Thứ 7, 08/08/2020, 08:04 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 14/5: Bạch Dương gặp vận xui

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 14/5: Bạch Dương gặp vận xui
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2018, Song Ngư hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho bạn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày 14/5/2018 cho thấy Bạch Dương gặp vận xui, hôm nay bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ tình cảm gia đình rạn nứt vì sự cố chấp của một người thân trong nhà. Bạn rất mệt mỏi với việc bị kéo vào vòng xoáy không đâu vào đâu, chỉ muốn quay trở lại làm việc càng sớm càng tốt.

Ngày 14/5/2018, hôm nay bạn cần chú ý và kiểm tra xe cộ đi làm của mình. Vì có thể hôm xe của bạn sẽ gặp trục trặc đấy nhé. Hãy nhớ là luôn mang theo tiền lẻ trong túi vì sẽ có lúc bạn cần đến nó.

Con số may mắn của Bạch Dương là 22

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi thứ 2 ngày 14/5/2018 của 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu có cơ hội tham gia vào một hay công việc tay trái để nâng cao thu nhập cho mình. Nhưng đừng nóng vội mà nên xem xét cẩn thận trước khi quyết định.

Tình yêu thăng hoa khi Ngưu Chan nhận ra người ấy trao trọn niềm tin cho bạn không chút nghi ngại. Bạn cũng không quá bất ngờ bởi bản thân cũng đã dành nhiều thời gian và tâm huyết cho chuyện tình cảm này.

Sức khỏe ổn định là kết quả của việc Kim Ngưu quyết tâm từ bỏ những thói quen xấu và tích cực thể dục, cải thiện chế độ dinh dưỡng cho mình. Dù mới áp dụng nhưng bạn đã thấy được kết quả khả quan và cần duy trì lâu dài.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 32

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên để ý nhiều hơn tới sức khỏe. Đừng vì quá bận tậm công việc của mình mà bỏ bê việc chăm sóc bản thân. Cẩn thận kẻo cơ thể bạn “đình công” thì bạn phải nghỉ học, nghỉ làm đấy.

Để có niềm vui, đừng ngại nghĩ cách giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh bạn. Tuy nhiên, chỉ hỗ trợ trong khuôn khổ khả năng có thể, chớ nên xâm phạm quá sâu khiến họ không vui.

Việc ngồi thiền giúp chống lại sự ảnh hưởng của các kích thích gây căng thẳng, không chỉ làm cho bạn cảm thấy thư giãn và hạnh phúc hơn mà còn làm giảm viêm không cần thiết trong cơ thể. 

Con số may mắn của Song Tử là 72

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 14/5: Bạch Dương gặp vận xui

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng cố gắng kéo nhanh người khác – bởi vì nó đơn giản là không hiệu quả. Những người khác sẽ dễ dàng có thể nhìn thấy thông qua các thủ thuật của bạn. Một cách tiếp cận hoàn toàn cởi mở và trung thực là tốt nhất. Đừng ngại tiết lộ cảm xúc thật của bạn thay vì chỉ là suy nghĩ của bạn.

Mặc dù chuyện tình cảm chớm nở rất đẹp nhưng đừng vội vàng, thời gian sẽ giúp bạn nhận ra đâu là một nửa đích thực. Đừng vội vàng quyết định cho đến khi bạn thực sự sẵn sàng cho việc xây dựng một mái ấm gia đình riêng.

Con số may mắn của Cự Giải là 83

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử đã và đang dành hết tâm huyết cho chuyện tình cảm thì hãy cứ tiếp tục cố gắng dù kết quả có ra sao cũng phải chấp nhận. Nếu có thất bại thì đó cũng là bài học để bạn nhận ra rằng chỉ cố gắng thôi là chưa đủ, hãy mạnh mẽ hơn để vượt qua chuyện này.

Tử vi dự báo hôm nay có người sẽ tỏ thái độ chống đối khiến bạn bực mình và sinh cáu gắt, khó gần. Thế nhưng đừng để áp lực cuộc sống điều khiển tâm trí bạn, kiểm soát cảm xúc để mình bình tĩnh hơn thì vấn đề cũng không trở nên tồi tệ.

Sư Tử đừng cố tập luyện quá sức để vội vàng đạt được mục tiêu về số cân. Cả cơ thể và tâm trí của bạn đang cần được thư giãn nhiều hơn nên cần chú ý cân bằng chế độ ăn uống và cường độ luyện tập.

Con số may mắn của Sư Tử là 31

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự tốt. Nếu người ấy thích một thứ gì đó, đừng tìm cách mua cho họ bằng được. Hãy khích lệ họ rằng bạn sẽ tặng món quà ấy cho đối phương vào thời điểm thích hợp hơn, ngày kỷ niệm sắp tới của hai người chẳng hạn.

Các Xử Nữ độc thân ngày 14/5/2018 có xu hướng bỏ bê vận đào hoa đang tăng lên của mình. Mặc cho có rất nhiều người để mắt tới bạn, bạn vẫn bơ đi, cùng bạn bè nhậu nhẹt hết mình.

Con số may mắn của Xử Nữ là 9

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thành công của bạn đến thật dễ dàng, thế nhưng bạn vẫn không hài lòng với những gì mình đang có khi so sánh với bạn bè xung quanh. Thực ra, nếu bạn cứ mãi so sánh thì sẽ chẳng bao giờ cảm thấy vui và hạnh phúc cả vì cái đích đó là ảo ảnh mà thôi.

Mong đợi bỏ ra ít, thu về nhiều và có tâm lý của một con bạc. Những thứ mà chúng ta nhìn thấy chỉ toàn là bề nổi, sâu bên trong lớp sóng ngầm là biết bao giông tố. Vì thế, hãy cứ nỗ lực, đừng ngại vượt khó, bạn sẽ có được thành công xứng đáng.

