Thứ 7, 11/07/2020, 01:05 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 22/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 22/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Tư ngày 22/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hãy thận trọng trong việc đi lại, họa đi đường dễ từ đâu kéo đến khiến bạn gặp rắc rối đấy nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ Tư cho biết Bạch Dương trở nên cuốn hút một cách kỳ lạ. Có những cặp đôi vừa mới quen nhau nhưng đã vội vàng tính tới chuyện , nhưng mối quan hệ khó lòng bền lâu vì hai người chưa đủ thời gian để tìm hiểu nhau.

Đôi khi chòm sao này ôm đồm quá nhiều việc nên không tập trung được, nếu bạn vẫn làm việc một cách thiếu khoa học như vậy thì bộ não khó lòng mà thích nghi được.

Vì vậy cần biết cách chọn lọc thông tin và tập trung vào một điểm mấu chốt để giữ chức năng hoạt động của não bộ. Trong lúc nấu cơm tối, bạn cũng có thể nghe một số chương trình thú vị trên youtube. Việc này có thể biến thời gian chết thành thời gian thú vị và hấp dẫn, cũng rất có lợi cho bộ não của chúng ta.

Con số may mắn của Bạch Dương là 23

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu làm việc chăm chỉ, tích cực và luôn hoàn thành công việc một cách chỉn chu nhất. Nhưng đến thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa có được vị trí xứng đáng vì vẫn e ngại, không dám thể hiện bản thân mà chỉ làm việc một cách lặng lẽ.

Ngưu chan thiếu tự tin, cảm thấy mình chưa đủ tốt và không được quan tâm nên mới bị mọi người phớt lờ như vậy. Nhưng thực ra mỗi người đều có giá trị riêng, bạn hãy thoải mái với những gì mình đang có và thể hiện nó ra đi, đừng sợ sệt gì cả.

Khi nhận ra được giá trị của bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc sẽ giúp Kim Ngưu trưởng thành hơn và không còn rơi vào cảm giác bế tắc, thất bại như trước nữa. Ngay từ hôm nay hãy bắt đầu bằng cách mỉm cười nhẹ nhàng, thân thiệt và cất lên tiếng nói của bản thân.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Thứ tư của cung Song Tử nhận thấy bạn có được những hành động nhanh và nhạy trong công việc.

Vì thế mọi thứ vẫn trên đà thuận lợi. Tính toán cẩn trọng và quyết đoán là những gì bạn luôn thể hiện tốt và giúp biết những cơ hội được hiện thực hóa nhanh và hiệu quả. Chờ đợi một kết quả tốt trong thời gian tới nhé Song Tử.

Sẽ có những đột biến trong quan hệ tình cảm theo chiều hướng tốt hơn. Sự tự tin giúp bạn ghi điểm tốt trong mắt người ấy và một chút sự quan tâm giúp cho các bạn có được sự tin tưởng, thân thiết hơn. 

Nhưng hôm nay Song Tử hãy thận trọng trong việc đi lại, họa đi đường dễ từ đâu kéo đến khiến bạn gặp rắc rối đấy nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 79

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 22/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi ngày 19/12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải thể hiện được sự thông minh, tài trí của mình nhưng đôi khi bạn lại có những lời lẽ không hay khi chê trách người khác. Những lời nói này có thể khiến đối phương bị tổn thương vì thế hãy tránh nói những câu vô lý nhé.

Một người càng biết nhiều thì lại càng cảm thấy mình biết ít bởi kiến thức trong cuộc sống vô cùng rộng lớn. Vì thế Giải Giải hãy sống thật khiêm nhường, không ngừng học hỏi, sẵn sàng dù bạn có đọc nhiều sách và trải nghiệm nhiều đến đâu.

Nếu bạn cảm thấy thời gian làm việc của mình cực kỳ căng thẳng và bận rộn, hãy tìm cách thư giãn đầu óc như ngồi thiền chẳng hạn. Chỉ cần thiền 10 phút hoặc nghe nhạc cũng sẽ giúp giải tỏa stress và thư giãn rất nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải là 23

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vẻ ngoài lạnh lùng của Sư Tử hôm nay không còn nữa và thay vào đó là sự thiếu tự tin trước lời chỉ trích của ai đó. Vẻ ngoài này không giống bạn so với thường ngày. Hãy nhớ rắng không có ai có quyền làm tổn thương bạn, chỉ là bạn đang tự cho phép họ cái quyền đó. Vì thế, nên đứng dậy và nhớ lại những gì đã làm được để khôi phục lại lòng tự tin cho chính mình.

