Thứ 5, 04/06/2020, 18:12 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 11/6: Bảo Bình hãy thôi mơ mộng

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 11/6: Bảo Bình hãy thôi mơ mộng
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2018, Bảo Bình bớt đòi hỏi đi vì những thứ đẹp đẽ như trong phim không hề tồn tại ngoài đời thực.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương làm việc gì hôm nay cũng phải thận trọng, có thể bạn liên quan tới việc nguy hiểm. Chớ nên làm gì cũng vội vội vàng vàng mà không lường trước kết quả. 

Chẳng thiệt thòi gì nếu bạn trở nên thân thiết với mọi người ở nơi công s nhé. Hãy vui vẻ trong việc hỗ trợ đồng nghiệp vì không khí làm việc hài hòa sẽ có tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn rất nhiều.

Dù bạn biết rằng cần sử dụng khi ra ngoài là điều cần nhưng điều quan trọng là không sử dụng quá nhiều vì làn da không hấp thụ đủ ánh sáng mặt trời và vitamin D có thể dẫn đến các loại ung thư khác.

Con số may mắn của Bạch Dương là 53

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý.

Thế nhưng khi Kim Ngưu an toàn quá thì lại mất đi sức chiến đấu vốn có, bạn không làm chủ được bản thân nhất là trong vấn đề chi tiêu, tiêu quá tay hoặc đầu tư không sáng suốt khiến nguồn thu bị hạn chế.

Là một trong những chòm sao mê tiền nhất thì điều này hẳn chẳng dễ chịu chút nào. Tình cảm không như ý vì tính yếu đuối, phụ thuộc của bạn nổi lên, Ngưu chan không làm chủ được mối quan hệ và bị nửa kia lấn lướt. Với kiểu lụy tình quá của bạn cũng là một cái tội đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 86

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay ngày 11/6/2018, xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy nhiều khả năng công việc của bạn sẽ có những thay đổi đáng kể. Có thể bạn đang rất cần sự kiểm soát tốt hơn trong công việc và hãy làm động thái giảm hào thay vì khuấy động nghi ngờ với đối thủ cạnh tranh của bạn và làm cho họ ghen tị với vị trí của bạn.

Về tiền bạc với Song tử hôm nay có thể không có thay đổi nhiều nhưng bạn cũng có được những thông tin hữu ích giúp cải thiên các cơ hội tài chính sau này của mình.Nếu bạn đủ can đảm và năng động chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ nó.

Song Tử là mội người hôm nay có được những niềm vui trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ gia định. Bạn sẽ vui mừng vì ai đó có thể giúp đỡ bạn nhiệt tình và có thể bạn cũng có một số kế hoạch giúp mọi người cùng tận hưởng thời gian dành cho bạn bè hoặc gia đình trong thời gian sắp tới.

Vận sức khỏe ổn định cũng là điều kiện, cơ sở giúp cho Song Tử có được nguồn năng lượng tốt hoạt động trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Song Tử là 95

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 11/6: Bảo Bình hãy thôi mơ mộng

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thứ hai cho thấy trong ngày Cự Giải trở nên hơi nóng tính, nhưng không bị mất đi lý trí. Bản chất của chòm sao này vẫn là hiền hòa, dù có xung đột nho nhỏ với người thân hay người yêu thì bạn cũng không bị ảnh hưởng cho lắm.

Về phần công việc có phần hòa hoãn hơn, Cự Giải có thể nghỉ ngơi thoải mái vì mọi sự đều đã đâu vào đấy. Điềm báo trong ngày là bạn sẽ nhận được tin vui do đồng nghiệp báo, các kế hoạch trong tuần tới đã sẵn sàng và chỉ cần bắt tay vào thực hiện nữa mà thôi. Bạn là người có trách nhiệm nên cuộc sống rất quy củ nhưng có phần nhàm chán vô vị. 

Con số may mắn của Cự Giải là 31

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Với những người thuộc cung Sư Tử khi xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2018 nhận thấy bạn đang có được những động lực để lao động và kiếm tiền. Nhiều khả năng động lực đó chính là kế hoạch với những chuyến đi ngắn và trung hạn, và tìm cảm hứng.

Tất nhiên hôm nay vận tài chính của bạn sẽ không được như ý nhưng nó giúp cho bạn có động lực để tìm kiếm cơ hội mới và tận dụng chúng một cách tốt nhất.

