Thứ 5, 23/01/2020, 12:39 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 22/5: Song Tử có tin vui

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 22/5: Song Tử có tin vui
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2018, người ấy đang lên kế hoạch đi du lịch nước ngoài cùng với Song Tử. Có được người yêu như vậy, bạn nên trân trọng và giữ gìn nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dự báo hôm nay tinh thần Bạch Dương bất ổn, cần kiềm chế cảm xúc, nếu có thể tách nhau ra một thời gian sẽ tránh được xung đột không đáng có. Đôi khi cũng cần cho nhau thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh thái độ, giữ mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Chuyện tình cảm gặp biến động như vậy, dù hai người có lúc rất ngọt ngào vui sướng nhưng bỗng nhiên vì bất đồng ý kiến mà tranh cãi nghiêm trọng, nói lời làm tổn thương đối phương, khiến quan hệ rạn nứt đáng kể.

Mặc dù chuyện tình cảm không vui vẻ gì nhưng Dương cưu vẫn tỏ ra rất sảng khoái. Người ngoài khó nhận ra nhưng chỉ bạn mới biết mình không hề tập trung, làm đâu hỏng đấy, tốt nhất đừng ôm đồm quá nhiều việc nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 5

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở nên dễ bị tổn thương, bạn tự cố chấp để bản thân mình vây trong nỗi cô đơn, bạn cũng nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Hãy cởi mở lòng mình ra bạn sẽ thấy niềm vui phơi phới đang tới.

Đừng ngại những điều mới mẻ, nên nhớ rằng bạn càng dành nhiều thời gian để kiếm tìm những điều mới mẻ thì bạn càng có ít thời gian để trau dồi những kĩ năng khiến bạn có thể trở thành người giỏi nhất.

Uống nhiều nước là tốt nhưng nên lưu ý rằng thói quen ăn nhiều thứ trước khi đi ngủ sẽ gây cản trở giấc ngủ và khiến bạn gặp vấn đề với hệ tiêu hóa, đồng thời còn là nguyên nhân gây tăng cân. 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 62

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm cũng là tin vui cho bạn ngày hôm nay. Người ấy đang lên kế hoạch đi du lịch nước ngoài cùng với bạn. Có được người yêu như vậy, bạn nên trân trọng và giữ gìn nhé. Đây là một mối tình đẹp vì cả hai rất yêu và hiểu nhau.

Bạn có thể cân nhắc cách đạt được hy vọng và ước mơ lâu dài. Bạn bè, địa chỉ liên hệ , vận động chính trị và hấp dẫn đối với các nhóm lớn hơn sẽ giúp bạn có được một chân và thành lập chính mình như là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Khi bạn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trong những cõi này, hãy làm tất cả những gì bạn có thể để bảo tồn các khoản đầu tư và tài sản chung. Nếu cần, hãy chi tiêu để duy trì hoặc cải thiện cho đến khi bạn có thể bán những điều này hoàn toàn.

Con số may mắn của Song Tử là 63

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 22/5: Song Tử có tin vui

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Điều quan trọng nhất bạn cần làm hôm nay chính là giữ vững tâm lý. Thường thì bạn hi vọng bản thân trở thành người như thế nào thì sẽ cố gắng hết mình để trở thành như thế, vì vậy hãy tự tin lên, đừng bó hẹp bản thân trong những định kiến và giới hạn.

Trong công việc hay cuộc sống, mục tiêu càng lớn thì thành công càng cao. Chỉ cần Cự Giải cho bản thân cơ hội học hỏi và nỗ lực thì để có một công việc tốt hơn, kết quả học tập cao hay những thành tích đáng nể cũng không hề khó.

Có thể bạn không nhận được sự ủng hộ từ người khác nhưng người thân thì nhất định luôn ở bên giúp bạn vượt qua khó khăn. Vì thế đừng ngại mở lời với người nhà khi gặp khúc mắc để có thêm dũng khí và niềm tin vào con đường đã chọn.

Con số may mắn của Cự Giải là 41

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cho thấy bạn luôn muốn được tự hào về bản thân và sẽ không bao giờ làm điều gì khiến mình mất thể diện. Đó là lý do bạn điều hướng hành động của mình rất tốt, không ai sánh được.

