Thứ 2, 03/08/2020, 18:50 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 31/7/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 31/7/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Tư ngày 31/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sự tự tin của Kim Ngưu được đẩy lên tới cao độ khi bạn có thừa dũng khí, không hề run sợ hay lùi bước trước khó khăn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 4, Bạch Dương thể hiện tinh thần phóng khoáng, cởi mở trong , bạn luôn nỗ lực để hai người cùng cảm thấy thoải mái. Với quan điểm cho đi sẽ được nhận lại, cuối cùng những sự cố gắng và nhường nhịn cũng bạn cũng được đền đáp xứng đáng.

Trong công việc chòm sao này cũng thận trọng hơn so với thời gian trước vì yêu cầu bản thân ngày càng cao hơn. Điều khiến bạn dè chừng như vậy là bởi từ giờ đến cuối năm, bất cư sai sót nào cũng có thể ảnh hưởng tới thu nhập và đánh giá cống hiến cả năm của mình.

Sức khỏe của Bạch Dương tốt nhưng đừng chủ quan, mải mê với công việc mà khiến tinh thần căng thẳng làm thân thể mệt mỏi hơn. Bên cạnh đó chế độ sinh hoạt của bạn vẫn chưa thực sự điều độ lắm, ăn ngủ không đúng giờ giấc thế này thì chẳng mấy chốc lại gặp vấn đề thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương là 12

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi cho biết sự tự tin của Kim Ngưu được đẩy lên tới cao độ khi bạn có thừa dũng khí, không hề run sợ hay lùi bước trước khó khăn. Dù gặp phải vấn đề gì cũng không phủ nhận bản thân hay có thái độ tiêu cực. Đây là một ưu điểm đặc biệt mà không phải ai cũng có.

Một người tích cực, lạc quan đối diện với vấn đề thì mới có thể giải quyết được mọi việc. Hãy coi khó khăn chính là thách thức để bạn có cái nhìn mới mẻ và toàn diện về cuộc sống, dù sau này có gặp phải những chuyện không ưng ý cũng sẽ bình thản mà tiến bước.

Nhân cơ hội này Kim Ngưu hãy thay đổi hình tượng, đổi mới bản thân đi nhé. Có thể là phong cách trẻ trung, kiểu tóc độc đáo mà bạn chưa dám thử chẳng hạn. Sự thay đổi này sẽ mang tới một tâm thế mới, có sức hút và khí chất lạ thường.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 – 20/6)

Nhật vận của Song Tử đang có những thách thức và bạn sẽ cần chín chắn hơn trong cách suy nghĩ và tư duy nếu muốn mình có lựa chọn chính xác. Bạn có thể cảm thấy khá hài lòng với công việc hiện tại nhưng cũng cần chuẩn bị cho mình các kế hoạch xây dựng tài chính ổn định hơn nhé.

Đối với tình cảm Song Tử đang được sự chăm sóc của người thân cho nên cả sức khỏe và tinh thần khá tốt.

Bạn có thể trả ơn mọi người bằng những trò cười để tạo nên không khí vui vẻ nhé. Nếu là một Song Tử còn độc thân thì thời điểm này chính là lúc thích hợp cho bạn chủ động tìm kiếm và tấn công mục tiêu của mình đấy.

Con số may mắn của Song Tử là 78

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 31/7/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có ý chí và tinh thần mạnh mẽ với công việc của mình. Nhờ vậy mà các vấn đề liên quan đến sự nghiệp chuyển biến tốt đẹp, việc cạnh tranh có hiệu quả, càng về cuối năm thì càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Công việc thuận lợi kéo theo tài lộc phát triển, không chỉ là thu nhập hiện tại mà còn là kết quả sau cả năm dài cống hiến. Một vài hạng mục đầu tư đang chuẩn bị thu hồi cả vốn lẫn lãi, lúc này bạn nên tập trung vào việc tìm hiểu những cơ hội mới để đầu tư đi là vừa đấy. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải nên tỉnh táo hơn, biết bảo vệ cảm xúc của mình thay vì hi sinh và chịu đựng quá nhiều.

Nếu đối phương khiến bạn lo lắng, bất an thì dù có cố kéo dài mối quan hệ này cuối cùng người thua thiệt vẫn chỉ là bạn mà thôi. Bạn nên xem tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 53

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sử Tử theo nhận định đây là một trong những cung hoàng đạo có được sự may mắn trong ngày hôm nay cả về công việc và tiền bạc.

