Thứ 2, 24/01/2022, 23:43 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 31/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 31/3/2021 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Tư ngày 31/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nhận được một lời tỏ tình từ một người đồng nghiệp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hàng ngày 31/3/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần kiên trì và có lòng say mê trong công việc. Nếu bạn không yêu thích công việc thì rất khó dồn tâm sức vào nó và có thể dao động trước khó khăn. Hãy thử suy nghĩ xem công việc hiện tại có phù hợp với mình và là điều bạn mong ước hay không?

Bạn có quá nhiều hoài nghi đối với chuyện tình cảm của mình, sự tin tưởng bạn dành cho đối phương luôn luôn có giới hạn, dẫn tới việc bạn khó yêu toàn tâm toàn ý. Điều này không hẳn là xấu, dù sao bạn cũng nên tế nhị quan sát đối phương thêm một thời gian để chứng minh sự hoài nghi của mình đúng hay sai nhé.

Các mối quan hệ có dấu hiệu căng thẳng, Bạch Dương đừng tham gia vào những cuộc bàn tán, xì xào, đừng trở thành người lan truyền những tin đồn. Dù những thông tin đó là sự thật hay bịa đặt thì chúng cũng làm cho hình ảnh của bạn bị xấu đi.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy bản thần tràn đầy sức mạnh, sung sức và cực kì kiên nhẫn với công việc mình đang theo đuổi. Điều này sẽ chứng minh giá trị của bạn và sớm mang tới thành công lớn, cố gắng phát huy nhé. Vì những điều bạn mong muốn sắp đến với bạn rồi đấy.

Hôm nay, Kim Ngưu nhận được một lời tỏ tình từ một người đồng nghiệp của mình đấy. Có thể bạn không để ý vì bạn đã có người thương nhưng người này đã để ý bạn lâu lắm rồi. Bạn khá bối rồi khi nhận được lời tỏ tình này nhưng bạn đã biết cách từ chối khéo mà không làm người khác bị tổn thương.

Kim Ngưu hôm nay có khả năng nhận nhặt đươc của rơi đấy. Tuy giá trị của “của rơi” không lớn nhưng nó cũng đủ khiến bạn cảm thấy hôm nay thực sự là ngày may mắn của bạn. Bên cạnh đó, tối hôm nay bạn còn nhận được sư quan tâm chăm sóc của người yêu nữa chứ. Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn trong hôm nay.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Dường như Song Tử dễ chán, dễ thay đổi ý kiến của mình chỉ vì những sóng gió nho nhỏ. Có lẽ vì thế mà cấp trên không thấy tin tưởng để giao trọng trách cho bạn.

Công việc không được thuận lợi cho lắm nên tài vận của chòm sao này cũng chỉ dừng lại ở mức vừa phải, đủ ăn đủ tiêu thôi. 

Về chuyện tình cảm, Song Tử dễ dàng thu hút người khác phái bởi khả năng ăn nói duyên dáng, cuốn hút của mình. Nhưng nói vừa phải thôi, đừng nói quá nhiều mà người ta phản cảm nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 53

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 31/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay đã làm việc rất căn thẳng. Có vẻ như bạn lại bị ép việc thêm rồi. Bạn đã làm việc cả giờ hành chính mà vẫn chưa thể hoàn thành khối lượng công việc được giao. Bạn cảm thấy hơi chán nản vì điều này, nhưng bạn vẫn đã hoàn thành tất cả mọi việc dù hơi muộn.

Bên cạnh đó, Cự Giải hãy cẩn thận với những gì mình nói ra nhé, nếu không cẩn thận bạn sẽ trở thành người “ ba hoa” trong nơi làm việc của mình, và như thế bạn sẽ bị mất điểm trong mắt mọi người đấy. Hãy cẩn thận và suy tính khi nói ra điều gì, nhưng tố nhất là không nên nói hay tham gia vào những câu chuyện bên lề công việc.

Hôm nay Cự Giải cũng rất cô đơn, sau giờ tan làm bạn bon chen giữa dòng người ồn ào, xe cộ nhộn nhịp khói bụi nhưng chợt nhận ra sau bao năng gắng bó giữa chốn phồn hoa này bạn vẫn chưa thể nào quen được cảm giác lạc lõng, xa lạ đến ngỡ ngàng. Có lẽ lâu lắm rồi bạn vẫn chưa gọi điện cho bố mẹ, cho ngươi thân và những lúc như thế này bạn chỉ muốn về cạnh mẹ cha thôi.

Con số may mắn của Cự Giải là 75

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử không thể chấp nhận được những lời điều tiếng xung quanh mình cũng như những người rảnh rỗi đưa chuyện về người khác.

Về công việc, bạn khá bảo thủ nên khó có thể chấp nhận những quan điểm mới mẻ được ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu khách quan hơn và có thời gian từ từ làm quen, bạn sẽ nhận ra cách làm mới đem lại nhiều lợi ích hơn.

