Thứ 3, 25/02/2020, 06:43 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 25/6: Kim Ngưu lỡ hẹn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 25/6: Kim Ngưu lỡ hẹn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/6/2018, cuối ngày làm việc Kim Ngưu có chuyện cần phải giải quyết nên bạn đã bỏ lỡ một cuộc hẹn với người ấy.

Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay ngày 25/6/2018 sẽ khởi đầu với sự chủ động của Bạch Dương nên vận trình cũng khá ổn. Mặc dù có những rắc rối đến nhưng bạn dường như đã biết cách chủ động tránh xa mọi vấn đề và tập trung vào công việc chính của mình.

Cho nên những chuyện ngoài lệ không làm cho bạn bị ảnh hưởng nhiều nên công việc sớm được hoàn thành. Vận tài chính ổn và không có gì đáng ngại nhưng nếu muốn có được nền tảng tài chính tốt chắc chắn bạn sẽ cần phải có kế hoạch chi tiêu sớm.

Tình yêu của Bạch Dương có những giấc phút bình yên nhưng cũng có lúc có chút bất đồng. Có lẽ các bạn sẽ cần có thêm nhiều thời gian để thấu hiểu về đối phương hơn. Bạch Dương dương như dễ bị khó khăn làm cho muốn buông xuôi nhưng bạn nên nhớ chẳng có con đường nào bằng phẳng mà có được thành quả ngọt ngào.

Con số may mắn của Bạch Dương là 4

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý.

Thế nhưng khi Kim Ngưu an toàn quá thì lại mất đi sức chiến đấu vốn có, bạn không làm chủ được bản thân nhất là trong vấn đề chi tiêu, tiêu quá tay hoặc đầu tư không sáng suốt khiến nguồn thu bị hạn chế.

Cuối ngày làm việc bạn có chuyện cần phải giải quyết nên bạn đã bỏ lỡ một cuộc hẹn với người ấy. Bạn cảm thấy mọi việc hôm nay thật bế tắc và bận rộn, bạn muốn có nhiều thời gian hơn để làm tất cả mọi việc.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 98

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử biết cảm thông và đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác tuy nhiên, đôi khi bạn lưỡng lự không biết nên quyết định thế nào vì sợ làm mất lòng đối phương.

Hôm nay bạn làm việc khá tốt, có thể hoàn thành công việc với hiệu suất đáng kể thường đạt được thành tựu cao trong công việc nhanh chóng và tích lũy được nhiều cho mình.

Xem bói chỉ ra rằng, nếu bạn là phụ nữ - người giữ lửa gia đình thì hãy luôn giữ mình gọn gàng, xinh tươi, bớt tra hỏi, cằn nhằn, tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ  để “nhà” mang đúng ý nghĩa của nó, bình yên và ấm áp.

Con số may mắn của Song Tử là 13

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 25/6: Kim Ngưu lỡ hẹn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ hai cho thấy trong ngày Cự Giải trở nên hơi nóng tính, nhưng không bị mất đi lý trí. Bản chất của chòm sao này vẫn là hiền hòa, dù có xung đột nho nhỏ với người thân hay người yêu thì bạn cũng không bị ảnh hưởng cho lắm.

Về phần công việc có phần hòa hoãn hơn, Cự Giải có thể nghỉ ngơi thoải mái vì mọi sự đều đã đâu vào đấy. Điềm báo trong ngày là bạn sẽ nhận được tin vui do đồng nghiệp báo, các kế hoạch trong tuần tới đã sẵn sàng và chỉ cần bắt tay vào thực hiện nữa mà thôi. Bạn là người có trách nhiệm nên cuộc sống rất quy củ nhưng có phần nhàm chán vô vị. 

Cung Cự Giải đang đứng trước tình trạng “cháy túi”. Bạn là người có bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu nên tình hình túng thiếu vào cuối tháng không còn xa lạ với bạn. Bạn nên cân nhắc việc chi tiêu hợp lý để cải thiện vấn đề này nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 56

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử nên tập trung vào những chi tiết nhỏ có thể diễn ra trong ngày hôm nay. Những chi tiết đó hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc đánh giá vấn đề sau này.

Ai chẳng thích tiếp xúc với người lạc quan, niềm nở và có thái độ phù hợp cơ chứ, vì thế hôm nay nhớ giữ thái độ tích cực và chuyên nghiệp, bạn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng và đồng nghiệp.