Nếu nghĩ rằng, thời gian làm việc dài hơn mỗi ngày sẽ đem lại thành công, bạn đang mắc một sai lầm lớn. Thời gian bạn dành cho công việc là bao nhiêu đôi khi không quan trọng bằng chất lượng công việc trong chừng ấy thời gian.

Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động bạn nhé. Khoa học đã chứng minh bạn chỉ hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất khi bạn được nghỉ ngơi đầy đủ.  

Con số may mắn của Sư Tử là 7

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có thể thấy ngày của bạn là một người rất khôn ngoan, một người thích triết học và nói về lý do tại sao chúng ta như chúng ta, và ý nghĩa của cuộc sống và vũ trụ.

Cấu hình astral hiện tại thực sự khuyến khích cuộc trò chuyện sâu sắc dọc theo những dòng này, và giúp bạn thư giãn và xem xét một số quan điểm cực kỳ khác nhau về cuộc sống. Bạn có thể thấy mình muốn lặp lại trải nghiệm.

Có lẽ bạn đang quá mệt mỏi rồi nên chẳng suy nghĩ được gì nhiều đâu. Tốt nhất là hãy nghỉ ngơi thêm đi nhé, đừng có để cho mình bị kiệt sức quá.

Con số may mắn của Xử Nữ là 61

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi cung Thiên Bình hôm nay có một số việc phát triển sai lệch so với định hướng của chòm sao này. Song sức mạnh năng lực có hạn, một người khó có thể thay đổi được cục diện nên bạn cũng đừng quá buồn. Bạn đã cố gắng rất nhiều và là quý báu cho bản thân trong tương lai.

Bình nhi hãy hướng về điều tốt đẹp để suy nghĩ, dù gì bạn cũng đã làm hết mình, không để tình thế chuyển biến xấu đến mức không thể cứu vãn được. Thế nên hãy vui vẻ hoạch định kế hoạch mới và bắt tay vào thực hiện thôi.

Hôm nay nếu phải di chuyển bằng phương tiện cá nhân Thiên Bình có thể gặp rắc rối về xe cộ. Di chuyển bằng phương tiện công cộng thì nhỡ tuyến, sai giờ nên cần chuẩn bị phương án thời gian hợp lý để tránh lỡ dở công việc.

Con số may mắn của Thiên Bình là 82

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp để cảm xúc bộc phát một cách khó lường, bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Nếu không thể thật lòng với người mình yêu thì bạn có thể thật lòng với ai? Hãy thành thật chia sẻ với người ấy về một ngày của bạn như thế nào, việc gì khiến bạn hài lòng… Càng chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống, cả hai sẽ càng gắn kết hơn.

Thường xuyên mặc áo ngực khi ngủ có thể khiến bạn đổ mồ hôi nhiều hơn, gây trở ngại cho việc lưu thông máu trong cơ thể, và làm tăng cao nguy cơ gây ung thư vú. Vì thế, các bạn nữ nhớ đừng mặc áo ngực khi ngủ đấy nhé. 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 58

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 22/5: Song Tử có tin vui

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mối quan hệ gần gũi nhất của bạn hoàn toàn hỗ trợ cho các mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình, đặc biệt là những mục tiêu liên quan đến hình ảnh tài chính của bạn và sự nghiệp của bạn đang mở rộng.

Rất nhiều điều đang diễn ra trong cuộc sống của bạn bây giờ mà bạn có thể cảm thấy bị choáng ngợp, thiếu lương tâm và bị đánh giá thấp. Nghỉ ngơi nhiều nhất có thể.

Đừng làm những chuyện bốc đồng khi đang có những bất ổn trong tâm hồn. Bạn biết đó, khi không suy nghĩ chín chắn, có thể bạn sẽ phạm phải những điều sai lầm khó có thể sửa chữa được.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay các mối quan hệ xã giao của Ma Kết rất hài hòa và nó là một phần cực kỳ quan trọng với bạn. Chỉ cần một người làm bạn không thoải mái thì trong lòng sẽ thấy rất khó chịu và bạn chỉ suy nghĩ làm sao để kết nối, hài hòa với đối phương.