Con số may mắn của Thiên Bình là 85

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Xem tử vi mỗi ngày cung Bò Cạp có nhiều việc cùng ập đến một lúc khiến chòm sao này rất khó khăn để hoàn thành đúng tiến độ cho tất cả. Nếu cảm thấy vượt ngoài khả năng, hãy nhờ đồng nghiệp có chuyên môn hỗ trợ.

Cảm giác bị kìm kẹp trong một mối quan hệ mà không có tự do thật là tệ. Bạn yêu và thể hiện điều đó với đối phương nhưng không có nghĩa là kiểm soát quá nhiều cuộc sống của họ. Tình yêu cũng cần tự do, bạn có được thể xác mà không thể có được tâm hồn họ thì đó vẫn là một sự thất bại mà thôi.

Nếu Bò Cạp cảm thấy mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi một chút đi. Gồng mình lên để đối mặt và giải quyết với những khó khăn chưa hẳn đã là khôn ngoan. Biết đâu sau khi nghỉ ngơi bạn sẽ tìm được hướng giải quyết phù hợp hơn thì sao.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 62

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vận may của Nhân Mã ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn nên dành thời gian cho gia đình hơn là ra ngoài tụ tập cùng đám bạn, trừ khi buổi tụ tập đó còn có việc quan trọng khác nữa nhé. Vừa tránh bị nhiễm lạnh, vừa được ăn uống ngon lành đảm bảo, lại vừa hạn chế được những rủi ro không đáng.  

Nếu gặp một vấn đề gì khó khăn phức tạp và Nhân Mã thì đang bí ý tưởng, chưa định hướng được phương án giải quyết thì có thể hỏi ý kiến, nhờ từ những người thân, đặc biệt là người lớn tuổi bởi sống bao giờ cũng giúp cho việc giải quyết vấn đề thông suốt hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 85

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 14/5: Bạch Dương gặp vận xui

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn tập trung vào sự nghiệp của mình và cách di chuyển gần hơn đến mục tiêu của bạn. Bạn mong muốn hơn vào thời điểm này trong cuộc sống của bạn, và mức lương bạn biết bạn có thể sống thoải mái. Mặc dù điều này có thể yêu cầu bạn phải gánh vác trách nhiệm nhiều hơn hoặc làm việc nhiều giờ hơn, bạn cũng đang trên đường đạt được mục tiêu của mình. Một ánh sáng chiếu vào khu vực nợ của bạn.

Đây là thời điểm cho các màn hình lớn. Một số mối quan hệ bị ràng buộc cảm thấy ảnh hưởng của quá cảnh này. Hoặc là một mối quan hệ với người khác hoặc một số mối quan hệ bạn có với một phần của bản thân, chẳng hạn như mối quan hệ của bạn với cơ thể, sẽ cảm thấy căng thẳng.

Con số may mắn của Ma Kết là 31

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Biến cố trong gia đình khiến cho Bảo Bình lưu tâm và suy nghĩ rất nhiều. Nếu có cơ hội, Bảo Bình đừng mãi im lặng, giữ suy nghĩ cho riêng mình nhé. Bạn cần cho gia đình biết rằng, bạn cũng là một thành viên và cần được biết những chuyện quan trọng.

Tâm trạng không vui ảnh hưởng đến cách mà Bảo Bình nói chuyện với người ấy. Đối phương ban đầu có chút giận giỗi vì cho rằng bạn thay lòng như sau khi nghe giải thích thì lại lo lắng và cùng bạn, vì vậy bạn bớt áp lực hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho bạn ngày hôm nay. Dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến bạn thấy ý nghĩa và trân trọng. Có lẽ vì đối phương mang lại cho bạn cảm giác mình xứng đáng với đẹp đến thế.

Nhờ tinh thần vui vẻ phấn chấn nên Ngư Nhi rất thoải mái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp. Song bạn lại quên đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra, vì cả tin quá mà bạn có nguy cơ cao bị ai đó lừa dối, chơi xấu sau lưng.

Sức khỏe của Song Ngư hoàn toàn tốt, không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và luyện tập như hiện tại để cơ thể khỏe mạnh, tinh thần luôn tươi vui thì bạn sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu trong cuộc sống.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu từ trần
(Tieudung.vn) Theo tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương, ông Lê Khả Phiêu,...
 
TP Hồ Chí Minh: Chủ động hỗ trợ doanh nghiệp tham gia “sân chơi” EVFTA
(Tieudung.vn) Trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự...
 
Dự báo thời tiết ngày 7/8: Hà Nội có lúc có mưa rào và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 7/8: Hà Nội có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có...

An ninh - Trật tự

Xét xử vụ “Tranh chấp đấu giá đất dự án KDC Hòa Lân”: Nguyên đơn nêu ra hàng loạt vi phạm
(Tieudung.vn) Ngày 7/8, phiên tòa sơ thẩm vụ “Tranh chấp hợp đồng mua bán tài sản bán đấu giá”...
 
TP Hồ Chí Minh triệt phá 2 đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
(Tieudung.vn) Phó chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu cho biết Công an TP.HCM đã phát hiện 2 đường...
 
Khách sạn thuê xe taxi đón người Trung Quốc
(Tieudung.vn) Quản lý khách sạn thuê xe taxi đón 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép về khách...

Nhịp sống muôn màu

Nên trồng loại cây nào trên ban công để hợp phong thủy?
(Tieudung.vn) Có khá nhiều loại cây thích hợp trồng tại ban công vừa thoáng khí vừa hợp phong thủy,...
 
Dự báo thời tiết ngày 8/8: Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 8/8: Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông vài nơi. Trong...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 8/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 8/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.83191 sec| 910.117 kb