Thứ 2, 10/08/2020, 15:22 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 22/6: Bảo Bình nhận thưởng

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 22/6: Bảo Bình nhận thưởng
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2018, phần thưởng sẽ đổ vào ngày hôm nay để đáp ứng với công việc khó khăn mà Bảo Bình đang làm.

Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương sẽ phải đối mặt với các vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không hề dễ dàng. Hãy thử nhìn vào mọi thứ từ một quan điểm khác và đưa ra các giải pháp ban đầu. Bất kỳ sự giúp đỡ nào từ các đồng nghiệp, miễn là bạn biết họ có ý tốt đều nên xem xét và biết đâu bạn có thể tìm ra giải pháp phù hợp, tốt nhất. Về tài chính thì ngày mới của bạn cũng là một ngày tồi tệ để kinh doanh.

Có lẽ bạn đang hơi mạo hiểm với các kế hoạch nên vì thế mà các cơ hội kiếm tiền của bạn rất mỏng. Về lâu dài, bạn có thể bị tổn thất đáng kể và sẽ hối tiếc quyết định của ngày hôm nay. Hôm nay, nếu trong chuyện tình cảm bạn là người không giữ được sự bình tĩnh mà gieo hạt giống giận dữ thì tất nhiên bạn sẽ thu hoạch cơn bão khiến bạn đau đầu.

Vì vậy trước khi có bất cứ hành động gì bạn nên đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách đúng đắn không để có được quyết định, cách ứng xử tốt nhất cho mình.

Con số may mắn của Bạch Dương là 49

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu khi xem bói tử vi 12 chòm sao hôm nay cho thấy dường như bạn sẽ có được những vận may. Mặc dù dấu hiệu nhận thấy không rõ ràng và nó không quá lớn nên đôi khi bạn ít quan tâm. Nhưng với mong muốn tìm kiếm cho mình một vị tri tốt hơn thì chắc chắn bạn sẽ có được những thời cơ tốt để phát triển sự nghiệp nếu biết tận dụng cơ hội dù là nhỏ nhất.

Hôm nay, nên chú ý một chút tới các mối quan hệ đồng nghiệp để tránh những va chạm. Cho dù những điều đó đôi khi chỉ là sự đùa cợt nhưng với một số người đó là “sự thật”. Vì thế bạn cần chú ý, cẩn trọng hơn với cách hành vi của mình dù chỉ là sự đùa cho vui thôi.

Với chuyện tình cảm cá nhân thì Kim Ngưu có được sự ủng hộ và từ người ấy. Nhưng để có được không khí thực sự vui vẻ bạn sẽ cần nhiệt tình hơn với các hoạt động chung của gia đình. Hoặc có thể đưa ra những ý tưởng nghỉ ngơi cuối tuần hay trong thời gian sắp tới. Vui chơi và dành thời gian cho nhau bao giờ cũng là liệu pháp tốt giúp bạn có được sợi giây liên kết bền vững hơn.  

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự chủ động trong việc tiếp cận đối tượng sẽ mở ra những cơ hội tốt giúp bạn giải quyết tình trạng độc thân của mình. Trong quan hệ gia đình bạn có được sự điềm tĩnh nhưng sẽ cần hơn nữa sự quan tâm tới mọi người.

Hãy quyết đoán như trong công việc của mình nhé. Bạn biết cách ứng xử hài hòa và kiếm lợi cho mình từ chính các mối quan hệ xã giao, điều này có thể sẽ giúp bạn tiến rất xa trên con đường sự nghiệp sau này đấy.

Song Tử giỏi nhất khi suy nghĩ về cách thúc đẩy sự nghiệp và kế hoạch dài hạn của mình. Vì vậy, đây cũng là khoảng thời gian tốt để đẩy kế hoạch kiếm tiền của bạn mạnh hơn.

Con số may mắn của Song Tử là 18

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 22/6: Bảo Bình nhận thưởng

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải sẽ có một ngày vô cùng thuận lợi. Với cách tiếp cận công việc vô cùng dễ thương và tích cực vì vậy bạn có được sự khuyến khích và hỗ trợ bạn khi bạn cần từ những người quen biết..

Nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn trong công việc đừng quên bạn có những người đang sẵn sang trợ giúp bạn đạt được những điều bạn muốn. Có thể hôm nay bạn sẽ khá đau đầu về chuyện tiền bạc. Nếu có quyết định tài chính khó khăn, bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ của người khác để có sự góp ý hoặc thậm chí trợ giúp về vật chất.

Nhiều khả năng bạn có thể giải quyết tốt nhất vấn đề với một cái đầu tỉnh táo và sự quyết đoán của mình. Tình yêu của bạn khá thuận lợi và chẳng lo sợ bất cứ điều gì nếu bạn có một đối tác tốt. Với người độc thân bạn sẽ có thể trải nghiệm những cảm xúc và biết đâu đó lại tìm được sự hài hòa, tương đồng về cảm xúc.  

Vì vậy, giữ chặt tay bạn tình của bạn và cùng nhau nhìn vào tương lai bạn sẽ có được một kết quả vô cùng nghiêm túc! Đừng vội vàng phá hủy bất cứ thứ gì trước khi nó bắt đầu nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 35

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Với cung Sư Tử khi xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy ngày mới của bạn có những phiền hà do công việc mang lại. Sự thoải mái của bạn lại là điểm yếu mà nhiều kẻ cơ hội lợi dụng để nhờ vả.

Vì vậy, bạn có thể học cách từ chối thay vì cả nề và ôm quá nhiều việc về mình khiến cho bạn thân bận rộn và để lòng tốt bị lợi dung. Có lẽ may mắn cho Sư Tử là hôm nay vận tài tiền bạc khá ổn nên bạn có thể thực hiện các kế hoạch hẹn hò với chi phí lớn cho thời gian tới.

Có thể đây là một khoản đầu tư lâu dài nhưng hứa hẹn nhiều trái ngọt dành cho bạn. Hãy tận hưởng và cố dành cho mình phút giây thư giãn vừa tốt cho sức khỏe vừa mang lại tinh thần sảng khoái.

Con số may mắn của Sư Tử là 22

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Để lên tinh thần, Xử Nữ nên ở cùng những người đầy năng lượng tích cực, thông minh và vui vẻ thay vì những người chỉ thích nói về quá khứ hoặc những thứ vặt vãnh, vớ vẩn.

Hãy tìm kiếm những người có cùng quan điểm, trí tuệ với bạn và những người có một số điều thú vị để nói về họ. Bạn thậm chí có thể yêu ngay sự thông minh, lém lỉnh của họ.

Tình hình sức khỏe có chút biến động. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt bằng việc ngủ nghỉ sinh hoạt đúng giờ nhé.

Tình yêu của bạn hiện tại đang giữ được các mối quan hệ hài hòa và bạn nên tận hưởng cảm giác được hưởng thù này bất cứ khi nào có thể. Hãy để sự chia sẻ giúp các bạn cảm thấy hiệu ứng truyền cảm hứng yêu thương và để lại ấn tượng sâu sắc về bạn mỗi giây và phút.

Với người độc thân thay vào đó hãy nói lên những điều ước lãng mạn của bạn và nói với những người khác. Bạn hãy đi ra ngoài và tìm người phù hợp với bạn, biết đâu bạn vừa có được những tốt lại có được một mối quan hệ tốt đẹp

Con số may mắn của Xử Nữ là 90

Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Hôm nay, với Thiên Bình ngày mới của bạn sẽ gặp tương đối nhiều vấn đề tiêu cực cả về các xử lý công việc và tiền bạc. Hãy thận trọng đối với việc quyết định đầu tư vốn ngay bây giờ bởi nó có thể là quyết định không tốt gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Rất nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải người thiếu trung thực và sự lơ là của bạn có thể trở thành một sự kiện thất bài trong kế hoạch dài hạn của bạn đấy. Chuyện yêu đương của bạn hôm nay bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tâm trạng không được tốt.

