Thứ 2, 24/02/2020, 10:19 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 21/6: Kim Ngưu có hẹn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 21/6: Kim Ngưu có hẹn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2018, Kim Ngưu hôm nay có hẹn với một người bạn cũ lâu năm chưa gặp, hỏi thăm nhau rồi cùng ôn lại kỉ niệm của đã qua.

Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ phải đối mặt với các vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không hề dễ dàng. Hãy thử nhìn vào mọi thứ từ một quan điểm khác và đưa ra các giải pháp ban đầu. Bất kỳ sự giúp đỡ nào từ các đồng nghiệp, miễn là bạn biết họ có ý tốt đều nên xem xét và biết đâu bạn có thể tìm ra giải pháp phù hợp, tốt nhất.

Về tài chính thì ngày mới của bạn cũng là một ngày tồi tệ để kinh doanh. Có lẽ bạn đang hơi mạo hiểm với các kế hoạch nên vì thế mà các cơ hội kiếm tiền của bạn rất mỏng. Về lâu dài, bạn có thể bị tổn thất đáng kể và sẽ hối tiếc quyết định của ngày hôm nay. 

Hôm nay, nếu trong chuyện tình cảm bạn là người không giữ được sự bình tĩnh mà gieo hạt giống giận dữ thì tất nhiên bạn sẽ thu hoạch cơn bão khiến bạn đau đầu. Vì vậy trước khi có bất cứ hành động gì bạn nên đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách đúng đắn không để có được quyết định, cách ứng xử tốt nhất cho mình.

Con số may mắn của Bạch Dương là 31

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày khá nhiều niềm vui. Công việc trôi chảy, tốc độ làm việc của bạn còn khiến mọi người kinh ngạc, chẳng hiểu sao bạn có thể làm như một siêu nhân như thế.

Tâm trạng vui vẻ nên Ngưu chan cũng dễ dàng bỏ qua sai sót của người khác. Bạn bao dung nhưng không có nghĩa là dung túng cho cái sai, vì thế chẳng ai dám qua mặt hay làm chuyện sai trái với bạn cả.

Kim Ngưu hôm nay có hẹn với một người bạn cũ lâu năm chưa gặp đấy nhé. Cùng nhau ngồi ở một góc quán rồi kể cho nhau những câu chuyện của chính mình ngần ấy năm, hỏi thăm nhau rồi cùng ôn lại kỉ niệm. Bạn cảm thấy thật sự rất thoải mái và thư giãn sau giờ làm việc khi được gặp lại người bạn này.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 98

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử có xu hướng tỏ thái độ “biết tuốt” và điều này gây khó khăn cho người khác khi làm việc với bạn. Hãy lắng nghe đã rồi phản bác, bạn cứ nói lấn át như thế thì sẽ chẳng thể nào tiến bộ được đâu.

Với những gì đang có đừng lười biếng bằng tầm nhìn của bạn về tương lai, hãy xem như đó là động lực mạnh mẽ để bạn bước lên những nấc thang mới. Đừng ngại khó, những trở ngại ban đầu là điều không thể tránh khỏi trong bất cứ việc gì.

Nếu không thể dậy sớm bằng việc đặt báo thức, rủ thêm ai đó cùng dậy để nhắc nhở bạn. Khi tỉnh dậy, hãy dọn dẹp giường ngủ, uống một ly nước, đánh răng để thoát khỏi cơn buồn ngủ. 

Con số may mắn của Song Tử là 27

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 21/6: Kim Ngưu có hẹn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên thắt chặt chi tiêu hơn nữa trong hôm nay. Có thể vì sự cả nể mà dù không có tiền bạn vẫn cố đua theo chúng bạn, mua những thứ không phù hợp với mình, thoải mái ăn chơi mà không suy nghĩ gì. Hãy cân nhắc lại khả năng tài chính của bản thân, chẳng ai có thể sống cố với cả đời được.

Người đứng nhón nhân thì chẳng thể đứng vững được lâu dài, vì thế hãy chọn những gì thực sự phù hợp với mình nhé. Cự Giải nên với người ấy nhiều hơn, đừng có kiểu mỗi khi gặp chuyện là lẳng lặng trốn vào một góc mà tự mình gặm nhấm nỗi buồn.

Nếu đối phương biết được sẽ cảm thấy đau lòng, tổn thương vì chẳng làm được gì cho bạn, hãy cho họ cơ hội lại gần mình hơn nha.

Con số may mắn của Cự Giải là 86

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử hôm nay nhiều khả năng sẽ gặp phải những sự chỉ trích khá nặng nề trong công việc. Vì vậy bạn cần phải chuẩn bị tâm lý trước nếu như không muốn mình bị thiệt thòi. Hãy cô gắng phát triển một kế hoạch toàn diện để cải thiện tình hình của bạn và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nổi bật nào. Đừng quá kín đáo về kế hoạch của bạn, làm cho người khác biết bạn đang cố gắng đạt được những gì và bạn sẽ nhận được các mẹo và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Đối với vấn đề tài chính, bạn có thể có một số nhưng sự thất bại về tài chính hôm nay khiến bạn buộc phải nhận thức được điểm yếu của riêng bạn. Nó có thể là sự thiệt hại nhưng cũng là cách cho phép bạn chuẩn bị cho các quy mô lớn.