Bạn làm việc khá suôn sẻ và không có nhiều những yêu cầu khắt khẻ, do đó khá thoải mái để tiến hành công việc của mình hiệu quả. Đối với chuyện tiền bạc thì dù thời gian gần đây nó khá ổn thì bạn cũng tiếp tục có thêm niềm vui khi khả năng có người trả nợ hoặc đề nghị hợp tác. Bởi vậy, bạn có thể cảm thấy hào hứng và cũng bắt đầu có kế hoạch riêng cho mình.

Tình yêu của Sư Tử theo bói tử vi ngày mới 30/7/2018 thứ ba này vẫn khá ổn và bạn cảm giác có được sự bình yên và động lực để cố gắng từ chính gia đình của mình. Nếu như là Sư Tử độc thân, bạn cũng đang ý thức trong việc cải thiện hình ảnh của mình không chỉ là hình ảnh bên ngoài mà còn là sự tự tin cũng như thái độ tốt với mọi người.

Con số may mắn của Sư Tử là 10

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ 4 cho thấy, thời gian qua Xử Nữ đã mải rong chơi quá nhiều rồi và giờ đã lúc bạn nên tập trung vào công việc của mình. Chuyện vui chơi chỉ có lợi khi nó kích thích tinh thần của bạn, trở thành động lực để bạn làm việc hăng say hơn, còn không thì khá là vô bổ.

Hãy kiểm soát tâm trạng của mình bằng cách thư giãn, hít thở thật sâu nhé. Những tư duy phức tạp sẽ dẫn tới tham vọng thực hiện mục tiêu lớn hơn. Nếu điều này xảy ra nghĩa là bạn đã đánh mất những thú vui bình dị của cuộc sống, hãy loại bỏ đi những ý tưởng lớn nhưng không thực tế để có được niềm vui trọn vẹn của cuộc sống thực tại.

bắt đầu dịu hơn nhưng ban ngày vẫn , vậy nên các bạn gái phải nhớ mỗi khi ra ngoài chính là dùng , đội mũ và mặc áo chống nắng. Bên cạnh đó nên bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể, nhất là về da.

Con số may mắn của Xử Nữ là 47

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhật vận của bạn hôm nay không có nhiều khả quan. Bạn đang quyết tâm có được nhưng dấu ấn tốt trong công việc tuy nhiên thời cơ không thực sự tốt với bạn. Có lẽ vì thế mà những kế hoạch của bạn vẫn không thể đạt được như ý.

Đừng quá căng thẳng hãy để cho bản thân được thoải mái một chút thì cách suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi, biết đâu nó sẽ hiệu quả tốt cho công việc.

Con đường tình cảm khá ổn và bạn có thể dành một chút sự quan tâm tới người ấy vì vậy đừng ngại tình cảm của mình mà hãy mạnh dạàn thổ lộ nhé. Hôm nay Thiên Bình cũng nên cân nhắc các vấn đề tài chính tránh một phút lơ là mà có thể có quyết định thiếu chính xác.

Con số may mắn của Thiên Bình là 21

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp có suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, một chuyện bé cỏn con cũng quan trọng hóa vấn đề lên. Hãy nhớ, mọi thứ trước mắt đều chỉ là tạm thời, cần biết bỏ ra những thứ không cần thiết sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn.

Đặc biệt những bạn làm việc liên quan đến giấy tờ cần hết sức thận trọng. Bạn dễ mắc sai lầm với những con số, sổ sách và cảm thấy vô cùng khó chịu, nhưng làm chậm mà chắc, ngày mai sẽ là một ngày may mắn hơn với bạn.

Lối sống của một người sẽ quyết định sức khỏe của bản thân họ, nếu Cự Giải muốn có sức khỏe tốt thì hãy thay đổi lối sống của mình, chỉ khi bạn có sức khỏe thì mới thực sự theo đuổi được ước mơ và niềm đam mê của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 90

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình của Nhân Mã có thể giảm bớt được áp lực trong công việc. Khi bạn có đủ sự bình tĩnh và tỉnh táo để nhìn thấy những sai lầm và kịp thời sửa chữa nó, cho nên mọi thứ đã bắt đầu dần trở lại quỹ đạo của nó và bạn có thể lấy lại được uy tín của mình.

Nhật vận của Nhân Mã theo tử vi hàng ngày cho thấy vận tài lộc của bạn không nhiều nhưng cũng không đến mức khiến bạn thất vọng hay lo lắng. Có lẽ do hiệu quả công việc gần đây của bạn không tốt và bạn cũng đã xác định tâm lý trước nên không đáng ngại lắm.

