Thứ 6, 21/02/2020, 22:58 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 26/6: Cự Giải gặp may mắn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 26/6: Cự Giải gặp may mắn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/6/2018, hôm nay có thể Cự Giải có một ngày may mắn về tiền bạc nhất so với 12 cung hoàng đạọ.

Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Hôm nay ngày 26/6/2018 sẽ khởi đầu với sự chủ động của Bạch Dương nên vận trình cũng khá ổn. Mặc dù có những rắc rối đến nhưng bạn dường như đã biết cách chủ động tránh xa mọi vấn đề và tập trung vào công việc chính của mình.

Cho nên những chuyện ngoài lệ không làm cho bạn bị ảnh hưởng nhiều nên công việc sớm được hoàn thành. Vận tài chính ổn và không có gì đáng ngại nhưng nếu muốn có được nền tảng tài chính tốt chắc chắn bạn sẽ cần phải có kế hoạch chi tiêu sớm.

Tình yêu của Bạch Dương có những giấc phút bình yên nhưng cũng có lúc có chút bất đồng. Có lẽ các bạn sẽ cần có thêm nhiều thời gian để thấu hiểu về đối phương hơn. Bạch Dương dương như dễ bị khó khăn làm cho muốn buông xuôi nhưng bạn nên nhớ chẳng có con đường nào bằng phẳng mà có được thành quả ngọt ngào.

Con số may mắn của Bạch Dương là 12

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi 12 chòm sao hàng ngày nhận thấy vận trình của Kim Ngưu thứ 3 này có những thay đổi tích cực về công việc. Có thể bạn sẽ thành công với các giao dịch hoặc thuận lợi nếu bạn tiến hành các việc làm liên quan tới nhà ở như sữa chữa hay tìm kiếm nhà đất.

Mối quan hệ gia đình hôm nay không thiên về chuyện cá nhân mà cũng bàn xoay quanh các vấn đề về tiền bạc cho kế hoạch sắp tới. Hãy thận trọng để tránh những bất đồng có thể xảy ra và nên tham khảo các ý kiến của mọi người thay vị sớm bác bỏ chúng.

Với những Kim Ngưu độc thân có lẽ chuyện tình cảm không có chuyển biến nhiều và thực sự bạn chưa thể trông chờ những thay đổi có hướng tích cực hơn hiện tại.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 68

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có lẽ đang bị cuốn vào 1 mớ bòng bong khi mà bạn chẳng thể gọi tên nổi mối quan hệ của mình hiện tại là gì. Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, trong ngày mặt trăng vuông góc với sao Hải vương, bạn có thể đang mắc phải sai lầm đó.

Trên đời này có nhiều thứ lấp lánh, nhưng chẳng phải tất cả chúng đều là kim cương. Tình yêu cũng vậy, thứ na ná thì có nhiều, nhưng tình yêu đích thực thì chỉ có 1 mà thôi. Việc bạn cần làm chính là tìm ra tình yêu ấy giữa mênh mông thứ na ná tình yêu.

Còn khi đã làm việc thì đừng để tình cảm chi phối nữa nhé. Hãy phát huy khả năng sáng tạo cùng sức tập trung của mình, bạn có thể làm được những điều tưởng chừng không thể. Cứ làm tốt công việc đi đã, rồi sau đó tính tiếp chuyện tình yêu.

Con số may mắn của Song Tử là 55

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 26/6: Cự Giải gặp may mắn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày 26/6/2018 nhận định Cự Giải sẽ có một ngày nở nụ cười vì vận may tiền bạc đến ồ ạt. Có thể bạn sẽ cần một cơ hội tốt để bắt đầu cho các và giao dịch kinh doanh là đã có thể có những khoản thu ngoài mong đợi. Có điều việc sử dụng tài chính cũng cần có kế hoạch và giám sát để tránh sử dụng sai mục đích.

Hôm nay có thể bạn có một ngày may mắn về tiền bạc nhất so với 12 cung hoàng đạo nhưng chuyện tình cảm lại không hề đơn giản. Nhiều khả năng Cự Giải sẽ có những thay đổi về tử tưởng trong tình yêu và muốn cái tư tưởng đó áp đặt lên đối phương.

Có lẽ vì vậy mà mối quan hệ này dễ trở nên xung đột và gây nên sự bất mãn. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ chính chắn thì điều bạn nên làm là tôn trọng sự khác biệt ở người ấy thay vì cố gắng biến người ấy thành chính bản thân mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 31

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử có 1 ngày thứ 3 tốt lành với toàn điều may mắn xung quanh mình. Câu chuyện tình yêu của Sư Tử như dòng nước mát lành giữa trưa hè nóng bức, người ấy đem lại cho bạn nhiều cảm xúc và tình yêu thương vô bờ bến.

