối quan hệ.

Về phương diện công việc vẫn tiến triển rất tốt, Song Ngư nhận thêm nhiệm vụ mới, có cơ hội nhưng liệu có đạt được thành công hay không thì phụ thuộc vào khả năng của bạn. Khi xác định theo đuổi sự nghiệp thì con đường sẽ khó khăn hơn và bạn sẽ phải bớt thời gian dành cho cuộc sống riêng tư của mình đi.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 14/7: Hà Nội nắng nóng gay gắt
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 14/7: Hà Nội nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 13/7: Hà Nội tiếp tục nắng nóng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 13/7: Hà Nội chiều tối và đêm có lúc có mưa rào...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 12/7: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 12/7: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông...

An ninh - Trật tự

Vụ cướp 35 tỷ trên cao tốc Long Thành: Nhiều cán bộ công an có liên quan
(Tieudung.vn) Liên quan đến vụ án dàn cảnh cướp 35 tỷ của một doanh nhân trên cao tốc Long...
 
TP Hồ Chí Minh: Phá đường dây người mẫu, hoa hậu bán dâm 30.000 USD
(Tieudung.vn) Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa phá đường dây người mẫu, hoa hậu bán...
 
Bắt giữ xe thư báo chở 40.000 bao thuốc lá lậu trị giá gần 1 tỷ đồng
(Tieudung.vn) Lực lượng Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thanh Hóa vừa phát hiện, tạm giữ một...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 14/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 14/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đang làm...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 13/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 13/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức khỏe của...
 
​​​​Những lưu ý để phong thủy để ngôi nhà luôn may mắn!
(Tieudung.vn) Phong thủy nhà ở có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tài vận cũng như sự hưng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.66807 sec| 942.148 kb