Chuyện tình cảm có những kết quả tốt nhờ khả năng cân bằng cuộc sống riêng tư và công việc của Sư Tử. Đâycũng là thời gian thuận lợi để bạn có thể gợi ý các kế hoạch thú vị giúp mọi người có cơ hội gắn kết nhau tốt hơn.

Vận sức khỏe của Sư Tử có thể có một chút vấn đề liên quan tới thời tiết nhưng bạn có thể an tâm, mọi vấn đề sẽ ổn thỏa và không có điều gì đáng ngại xảy ra.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dù là người làm việc chăm chỉ nhưng cung hoàng đạo Xử Nữ có phần hạn chế khi tiếp thu việc mới. Bạn không muốn thực hiện chúng vì đã quá quen với những việc cũ. 

Đừng quên cải thiện tư duy sáng tạo, thiết lập mục tiêu và xây dựng mối quan hệ. Không có những thứ này, bạn không có nền tảng mà bạn cần để tiến xa hơn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Bạn nhớ không nên đánh răng ngay sau khi ăn mà ít nhất phải 30 phút sau đó. Đặc biệt, nếu bạn ăn hoặc uống gì đó chua, tuyệt đối phải tuân thủ nguyên tắc này để không làm hỏng men răng.

Con số may mắn của Xử Nữ là 61

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình khá chông chênh với những cảm xúc của bản thân trong hôm nay. Rõ ràng là tình cảm cuộn trào, muốn bày tỏ hết lòng với người đó nhưng lại không dám, cứ do dự chần chừ sợ mất mặt, sợ bị từ chối. Đắn đo nửa ngày mà Thiên Bình cũng chẳng thu hoạch được kết quả nào, vì vậy hãy chấn chỉnh bản thân thật kỹ càng đi nhé, đừng để khi đứng trước người ấy lại ấp úng.

Còn nếu không đủ can đảm tỏ tình trước mặt thì hãy viết thư hoặc tặng quà, cũng là một ý hay đấy. Hôm nay, không phải là ngày tốt để bạn đi xa, nếu muốn thư giãn hãy chọn địa điểm gần một chút để đảm bảo an toàn. Đừng quên quan sát thật kỹ khi tham gia giao thông để tránh những va chạm không đáng có.

Con số may mắn của Thiên Bình là 72

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp có xu hướng có tình cảm đặc biệt với ai đó nhưng bạn vẫn phải đang cố kiểm soát cảm xúc đó vì chưa thấy được tương lai của mối quan hệ này một cách rõ ràng. 

Nhắc nhở bạn nên tôn trọng sự khác biệt của người khác, họ là một bản thể có những sở thích và quan điểm khác so với bạn. Việc họ khác biệt so với bạn hay là cả những người khác không có nghĩa là họ tồi tệ hơn bạn. 

Cơ thể chúng ta vô cùng dễ bị tổn thương trong những giờ đầu buổi sángs khi cơ thể vẫn còn thư giãn. Một tiếng động lớn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây căng thẳng. Vì thế, đừng để báo thức quá to vì nếu thức dậy như thế này liên tục thì có nguy cơ là sự căng thẳng này trở nên mãn tính. 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 5

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, xem bói tử vi ngày 11/6/2018 nhận thấy có lẽ Nhân Mã bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với thái độ quá tự ti nên dường như không đạt được kết quả như trông đợi. Nếu bạn muốn có thêm cho mình những cơ hội hãy thể hiện tình cảm, quan điểm một cách tự nhiên và cởi mở.

Đây là cách tiếp cận tốt hơn giúp bạn tiến gần hơn với mục đích của mình. Vận công việc của bạn khá tốt và nếu bạn biết tận dụng khả năng đọc suy nghĩ của người khác bạn sẽ có được những cơ hội tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ đối tác tốt. Đồng thời, hôm nay bạn có thể nhờ cậy vào sự giúp đỡ, hỗ trợ hay hợp tác từ chính các đồng nghiệp của mình để có hiệu quả công việc tốt nhất.

Tài chính có phần suy giảm bởi nhiều khả năng bạn sẽ phải đầu tư một khoản chi phí cho vấn đề chăm sóc ý tế cho mình hoặc người thân.