Chỉ có buông bỏ quá khứ, nỗ lực thay đổi tâm tính, điều tiết cảm xúc, học cách bình tĩnh đón nhận hiện thực, mách bảo bản thân nghe theo tự nhiên, bình tĩnh đối diện với vận mệnh, nhìn đời theo hướng tích cực và luôn nghĩ đến mặt tích cực của mọi chuyện, chòm sao này sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều.

Các chuyên gia tâm lý cho rằng việc duy trì các mối quan hệ tốt sẽ là lợi thế giúp sự nghiệp của Sư Tử phát triển và thoải mái hơn khi làm việc, đặc biệt là cần giữ mối quan hệ hài hòa với cấp trên. Vì thế, cố gắng giữ hòa khí với mọi người và đừng quên xem họ như những người bạn thân thiết của mình.

Con số may mắn của Sư Tử là 80

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ y hoàn toàn có một tinh thần thoải mái và vô cùng phấn chấn. Khi nguồn tài lộc có dấu hiệu bùng nổ hôm nay đúng như mong đời thì chẳng có lý do gì khiến bạn phải lo lắng. 

Có những mối quan hệ khiến cho bạn gặp phải những hiểu lầm và ngày hôm nay bạn sẽ cần cảnh giác vấn đề ngày. Sự thân mật quá mức cần thiết đôi khi khiến thành nguồn cơ của sự ghen tuông mà xét vì lý do thì hoàn toàn hợp lý. 

Do vậy, bạn có thể biết cách xử lý tình huống và đặc biệt xác lập giới hạn cần thiết trong chuyện tình cảm để tránh trục trặc.

Con số may mắn của Xử Nữ là 68

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/1/2020 nhận thấy Thiên Bình nhạy cảm, dễ bị kích động, bạn cần học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi của mình. Nguyên nhân có thể là do bạn đang bât đồng với ai đó, hãy tha thứ cho lỗi lầm của họ để tâm hồn được thanh thản hơn.

Giữa thể chất và tinh thần luôn có mối liên quan mật thiết, cơ thể khỏe mạnh thì trí não mới minh mẫn và làm việc hiệu quả được. Bạn không nhất thiết phải tới các phòng tập mà chỉ cần tập vài bài thể dục đơn giản tại nhà là cũng có lớn rồi.

Những người làm việc văn phòng, ngồi lâu một chỗ nên ít khi ra ngoài vận động cơ thể và sưởi nắng, hấp thụ vitamin D. Do đó Bình nhi hãy tranh thủ ra ngoài ăn trưa để tiếp xúc với ánh nắng, đồng thời có thể bổ sung thêm dầu cá hàng ngày để tăng miễn dịch cho cơ thể.

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên bớt sự ngang bướng của mình trong chuyện tình cảm. Để giữ cuộc hôn nhân của bạn luôn tràn ngập và tình yêu thương, bất cứ khi nào bạn sai, hãy dũng cảm nhận lỗi, còn khi nào bạn đúng, hãy im lặng. Đừng cố gắng giải quyết vấn đề mâu thuẫn nào đó trong khi tức giận và hai người đều không chịu nhún nhường.

Trong lòng còn nhiều nghi ngờ, làm việc khó thành. Chòm sao này hãy đánh giá mọi chuyện một cách khách quan, minh bạch khi hội tụ đủ những căn cứ cần thiết, như vậy bạn sẽ không phải lo làm tổn thương ai, cũng không phải mệt mỏi vì những khúc mắc trong lòng.

Bạn có nhận ra rằng thói quen dùng tiền bằng thẻ tín dụng sẽ là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên mua sắm quá tay. Vì thế, Bọ Cạp nên tập thói quen tiền mặt nhất là khi đi mua sắm ở các trung tâm thương mại. Đừng để bản thân phải hối hận vì những quyết định mua sắm thiếu suy nghĩ.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 3

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 4 này Nhân Mã đã mở lòng với rất nhiều người, thậm chí bạn còn dám cả những chuyện tình cảm riêng tư với người thân thiết để giải tỏa tâm trạng của mình, điều mà trước đây bạn không thích làm.

Song có thể bạn sẽ gặp phải những người khó chịu, thích gây sự trong ngày. Nếu nhịn được hãy cố nhịn và tránh họ đi, sau đó hãy tìm cơ hội để nói chuyện thẳng thắn về suy nghĩ của mình để họ biết rằng bạn không hề dễ bị bắt nạt.