Thêm vào đó trong cuộc sống của bạn, bạn đang đòi hỏi điều không thể. Bạn đang mong muốn được phục tùng, nhưng phải có sự hoang dã. Hãy giảm bớt chỉ tiêu của mình xuống nếu nếu không mối quan hệ của bạn có thể trở nên căng thẳng.

Con số may mắn của Thiên Bình là 53

Bọ Cạp (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp theo tử vi 12 chòm sao ngày 22/6/2018 nhận thấy bạn sẽ có những thử thách và tốn khá nhiều công sức để hoàn thành nó. Có thể vận trình công việc của bạn sẽ khá bận rộn và áp lực tiến độ đôi khi khiến cho bạn có những cuộc cãi vã.

Với Bọ Cạp tiền bạc luôn là vấn đề bởi đó là mục tiêu phấn đấu của bạn nhưng không vì thế mà hôm nay bạn tự biến mình thành kẻ túng thiếu. Sẽ có nhiều cơ hội để bạn có thể gặp được đối tác và sẽ có các quyết định nên hay không nên đầu tư khoản tiền đó.

Tử vi ngày mới của bạn cũng đánh giá quan hệ tình cảm của bạn không có gì đặc sắc và nhiều khả năng sẽ phải đối diện với những thay đôi từ phía đối phương. Có lẽ bạn là người khá kín tiếng và thiếu sự chia sẻ điều này khiến cho nửa kia của bạn cảm thấy khó hiểu và bất mãn với cách quan tâm của bạn tới gia đình, tình yêu trong thời gian gần đây.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 42

Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc của bạn được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy thoát khỏi những nghi ngờ dai dẳng để có được những tính toán chính xác và cảm thấy thoải mái hơn khi bạn xử lý công việc.

Về tài chính có thể tử vi hôm nay của bạn có những đánh giá không tốt nhưng nếu bạn biết cách nắm bắt một cơ hội nhỏ thì nó cũng là lợi nhuận không nhỏ về sau cho bạn đâu nhé. Thêm vào đó, hôm nay bạn hãy cố gắng tiết chế việc chi tiêu nhé nếu như bạn không muốn mình bị lãng phí ngân sách.

Nếu bạn đang gặp một chút bất ổn trong mối quan hệ của bạn vào lúc này hãy bĩnh tĩnh bởi sự căng thẳng sẽ chẳng thể nào giúp bạn cải thiện tình hình. Có thể bạn sẽ không phải đối mặt với vấn đề nào lớn nhưng nó cũng khiến cho bạn mất đi sự thanh thản cần thiết cho một mối quan hệ.

Con số may mắn của Nhân Mã là 7

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 22/6: Bảo Bình nhận thưởng

Ma Kết (31/12 – 19/1)

Xem bói tử vi ngày 22/6/2018 của cung Ma Kết nhận thấy bạn có công việc khá ổn định. Có lẽ sự ổn định trong công việc trong thời gian gần đây lại là yếu tố khiến bạn trì trệ và thiếu đi nhiệt khuyết. Nếu muốn có được chỗ đứng tốt trong công việc cũng như tiền bạc thì Ma Kết ngay hôm nay bạn sẽ cần chủ động tạo ra cho mình những cơ hội nhiều hơn nữa.

Thứ 6 này cũng cần đến một kế hoạch dự toán chi tiêu nho nhỏ nếu như bạn không muốn cuối tháng sẽ đau ví vì những khoản chi bất ngờ mà đôi lúc bạn sẽ phải lo lắng về ngân sách tích lũy của mình. Hôm nay, chuyện gia đình với những bất đồng nho nhỏ đôi lúc cũng khiến bạn đau đầu và sẽ cần nhiều thời gian hơn nữa mới có thể giúp bạn tháo gỡ, hòa giải những mâu thuẫn này.

Chuyện yêu đương với những người độc thân nên tạm gác lại và nhường chỗ cho những tính toán trong công việc và giải quyết vấn đề nội bộ được ổn thỏa. Có lẽ bạn hôm nay sẽ cần chút khoảng trống về thời gian để sắp xếp lại lịch trình cuộc sống của mình tránh những đau đầu trong thời gian về sau.