Tình yêu với sử tử hôm nay có thể không được hài lòng và bạn có thể cảm thấy sự bồn chồn, khó chịu về cảm xúc với người ấy. Dường như, vấn đề chủ nghĩa cá nhân và khuynh hướng tự phát hiện cho thấy cảm xúc có thể dẫn đến sự phát triển bi thảm và kịch tính. Vì vậy, đối với quan hệ tình cảm hôm nay thì việc tiết chế cảm xúc của mình là việc quan trọng nhất.

Con số may mắn của Sư Tử là 55

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cho thấy bạn thể hiện được sự đáng tin cậy trong công việc, bạn chỉn chu làm từ đầu đến cuối cho dù ai đó có nói gì cũng không quan trọng vì chỉ khi xong việc bạn mới có cảm giác an tâm. 

Đừng ngại khi tâm trí bạn trôi dạt đi đâu đó khiến bạn không thể tập trung, nếu có chút mơ mộng bạn nên viết những suy tưởng của mình vào một cuốn sổ vì biết đâu những ý tưởng đó lại giúp cho bạn thành công hơn trong sự nghiệp sau này.    

Nếu không có điều kiện tới phòng tập hãy chạy bộ nơi gần chỗ ở của bạn, bất kỳ loại hoạt động thể chất nào cũng có thể giúp thúc đẩy nhanh sự trao đổi chất trong cơ thể và cải thiện tình hình sức khỏe của bạn một cách rõ rệt.

Con số may mắn của Xử Nữ là 52

Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Hôm nay, ngày 21/6/2018 ngày làm việc của Thiên Bình tương đối nhàn rỗi. Bạn không phải chịu áp lực quá nhiều từ công việc nên bạn có nhiều thời gian để thư giãn đầu óc hơn. Bạn và những đồng nghiệp của mình sẽ lên kế hoạch đi nghỉ trong mùa hè này.

Câu chuyện khá rôm rả và cũng đã có khá nhiều ý tưởng cho đợt đi nghỉ ngơi sắp tời của cả công ty. Bạn chính là một thành viên tham gia tích cực nhất đấy.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp trục trặc, bạn nghi ngờ và không tin tưởng đối phương, cảm thấy họ đang giấu diếm mình một điều gì đó. Có lẽ bạn đang quá đa nghi hay chăng? Sao không tự tin vào bản thân và tin rằng của mình có thể bền vững lâu dài nhỉ.

Con số may mắn của Thiên Bình là 68

Bọ Cạp (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp trong ngày mới hôm nay nhiều khả năng sẽ có những biến đổi và cần tập trung để giải quyết công việc. Có thể bạn chẳng gặp phải vấn đề khó khăn nào nhiều và hoàn toàn có thể phấn đấu để đạt được hiệu quả tốt. Nhưng đối lại bạn cũng cần có được cách ứng xử tốt nếu như muốn có được sự hộ trợ tốt từ các đồng đồng nghiệp của mình.

Hôm nay, xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, bạn nên hoãn bất kỳ khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nào nếu bạn có thể. Các sự kiện không lường trước có thể làm hỏng nguyện vọng và dự án của bạn. Tốt hơn hết chậm mà chắc đừng đề tiền mất tật mang nhế.

Bọ Cạp hôm nay đừng quên rằng mối quan hệ tốt luôn luôn bao gồm các thỏa hiệp. Trong vấn đề này, bạn dường như có một chút nhạy cảm hơn nên cần cân nhắc kỹ lưỡng. Mặc dù vấn đề không lớn nhưng nếu thiếu sự cố gắng trong việc trò chuyện có thể bạn sẽ gặp phải sự tranh chấp khá dữ dội. 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 12

Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Hôm nay Nhân Mã chẳng quan tâm tới điều gì ngoài tình yêu. Cuộc gặp gỡ bất ngờ mang lại nhiều niềm vui cho bạn, khi bạn không kỳ vọng quá nhiều vào cuộc sống lại bất ngờ nhận được nhiều hạnh phúc ngập tràn.

Tâm trạng của Mã Mã rất tốt, bạn hân hoan, vui vẻ với tất cả mọi người, đi đâu cũng nhìn thấy niềm vui và những điều tươi đẹp. Cuộc sống như những đóa hoa, vẫn nở rực rỡ mặc cho ngoài kia là gió mưa hay nắng cháy. Tại cơ quan, Nhân Mã nên nói chuyện nhiều hơn với đồng nghiệp nhé.

