Thứ 2, 17/02/2020, 11:02 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 6/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 6/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ Tư ngày 6/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sẽ rất may mắn về chuyện tiền bạc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử Vi hàng ngày cho biết hôm nay trực giác và linh cảm của Bạch Dương rất mạnh mẽ. Bạn không ngại thử thách hay thay đổi những điều gì đó tưởng như đã quen thuộc. Điều này đã giúp bạn dễ dàng nắm bắt mọi thứ hơn khi tiếp xúc với những thứ mới mẻ và có thêm những trải nghiệm mới có ý nghĩa và giá trị to lớn, chứ không đi theo những lối mòn cũ.

Chòm sao này cảm thấy rất hạnh phúc khi có một người luôn ở bên, cùng bạn trải qua những cảm xúc đáng quý trong . Hai người ngày càng hiểu những điểm yếu và chấp nhận những thói hư tật xấu của nhau, nhờ vậy tình yêu càng thăng hoa.

Hãy cố dành thật nhiều thời gian ở bên một nửa của mình nhé, hạnh phúc không dễ dàng định nghĩa được và quan niệm về hạnh phúc của mỗi người cũng khác nhau. Vì vậy điều quan trọng nhất là Bạch Dương hãy tìm ra điều đem lại hạnh phúc cho mình và vượt qua mọi ngăn cản của cuộc sống để có một cuộc đời hạnh phúc nhất có thể.

Con số may mắn của Bạch Dương là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với Kim Ngưu bạn đang có một ngày mới bắt đầu bằng sự cố gắng để có một nền tảng ổn định. Vận trình tử vi hôm nay cho thấy bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và áp lực trong công việc bởi khối lượng khá nhiều và mục tiêu bạn đặt ra vẫn chưa đạt được.

Trong khi đó, dường như bạn không xem trọng vấn đề hiệu quả của làm việc nhóm hay sự hỗ trợ của mọi người mà đề cao bản thân quá lớn cho nên chính nó khiến cho bạn mất nhiều công sức với khối lượng công việc của mình. Đồng thời nó cũng chẳng giúp cho vận tài chính của bạn có thay đổi đáng kể và bạn chắc sẽ phải chờ dài mới có cơ hội tốt hơn. Tình yêu đối với bạn hôm nay cũng không có được vận may khi bạn dễ nổi nóng, mâu thuẫn với người khác.

Do đó sự khác biệt và không được thoải mái về chuyện tâm lý khiến cho bạn gặp phải những rắc rối hoặc chẳng có được cái nhìn ấn tượng của mọi người. Cho nên tử vi hàng ngày của bạn không được tốt và bạn nên ghi nhận điều này cố gắng điều chỉnh lại cách nhìn vận vấn đề trong công việc và cuộc sống sâu sắc hơn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử không khả quan, bản mệnh càng lo lắng thì người ta càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. Sư Tử có thể sẽ phải hối hận vì thành quả trong tay bỗng tan thành mây khói.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Song Tử có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Tử vi hoàng đạo dự đoán, Song Tử hôm nay ngày 6/11/2019 sẽ rất may mắn về chuyện tiền bạc nhất là với người làm kinh doanh. Túi tiền rủng rỉnh nên Song Tử có thể tha hồ mua sắm nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 6/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải nên kiên nhẫn và kiềm chế tính nóng nảy của mình, nếu không muốn mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Đôi khi bạn vì quá nóng nảy, chưa kịp suy nghĩ đã hành động theo cảm tính dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng tới cả công việc và tình cảm.

Chòm sao này bề ngoài nhìn hiền lành nhưng trong lòng luôn có những con sóng cuộn trào, khi nó muốn bùng nổ thì bạn càng không thể lơ là. Nếu biết phát huy sở trường đúng hướng thì nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn mạnh mẽ và tự chủ hơn bao giờ hết. Do bị cảm xúc ảnh hưởng nên các quyết định trong ngày của Giải Giải cũng không được hợp lý cho lắm.

Với chuyện tình cảm, nếu nhận thấy mối quan hệ không thể duy trì được nữa thì hãy mạnh dạn chấm dứt. Bạn đừng quá bi lụy mà ôm đau khổ một mình, bạn xứng đáng nhận những thứ tốt đẹp hơn và để cả hai tìm được lối đi riêng phù hợp hơn thay vì cố gắng mà kết quả chẳng đi đến đâu.

Con số may mắn của Cự Giải là 91

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới nhận thấy Sư Tử có một ngày với những cơ hội. Nếu như bạn có được sự chủ động và mạnh dạn đưa ra các ý tưởng thì có thể nó sẽ được mọi người chấp nhận. Sự cởi mở không chỉ giúp quá trình làm việc nói dễ dàng mà có thể mang đến một cục diện như ý.

