Thứ 2, 17/02/2020, 02:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/2: Kim Ngưu hạnh phúc

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/2: Kim Ngưu hạnh phúc
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 10/2/2019, Kim Ngưu có thể sẽ trải qua một ngày cuối tuần hạnh phúc với tình yêu của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương trở nên bồn chồn và dễ bị kích động hơn trước bất kỳ lời nói kích bác nào. Thế nhưng bạn đừng để tâm quá nhiều vào miệng lưỡi thế gian, cần học cách thỏa hiệp và kiểm soát cái tôi mạnh mẽ của mình là đủ.

Giữa con người với nhau, biến thành sự tôn trọng và biết lắng nghe. Bạch Dương đặc biệt giỏi trong việc này, hãy tạm gác chuyện cá nhân và lắng nghe của đối phương. Sự lắng nghe nghiêm túc của bạn sẽ giúp cho người ấy bình tĩnh và tỉnh táo hơn để giải quyết vướng mắc của mình.

Đi nắng nhiều mà không có biện pháp bảo vệ có thể tăng nguy cơ ung thư da, nếu không có việc cần kíp thì tốt nhất Bạch Dương nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 11h sáng đến 15h chiều nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 35

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể sẽ trải qua một ngày cuối tuần hạnh phúc với tình yêu của mình. Bạn có sức quyến rũ đặc biệt và nó trở thành điểm thu hút người khác phái một cách tự nhiên, không lạ gì nếu như hôm nay bạn có rất nhiều vệ tinh vây quanh.

Chòm sao này vốn sống thiên hướng tình cảm, yêu gia đình và cuộc sống của mình, chính vì thế bạn luôn mong sẽ có một cuộc tình bền vững và trọn vẹn. Đây là lý do mà Ngưu chan không ngừng tìm kiếm nửa kia trong suốt thời gian vừa qua.

Riêng về phần công việc trong ngày cuối tuần này lại không được tốt cho lắm. Kim Ngưu có nhiều tham vọng và tự đặt ra quá nhiều yêu cầu cho bản thân nên dễ cảm thấy mệt mỏi vì áp lực đè nặng lên vai, dễ mắc phải sai sót trong công việc.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Chòm sao Song Tử theo dõi tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn dễ gặp phải những áp lực mới trong cuộc sống và cần phải biết cách tạo nên sự thay đổi.

Nếu bạn đang tìm một cơ hội thì hôm nay sẽ chính là lúc bạn cần phải chủ động lên lịch trình của mình đi nhé. Tài lộc không phải là ngày tốt và có điềm báo mất của, cho nên bạn sẽ cần cẩn thận hơn với việc bảo quản cất giữ tài sản của mình.

Tình yêu đối với Song Tử khá tốt, dễ có những sự quan tâm ngọt ngào. Dễ những người yêu xa có cơ hội gặp mặt và tất nhiên những thương nhớ sẽ được lấp đầy bằng cử chỉ yêu thương.

Con số may mắn của Song Tử là 21

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/2: Kim Ngưu hạnh phúc

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải theo chủ nghĩa hoàn hảo, bạn thích sự đẹp đẽ, huy hoàng, tốt lành và cao quý. Chính vì vậy khi những kỳ vọng không đạt được thì sẽ cảm thấy rất thất vọng. Nên tránh các khuynh hướng bỏ qua chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Sự bình tĩnh, khả năng suy nghĩ rõ ràng, sáng suốt trong giai đoạn khủng hoảng sẽ là tiềm năng lãnh đạo của Cự Giải trong tương lai. Vì vậy, dù đứng trước khó khăn hay cứ bình tĩnh và tự tin vào năng lực của mình.

Không cần có một công việc tốt, không quá nổi trội hay có một sơ yếu lý lịch ấn tượng, chỉ cần bạn cảm thấy vui vì chính bản thân mình là được. Suy nghĩ tích cực thì những tín hiệu lạc quan trong tình yêu sẽ sớm tìm đến bạn.

Con số may mắn của Cự Giải là 88

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chủ nhật này Sư Tử cần điều chỉnh thái độ làm việc của mình. Mặc dù bạn làm việc độc lập, có chính kiến nhưng đôi khi lại tỏ ra quá cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người nên dễ thất bại.