Sư Tử có xu hướng “quản lý” nửa kia của mình khá nghiêm khắc, chính vì thế mà đôi khi người ấy cảm thấy khá bức bối. Hãy lắng nghe cảm xúc của người ấy nhiều hơn chứ không nên làm theo ý mình mọi lúc như vậy.

Con số may mắn của Sư Tử là 24

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đã hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Khối lượng công việc không quá nhiều và nó cũng không quá khó khăn nên bạn có thể hoàn thành sớm tất cả công việc của mình. Sau giờ làm bạn có cuộc hẹn với những người bạn của mình nhưng bạn không nên đụng vào rượu bia nhé, nó không tốt cho sức khỏe lại có thể gây nguy hiểm khi bạn di chuyển trên đường về.

Xử Nữ yêu một say đắm nhưng đôi khi bạn lại cảm thấy cô đơn trong chính cuộc tình này. Nhưng trong tình yêu vẫn có thể bị cô đơn, đó cũng là chuyện bình thường. Đó không phải là một trạng thái cảm xúc đáng sợ, mong manh và có nguy cơ phá hủy mối quan hệ của bạn, mà nó chỉ là một cảm xúc cá nhân mà ai cũng có, luôn tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, cái “Tôi” trong chính góc riêng của mỗi người mà thôi.

Xử Nữ rất mạnh mẽ, nhưng cũng vì thế mà luôn tự nuốt sự cô đơn vào trong lòng. Điều này thực không dễ chịu chút nào. Nếu có điều gì khó khăn, đừng một mình chống chọi, ít nhất hãy tìm cho mình một ai đó đáng tin cậy để nhé. Bạn sẽ thấy thoải mái lên rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ là 85

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình biết cách phân bổ thời gian để làm việc có hiệu quả cao. Chăm chỉ làm việc, bạn tự thấy thành quả mình đạt được. Tuy nhiên vì hấp tấp bạn có thẻ đánh mất cơ hội làm ăn. Nhìn thấy cơ hội trước mắt cũng chớ vội vàng xông pha khi chưa nắm trong tay bản kế hoạch để chắc chắn đạt được thành công.

Trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn thích đùa giỡn và vui chơi, bạn có thể nhìn thấy điều tích cực từ những sự kiện tưởng chừng như không thể cứu vãn. Bởi bạn biết rằng khi mọi chuyện đã xảy ra rồi thì có cố gắng mấy thì cũng không thể nào quay về như lúc đầu được, vậy nên lạc quan đối diện là cách giải quyết tốt nhất.

Nhiều người thường uống sữa hay sữa đậu nành khi đói nhưng thực tế đây là một hành động sai lầm. Khi uống vào lúc đói, cơ thể sẽ không thể hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng đó, gây ra sự lãng phí về dinh dưỡng .

Con số may mắn của Thiên Bình là 83

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay đã không kiềm chế được vì sự vô lý của một số người. Bạn đã không kiêng nể gì đối với những người không biết nói đạo lý, cố tình gây sự và soi mói người khác. Bọ Cạp vốn thẳng tính nên cũng chẳng sợ làm mất lòng người khác. Nhưng khi nói điều gì đấy bạn nên chọn cách nói nào nhẹ nhàng hơn để không làm ai đó tổn thương quá nhé.

Bọ Cạp trong tình yêu vẫn luôn chung tình và tin tưởng người yêu của mình. Có lẽ vì bạn yêu ai đó quá nhiều nên cho dù người ấy có làm bạn tổn thương như thế nào thì bạn cũng hiển nhiên chấp nhận nó như đó là điều đương nhiên. Nhưng Bọ Cạp à tình yêu mà luôn đau khổ thì bạn sẽ không cảm nhận được hạnh phúc thực sự sau này đâu.

Bọ Cạp hôm nay có nhiều chuyện muộn phiền muốn tâm sự với người bạn thân của mình nhưng rồi lại thôi. Bạn cảm thấy người bạn của mình cũng đã mệt mỏi nhiều rồi. Và rồi bạn lại chìm trong góc riêng của mình với ngổn ngang chồng chất những tổn thương ngày thường. Rồi bạn sẽ thèm một giấc ngủ dài ẩm ương, để trong màn đêm của sự mệt mỏi ấy, gục ngã ấy ta quên niềm đau phải nếm trải ngày thường. Vì vậy hôm nay, hãy ngủ thật ngon nhé Bọ Cạp.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 21

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc thứ 4 của Nhân Mã khá căng thẳng, lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn, tất bật, nên có chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Có như vậy bạn mới có thể xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày. 

Bạn sẽ không bao giờ thay đổi được cuộc đời nếu chỉ nói mà không làm. Bí quyết thành công nằm trong những thói quen hằng ngày, bạn cần phải thay đổi chúng theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy bắt tay vào thực hiện một thói quen mới trong ngày hôm nay đi nào. 

