Thứ 3, 04/08/2020, 18:31 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 10/5: Bạch Dương gặp rắc rối trong công việc

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 10/5: Bạch Dương gặp rắc rối trong công việc
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2018, công việc đồ sộ đè lên vai bạn nên bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi, chẳng thiết tha gì với công việc.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn có thể sẽ gặp phải chút rắc rối trong công việc đó. Bạn chẳng thể hiện bản thân mình quá nhiều, chẳng có tham vọng gì trong công việc, nhưng như thế mãi cũng đâu có được.

Cấp trên cảm thấy bạn thiếu sự cầu tiến, thờ ơ mỗi khi cần phải thể hiện năng lực cá nhân của mình. Dù bạn làm việc rất tốt nhưng không thấy được nhiệt huyết trong đó, bạn chỉ đang làm cho xong việc mà thôi.

Bù lại thì bạn lại đang có vận trình tình cảm rất tốt. Nhân duyên hài hòa, nhiều người yêu mến Bạch Dương lắm đó. Bạn không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn về người ấy, chỉ cần có sự hòa hợp, đồng điệu về tâm hồn là được.

Con số may mắn của Bạch Dương là 21

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi thứ 5 ngày 10/5/2018, Kim Ngưu thích thú với sự tinh tế, sang trọng, những thứ liên quan đến nghệ thuật làm cái đẹp.

Bạn có thể kết bạn với những người trẻ hơn mình, bởi họ có tầm nhìn về tương lai và không bị ảnh hưởng bởi những quan niệm truyền thống cũ kỹ.

Bạn có thể hẹn hò tụ tập với lũ bạn đi nhé, xong rồi đem những điều bạn đang lo lắng đó ra với tụi bạn thân của mình. Biết đâu bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình, nhưng đừng quá đặt hy vọng để rồi lại thất vọng nhiều hơn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 62

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử mang tâm trạng muộn phiền có thể vì áp lực từ công việc và cả gia đình. Cuộc tranh đầu sâu sắc diễn ra trong nội tâm của chính bạn mà đôi khi bạn không thể tự giải quyết nó. Mặc dù có đắm chìm trong công việc nhưng tâm trí bạn vẫn không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn do mình tự đặt ra. Hãy lạc quan và vui vẻ lên nhé, cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp chờ bạn phía trước, sao phải ru rú nhốt mình vào một góc.

Vấn đề sức khỏe của Song Tử cũng tương đối tốt. Bạn không còn chịu nhiều căng thẳng và suy nghĩ nhiều về những chuyện khác nên trông bạn tươi tắn và đầy sức sống hơn hẳn. Có lẽ là trong chuyện tình cảm mọi thứ đã tốt đẹp trở lại với bạn sau những ngày giận hờn nhau. Cả hai đã nhận ra sự quan trọng của đối phương nên biết trân trọng nhau hơn.

Vì vậy hãy trân trọng và đừng quên cảm ơn những người hôm nay đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 55

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 10/5: Bạch Dương gặp rắc rối trong công việc

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần này tất cả các loại cửa tài chính đều mở. Để mang lại loại tiền bạn muốn, bạn cần phải thực sự tôn thờ những gì bạn làm. Cân nhắc tăng cường kiến ​​thức bẩm sinh của bạn thông qua các hội thảo và hội thảo. Khu vực của bạn mở rộng. Bạn có các liên hệ để thực hiện bước nhảy vọt trong việc nói, giảng dạy hoặc xuất bản.

Hôm nay bạn có một ngày làm việc vô cùng vui vẻ, phấn khởi. Bạn cảm thấy mình đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ này và đang có đà thăng tiến. Cố gắng chứng minh năng lực của mình nhé. Chẳng mấy chốc bạn sẽ được tăng lương đâu đó.

Con số may mắn của Cự Giải là 18

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong ngày thứ 5 ngày 10/5/2017, Sư Tử tuyệt đối không được mạo hiểm trong các lĩnh vực có liên quan tới tiền nong. Tình hình tài chính trong khoảng thời gian này có nhiều biến động lớn, trước khi xác định được mấu chốt của vấn đề thì bạn không nên tiêu tiền hoang phí.