Hãy nhớ, muốn thành công thì chúng ta phải biết khiêm nhường và ham học hỏi. Nếu bỏ ngoài tai những lời đóng góp của mọi người thì chỉ khiến khả năng thất bại của bản thân tăng lên. Ngoài ra cũng nên biết điểm dừng, đừng phù phiếm quá vì nó cũng chẳng tốt cho bạn đâu.

Chòm sao này luôn khao khát được yêu thương và hôm nay bạn đã chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình. Bạn thể hiện ưu điểm với đối phương một cách nhẹ nhàng, tinh tế, nó sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của người đó.

Con số may mắn của Sư Tử là 94

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung sao Xử Nữ đang bắt đầu trở lại với sự bận rộn của công việc sắp tới. Cung Xử Nữ đang có khá nhiều những dự định nên có thể hôm nay không quá bận rộn nhưng bạn đang lên cót lại tình thần và khá bận rộn cho một lịch trình chi tiết.

Bạn có xuất hành sẽ gặp may mắn, thuận lợi nên nếu có ý định đi đâu đó thì hôm nay là thời điểm tốt để bạn bắt đầu.

Tình yêu khá tốt đẹp và có những giây phút bên nhau thăng hoa nhờ sự tâm lý của bạn cũng như người ấy cũng rất tin tưởng bạn đấy nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 6

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chủ nhật này Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc cuối tuần hết sức bận rộn, đây chính là lý do bạn luôn trong tình trạng căng thẳng. Tuy nhiên, hãy dành vài phút nghỉ ngơi, thư giãn để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Vì quá bận rộn, tập trung làm việc nên Thiên Bình không có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình. Đối phương đang giận dỗi bạn đấy, vì thế cuối ngày hãy tìm cách làm hòa nhé, đừng để cho những chuyện nhỏ nhặt này khiến khoảng cách hai bạn ngày càng xa hơn.

Thiên Bình nên nhớ đảm bảo cân nặng ở mức tiêu chuẩn, bởi đây những yếu tố ngừa ung thư quan trọng nhất đấy. Các nhà nghiên cứu cho rằng, mỗi người nên giữ mức cân nặng tiêu chuẩn bằng cách tập thể dục thường xuyên và ăn uống lành mạnh.

Con số may mắn của Thiên Bình là 9

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày mới, Bọ Cạp nên chú ý tới các mối quan hệ xã giao của mình nhất là với đồng nghiệp. Bạn có xu hướng tự bảo vệ bản thân một cách thái quá, coi trọng lợi ích riêng chứ không phải lợi ích tập thể nên không giành được tình cảm của đồng nghiệp.

Dù chòm sao này có năng lực, khả năng bao quát công việc tốt cũng như có tinh thần trách nhiệm nhưng chỉ một khuyết điểm nhỏ kia cũng có thể khiến cho con đường thăng tiến của bạn gặp cản trở, mâu thuẫn với chính những người làm việc cùng mình hàng ngày. Bọ Cạp nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, biết nên làm điều gì vào từng thời điểm.

Trong tập thể đừng bao giờ đề cao cái tôi mà nên biết nhún nhường, lắng nghe, đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu thì mới giữ vững được vị trí cũng như mối quan hệ của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 12

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo Nhân Mã theo kết quả bói tử vi 12 con giáp nhận thấy bạn đang có khá nhiều những cơ hội tốt để đẩy nhanh tiến triển tình cảm của mình. Có thể những lời nói quan tâm cũng đủ để bạn vun vén mối quan hệ thay vì việc giữ im lặng đấy.

Công việc của Nhân Mã vẫn còn khá thong thả và không có điều gì bất thường. Có lẽ bạn sẽ có thêm một ngày để nghỉ ngơi hoặc tập trung cho việc tìm kiếm các cơ hội thay đổi con đường công danh sự nghiệp của mình.

Tài chính chi nhiều hơn thu nhưng không vì thế mà khiến cho Nhân Mã phiền lòng bởi bạn đang sở hữu một nguồn thu khá ổn định.

