Thứ 5, 06/08/2020, 02:33 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 25/5/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 25/5/2019 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Xem tử vi hàng ngày - Thứ 7 ngày 25/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có công việc tốt với khả năng lên kế hoạch và kiểm soát bản thân hiệu quả, điều này giúp mang lại những lợi ích to lớn trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 7 là ngày không mấy may mắn với Bạch Dương. Mặc dù bạn hoàn toàn có khả năng nhưng lại không muốn thay đổi, cũng không chịu tiếp nhận những lời khuyên, đóng góp ý kiến của mọi người.

Vẫn biết công việc phải hợp tác với nhau mới tốt nhưng chòm sao này hôm nay cảm thấy khó ở, không muốn trò chuyện cùng ai, càng không nói đến chuyện hợp tác. Song bạn phải học các thỏa hiệp, đừng tự bó buộc bản thân, sống trong thế giới chỉ có riêng mình.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng không thoải mái cho lắm, bạn lo sợ những điều không hay có thể xảy ra, cảm xúc thay đổi thât thường rất khó nắm bắt, cũng vì thế mà nhân duyên vừa chớm nở khó bề phát triển.

Con số may mắn của Bạch Dương là 68

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu phát hiện ra nhiều cung bậc cảm xúc của mình. Bình thường bạn tỏ ra rất khô khan nhưng hôm nay lại khiến cho tất cả những người tiếp xúc với bạn phải ngạc nhiên vì sự nhạy cảm, tinh tế của mình.

Sự thay đổi này thể hiện rõ nhất trong chuyện tình cảm riêng tư. Bạn làm cho người ấy cảm thấy hạnh phúc ngập tràn khi không còn sự khó hiểu như trước đây. Chính sự chân thành, ấm áp của Ngưu chan đã trở thành sức hút khiến người đối diện không thể cưỡng lại được.

Song trong chuyện tiền bạc, bạn có thể gặp vài rắc rối nhỏ vì đang lý tưởng hóa mọi chuyện và trở nên mù quáng. Kim Ngưu đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho mọi chuyện ngày càng tồi tệ. Phán đoán sai vì không nhìn rõ vào thực tế trước mắt như thế nào.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 23

Song Tử (21/5 – 20/6)

Ngày thứ 7 này của Song Tử có cả niềm vui và xen cả những nỗi buồn. Song Song có thể sẽ để những phán đoán vô căn cứ của mình ảnh hưởng đến tình cảm giữa bạn và người ấy. Sao bạn có thể biết được những điều mình đoán không mắc sai lầm.

Quá nhạy cảm nên bạn dễ lầm tưởng những điều không có thật. Hãy có lòng tin vào người ấy hơn nữa nhé, bạn cần phải để sự tin tưởng giữa hai người trở nên tốt hơn. Khi không tin nhau, liệu tình cảm giữa hai bạn có thể kéo dài được bao lâu đây?

Bù lại thì hôm nay bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình mong đợi đã lâu. Sự cố gắng của Song Tử trong công việc là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Bạn không để chuyện tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của mình.

Con số may mắn của Song Tử là 58

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 25/5/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Thứ bảy đang có một ngày cần sự tập trung hơn trong công việc. Khi mà giai đoạn này có khá nhiều bộn bề chỉ cần một chút lơ là là bạn có thể phải đánh đổi bằng tiền bạc và bỏ qua các cơ hội tốt.

Tử vi ngày mới của Cự Giải đang dự đoán nhiều khả năng bạn sẽ mất tập trung khiến lãng phí thời gian và công việc dang dở khó lấy được ấn tượng tốt, cải thiện vị trí của mình.

Do vậy, đừng để hậu quả xấu xảy ra, hãy cố gắng lấy lại động lực bởi đây là thời điểm có ảnh hưởng tới đánh giá của mọi người về bạn cũng như tài chính bạn có thể nắm giữ trong tay đấy. Về tình cảm may mắn nó khá ổn và Cự Giải vẫn giữ vững được mối quan hệ này, giúp nó tồn tại tự nhiên và lãng mạn, đủ độ ấm áp.

Con số may mắn của Cự Giải là 2

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay không được tập trung cho lắm, bạn dễ bị phân tâm do tình cảm cá nhân đang có chuyện khúc mắc. Song cũng may bạn đã sớm nhận ra được điều này và tự nhắc nhở bản thân tập trung hơn kẻo gây ra sai sót, hỏng việc.