Bạn chẳng thể ngờ được mình có thể yêu 1 người đến thế. Vẫn biết sức mạnh tình yêu vô cùng to lớn nhưng trước giờ bạn chẳng hề nghĩ điều đó sẽ ứng ngay với mình, với sự nhanh chóng như tiếng sét ái tình khiến bạn điên đảo này.

Nguồn năng lượng dồi dào được tiếp sức từ tình yêu cũng khiến cho cung hoàng đạo này có thể làm nên kì tích trong công việc của mình. Bạn muốn tạo dựng tương lai tốt đẹp cho cả hai người, để có được hạnh phúc chẳng bao giờ cạn.

Con số may mắn của Sư Tử là 65

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ với ngày mới vô cùng tuyệt với khi bạn bắt đầu có được những thay đổi trong tư tưởng và thấy hào hứng trở lại với công việc. Có lẽ vì vậy mà hôm nay thần thái của bạn rất tốt và cũng giúp cho bạn có thể sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tiền bạc của bạn hôm nay có thể có chút vấn đề bởi bạn có thể phải chi tiêu nhiều hơn dự định. Khả năng nếu bạn không biết tiết chế một số khoản chi tiêu không cần thiết bạn sẽ phải đau đầu với vấn đề này lâu dài.

Hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn bắt đầu các hoạt động giao lưu và ngoại giao bởi nó giúp cho bạn có được những cơ hội và tìm kiếm một nửa yêu thương cho người độc thân. Mặc dù khởi điểm bạn không có ý định chia sẻ những cảm xúc của bản thân nhưng mọi sự thân thuộc giúp cho bạn tháo gỡ được những vướng mắc trước đó và có được sự đồng cảm từ mọi người.

Con số may mắn của Xử Nữ là 42

Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Thiên Bình nhận thấy tử vi hôm nay của bạn có thể trong công việc sẽ vấp phải một số cản trở có thể nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới vận tài chính của bạn. Đây không phải lả thời điểm tốt để bạn nghĩ rằng bạn có những đề xuất liên quan tới vấn đề tiền bạc, hãy chờ đợi và dùng năng lực của mình chứng minh, kết quả tốt sớm muộn sẽ tới.

Có thể chuyện tình yêu của Thiên Bình trong ngày mới của mình sẽ có được những cơ hội tốt và bạn cũng bắt đầu cảm thấy hào hứng hơn với một mối quan hệ yêu đương. Nếu như tình cảm của bạn là bò hẹp trong quan hệ gia đình thì thời gian gần đây nó trở thành một mối quan hệ mật thiết hơn ngoài trách nhiệm gia đình.

Vận trình sức khỏe của Thiên Bình hôm nay chưa thực sự tốt và đang thiếu đi thời gian để nghỉ ngơi bù năng lượng. Do đó, buổi là lúc bạn nên dành cho mình một sự hưởng thụ riêng biệt.

Con số may mắn của Thiên Bình là 90

Bọ Cạp (18/12 – 18/12)

Hôm nay là ngày khá may mắn với Bọ Cạp đây. Bạn biết rằng mình sẽ phải cố gắng rất nhiều để đạt tới mục tiêu đã định, quãng đường vẫn còn xa xôi lắm. Nhưng điều đó chẳng hề gì, bởi bạn biết rằng mình hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Cáp Nhi có sự bình tĩnh và kiên định, điều đó giúp bạn không phát hoảng lên khi có chuyện xảy ra. Bao giờ chả có sự cố bất ngờ phát sinh, nhưng hôm nay bạn đã xử lý công việc rất tốt rồi đó. Hãy cố gắng phát huy điều này nhiều hơn nữa nhé.

Còn trong chuyện tình cảm, tình yêu chưa đến không phải là nó sẽ không đến. Bằng chứng là hôm nay chỉ với sức quyến rũ của mình, bạn cũng đã thu hút được bao nhiêu ánh nhìn rồi. 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 83

Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã là một trong những con giáp có khả năng làm thay đổi được nhiều người bằng khả năng thuyết phục và sự thông minh lanh lợi của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi hôm nay của bạn nhận định sẽ cần đến các quyết định mang tính tập thể trong công việc của Nhân Mã và chính bạn sẽ có cách thích hợp để điều chỉnh xu hướng ý kiến. Có thể hôm nay bạn sẽ rất mệt nhọc mới có thể tìm kiếm được hiệu quả công việc như ý nhưng bạn hoàn toàn có thể tự hào về những cố gắng của mình.

Với quan hệ tình cảm dường như Nhân Mã đang phải đương đầu với một số vấn đề có liên quan tới việc xây dựng kế hoạch cho tương lai. Dường như các bạn chưa thể giải quyết hết được các bất đồng và sẽ cần nhiều hơn nữa một lần bàn bạc để tìm kiếm phương án giải quyết.