Khi tâm trí bạn bị xáo trộn, hãy ngừng dòng suy nghĩ đang chảy hối hả trong đầu mình lại bằng cách tập trung vào một thứ âm thanh nhất định, điển hình như tiếng máy lạnh, khi đó bộ não của bạn sẽ được thư giãn đôi phần và nhờ thế mà bạn sẽ có thể bình tâm trở lại.

Con số may mắn của Sư Tử là 22

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi ngày 25/6/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận định bạn có rất nhiều những cơ hội tốt để phát triển và tạo nên những thành quả mới trong công việc. Bạn có được sự chăm chỉ và tận tâm trong công việc, sự nghiêm túc và nỗ lực của bạn là điểm sáng giúp bạn có được đánh giá tốt.

Và hơn bao giờ hết kết quả bạn đạt được hôm nay là minh chứng cho công việc hiện tại. Hôm nay bạn sẽ có một ngày đầu tuần vô cùng vui vẻ vào hào hứng khi tin vui về chuyện tình cảm kéo đến. Gia đình hòa thuận và những cặp đôi đang bắt đầu có những dấu hiệu tiến đến một một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc.

Có thể hôm nay bạn nên dành thời gian cho việc vui chơi và hẹn họ, nó có thể tiêu tốn kha khá khoản tích lũy của bạn nhưng đó là cách bạn cân bằng lại cuộc sống và tạo thêm không gian lý tưởng cho quan hệ yêu đương của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ là 90

Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Hôm nay, Thiên Bình không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. Và nhớ hãy về nhà sớm và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Thiên Bình khá chông chênh với những cảm xúc của bản thân trong hôm nay. Rõ ràng là tình cảm cuộn trào, muốn bày tỏ hết lòng với người đó nhưng lại không dám, cứ do dự chần chừ sợ mất mặt, sợ bị từ chối. Đắn đo nửa ngày mà Thiên Bình cũng chẳng thu hoạch được kết quả nào, vì vậy hãy chấn chỉnh bản thân thật kỹ càng đi nhé, đừng để khi đứng trước người ấy lại ấp úng.

Còn nếu không đủ can đảm tỏ tình trước mặt thì hãy viết thư hoặc tặng quà, cũng là một ý hay đấy. Hôm nay, không phải là ngày tốt để bạn đi xa, nếu muốn thư giãn hãy chọn địa điểm gần một chút để đảm bảo an toàn. Đừng quên quan sát thật kỹ khi tham gia giao thông để tránh những va chạm không đáng có.

Con số may mắn của Thiên Bình là 17

Bọ Cạp (18/12 – 18/12)

Bọ Cạp có xu hướng thiếu tự tin vì bạn nghĩ tới những thứ mình không làm được. Nếu bạn không sớm khắc phục được điều này thì sẽ làm hạn chế những bước tiến thành công của mình trong thời gian tới.

Hãy suy nghĩ rằng mọi thứ đều có thể: Bạn có thể làm tốt và sớm công việc được giao, bạn sẽ nhanh chóng tiến lên vị trí cao hơn, hãy đề cao năng lực bản thân để bạn có nhiều động lực hơn trong công việc.

Bạn có thể ăn các bữa trong ngày nhiều món nhưng bữa tối chỉ nên ăn đơn giản thôi. Khi bạn ăn bữa tối quá nhiều cộng thêm ít vận động sẽ dẫn đến mức tiêu hao năng lượng thấp, dễ dẫn đến béo phì.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 68

Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Xem bói tử vi cung Nhân Mã hôm nay vận trình của bạn sẽ tương đối vật vả và thiếu đi thời gian nghỉ ngơi. Có lẽ ngày đầu tuần của bạn có nhiều diễn biến mới trong công việc cần bạn xử lý và dù bạn khá chủ động, bình tĩnh và tích cực để tiếp nhận nó nhưng nó cũng khiến cho bạn cảm thấy vô cùng áp lực đấy.

Nếu có thể hãy bắt đầu với sự trợ giúp của các đồng nghiệp, đâylà cách bạn có thể tiếp thu được ý tưởng mới và tận dụng được sức mạnh đoàn kết hiệu quả.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay không có nhiều cơ hội và bạn cũng chỉ mong muốn nó đừng có tạo thêm áp lực cho bạn mà thôi. Có thể bạn sẽ cần sự thẳng thắng các vấn đề đang gặp phải đừng cố kìm nén và chuyển biến điều này thành những cơn giận dữ vô cớ.