Muốn tìm được sự bình yên trong lòng thì cách đơn giản nhất là hãy giúp đỡ một ai đó ngay khi có thể. Mỗi lần làm được điều này bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, tự tin vào chính mình và cuộc sống cũng nhờ vậy mà thêm phần ý nghĩa.

Vì dành thời gian để chăm sóc cơ thể, kết hợp ăn uống điều độ và luyện tập thể dục thường xuyên nên sức khỏe của Sư Tử khá ổn định. Hãy cố gắng duy trì tình trạng này để thể lực ngày càng dẻo dai hơn nữa.

Con số may mắn của Sư Tử là 79

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ giành được nhiều sự yêu mến của mọi người trong ngày làm việc cuối tuần này. Bạn chu đáo và thích quan tâm đến người mình yêu quý, dành tình cảm cho ai thì sẽ sống hết mình, không ngại hy sinh.

Trong công việc bạn cũng rất thận trọng, luôn chuẩn bị mọi thứ với kế hoạch rõ ràng, không cho phép bất cứ sự bùa bãi nào xuất hiện. Xử Nữ cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh vì không muốn nhìn thấy cảnh mọi người phải một mình vật lộn với khó khăn.

Tuy nhiên với bản thân thì bạn lại tỏ ra khá gay gắt, dù rất thông cảm với mọi người nhưng lại khắt khe với chính mình. Chòm sao này đòi hỏi ở bản thân những điều tưởng chừng như không thể và luôn cố gắng để đáp ứng những yêu cầu đã đặt ra.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, đôi khi Thiên Bình cứ mải đi tìm kiếm hạnh phúc ở tận đâu đâu mà không biết rằng nó lại xuất phát từ những điều nho nhỏ ngay cạnh mình. Trong cuộc sống mỗi người, mục tiêu và hạnh phúc chính là hai điều vô cùng quan trọng, nếu đặt cạnh nhau thì bạn sẽ tìm được cách đến với hạnh phúc đời mình.

Hãy làm tốt công việc của mình mỗi ngày, đó cũng là một phần giúp bạn đến với hạnh phúc nhanh hơn. Bình nhi ý thức được điều đó nên luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, tinh thần cầu tiến này sẽ giúp bạn đi được xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Nếu cảm thấy trong người không được khỏe, đừng lo lắng hay than vãn, hãy đi ngủ sớm một chút vì giấc ngủ đem lại những lợi ích to lớn cho sức khỏe của bạn. Có thể bạn chưa biết là cơ thể có khả năng tự làm lành vết thương tuyệt vời trong khi bạn ngủ đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình là 51

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ơi Bọ Cạp, thứ 7 này có phải xứng đáng chúc mừng không khi mà cả tình cả tiền đều đầy ắp thế kia? Thói quen tiết kiệm có thể đôi khi khiến cho bạn hạn hẹp trong chi tiêu nhưng bù lại thì tiền bạc dư dôi hơn nhiều đó.

Kì thực Bọ Cạp biết cách quản lý chi tiêu và tính toán cho những việc trong tương lai nên mới tiết kiệm vậy đó. Nói là tiết kiệm nhưng chuyện cần chi tiêu thì Bọ Cạp vẫn chi tiêu bình thường, chỉ có những thứ không thực sự cần thiết thì mới hạn chế bớt thôi.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang tiến triển rất tốt đẹp. Bọ Cạp là người rất chung thủy đó, đừng thấy người ta được nhiều người theo đuổi mà vội phán xét nhé. Sự quyến rũ tự thân nó chẳng có lỗi gì cả.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 3

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một trong những ngày may mắn nhất của Nhân Mã. Bạn đang có công việc tốt với khả năng lên kế hoạch và kiểm soát bản thân hiệu quả, điều này giúp mang lại những lợi ích to lớn trong công việc, đánh giá tốt về năng lực. Sự nhạy bén của Nhân Mã hôm nay nếu làm kinh doanh thì có thể có được những mối làm ăn khả năng thu lợi khá tốt đấy nhé.

Đối với tình cảm thì Nhân Mã đang thể hiện sự trái ngược khi có sự lo sợ trước mối quan hệ mà người khác chủ động tiếp cận. Sự đa nghi, dè chứng khiến cho ngày hôm nay bạn có thể bỏ uổng phí một buổi hẹn hò hấp dẫn.

Có lẽ cảm giác run sợ hay đúng hơn là hồi hộp làm cho bạn có tâm lý né tránh. Do đó, nếu bạn muốn có một mối quan hệ tốt hãy thử bắt đầu và quyết định sau cũng không hề muộn màng.