Hôm nay, nhìn chung bạn có thể hài lòng với những gì gặt hái được trong công việc. Đối với tiền bạc có tiến triển tốt, dễ có được khoản tiền bất ngờ cầm tay. Tuy nhiên, nên cẩn thận việc chi tiêu tiền bạc vì có thể bạn sẽ có những chi tiêu làm chi đấy. Hôm nay cẩn trọng trong việc ứng xử vì có thể sự thẳng thắn của bạn đôi lúc khiến cho người khác mất lòng.

Do đó, khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh những bất đồng quan điểm, mâu thuẫn đáng tiếc. Đối với người độc thân hôm nay không phải là thời điểm tốt để bạn có thể trao đổi những chuyện lâu dài nên bạn sẽ cần.

Con số may mắn của Sư Tử là 47

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc, không chấp nhận được những điều trái ý với mình. Bạn tỏ ra khá cực đoan, biến mong muốn của mình thành khuôn mẫu và ép mọi người phải tuân theo, khiến người khác cảm thấy rất bức bối, khó chịu. Dù là công việc hay chuyện tình cảm thì đây cũng là điều cần phải thay đổi.

Vì thế mà trong công việc chòm sao này cũng tỉ mỉ, soi xét từng chút một, điều này chính là bạn đang tự gây áp lực cho bản thân và cũng khiến người hợp tác với mình cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi. Đối phương cũng rất sợ phải làm việc cùng bạn nên luôn cố gắng né tránh hết sức có thể.

Hãy cẩn thận vì sẽ có ngày mọi người cùng bùng phát một lượt đấy. Thực chất Xử Nữ là người rất lạc quan, vui vẻ và sôi nổi, thích tìm tòi những điều mới lạ. Bạn nên phát huy điểm này để tận hưởng cuộc sống một cách thú vị hơn, chứ đừng quá cầu toàn và tiểu tiết mà nên cân bằng.

Con số may mắn của Xử Nữ là 72

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như bạn có thể tự khiến mình rơi vào hoàn cảnh bế tắc, khó khăn nếu như không chủ động. Bạn muốn người ấy quan tâm thì chính bạn phải mở lời hoặc ít ra cũng có hành động quan tâm hơn tới họ. 

Hôm nay bạn nhận được những dấu hiệu tích cực về chuyện tiền bạc nhưng không phải vì thế mà bạn thiếu thận trọng, dễ dàng chi tiêu hay cho vay mượn.

Tình cảm hôm nay cũng là vận tốt lành khi nó ngày càng trở nên bền vững. Các bạn cũng nhiều thời gian cũng như cơ hội để và thấu hiểu nhau hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 4

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày 6/11/2019 Bọ Cạp có một ngày khá chủ động trong công việc để tìm kiếm những cơ hội mới riêng cho bản thân mình. Bạn sẽ cố gắng nhiều hơn để có thể thuyết phục người khác tin vào năng lực của mình. Thời gian này đây là lúc bạn có thể cảm thấy sự thoải mái và bắt nhịp được với công việc dễ dàng hơn so với trước.

Hơn nữa những kế hoạch có sự thay đổi trong công việc đang được tính toán nên bạn cũng có thời gian để làm quen và sắp xếp những dự định của mình hiệu quả. Có thể sự thay đổi này là cơ hội để bạn làm việc và chứng minh khả năng của mình cũng như có được cơ hội tài chính tốt hơn. Đối với chuyện tình cảm bạn thấy tương đối thuận lợi vì được sự chăm sóc của người thân.

Tuy nhiên là người không phải quá vì mục đích yêu đương mà chủ yếu vì trách nhiệm gia đình nên đôi khi cách ứng xử của bạn có thể gây ra cảm giác bị tổn thương cho người khác đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên bất cần, thích làm theo ý mình và hành động theo cảm xúc một cách không kiểm soát được. Bạn sẵn sàng bỏ ngang mọi việc để tìm tự do hoặc vô cớ chấm dứt một mối quan hệ mà bản thân cho rằng không thể tiếp tục được nữa. Dường như bạn đang không thực sự có được sự tỉnh táo và sáng suốt.

Bạn vốn nổi tiếng là phóng khoáng, không thích ràng buộc và vô trách nhiệm. Hôm nay tính cách này của bạn thể hiện một cách rõ ràng nhất, bạn có thể gạt bỏ bất cứ việc gì không có hứng thú mà không lường tới hậu quả vì sự tùy hứng của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn không đạt được bất cứ thành tựu nào.

