Thứ 3, 04/08/2020, 18:07 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 9/5: Kim Ngưu gặp may mắn về tài chính

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 9/5: Kim Ngưu gặp may mắn về tài chính
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2018, Song Ngư hôm nay phải bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bạn của nhiều người xung quanh.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương muốn tìm kiếm những khoảnh khắc yên tĩnh. Đã đến lúc bạn cần xem lại các sự kiện của tháng trước và dành thời gian để “sạc pin” cho tinh thần của mình.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 9/5/2018, hãy tránh những nơi đông đúc và các sự kiện nếu có thể để tận hưởng bầu không khí yên bình cho riêng mình. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải ra ngoài, bạn sẽ có một sự thu hút mạnh mẽ.

Con số may mắn của Bạch Dương là 53

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thứ 4 của bạn hôm nay là ngày của công việc, cả ngày bạn bù đầu với công việc, thậm chí bạn còn không có thời gian để ăn uống nghỉ ngơi. Mặc dù hơi mệt nhưng hôm nay bạn lại rất hứng thú với công việc mà bạn đang làm. Kết  thúc ngày làm việc bạn hài lòng với những gì mình đã thực hiện, bạn sẽ có một giấc ngủ thật sâu vào tối nay đấy.

Hôm nay, Kim Ngưu gặp may mắn về tài chính, bạn được nhận một khoản tiền đầu tháng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề tiêu chi của mình vì thời gian gần đây bạn đang trong tình trạng cháy túi vì chi tiêu không hợp lí. Thay vào đó bạn chỉ nên mua những thứ cần thiết và chi tiêu có kế hoạch.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 91

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mối quan hệ với người ấy có thể gặp căng thẳng vì tính khí trẻ con của bạn. Đừng khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi vì những yêu cầu vô lý của mình đấy nhé.

Hãy cẩn thận khi nói quá nhiều. Bạn sẽ nhận được một vết cắn từ các trò chuyện-lỗi ngày hôm nay, và một khi bạn bắt đầu nói chuyện, bạn sẽ không thể dừng lại. Nguy hiểm là bạn sẽ nói điều gì đó mà bạn sẽ hối tiếc, và thậm chí nó có thể khiến bạn mất việc.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 9/5: Kim Ngưu gặp may mắn về tài chính

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trong là người rất giỏi che dấu sự ghen tuông dữ dội của mình. Chính vì bạn không nói ra nên khiến cho người ấy vô tình không hiểu tâm tư tình cảm của bạn và làm tổn thương bạn rất nhiều. Chính vì thế mà trong chuyện tình yêu bạn thường cảm thấy thua thiệt hơn.

Bạn nên tìm cơ hội để nói ra nỗi lòng mình với người ấy. Và khi bạn cảm thấy ghen tuông hay không thích điều gì đó bạn có thể bộc lộ cho người ấy biết.

Chuyện công việc hôm nay của Bảo Bình cũng bị chi phối bởi chuyện tình cảm. Cứ suy nghĩ mãi và căng thẳng về mối quan hệ giữa hai người khiến bạn không thể tập trung làm việc. Đến gần cuối ngày làm việc bạn mới vội vã, tăng tốc làm việc. Có thể hôm nay bạn lại phải làm thêm giờ đấy.

Con số may mắn của Cự Giải là 63

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bất kể chuyện gì xảy ra ngày hôm qua sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng hoặc trông đợi nhiều vào bản thân vì có thể chúng chỉ là những thứ nhỏ nhặt.

Theo Tử vi thứ 4 ngày 9/5/2018, Sư Tử nên dành thời gian cho riêng mình một chút. Các mối quan hệ có thể được cải thiện đơn giản bằng cách cố gắng thực sự lắng nghe lẫn nhau.

Con số may mắn của Sư Tử là 15

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bắt đầu một ngày mới và một cuộc sống mới và bạn biết những gì mình cần làm hôm nay. Bạn làm việc luôn có kế hoạch và biết cách tổ chức, sắp xếp mọi thứ thế nên mọi việc thật dễ dàng và tuần tự với bạn. Không có vấn đề gì xảy ra với kế hoạch một ngày của bạn. Một ngày đáng để hài lòng và vui vẻ với những gì mà bạn  đã có.

Một ngày đáng để tự hào của Xử Nữ. Xử Nữ đã từng yêu một lần và cũng từng hạnh phúc, từng đau khổ trong tình yêu. Bạn vốn là người chung tình, vốn mang nặng thứ gì trong lòng thì rất khó quên.

Nhưng Xử Nữ à, bạn có biết trên đời này vốn không tồn tại thứ tình yêu vĩnh cửu, mãi mãi không, chỉ có những khoảnh khắc của tình yêu là mãi mãi mà thôi. Nên đừng mãi ôm hình bóng và những kí ức đau buồn về cuộc tình đã qua. Chỉ lưu lại những thứ đẹp đẽ và coi nó như kỉ niệm trong chặng đường đời mà thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 83

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình nên phát triển cân bằng trong tất cả các mối quan hệ, đừng vì mải mê với công việc như thời gian vừa qua mà bỏ bê chuyện tình cảm của mình.

Không có gì sai khi học tập những kỹ năng, phong cách của người khác. Chúng ta luôn biết lựa chọn những gì tốt nhất để áp dụng cho bản thân, nhưng đừng vì thế mà coi nhẹ và đánh mất con người bản chất của bạn.

Để bạn không cần thiết phải tập thật nặng với mong muốn có kết quả nhanh chóng. Bạn có thể tập những hoạt động thể chất nhẹ nhàng nhưng đều đặn mỗi ngày cũng có thể đem lại hiệu quả.