Con số may mắn của Nhân Mã là 58

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 25/5/2019 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bên trong Ma Kết xảy ra sự xung đột giữa cái tôi cá nhân và cảm xúc. Mâu thuẫn bắt nguồn từ bên trong bạn nếu không được giải quyết kịp thời thì sẽ bùng phát ra ngoài, ảnh hưởng tới mọi phương diện.

Bạn cảm thấy một nửa của mình không hiểu được những điều bạn muốn, cũng cảm thấy chán nản vì luôn muốn làm theo ý mình mà không thèm quan tâm tới cảm xúc của người kia. Nếu không cố gắng thay đổi điều này thì tình cảm chẳng mấy chốc mà rạn nứt rồi dẫn đến tan vỡ.

Ngoài ra chòm sao này cũng có thể gặp vài nguy cơ về tài chính trong ngày hôm nay. Nguyên nhân là do Ma Kết chưa tìm được điểm cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và khả năng chi trả của mình, dễ tiêu xài hoang phí vào những thứ không thực sự cần thiết.

Con số may mắn của Ma Kết là 72

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có được nhiều sự ủng hộ của cấp trên và đồng nghiệp trong công việc. Bạn chăm chỉ làm việc chứ không chỉ nói rồi bỏ đấy, chứng minh với mọi người rằng mình có năng lực thực sự.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, hôm nay Bình Nhi chẳng được tự tin như vậy. Bạn sợ cái này, sợ cái kia, dù cho có tình cảm với người ta nhưng cũng chẳng dám nói ra, bạn e ngại khi thể hiện cảm xúc của mình với đối phương, dù hoàn toàn thật lòng.

Chỉ khi bạn vượt qua được rào cản của chính bản thân mình thì có lẽ lúc ấy bạn mới có cơ hội để hạnh phúc trong . Ai cũng xứng đáng được yêu cả, đừng quá tự ti như thế, bạn không nói ra, cũng không cho người ta cơ hội thì sao biết được điều gì sẽ chờ mình trong tình yêu chứ.

Con số may mắn của Bảo Bình là 38

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay có thể Song Ngư sẽ cảm thấy mệt mỏi trong ngày làm việc cuối tuần này. Có quá nhiều áp lực đè nặng lên đôi vai trong khi bạn lại không được nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe hợp lý nên mới xảy ra tình trạng này.

Không tự tìm được lối thoát trong chuyện tình cảm khiến Ngư nhi có những suy nghĩ tiêu cực. Nhân duyên càng vơi dần khi bạn trở nên nóng nảy, hành động thiếu suy nghĩ, hay cáu giận với mọi người. Nếu không sớm thay đổi thì sẽ có ngày bạn nhận ra rằng chẳng còn ai ở bên mình nữa.

Song Ngư cần phải vượt qua những khó khăn mà mình đang đối mặt, đừng để chúng hạ gục được bạn và bạn sẽ thấy hối hận vì đã không sớm nhận ra vấn đề.

Con số may mắn của Song Ngư là 16

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày 6/8: Hà Nội tiếp tục có mưa to và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 6/8: Hà Nội tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa...
 
Quận 12 TP Hồ Chí Minh là thí điểm kiểm soát cách ly phòng, chống dịch Covid-19 tại nhà
(Tieudung.vn) Đội Công nghệ thông tin phòng, chống dịch Covid-19 vừa đề xuất UBND thành phố Hồ Chí Minh...
 
Tình hình dịch COVID-19 ở Đà Nẵng, Quảng Nam đang được kiểm soát đúng
(Tieudung.vn) Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 nhận định tình hình ở Đà Nẵng và Quảng...

An ninh - Trật tự

Đang xét xử vụ “Tranh chấp đấu giá KDC Hòa Lân ở Bình Dương
(Tieudung.vn) Tại phiên tòa này, tất cả người đến dự đều phải kê khai y tế để phòng, chống...
 
Nghi phạm dẫn người Trung Quốc vào TP Hồ Chí Minh có biểu hiện ho, sốt
(Tieudung.vn) Người đàn ông nghi cầm đầu dẫn nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tại quận Tân,...
 
Bắt thêm 8 người Trung Quốc
(Tieudung.vn) Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh vừa bắt giữ 8 người Trung Quốc nhập cảnh...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 6/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Năm ngày 6/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nhận được nhiều...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 4/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 4/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đang rơi...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.85344 sec| 926.43 kb