Con số may mắn của Nhân Mã là 25

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 25/6: Kim Ngưu lỡ hẹn

Ma Kết (31/12 – 19/1)

Ma Kết chào đón ngày đầu tuần với nguồn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái và trí tuệ minh mẫn. Bạn hăng hái, vui chơi hay làm việc đều thuận lợi, buổi chiều hãy ra ngoài để thay đổi không khí nhé nhừng vùi mình ở nhà làm thêm cả ngày.

Bạn đang có một công việc thuận lợi với nguồn thu nhập tốt, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một món đồ yêu thích như đôi giày mới? Nó không chỉ mang tới niềm vui mà còn là động lực khiến bạn yêu đời và chăm lo cho bản thân tốt hơn.

Bạn đang phân vân trong chuyện tình cảm. Bạn đang muốn tiến tới một câu chuyện tình cảm nghiêm túc nhưng bạn lại phân vân không biết đây có phải là chuyện đúng đắn nhất và đây là người mang lại cảm giác an toàn cho bạn. Đừng do dự nữa Ma Kết ạ, chỉ cần lắng nghe trái tim mình muốn gì thôi.

Con số may mắn của Ma Kết là 82

Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bạn cảm thấy không nhận được tình cảm đủ đầy như mong muốn. Hãy trân trọng những điều đang xảy ra với bạn mỗi ngày bạn sẽ dần nhận ra mọi người vẫn đang dõi theo và động viên bạn đấy thôi.

Bảo Bình chớ cãi lời cấp trên quá nhiều vì dù sao họ là sếp cũng thích nhân viên nghe lời. Điều này thể hiện qua sự tự giác và tập trung của nhân viên với quy định công ty và yêu cầu từ quản lý liên quan tới công việc. 

Cuộc sống ngày nay khiến chúng ta ngồi quá nhiều, đi học hay đi làm đều ngồi, ra đường cũng ngồi trên xe máy, , xe buýt... Vì thế, hãy ý thức việc này và thường xuyên đứng lên đi lại để tránh tình trạng ngồi quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 53

Song Ngư (25/3 – 25/3)

Tử vi hàng ngày cung Song Ngư cho thấy bạn có nhiều cơ hội tốt hứa hẹn cho công việc có kết quả tốt và dĩ nhiên nó là điều kiện thuận lợi để bạn gia tăng nguồn tài chính của mình. Nên mở rộng quan hệ đối tác và không bỏ qua bất cứ một cơ hội dù rất nhỏ bởi chúng là tiền bạc trong tương lai của bạn đấy.

Với chuyện tình cảm hôm nay cũng là vận tốt lành khi nó ngày càng trở nên bền vững. Các bạn cũng nhiều thời gian cũng như cơ hội để chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn. Sự trung thực giúp cho cảm xúc của đôi bên có được sự tin tưởng hơn.

Hôm nay ngoài thời gian làm việc bạn cũng có thể dành cho mình sự chiều chuộng bằng thời gian nghỉ ngơi và hẹn hò biết đâu nó sẽ giúp bạn có được thêm các mối quan hệ tốt và thoải mái hơn.

Con số may mắn của Song Ngư là 9

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo.   

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày 24/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội không mưa, sáng sớm có...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 23/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi,...
 
Sở Y tế TP Hồ Chí Minh kiến nghị cách ly du khách quá cảnh có biểu hiện viêm hô hấp
(Tieudung.vn) Sở Y tế TP Hồ Chí Minh vừa xin ý kiến Bộ Y tế về việc có cần...

An ninh - Trật tự

Vụ KDC Hòa Lân, Bình Dương: Có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự?
(Tieudung.vn) Do có nhiều uẩn khúc trong việc Agribank Chợ Lớn và Công ty CP dịch vụ đấu giá...
 
TCT Bình Dương “giúp” Kim Oanh mua 43ha đất Nhà nước với giá “bèo” thế nào?
(Tieudung.vn) Sau khi xảy ra nhiều sai phạm trong việc góp vốn, chuyển nhượng với giá rẻ mạt tài...
 
Trước khi bị tiêu diệt Tuấn “khỉ” đã bắn 3 phát đạn chống trả
(Tieudung.vn) Chiều ngày 14/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ án “giết người”, “cướp tài...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài...
 
Nhiều bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh dừng tổ chức ngày Thầy thuốc Việt Nam vì dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tài chính của...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.76577 sec| 844.734 kb