Con số may mắn của Nhân Mã là 16

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 26/6: Cự Giải gặp may mắn

Ma Kết (31/12 – 19/1)

Hôm nay cung Ma Kết có thể tìm kiếm những cơ hội làm việc nào tốt hơn so với công việc hiện tại trong thời gian này. Vì vậy, đừng có đứng núi này trông núi nọ mà hãy tìm lại sự hứng khởi trong công việc của bạn nhé. Có thể bạn sẽ cần phải bỏ cách làm việc cũ và áp dụng cách làm mới biết đầu cách này sẽ giúp bạn có được thành quả tốt và cảm thấy hào hứng hơn trong công việc của mình.

Tình trạng tài chính của bạn hôm nay có được sự ổn định dù chưa phải là dư thừa nhưng nó không khiến cho bạn cảm thấy thiếu thốn hay áp lực gì. Vấn đề vật chất hiện tại không phải là gánh nặng của bạn đâu nhé. Có điều về tình cảm có thể sẽ có những tranh cãi và chắc chắn bạn sẽ cần có thái độ hợp tác để tì thấy tiếng nói chung.

Việc đôi bên quá cứng rắn đôi khi biến sự bình thường của mối quan hệ trở nên tồi tệ đấy. Với những người độc thân bạn nên cố gắng hoàn thiện mình và có kế hoạch cụ thể trước khi bắt dầu đổ bộ tấn công mục tiêu của mình để tránh thất bại.

Con số may mắn của Ma Kết là 52

Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình cho thấy rằng mình không phải dạng vừa đâu. Công việc của bạn đang tiến triển trên đà cực kì tốt đẹp, bởi bạn biết rằng mình sẽ có nguồn năng lượng dồi dào đến thế.

Tuy nhiên, đừng thấy thuận lợi quá mà làm những chuyện bốc đồng nhé. Công việc không thể vội vàng được, làm sai là gây bao oan trái cơ mà. Cứ tiến chậm mà chắc còn hơn, đừng ham cái lợi trước mắt mà mắc sai lầm nhé.

Cũng chính điều này gây ra thất bại trong chuyện tình cảm của bạn mà. Cứ làm những chuyện mình thích mà chẳng quan tâm đến đối phương, xong lại nghĩ rằng mình làm đúng mà khăng khăng cãi cho bằng được, chẳng mấy mà tình cảm 2 người sẽ phai nhạt thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình là 78

Song Ngư (25/3 – 25/3)

Song Tử hôm nay sẽ bắt đầu có dấu hiệu tập trung hơn cho công việc. Có lẽ bạn đang nhìn thấy những khó khăn trước mắt và bạn cũng nhận trực rõ rằng nếu như bản thân bạn không đặt vấn đề trách nhiệm giải quyết công việc lên hàng đầu thì nhiều khả năng bạn sẽ là người đón nhận hậu quả chính từ điều đó.

Lượng công việc và thông tin đến nhiều đòi hỏi bạn phải biết cách sắp xếp hợp lý để có đánh giá chính xác, giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Có thể bạn sẽ cần rất nhiều những sự giúp đỡ từ mọi người để có thể sớm có phương án tốt nhất cho kế hoạch sắp tới.

Về tình cảm có thể lịch trình công việc quá nhiều nên bạn đang bỏ quên vấn đề này.Nhưng dù thế nào cũng nên chia sẻ một chút với người ấy để có được sự cảm thông nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo.   

Tags:
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Học sinh Hà Nội nghỉ học đến hết tháng 2, đi học trở lại từ ngày 2/3
(Tieudung.vn) Chiều 21/2, tại cuộc họp Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch COVID-2019, Chủ tịch UBND TP...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 20/2: Hà Nội mưa phùn, trời rét
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội đêm và sáng có mưa...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 19/2: Hà Nội sáng sớm có sương mù, trời rét
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng...

An ninh - Trật tự

Vụ KDC Hòa Lân, Bình Dương: Có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự?
(Tieudung.vn) Do có nhiều uẩn khúc trong việc Agribank Chợ Lớn và Công ty CP dịch vụ đấu giá...
 
TCT Bình Dương “giúp” Kim Oanh mua 43ha đất Nhà nước với giá “bèo” thế nào?
(Tieudung.vn) Sau khi xảy ra nhiều sai phạm trong việc góp vốn, chuyển nhượng với giá rẻ mạt tài...
 
Trước khi bị tiêu diệt Tuấn “khỉ” đã bắn 3 phát đạn chống trả
(Tieudung.vn) Chiều ngày 14/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ án “giết người”, “cướp tài...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đang...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày 21/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhờ tài năng...
 
“Mắt cười” Vinpearl xóa tan nỗi lo mùa dịch Covid-19
(Tieudung.vn) Không còn những gương mặt với nụ cười tươi tắn chào mừng, đeo khẩu trang tối đa, việc...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.75799 sec| 844.766 kb