Bạn cũng cần cẩn thận hơn nữa trong chuyện tình cảm. Sau một ngày vất vả thì cả thể xác lẫn tinh thần của bạn đều cảm thấy mệt mỏi, chính vì vậy, bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi, không thích nói chuyện hay giao du với bất kỳ ai, kể cả người ấy của mình.

Nếu bạn thật sự đang có tâm trạng muốn thu mình lại, hạn chế mọi mối quan hệ và giao tiếp không thật sự cần thiết với bên ngoài, đừng quá lo lắng về điều đó nhé. Đây sẽ chỉ là tình trạng tạm thời mà thôi, và bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được sự phấn chấn như chính bạn trước đó, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy coi đây là cơ hội để bạn tự nhìn nhận lại bản thân, cũng như cân nhắc cho những quyết định sắp tới.

Con số may mắn của Sư Tử là 90

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người thế nào trong ngày thứ 5 này đây? Có lẽ bạn sẽ là một người mạnh mẽ bên ngoài nhưng ẩn chứa nỗi buồn bên trong bởi chuyện tình cảm trong ngày của chòm sao này không được tốt.

Bạn cảm thấy căng thẳng khi lúc nào cũng bị soi xét, phải đáp ứng đủ yêu cầu từ phía người ấy. Bạn mệt mỏi và không muốn tiếp tục nữa, điều này không giống với trong tưởng tượng của bạn, bởi chẳng có chút cảm giác hạnh phúc nào mà bạn cảm nhận được.

Nhưng Xử Nữ mạnh mẽ vì sao? Bởi lẽ trong lúc tâm trạng rối bời như vậy nhưng bạn vẫn đủ khả năng tập trung vào công việc và thể hiện năng lực của mình một cách xuất sắc chứ chẳng hề để cho cảm xúc lấn át hết cả lý trí.

Con số may mắn của Xử Nữ là 58

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc trong ngày thứ 5 ngày 10/5/2017 của Thiên Bình diễn ra vô cùng thuận lợi. Hôm nay là thời điểm quan trọng để bạn tiến hành ký kết những hợp đồng làm ăn với người khác đấy, do đó hãy nhớ ăn nói từ tốn, đừng khiến cho mọi người xung quanh phật lòng nhé.

Chuyện tình cảm của bạn đang có nhiều chuyển biến tích cực. Có được điều này là do sự chủ động và cố gắng của cả hai trong việc tìm hiểu những suy nghĩ của đối phương. Nếu cứ tiếp tục duy trì tình trạng này thì không ai có thể ngăn cách được hai bạn đến với nhau.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bạn có thể tìm thấy những người nghe thông cảm trong bạn bè và gia đình của bạn, nhưng đôi khi chính bạn cần phải lắng nghe chính mình. Những điều mà bạn muốn làm cho sức khỏe của bạn nhưng tiếp tục cất cánh – uống nhiều nước hơn, ăn ít đường, tập thể dục thường xuyên hơn – đây là những điều mà chỉ bạn mới có thể thực hiện được. Khi bạn thấy mình đi đến những người khác để an ủi, hãy tự hỏi liệu bạn có thể là người cung cấp cho mình sự thoải mái dưới hình thức thói quen lành mạnh hay không.

Tình cảm đang trên đà tiến triển. Đây là một nửa vô cùng phù hợp đó. Nếu cứ đà này thì hai người sớm có thể có chút tiền bạc tích cóp tính chuyện cưới xin. Cũng là thời điểm hợp rồi đó, tính toán đi là vừa nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 9

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể phải chịu những ảnh hưởng xấu. Đầu tiên là tiền bạc hay bị mất mát, nhưng suy cho cùng cũng là vì chòm sao này vô ý bất cẩn, lúc thì để rơi tiền, khi thì để đồ lúc nào chỗ nào cũng chẳng nhớ nữa…

Mà còn một điều Mã Mã cần chú ý trong thứ 5 này, đó là chớ nên mua sắm quá đà nhé. Dù có rất nhiều thứ đồ mà ta nghĩ hữu dụng nhưng nó lại chẳng thực sự cần thiết đâu, thế nên trước khi làm gì thì hãy suy nghĩ thật kĩ trước đi bạn nhé.