Nếu Mã Mã đang phải đối mặt với trạng thái căng thẳng hoặc thường xuyên đau đầu thì có lẽ bạn đang tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi hơn là chỉ vùi đầu vào công việc, chơi đùa cùng con hoặc làm việc nhà cũng là cách xả stress rất tốt.

Con số may mắn của Nhân Mã là 9

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 22/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, vận trình của Ma Kết không được thuận lợi và khả năng khiến bạn đối diện với cường độ công việc lớn, mệt mỏi là điều thực sự khó tránh khỏi. 

Bạn đang có những soi xét kỹ để đánh giá năng lực nhưng chính bản thân thời điểm này bạn lại thiếu đi sự cố gắng mà trong khi đó điều bạn cần chứng minh đó là sự nỗ lực của mình chứ không hẳn là dựa vào kết quả. Vì thế nên chấn chỉnh lại tâm lý và thay đổi cách làm việc của mình nếu như muốn có một vận trình tốt. 

Đối với tình cảm sẽ cần đến những khoảng thời gian lặng để hai bên cùng nhìn nhận lại. Thay vì những vội vã và đôi lúc nóng vội nó khiến cho các bạn khó nhận định đúng về tình trạng tình cảm của mình.

Con số may mắn của Ma Kết là 57

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình phải học cách chăm sóc bản thân, nếu không sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì thời gian này bạn đang có dấu hiệu làm việc kiệt sức. Nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi để giữ cho tinh thần sáng suốt và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Trong mọi phương diện của cuộc sống, chòm sao này cũng nên rũ bỏ vẻ ngoài lạnh lùng, thay vào đó là thái độ hòa đồng, vui vẻ với tất cả mọi người. Bạn nên mỉm cười nhiều hơn một chút, nghĩ thoáng hơn một chút thì sẽ thấy cuộc sống màu hồng hơn.

Không một người trưởng thành nào hoàn toàn hoàn hảo. Nhưng hầu hết trong chúng ta đều có một con người tốt hơn ẩn bên trong và đặc ân lớn nhất của hôn nhân là trở thành người khơi gợi càng nhiều phẩm chất tốt đó từ người ấy. Vì thế, thay vì chê bai hãy dùng những lời hay ý đẹp dành cho một nửa của bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Phương diện tình cảm của Song Ngư được đánh giá tích cực. Bạn là người lãng mạn, nên luôn chọn cách thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương. Tuy nhiên người ấy còn khá ham chơi, nên đừng quên liên tục nhắc nhở họ rằng họ cũng cần thể hiện tình cảm với bạn nhé.

Thứ 4 này bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn, Ngư nhi có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm, bạn phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. Chính vì thế bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, nên tránh xa những tiêu cực và gặp gỡ những điều tích cực để có thêm động lực sống.

Trái cây giàu vitamin nhưng không nên ăn vào lúc đói vì lượng axit có trong trái cây sẽ ảnh hưởng xấu đến dạ dày, ăn trái cây khi bụng vẫn còn trống gây ra tình trạng cồn cào ruột, vì vậy vào thời điểm này bạn nên lựa chọn các tốt có lợi cho sức khỏe.

Con số may mắn của Song Ngư là 13

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 11/7: Hà Nội ngày nắng nóng đặc biệt gay gắt
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 11/7: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông...
 
TP Hồ Chí Minh: Gần 2.300 cán bộ không chuyên trách bị mất việc
(Tieudung.vn) TP Hồ Chí Minh sẽ giảm gần 2.300 cán bộ không chuyên trách ở phường/ xã/thị trấn. Dự...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 10/7: Hà Nội ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 10/7: Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông...

An ninh - Trật tự

Cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng bị khởi tố
(Tieudung.vn) Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối...
 
Từ 1/8, xe kinh doanh vận tải dùng biển kiểm soát màu vàng
(Tieudung.vn) Từ 1/8, ô tô hoạt động kinh doanh vận tải sẽ phải dùng biển kiểm soát màu vàng,...
 
Vụ bị đơn đòi nhảy lầu tự tử sau khi tòa tuyên án: Có thể dẫn đến hàng triệu người bị “treo án” mất nhà đất
(Tieudung.vn) “Chủ cũ đòi được đất có thể dẫn đến hàng triệu người bị “treo án” mất nhà đất”,...

Nhịp sống muôn màu

Nhà có âm khí nặng nề làm sao để hóa giải?
(Tieudung.vn) Người ta thường nói những nơi có nhiều âm khí thường lạnh lẽo, người ở sẽ cảm thấy...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 11/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 11/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vì phán...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc gặp khá...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.38106 sec| 934.398 kb