Con số may mắn của Thiên Bình là 52

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có nhiều chuyện buồn lòng, một chút lơ đãng là chuyện không thể tránh khỏi trong lúc làm việc. Mặc dù bạn là người công tư rõ ràng, không bao giờ bạn để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình. Nhưng hôm nay bạn thật sự rất buồn. Bạn không thể kiểm soát nổi tâm trạng của mình. Bạn cần một không gian riêng, cần một khoảng thời gian nhỏ để lấy lại tinh thần.

Bọ Cạp có thể có một buổi hẹn “dễ thương” vào cuối ngày hôm nay. Hãy để những lo toan lại phía sau và tận hưởng một buổi tối vui vẻ “hết nấc” cùng những người bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 9/5/2018 cho thấy, Bọ Cạp có thể cảm thấy một chút ngông cuồng xen lẫn sự hoang dã và tràn đầy năng lượng. Sự đam mê của bạn cũng trỗi dậy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 19

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cung Nhân Mã vốn là những người yêu thích sự tự do thoải mái, bạn không cảm thấy hài lòng khi cứ phải làm công việc nguyên tắc và khuôn khổ, bạn muốn làm những việc mang tính sáng tạo.

Vì vậy bạn sẽ thích hợp làm những công việc mang tính sáng tạo. Cả ngày hôm nay bạn đã suy nghĩ về sự lựa chọn của mình trong công việc. Bạn đang muốn thay đổi.

Hãy tìm một ai đó để bạn có thể và giúp bạn cùng vượt qua những khó khăn. Và hãy lên kế hoạch là viêc mà mình thích để không có thời gian nghĩ ngợi linh tinh nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 9/5: Kim Ngưu gặp may mắn về tài chính

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lý do khiến sau khi kết hôn bạn dễ tăng cân là vì không cần phải giữ gìn vóc dáng thon gọn nhằm hấp dẫn người yêu nữa. Do đó, bạn cho phép mình ăn nhiều hơn, đặc biệt những giàu đường và chất béo. Tuy nhiên, hai bạn có thể cùng quyết tâm giảm cân bằng việc cùng nhau xây dựng kế hoạch giảm cân chung nếu muốn.

Sự sắp xếp hành tinh ngày hôm nay có thể mang lại một lưu ý nghiêm trọng hơn cho đến ngày bạn đi ra ngoài vào tối nay, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn cả hai để làm quen với nhau, nhưng trên một mức độ sâu hơn, sâu sắc hơn . Điều quan trọng là bạn dành thời gian để phát triển mối quan hệ của bạn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong công ty của nhau, khi bạn cảm thấy an toàn để chia sẻ cảm xúc thật của mình và hoàn toàn trung thực.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy một năng lượng hấp dẫn đầy cảm xúc lấp đầy không gian xung quanh mình. Bạn nhận ra rằng sức mạnh đích thực không dựa trên số tiền bạn có hoặc bạn đẹp như thế nào, mà chính là bạn đã học được cách yêu thương như thế nào.

Tử vi thứ 4 ngày 9/5/2018 cho thấy, thật không dễ dàng học được điều đó trong thế giới này. Vì vậy, bạn hãy suy ngẫm về cách làm thế nào để có thể yêu thương thực sự và sâu sắc hơn vào tối nay.

Con số may mắn của Bảo Bình là 90

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay, ngày 9/5/2018 phải bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bạn của nhiều người xung quanh. Bạn khó mà tập trung làm việc như hằng ngày ngày. Vậy nên trong cuộc sống nếu cứ để ý quan tâm đến việc người ta nghĩ về mình như thế nào thì chỉ có mình là người chịu thiệt thời thôi.

Hãy cứ làm việc của mình thôi và đừng quan tâm để ý đến những gì người khác nói. Tình yêu của Song Ngư vẫn như thế, vẫn ngọt ngào và hạnh phúc như thế. Cuộc sống có khó khăn vất vả như thế nào thì chỉ cần có người ấy bên cạnh chia sẻ và quan tâm bạn mỗi ngày thì mọi chuyện lại trở lại tốt đẹp hơn thôi.

Con số may mắn của Song Ngư là 31

trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

Dự báo thời tiết ngày 5/8: Mưa rào và dông trên diện rộng
(Tieudung.vn) Dự báo thời tiết ngày 5/8: Từ nay đến ngày 8/8 miền Bắc có lúc có mưa rào và...
 
Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội lần thứ XIII: Đoàn kết, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh
(Tieudung.vn) Sáng 4/8, Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội khai mạc phiên chính thức Đại hội...
 
Từ ngày 5/8 không mang khẩu trang nơi công cộng sẽ bị xử phạt
(Tieudung.vn) Chiều 3/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID -19 TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi...

An ninh - Trật tự

Đang xét xử vụ “Tranh chấp đấu giá KDC Hòa Lân ở Bình Dương
(Tieudung.vn) Tại phiên tòa này, tất cả người đến dự đều phải kê khai y tế để phòng, chống...
 
Nghi phạm dẫn người Trung Quốc vào TP Hồ Chí Minh có biểu hiện ho, sốt
(Tieudung.vn) Người đàn ông nghi cầm đầu dẫn nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tại quận Tân,...
 
Bắt thêm 8 người Trung Quốc
(Tieudung.vn) Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh vừa bắt giữ 8 người Trung Quốc nhập cảnh...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Tư ngày 5/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 4/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Ba ngày 4/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đang rơi...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 3/8/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 3/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.00713 sec| 922.57 kb