Nhân Mã còn có thể gặp phải chuyện buồn về tình cảm nữa cơ. Người mà bạn yêu thương lại không được những người thân thiết khác với bạn công nhận. Dường như những gì mà bạn cảm nhận thấy ở người đó chẳng thể nào đủ thuyết phục những người còn lại.

Con số may mắn của Nhân Mã là 12

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 10/5: Bạch Dương gặp rắc rối trong công việc

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay đã có một ngày làm việc đầy chán nản. Bạn bị lãnh đạo nhắc nhở và phê bình, bạn cảm thấy hơi ngại trước mọi người nên hôm nay tâm trạng làm việc của bạn trầm xuống hẳn. Bạn không nói nhiều, hoạt náo giống mọi ngày nữa, bạn cũng phớt lờ đi những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp.

Bạn vờ như đang tập trung vào công việc nhưng thực ra bạn đang rất buồn. Bạn có một tình yêu đẹp với người ấy trong một thời gian dài. Tình yêu của hai người vẫn nống ấm như vậy. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên làm điều gì đấy lãng mạng cho người yêu của mình nhé. Viết một bức thư tình bằng tay chẳng hạn.

Người ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được tâm ý và tình yêu của bạn dành cho họ. Dù hiện nay thư điện tử phát triển mạnh mẽ nhưng thư tình vẫn được xem là biều hiện của một tình yêu đẹp lãng mạng mà.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn đang suy nghĩ về cách tạo ra nhiều cơ hội tài chính hơn trong cuộc sống của bạn vào lúc này và sẵn sàng làm điều đó. Các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên quan trọng hơn trong công việc và trong cuộc sống tiền bạc của bạn. Bạn có thể thấy rằng việc mở một đối tác giúp bạn có được trên cùng một trang tài chính. Có tất cả các loại may mắn trong ngôi nhà của bạn về giảng dạy và học tập.

Công việc đồ sộ đè lên vai bạn nên bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi, chẳng thiết tha gì với công việc. Không thay đổi được gì đâu, bạn làm như vậy chỉ khiến cho bạn thêm khổ mà thôi. Rồi sếp sẽ đánh giá thái độ làm việc của bạn. Tốt nhất là nên chấp nhận và làm cho xong nhiệm vụ của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 68

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay, ngày 10/5/2018 phải bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bạn của nhiều người xung quanh. Bạn khó mà tập trung làm việc như hằng ngày ngày. Vậy nên trong cuộc sống nếu cứ để ý quan tâm đến việc người ta nghĩ về mình như thế nào thì chỉ có mình là người chịu thiệt thời thôi.

Hãy cứ làm việc của mình thôi và đừng quan tâm để ý đến những gì người khác nói. Tình yêu của Song Ngư vẫn như thế, vẫn ngọt ngào và hạnh phúc như thế. Cuộc sống có khó khăn vất vả như thế nào thì chỉ cần có người ấy bên cạnh và quan tâm bạn mỗi ngày thì mọi chuyện lại trở lại tốt đẹp hơn thôi.

Con số may mắn của Song Ngư là 53

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày 5/8: Mưa rào và dông trên diện rộng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 5/8: Từ nay đến ngày 8/8 miền Bắc có lúc có mưa rào và...
 
Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội lần thứ XIII: Đoàn kết, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh
(Tieudung.vn) Sáng 4/8, Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội khai mạc phiên chính thức Đại hội...
 
Từ ngày 5/8 không mang khẩu trang nơi công cộng sẽ bị xử phạt
(Tieudung.vn) Chiều 3/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID -19 TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi...

An ninh - Trật tự

Đang xét xử vụ “Tranh chấp đấu giá KDC Hòa Lân ở Bình Dương
(Tieudung.vn) Tại phiên tòa này, tất cả người đến dự đều phải kê khai y tế để phòng, chống...
 
Nghi phạm dẫn người Trung Quốc vào TP Hồ Chí Minh có biểu hiện ho, sốt
(Tieudung.vn) Người đàn ông nghi cầm đầu dẫn nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tại quận Tân,...
 
Bắt thêm 8 người Trung Quốc
(Tieudung.vn) Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh vừa bắt giữ 8 người Trung Quốc nhập cảnh...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 4/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 4/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đang rơi...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 3/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 3/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.82530 sec| 926.461 kb