Về tình cảm bạn khá an tâm và cũng có chút sự quan tâm tới mọi người. Với người độc thân hôm nay nếu có biểu hiện tốt thì không lo gì bạn không gặp được vận quý nhân.

Con số may mắn của Nhân Mã là 12

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 31/7/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày 31/7/2019, hôm nay gợi ý Ma Kết hãy đọc một cuốn sách mà bạn thấy tâm đắc nhất. Nó không chỉ là hình thức nhàn nhã mà còn giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức mới mẻ, giúp tinh thần phấn chấn hơn và mang tới vận may, cơ hội tốt trong cuộc sống.

Thực ra bạn cũng đang gặp khá nhiều áp lực nên hãy coi việc đọc sách này như cách giải tỏa tâm trạng. Khi người khác thấy bạn có hứng thú với sách cũng có ấn tượng tốt, đặc biệt là cấp trên của bạn, người ham học hỏi thì đều có tinh thần cầu tiến và nhiều ý tưởng trong công việc mà.

Bạn cảm thấy hoang mang trong chuyện tình cảm, quyết định không dứt khoát vì tính khí thất thường hay thay đổi. Có lẽ Ma Kết cần thêm thời gian để xem xé kỹ mối quan hệ của mình, đừng vội hành động khi chưa rõ ràng kẻo sau này hối hận.

Con số may mắn của Ma Kết là 79

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tính tình Bảo Bình hôm nay trở nên dễ chịu, nói năng từ tốn nên có lợi có những công việc mang tính xã giao, xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Nhờ vậy con đường tiến thân thuận lợi dễ dàng hơn, cần tận dụng thật tốt để thăng tiến hơn nhé.

Chuyện tình cảm của chòm sao này hoàn toàn tốt đẹp. Hãy tranh thủ thời gian buổi tối để tụ họp bên gia đình, cùng trò chuyện và lấy lại tinh thần cho tất cả các thành viên sau một tuần mệt mỏi.

Tích cực tập luyện thể dục thể thao giúp làm chậm quá trình lão hóa, khiến con người tươi trẻ hơn so với tuổi thật. Do đó, Bảo Bình đừng ngại tập luyện mỗi ngày, việc này còn tốt hơn là việc chăm chỉ dùng dưỡng da.

Con số may mắn của Bảo Bình là 34

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đều đang có người chú ý vì thế nên thận trọng trong từng biểu hiện. Nói nhiều không bằng đứng dậy hành động, chứng minh bản thân bằng kết quả thực tế thì sẽ được nể trọng và đánh giá cao hơn.

Những ý tưởng của bạn được mọi người tán đồng vì có tính khả thi nên cứ mạnh dạn mà trình bày, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ đấy. Nếu đồng nghiệp chưa đưa ra được ý tưởng tốt hơn thì bạn cứ tự nhiên lãnh đạo, dẫn dầu đi, sẽ có không ít người theo đâu.

Chuyện tình cảm chẳng có gì đáng phàn nàn, thuận lợi quá lại đâm ra buồn tẻ. Có lẽ Song Ngư cần một cú hích, một sự đổi mới trong tình cảm. Sao không đi du lịch cùng nhau để thay đổi không khí và tận hưởng khoảnh khắc thật đáng nhớ nhỉ.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày 4/8: Hà Nội mưa to, có nơi mưa rất to và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 4/8: Hà Nội có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa...
 
Dự báo thời tiết ngày 3/8: Hà Nội tiếp tục có mưa to và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 3/8: Hà Nội có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to...
 
Đắk Lắk phong tỏa 4 địa điểm liên quan đến 2 ca dương tính với Covid-19
(Tieudung.vn) Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã khẩn trương tiến hành phỏng tỏa, phun khử trùng 4...

An ninh - Trật tự

Nghi phạm dẫn người Trung Quốc vào TP Hồ Chí Minh có biểu hiện ho, sốt
(Tieudung.vn) Người đàn ông nghi cầm đầu dẫn nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tại quận Tân,...
 
Bắt thêm 8 người Trung Quốc
(Tieudung.vn) Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh vừa bắt giữ 8 người Trung Quốc nhập cảnh...
 
Dùng tàu cá vượt biển từ Đà Nẵng về Huế để
(Tieudung.vn) Trưa 30/7, Đồn Biên phòng Lăng Cô Thừa Thiên Huế, cho biết đã phát hiện một tàu...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 4/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 4/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đang rơi...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 3/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 3/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 2/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 2/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Chỉ số đào hoa...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.58317 sec| 930.43 kb