Con số may mắn của Ma Kết là 34

Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Phần thưởng sẽ đổ vào ngày hôm nay để đáp ứng với công việc khó khăn mà bạn đang làm. Lợi ích tài chính có sẵn trong tay vì vậy đừng ngại đẩy mạnh và yêu cầu những gì bạn biết bạn đã kiếm được một cách hợp lý. Nhiều hơn bạn có thể nghĩ là đến theo cách của bạn.

Vấn đề gia đình của Bảo Bình trong thứ 6 này vẫn rất êm đẹp và không có gì đáng lo ngại. Bạn có thể khá bận rộn với công việc nhà nhưng không vì thế mà cảm thấy muốn bỏ cuộc. Sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp công sức xứng đáng thôi nhé.

Với người độc thân có thể bạn không nhận được cái nhìn thiện ý từ người khác nhưng việc bạn nhận ra điểm yếu của mình sẽ giúp bạn có những cải thiện và chuyển biến tốt trong giai đoạn tới. Bạn có thể sử dụng sự hài hước của bạn để giảm bớt căng thẳng và khởi động một điều gì đó tốt hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 88

Song Ngư (25/3 – 25/3)

Hôm nay, cung Song Ngư có một ngày tương đối mệt mỏi với công việc khi bạn bị áp lực về kết quả đè nặng. Có lẽ, bạn chưa lường trước sự thảnh thơi trong công việc đâu tuần lại đổ dồn khối lượng, tiến độ vào ngày cuối tuần của bạn. Tất nhiên khi đã rơi vào tính huống này thì chẳng còn cách nào khác đó là Song Ngư phải cố gắng và cố gắng mà thôi. 

Tiền bạc với Song Ngư hôm nay không có nhiều biến đôi và có chăng nó chỉ là những chi tiêu thường nhật và phát sinh đã nằm trong dự toán. Các cơ hội kiếm tiền của bạn cũng không nhiều, chính vì thế Song Ngư sẽ cần phải tỉnh táo và quyết đoán hơn trong việc chớp thời cơ.

Con đường kiếm tìm hành phúc của những Song Ngư độc thân hôm nay dường nhưng chẳng có cửa nào cho bạn khi bạn bị đổ bể các kế hoạch hẹn hò. Với những người có gia đình có lẽ hôm nay bạn sẽ cần sự cảm thông thực sự và đôi khi là sự giúp sức nếu muốn có được công việc tốt. Vì vây, hôm nay chỉ cần có một tiến trình tình cảm ổn định và không sóng gió đã là sự thành công của bạn rồi đấy.

Con số may mắn của Song Ngư là 62

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo. 

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày 9/8: Hà Nội chiều tối có mưa dông, ngày nắng nóng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội chiều tối và đêm có mưa...
 
Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu từ trần
(Tieudung.vn) Theo tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương, ông Lê Khả Phiêu,...
 
TP Hồ Chí Minh: Chủ động hỗ trợ doanh nghiệp tham gia “sân chơi” EVFTA
(Tieudung.vn) Trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự...

An ninh - Trật tự

Đưa 44 người Trung Quốc vào Việt Nam
(Tieudung.vn) Phùng Thế Anh và Vàng Seo Xóa đã 5 lần điều ôtô đón 44 công dân Trung Quốc...
 
Giả cán bộ y tế phun thuốc chống dịch Covid-19 để lừa đảo
(Tieudung.vn) Chiều 9/8, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) đã thông báo truy tìm...
 
Từ chối cho gửi đồ bảo vệ chung cư ở TP Hồ Chí Minh bị chém
(Tieudung.vn) Bảo vệ chung cư Nguyễn Quyền ở quận Bình Tân từ chối cho gửi đồ để đảm bảo...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 11/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 11/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cảm thấy...
 
6 điều đại kỵ trong ăn uống, phạm phải là rước xui xẻo vào nhà
(Tieudung.vn) Người xưa quan niệm làm những việc này trong bữa ăn là xua đuổi tài vận, khiến gia...
 
Dự báo thời tiết ngày 10/8: Hà Nội đêm có mưa dông, ngày nắng nóng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 10/8: Hà Nội đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.87008 sec| 942.227 kb