Con số may mắn của Nhân Mã là 37

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/2: Kim Ngưu hạnh phúc

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chủ nhật ngày 9/2/2019 Ma Kết được đánh giá cao về những ý tưởng sáng tạo trong hôm nay. Tuy nhiên để ý tưởng đó đi vào thực tế thì cần phải có thời gian và nỗ lực không ngừng của bạn. Ngay từ bây giờ, hãy lên kế hoạch thật cụ thể và sắp sếp lại công việc hợp lý để tránh mọi thứ chồng chéo lên nhau.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn đang rất tốt đẹp. Hôm nay hai người cũng có thời gian ngồi bên nhau để cùng trò chuyện, lên kế hoạch cho tương lai, chẳng cần gò bó làm gì, cứ tin tưởng và thuận theo cung bậc cảm xúc của bản thân nhé.

Tình hình tài chính cũng khá thuận lợi, Ma Kết không gặp phải trở ngại gì thậm chí tiền bạc còn rủng rỉnh hơn trước, chi tiêu thoải mái hơn. Dù cũng là cuối tháng mọi người đều hết tiền tiêu nhưng bạn không cảm thấy khó khăn như họ. 

Con số may mắn của Ma Kết là 1

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chòm sao Bảo Bình theo bói tử vi ngày mới hôm nay cho thấy bạn có nhiều thuận lợi. Các dự định đều có người ủng hộ và giúp đỡ hoàn thành. Thêm vào đó bạn vẫn có được thời gian nghỉ trọn vẹn nên sức khỏe khá ổn để bạn có thể chủ động làm bất cứ việc gì.

Nếu có thể Bảo Bình cũng nên bắt đầu tính toán tới một kế hoạch kiếm tiền tiếp theo của mình để thay đổi vận mệnh trong năm mới nhé, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đấy.

Tình yêu của bạn cũng khá tốt đẹp khi bạn luôn dành sự quan tâm của mình cho người ấy và nhận lại được sự đáp trả. Tuy nhiên đôi lúc sự đùa cợt của người ấy cũng khiến cho bạn khó chịu nhưng nó cũng sẽ sớm qua đi thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình là 64

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư đang phân vân về chuyện tình cảm, đã nhiều lần bạn tự hỏi tình yêu của cuộc đời mình . Nhưng sự thật là, tình yêu thì vẫn ở đó chỉ có điều bạn đã sẵn lòng đón nhận nó hay chưa mà thôi.

Công việc và sự nghiệp không được đền đáp xứng đáng, bạn nghĩ rằng liệu có phải do mình nỗ lực chưa đủ hay người khác đánh giá chưa đúng về bạn? Nhưng đôi khi yếu tố thời điểm mới tạo nên sự đột phá, vì vậy đừng nản lòng vào lúc này nhé.

Vì những suy nghĩ tiêu cực hay khủng hoảng cảm xúc mà sức khỏe của Song Ngư yếu hơn nhiều. Nếu không tìm cách xử lý đúng đắn thì bạn sẽ lãng phí sức khỏe của mình đấy. Ngồi thiền hoặc đọc sách là cách giải tỏa tâm trạng bức bối rất hiệu quả đó Song Ngư.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Thời sự

PTT Vũ Đức Đam: “Chưa làm được cho phụ huynh và học sinh an tâm thì chưa nên cho đi học trở lại ngay
(Tieudung.vn) Đó là ý kiến trao đổi của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 14/2: Miền Bắc lại chuẩn bị đón không khí lạnh
(Tieudung.vn) Do ảnh hưởng của không khí lạnh, tối và đêm ngày 15/2 miền Bắc có mưa, mưa rào...
 
Dự báo thời tiết ngày mai 12/2: Hà Nội tăng nhiệt, trời hửng nắng
(Tieudung.vn) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội đêm và sáng sớm có...

An ninh - Trật tự

Trước khi bị tiêu diệt Tuấn “khỉ” đã bắn 3 phát đạn chống trả
(Tieudung.vn) Chiều ngày 14/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ án “giết người”, “cướp tài...
 
Xà xẻo gần trăm hecta đất tái định cư của dân Thủ Thiêm
(Tieudung.vn) Cả trăm hecta đất được thu hồi với danh nghĩa là đất tái định cư cho người dân...
 
Thực hư “hiệp sĩ” Bình Dương giả công an cướp sòng bạc?
(Tieudung.vn) Từng tham gia Câu lạc bộ (CLB) Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một,...

Nhịp sống muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cuộc sống của...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 16/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 16/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dù...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 2611/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2012
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.84065 sec| 831.563 kb