Điều này có lợi cho công việc của bạn, khi chúng ta giao lưu với nhau nhiều sẽ hiểu ý nhau hơn, phối hợp cũng ăn ý và trôi chảy hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 63

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 21/6: Kim Ngưu có hẹn

Ma Kết (31/12 – 19/1)

Việc làm với cung Ma Kết hôm nay khi xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2018 nhận thấy bạn sẽ có những vấn đề cần phải đối diện. Khi bạn cảm thấy khó chịu về một tình huống bạn đặt mình vào một bất lợi bạn lại có được sự quyết tâm đề thay đổi chúng tốt hơn. Có thể hôm nay sự im lặng và các mối quan hệ đồng nghiệp cần sự cởi mở hơn và bạn sẽ là người khởi động điều này nếu muốn mình có được thành quả công việc tốt.

Hôm ay, bạn nên tránh các giao dịch phức tạp hoặc các khoản đầu tư mạo hiểm, vì chúng có thể thất bại. Đồng thời cắt giảm các khoản chi phí không cần thiết để giúp bạn có được nguồn ngân sách dự trữ tốt cho thời gian tới. Giảm chi phí của bạn cho những gì cần thiết. Kháng chiến là hữu ích, bởi vì bạn sẽ lấy lại bản năng tiền làm cũ của bạn trong thời gian

Bạn đánh giá cao việc thích và thậm chí còn được ngưỡng mộ nhưng thực ra nó không mang lại nhiều lợi ích như bản nghĩ. Có thể bạn sẽ cần có một cách ứng xử tốt hơn nếu như muốn gây ấn tượng tối với người khác. Sự ngưỡng mộ của nhiều người không có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng có được mối quan hệ tốt, chính chắn như bạn muốn.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình hôm nay thích mọi thứ phải thật hoàn hảo nhưng càng cố bạn càng thấy điều đó là không thể nên bạn dần dần học cách việc chấp nhận cả sai sót của chính mình cũng như người khác. 

Có thể bạn sẽ cảm thấy khó xử khi không có nhiều người ủng hộ ý tưởng của bạn. Thay vì chờ sự công nhận của ai đó bạn hãy tự mình làm. Nên nhớ rằng, chỉ đến khi những gì bạn làm có tín hiệu tích cực mọi người xung quanh mới dám trao cho bạn sự tin tưởng. 

Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và ngủ đủ từ 7 - 8 tiếng hàng ngày để giúp cơ thể được tái tạo năng lượng và có đủ sức khỏe để hoạt động tiếp vào ngày hôm sau. Nhờ đó sẽ giúp thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể đạt hiệu quả nhất định. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 9

Song Ngư (25/3 – 25/3)

Thứ 5 này Song Ngư gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì bận rộn nhiều thứ mà hai bạn không có nhiều thời gian dành cho nhau, cũng chẳng thể gặp gỡ hay tâm sự nhiều.

Vì thế mà mâu thuẫn, hiểu lầm liên tiếp xảy ra khiến bạn rất mệt mỏi và muốn buông xuôi. Thực ra điều này là rất khó tránh, tuy nhiên hãy xem xét lại vấn đề xem nó có thực sự nghiêm trọng như bạn nghĩ không.

Nếu có thể hãy cảm thông cho nhau và cố gắng sắp xếp công việc để gặp nhau, nói chuyện và hòa giải nhé. Nếu có tiền, bạn nghĩ có nên cùng người ấy đi chơi cuối tuần đâu đó gần đây không? Chủ yếu là hai bạn sẽ tạm thời gạt bỏ công việc và những mối bận tâm khác sang một bên để dành trọn vẹn tâm trí cho nhau.

Con số may mắn của Song Ngư là 52

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo. 

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày 24/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội không mưa, sáng sớm có...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 23/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi,...
 
Sở Y tế TP Hồ Chí Minh kiến nghị cách ly du khách quá cảnh có biểu hiện viêm hô hấp
(Tieudung.vn) Sở Y tế TP Hồ Chí Minh vừa xin ý kiến Bộ Y tế về việc có cần...

An ninh - Trật tự

Vụ KDC Hòa Lân, Bình Dương: Có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự?
(Tieudung.vn) Do có nhiều uẩn khúc trong việc Agribank Chợ Lớn và Công ty CP dịch vụ đấu giá...
 
TCT Bình Dương “giúp” Kim Oanh mua 43ha đất Nhà nước với giá “bèo” thế nào?
(Tieudung.vn) Sau khi xảy ra nhiều sai phạm trong việc góp vốn, chuyển nhượng với giá rẻ mạt tài...
 
Trước khi bị tiêu diệt Tuấn “khỉ” đã bắn 3 phát đạn chống trả
(Tieudung.vn) Chiều ngày 14/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ án “giết người”, “cướp tài...

Nhịp sống muôn màu

Nhiều bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh dừng tổ chức ngày Thầy thuốc Việt Nam vì dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tài chính của...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.98555 sec| 847.313 kb