Ngay cả người đó không có chút quan hệ lợi hại nào với bạn nhưng Kết Kết vẫn mong sống hòa thuận. Đây chính là lý do bạn được nhiều người yêu mến và có những đối tác quan trọng, giúp công việc phát triển tốt hơn.

Bình thường bạn rất sợ vướng vào rắc rối liên quan đến pháp luật thì hôm nay bạn mắc rồi đó. Có thể là vấn đề giấy tờ hành chính, có thể là vi phạm luật giao thông hoặc liên quan tới cần hết sức lưu ý.

Con số may mắn của Ma Kết là 9

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn buồn. Nếu hôm nay không làm lành với người ấy thì đây sẽ là sai lầm dành cho bạn. Trong chuyện cãi vã này, bạn là người sai hoàn toàn đó nhé.

Hạn chế có thể nặng nề vào bạn ngày hôm nay. Có lẽ bạn đang được nhắc nhở rằng có một số chi tiết quan trọng mà bạn cần phải chăm sóc. Có lẽ bạn cần phải áp dụng một cách tiếp cận kỷ luật hơn trong cuộc sống của bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 52

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Không ai có thể thay đổi được sự thật của một câu chuyện, kể cả đối phương có ý xấu thì Song Ngư cũng chẳng việc gì phải sợ, hãy tự tin lên, biểu hiện phong thái thoải mái vững vàng. Chỉ cần như vậy người khác cũng biết ai đúng ai sai, ai là người hành xử theo lẽ phải. Bạn cũng đừng quá để ý tới ánh mắt của những người xung quanh. Đừng ngại ngần thể hiện bản thân, dám nghĩ dám làm cũng chính là cách học tập để có thêm nhiều kinh nghiệm tốt cho mình.

Sức khỏe của Song Ngư không tốt lắm đâu, hãy chú ý bồi dưỡng cơ thể bằng những giàu dinh dưỡng. Bên cạnh đó cũng cần vận động thường xuyên để thân thể dẻo dai, tăng cường sức đề kháng, có vậy mới làm được nhiều việc mình muốn.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo! 

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

TP Hồ Chí Minh: Một nghìn cảnh sát giữ an ninh đường hoa Nguyễn Huệ
(Tieudung.vn) Ước tính sẽ có khoảng 1.000 cảnh sát, nhân viên trật tự đô thị, Thanh niên xung phong,...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 23/1: Hà Nội mưa phùn và sương mù, trời rét
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội đêm và sáng có mưa...
 
Thời tiết Tết Nguyên đán 2020: Hà Nội mưa phùn, rét đậm
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dịp Tết Nguyên đán năm nay Hà...

An ninh - Trật tự

Lại đề nghị phạt tù thiếu niên vụ tai nạn giao thông ở Tây Ninh
(Tieudung.vn) Phiên tòa sơ thẩm tuyên án 2 năm tù, nhưng sau đó đã bị cấp phúc thẩm hủy...
 
Bình Dương: Khởi tố vụ chuyển nhượng 430.000m2 đất công cho Công ty Tân Phú
(Tieudung.vn) Liên quan đến việc TCT Bình Dương đã dùng “ảo thuật” để bán toàn bộ 430.000m2 đất công...
 
Cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhận án chung thân có phải theo nguyên tắc “Đổi khắc phục hậu quả lấy mạng sống” ?
(Tieudung.vn) TAND TP Hà Nội vừa tuyên Cựu Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Bắc Son nhận hối lộ 3...

Nhịp sống muôn màu

Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương: Kỳ lạ, nhiều tuyến đường nông thôn mở mới, không có nhà dân!
(Tieudung.vn) Vừa qua, VPĐD báo Kinh tế và Đô thị tại TP Hồ Chí Minh nhận được đơn của...
 
Lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất năm Canh Tý 2020
(Tieudung.vn) Tết Nguyên đán 2020 đang cận kề, hãy gửi tặng những người thân yêu của bạn lời chúc...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 23/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Năm ngày 23/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.90499 sec| 834.828 kb