Con số may mắn của Nhân Mã là 13

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 11/6: Bảo Bình hãy thôi mơ mộng

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết chào đón ngày đầu tuần với nguồn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái và trí tuệ minh mẫn. Bạn hăng hái, vui chơi hay làm việc đều thuận lợi, buổi chiều hãy ra ngoài để thay đổi không khí nhé nhừng vùi mình ở nhà làm thêm cả ngày.

Bạn đang có một công việc thuận lợi với nguồn thu nhập tốt, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một món đồ yêu thích như đôi giày mới? Nó không chỉ mang tới niềm vui mà còn là động lực khiến bạn yêu đời và chăm lo cho bản thân tốt hơn.

Dù vận trình cả ngày tốt như vậy nhưng Ma kết cũng khó tránh khỏi có điềm buồn về tình cảm, hãy lưu ý nhé. Dù sự thật và lời bạn nói rất đúng nhưng nó có thể khiến đối phương bị tổn thương, nói giảm nói tránh được bao nhiêu tốt bấy nhiêu, đừng thẳng thừng quá mà khiến quan hệ hai người trở nên xấu đi.

Con số may mắn của Ma Kết là 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hãy thôi mơ mộng về điều không có thực trong tình cảm của mình. Bớt đòi hỏi đi vì những thứ đẹp đẽ như trong phim không hề tồn tại ngoài đời thực vì thế bạn nên quen với thực tế mới mong xây dựng được hạnh phúc, yên bình.

Một trong những cách hiệu quả nhất để gia tăng sự tự tin cho bạn đó là bắt tay vào giúp đỡ trẻ em hoặc những người chỉ cần thông tin ở trình độ cơ bản để phát triển. Sự giúp đỡ cá nhân hay đối với các nhóm nhỏ khi mới bắt đầu thường dễ dàng hơn việc đứng trước đám đông.

Đừng quên dành thời gian cho những bài tập kéo căng cơ mỗi ngày, nếu được thực hiện thường xuyên trong khoảng 5 phút là rất quan trọng cho cơ bắp của bạn, giúp nâng cao sức khỏe, độ dẻo dai, độ bền. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 35

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Với cung Song Ngư ngày mới của bạn sẽ phải có được những sự quyết đoán thì mới mong có được hiệu quả công việc tốt. Sự ngần ngại của bạn không chỉ ảnh hưởng tới việc nắm bắt các cơ hội tài chính mà nó còn khiến cho bạn phải trả giá về các mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Nếu như bạn có được những cơ hội thì cũng đừng nên xem thường nó là thời cơ bé nhỏ mà bỏ qua bởi bạn sẽ bỏ qua những dấu hiệu tốt cho sự nghiệp của mình.

Xem tử vi hôm nay 11/6/2018 nhận thấy bạn sẽ có những thay đổi trong quan hệ tình cảm. Có thể có sự chịu đựng một chút trong cuộc sống riêng tư. Điều này bạn hoàn toàn có thể giải thoát cho mình bằng cách yêu mình hơn và thực hiện một kế hoach “thay đổi chính mình” thay vì sống theo một lối mòn xưa cũ mà chính người bạn đời, người yêu của bạn cũng đang cảm thấy nhàm chán và thất vọng.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo! 

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày mai 5/6: Hà Nội nắng nóng gay gắt gần 40 độ C
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 5/6: Hà Nội có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 4/6: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 4/6: Hà Nội chiều tối và đêm có lúc có mưa rào...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 3/6: Hà Nội ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối có mưa dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày mai 3/6: Hà Nội chiều tối và đêm có lúc có mưa rào...

An ninh - Trật tự

Bánh kẹo trộn ma túy bán công khai trên mạng xã hội
(Tieudung.vn) Công an tấn công mạnh tội phạm ma túy, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ và kế hoạch...
 
TP Hồ Chí Minh: Xử lý nghiêm các vi phạm trật tự xây dựng tại Bình Chánh
(Tieudung.vn) Ngày 3/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh chỉ đạo phải chấm dứt ngay hiện tượng hoạt động...
 
Sắp xét xử nguyên lãnh đạo Quỹ bảo lãnh tín dụng gây thiệt hại cho Nhà nước hàng chục tỷ đồng
(Tieudung.vn) Số tiền các bị cáo gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 19,2 tỷ đồng. Đến nay không...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có thể...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Năm ngày 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhận được...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nhận được sự...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.82431 sec| 925.758 kb