Trực giác mách bảo tình cảm giữa Nhân Mã và đối phương đang có một rào cản nào đó khiến đôi bên chưa thực sự thật lòng với nhau. Tuy nhiên, có nhiều chuyện không nên biết, không nên tìm hiểu sẽ tốt hơn, sự thật sẽ khiến cho cả hai phải đau lòng và bị tổn thương.

Con số may mắn của Nhân Mã là 46

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 31/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chán nản vì chính bản thân không đủ quyết đoán để đưa ra được lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất với bản thân mình.

Chăm chỉ thật đó nhưng bạn làm việc chưa đúng phương pháp, chưa dám thay đổi, chưa dám chấp nhận đi theo cái mới và vì thế mà có thể bị đào thải. Công việc không tốt nên tài vận của Ma Kết cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy. Tuy nhiên, nếu biết cân đối thu chi thì cũng không đến mức lâm vào cảnh túng thiếu.

Bạn chẳng dám thổ lộ tình cảm, cứ tiến dè dặt từng bước một tới đối phương. Trong khi đó, kẻ tình địch đã biến 3 bước thành 1 bước đến sát bên người ta rồi cũng nên.
 
Con số may mắn của Ma Kết là 86

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tính tình ôn hòa nhưng hôm nay bạn đã nổi cáu với một số người. Nhưng sau đó bạn đã nhanh chóng xin lỗi những người đó. Hôm nay hình như tâm trạng của bạn không được tốt cho lắm nên hiểu quả công việc của bạn cũng không được như mong muốn.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình gặp trục trặc. Bạn cảm thấy nghi ngờ người kia có đối tượng khác, thời gian gần đây người ấy cứ tỏ vẻ lạnh nhạt với bạn chính điều đó làm bạn cảm thấy nghi ngại hơn về sự xuất hiện của người thứ 3. Tốt nhất hai bạn nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc về vấn đề này.

Hôm nay Bảo Bình không gặp may mắn. Tốt nhất khi ra đường bạn nên chú ý đến ví tiền, túi xách của mình nhé. Bạn sẽ có thể đánh rơi thứ gì đấy nên phải thật cẩn thận. Ngoài ra, bạn không nên tiêu hoang, mua những thứ mà mình không sử dụng được hoặc không sử dụng đến. Tiết kiệm tiền trong những lúc cơn cuồng mua sắm nổi lên là một kho báu cho bạn vào những lúc tài vận không tốt đấy nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, cuộc sống của Song Ngư dường như chậm lại, bạn chán ngấy sự tẻ nhạt này. Thời gian này sẽ sớm trôi qua thôi, bạn hãy lạc quan lên, hãy thử rủ đứa bạn thân cùng đi mua sắm hoặc đi xem phim sau giờ tan làm nhé, một bộ phim hài có thể cải thiện tinh thần của bạn rõ rệt đó. 

Bạn cần tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm, đừng để những lời nói có cánh hay những món quà đắt tiền làm lung lạc tinh thần mà không nhận ra ai mới là người chân thành với mình, ai chỉ là lợi dụng, bông đùa. 

Có vẻ Song Ngư đang quá nuông chiều bản thân, có những thói quen không tốt. Nếu bạn không sớm nhận diện ra chúng thì sẽ rất dễ phạm sai lầm cho những lần tiếp theo. Khi bạn bao quanh mình với những người tích cực, bạn sẽ nghe thấy những câu chuyện tích cực, vì thế cần phải biết chọn bạn mà chơi nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 80

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

TP Hồ Chí Minh: Phát hiện số lượng lớn thuốc điều trị Covid-19 không rõ nguồn gốc
(Tieudung.vn) Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP Hồ Chí Minh cho biết đơn vị vừa phát hiện, thu...
 
Bắt tổng giám đốc khu du lịch để điều tra hành vi lừa đảo ngân hàng 156 tỷ đồng
(Tieudung.vn) Ông Phạm Vũ Phương – Tổng giám đốc khu du lịch Trường Huy (Vĩnh Long) bị khởi tố,...
 
Trục xuất 12 người nước ngoài nhập cảnh trái phép, lẩn trốn ở TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Sáng 20/1, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đã tổ...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cảm thấy chẳng...
 
Hoa Tết rực rỡ sắc màu
(Tieudung.vn) Những ngày này, nhiều điểm bán hoa Tết trên các tuyến đường ở TP Hồ Chí Minh đã...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 24/1/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 24/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ và nửa kia...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: Toàn món dễ nấu
(Tieudung.vn) Thực đơn chiều nay gồm có: Chả đậu phụ thịt băm, rau muống nộm lạc, canh thịt bò...
 
Trọn vẹn hương vị ngày Tết với 3 món xôi dễ nấu
(Tieudung.vn) Xôi là một trong những món không thể thiếu trong ngày Tết chị em hãy học công thức...
 
Công thức làm heo khô cháy tỏi cực ngon trong ngày Tết
(Tieudung.vn) - Heo khô cháy tỏi là món ăn vặt hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng trong ngày Tết.
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.22093 sec| 927.828 kb