Trong chuyện tình cảm Nhân Mã cũng như vậy, bạn chỉ tìm niềm vui mà không muốn lâu dài, hết yêu sẽ bỏ đi hoặc không cố gắng. Chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy hối tiếc vì những quyết định vội vàng của mình. Hơn thế, cũng sẽ chẳng có ai dám tin tưởng trao tình cảm cho cung hoàng đạo này nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã là 90

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 6/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bói tử vi hôm nay Ma Kết trở nên vui vẻ, lạc quan hơn thường lệ và những tiếng cười của bạn cũng lan tỏa đến những người xung quanh. Bất cứ ai ở bên cũng cảm nhận được nguồn năng lượng từ bạn, nhờ sự hào hứng và hết mình trong công việc.

Hãy nói ít làm nhiều bởi khi nói quá nhiều về mục tiêu của mình nó sẽ đánh lừa tâm trí bạn, khiến bạn nghĩ rằng mình đã đạt được chúng. Đừng bao giờ chỉ thao thao bất tuyệt về những kế hoạch của mình mà cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành những kế hoạch đó.

Nếu Ma Kết bị ảnh hưởng bởi cách nói chuyện hay lối suy nghĩ, hành vi không tốt từ phía gia đình thì cần loại bỏ thói quen đó mới giữ được cuộc hiện tại của bạn. Điều quan trọng là bạn nên xác định xem mình có những thói quen xấu gì và tìm cách cải thiện nó mỗi ngày.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có vô cùng nhiều ý tưởng, thậm chí có cả những ý tưởng mà chẳng ai nghĩ ra được, nhưng biết đâu nhờ sự độc đáo đó mà bạn có những quyết định táo bạo như thay đổi công việc hoặc chuyển đổi mục đích sống, tạo ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mình.

Cung hoàng đạo này rất thích ngao du đây đó, về thế giới vì vậy bạn không muốn nhốt mình trong bốn bức tường hay ngày ngày đi làm thật nhàm chán. Nếu tìm thấy những thứ mở mẻ, bạn sẵn sàng theo đuổi hết mình, không ngại bỏ tất cả những thứ vật chất hoặc danh vọng mà mình đang có.

Mọi người đều thích ở bên Bảo Bình vì bạn luôn vui vẻ, tươi mới, giàu sức sống. Dù đi đâu Bạn cũng không sợ buồn hay cô đơn vì luôn có bạn bè thân thiết, mỗi ngày đều tạo ra một bất ngờ cho những người xung quanh khiến cuộc sống càng trở nên phong phú, bắt mắt hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 69

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư đang gặp phải chút vấn đề trong công việc thời gian trước. Hôm nay là cơ hội tốt để bạn giải quyết những khó khăn này và nắm bắt cơ hội để sửa sai cũng như có bước thăng tiến tốt trong công việc.

Sự hỗ trợ của mọi người là điều không thể thiếu nếu bạn muốn có cuộc cải tổ công viẹc cũng như giúp mình có những thành công tốt. Tuy nhiên, làm thế nào để nhận được sự hỗ trợ từ họ có lẽ bạn sẽ cận vận dụng tới khả năng ngoại giao của mình đấy.

Tình cảm của bạn hôm nay cần có sự hâm nóng và gắn kết hơn nếu như bạn không muốn mối quan hệ đi suống. Hãy dẹp công việc sang một bên và dành thời gian buổi tối cho nhau, giúp tình yêu của bạn thêm gần gũi, giúp cảm giác sống lại và cũng như các bạn có thể hiểu và chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống.

Con số may mắn của Song Ngư là 46

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết hôm nay 17/2: Hà Nội trời rét, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Dự báo Hà Nội sáng và đêm nhiều mây, không mưa, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc...
 
PTT Vũ Đức Đam: “Chưa làm được cho phụ huynh và học sinh an tâm thì chưa nên cho đi học trở lại ngay
(Tieudung.vn) Đó là ý kiến trao đổi của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 14/2: Miền Bắc lại chuẩn bị đón không khí lạnh
(Tieudung.vn) Do ảnh hưởng của không khí lạnh, tối và đêm ngày 15/2 miền Bắc có mưa, mưa rào...

An ninh - Trật tự

Trước khi bị tiêu diệt Tuấn “khỉ” đã bắn 3 phát đạn chống trả
(Tieudung.vn) Chiều ngày 14/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ án “giết người”, “cướp tài...
 
Xà xẻo gần trăm hecta đất tái định cư của dân Thủ Thiêm
(Tieudung.vn) Cả trăm hecta đất được thu hồi với danh nghĩa là đất tái định cư cho người dân...
 
Thực hư “hiệp sĩ” Bình Dương giả công an cướp sòng bạc?
(Tieudung.vn) Từng tham gia Câu lạc bộ (CLB) Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một,...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cuộc sống của...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 16/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 16/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dù...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.77714 sec| 847.438 kb